Truyện Sáng Tác - nơi tụ họp những cây bút trẻ có đam mê sáng tác và mong muốn tác phẩm của mình được đón nhận. Hãy đến với chúng tôi và thỏa sức chia sẻ những tác phẩm do chính bạn sáng tác!
Được cảm ơn :
0
:
Ngày tham gia :
16/09/2016
:

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia : 16/09/2016
My và Quân quen nhau vào 5 năm trước nếu không gọi là biết nhau, lúc mà cô vừa tròn 18 tuổi. 1 tình yêu chớm nở ở tuổi mới lớn. Hai người đến với nhau sau cuộc gặp nhau định mệnh trong ngày Noel ở nhà thờ. Cô vô tình đụng phải a vì bị lực xô đẩy giữa dòng người đông đến mức muốn nghẹt thở.
Rồi chuyện gì sẽ xảy ra sau 1 năm
...
Sau khi thi xong kì thi tốt nghiệp THPT, Anh lại gặp cô ở giảng đường đại học. Cả hai đều học ngành quản trị kinh doanh, riêng cô thì học thêm 2 ngành makeup và thiết kế thời trang. Học cùng khối nên hằng ngày qua lớp cô chủ ý chỉ để ngắm cô. Anh biết mình đã thích cô. Lớp biết vị thiếu gia của nhà họ Trần thích cô. Người người ai cũng biết nhưng chỉ 1 người không biết.. đó là cô. 3 tháng nhanh chóng trôi qua.. anh biết hết bất cứ thứ gì từ cô. 1 năm 3 tháng, anh bỏ ra ngần ấy thời gian chỉ để tìm kím cô và tìm hiểu cô từ lúc chạm vai ở nhà thờ. 2 tháng sau đó, à cuối cùng ông trời đã không phụ lòng anh, anh lấy hết can đảm của 1 thằng con trai 19t tuổi để tỏ tình cô. Ngày ấy, a cầm 1 bó hoa to, tiến về phía cô, cô ngạc nhiên, không biết chuyện gì đang xảy ra.
"Tặng cậu. Làm ny tớ nhé"Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Report an abuse | Create a blog