Truyện Sáng Tác - nơi tụ họp những cây bút trẻ có đam mê sáng tác và mong muốn tác phẩm của mình được đón nhận. Hãy đến với chúng tôi và thỏa sức chia sẻ những tác phẩm do chính bạn sáng tác!
Được cảm ơn :
0
:
Ngày tham gia :
22/08/2015
:

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia : 22/08/2015
[url=][/url]
Tên truyện : Thuỷ Nguyệt
Tác giả : Mon Mon
Tình trạng : on-going
Rating : 15+
Văn án :

Nàng đã từng rất yêu hắn,vì hắn nàng đã phản bội lại đất nước và người thân duy nhất của mình..Nhưng thứ nàng nhận được từ hắn là sự phản bội cùng đau khổ.
 
  - " Ta đã làm gì sai để đến cuối cùng nhận lấy là kết cục này ?.Lẽ nào yêu chàng là điều ta đã làm sai sao ? "
            Chỉ có cái chết mới khiến nàng quên đi hắn và chuộc lỗi lầm của bản thân.

  Nếu như ông trời đã cho ta cơ hội được sống lại,ta sẽ trả lại đầy đủ những gì hắn đã cướp mất từ ta..
      - " Thiên ! Ngươi quá tàn nhẫn với ta thì đừng trách ta sẽ vô tình với ngươi."Được cảm ơn :
0
:
Ngày tham gia :
22/08/2015
:

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia : 22/08/2015
Chương 1 : Phản Bội

-" Thiên,chàng sẽ bên ta mãi chứ ? "
 - " Nguyện cùng nàng đi đến đầu bạc răng long "

" Nguyệt Nhi ! Lời thề của kẻ đó vốn không đáng tin,nếu muội đặt niềm tin vào hắn một ngày nào đó muội sẽ hối hận."
 " Ca ! Khi yêu muội tuyệt đối sẽ không hối hận "

Nàng là muội muội của vị vua quyền lực nhất lục địa,ở đất nước này vị trí của nàng chỉ dưới một người mà trên cả vạn người.Nàng có vẻ đẹp vượt qua rất nhiều nữ nhân,trên đời có thể nói khó ai có thể sánh được với nàng.Rất nhiều kẻ muốn có được trái tim nàng,nhưng trái tim nàng đã dành tặng cho " Hắn "một tướng quân uy dũng,thiện chiến nơi sa trường.Nàng đã trao cho hắn tâm hồn lẫn thân xác trinh trắng của mình,nàng vì hắn phản bội ca ca,vì hắn mà trở thành tội đồ của đất nước..Nhưng,thứ nàng nhận được từ hắn là sự khinh bỉ cùng phản bội.Hắn hoàn toàn không hề yêu nàng,trong trái tim hắn từ đầu vốn dĩ chỉ tồn tại hình bóng của Hạ Băng tỷ.Hắn chỉ lợi dụng nàng để có được quyền lực từ tay ca ca của nàng.Vì đem tình yêu của mình trao cho hắn mà nàng mất tất cả,vì sự ngu dốt của bản thân mà ca ca đã chết,nàng không còn nơi để trở về,không còn ca ca luôn bao bọc bảo vệ,đến cả dung nhan tuyệt trần cũng bị hắn phá bỏ.

  - " Ta không cần khuôn mặt của ngươi,trên đời người xứng đáng có được vẻ đẹp này chỉ có nàng ấy "

Ra là vậy,ra là từ trước đến giờ nàng chỉ là kẻ thay thế cho người mà hắn yêu,chỉ vì nàng và tỷ ấy mang khuôn mặt giống nhau nên hắn mới đối tốt với nàng.Đến khi hắn có trong tay quyền lực,địa vị,người con gái hắn ngày đêm mong nhớ..Hắn liền vứt bỏ nàng như vứt bỏ một đồ vật đã chơi chán. Nàng hận,hận bản thân quá ngu ngốc,hận bản thân quá tin tưởng vào tình yêu của hắn,hận bản thân quá yếu đuối không thể bảo vệ được ca ca,nàng hận hắn,kẻ đã chà đạp lên niềm tin cùng trái tim của nàng. Tất cả đã mất,tồn tại thì có được gì ?.Đứng trên thành cao,nàng còn nhớ ngày bé thường cùng ca ca đứng tại nơi này nhìn ngắm giang sơn,nàng từng hứa với ca ca sẽ cùng ca ca bảo vệ đất nước này,nhưng nàng đã phản bội lại lời hứa ấy,vì nàng giang sơn mà ca ca đã gây dựng nhiều năm đã mất trong tay kẻ mà nàng tin tưởng nhất.

 - " Ca ca,Nguyệt Nhi có lỗi,Nguyệt Nhi sẽ đến bên cạnh huynh nhanh thôi,huynh hãy chờ muội nhé " .. Nàng mỉm cười chua xót,gieo thân mình xuống thành cao. Ngày hôm ấy tại cổng thành uy nghiêm,một nữ tử có khuôn mặt đầy sẹo đã nhảy từ thành cao xuống,máu nhuộm khắp chân thành,trong tay nữ tử ấy vẫn nắm chặt một mảnh ngọc bội đến chết vẫn không buông.

     

     " Thiên ! Nếu có kiếp sau ta nhất định sẽ khiến ngươi sống không bằng chết "Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Report an abuse | Sosblog.com