Truyện Sáng Tác - nơi tụ họp những cây bút trẻ có đam mê sáng tác và mong muốn tác phẩm của mình được đón nhận. Hãy đến với chúng tôi và thỏa sức chia sẻ những tác phẩm do chính bạn sáng tác!
Được cảm ơn :
153
:
Ngày tham gia :
26/02/2015
:
Tuổi :
17
:
Đến từ :
Trái Đất
:
avatar
avatar

  • Super Moderator - Truyện Sáng Tác
Được cảm ơn : 153
Ngày tham gia : 26/02/2015
Tuổi : 17
Đến từ : Trái Đất
Hoàng muội của trẫm, không cho phép đụng
Tác giả: Thiểu Thương Hồ
Converter: Tinh Vân
Thể loại: Xuyên không
Cảnh báo: Đây là convert, không phải edit.
Văn án:
"Hoàng muội, xin hỏi ngươi lần này vừa phát minh cái gì mới đồ chơi?" Tuấn mỹ như thiên thần trên mặt hàm chứa diễn tàn bạo, tiếng nói trầm thấp như xuân phong loại mớm lọt vào trong tai.

"Hoàng muội? Ai là...của ngươi hoàng muội, vị tiên sinh này, đầu ngươi có phải hay không sốt cao 38°? Xem ngươi lớn lên người khuông nhân dạng, khác học kẻ điên loạn nhận thân thích, nếu như đầu óc không tốt tựu sớm một chút đi bệnh viện tâm thần đăng ký." Mỗ nữ hai tay chống nạnh, giạng chân ở xe đạp thượng, chân không khách khí địa đạp ở hai luồng mềm mại Vân Đóa thượng.

"Hoàng muội, ngươi có phải hay không ở phòng luyện đan luyện hồ đồ kéo?" Ngón tay thon dài phật quá: qua mỗ nữ cái trán.

"kháo, khác Kháo ta! . . . Di, ta dưới chân làm sao nằm một lõa lồ, thân mỹ nữ? Di, làm sao ngươi cũng không còn mặc quần áo? Nơi này là chỗ nào?" Nhìn quanh hạ bốn phía, hung hăng bấm một cái mình, đau quá.

"Má ơi... Chẳng lẽ ta mặc? Ta xe đạp cúp, ta vô địch đường. . . Ông trời. . ." Mỗ nữ không để ý hình tượng Lang Hào , dưới chân thải hơn dùng sức, thê lương một mảnh một mảnh.

"Lan quý nhân, chịu đựng..." Mỗ nam chứa đựng ác ma mỉm cười, hết sức đồng tình nhìn trứ chịu khổ hoàng muội chân ngọc giày xéo tân tấn quý nhân.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Report an abuse | Create your own blog