Truyện Sáng Tác - nơi tụ họp những cây bút trẻ có đam mê sáng tác và mong muốn tác phẩm của mình được đón nhận. Hãy đến với chúng tôi và thỏa sức chia sẻ những tác phẩm do chính bạn sáng tác!
Được cảm ơn :
1
:
Ngày tham gia :
15/10/2014
:
Firing
Firing

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 1
Ngày tham gia : 15/10/2014
Tên fic: Nó là trai thẳng, tôi là trai cong

Tác giả: TAI

Thể loại: Truyện ngắn Gay, tình cảm hài ( gồm 2 phần)

Tình trạng: Hoàn thành.

Rating: 16+

****
Đôi lời:

Đây là hai phần trích trong truyện dài Nợ mẹ hai nàng dâu (hay thầy ơi ta yêu nhau) http://truyensangtac.forumvi.com/t777-topic , có thể xem như một ngoại truyện độc lập. Truyện viết về hồi ức của Huy (là sinh viên năm cuối) chín năm về trước, Huy là một trai cong và Định là một trai thẳng, liệu giữa cong và thẳng, tình yêu của họ có đem lại kết quả cho nhau.
Mình up trước phần 1, các bạn góp ý cho mình nhé, nếu được ủng hộ chơi nốt phần 2...


*****
Chap 1

Tính từ cái ngày anh Minh qua nhà tôi ăn cơm đến nay là đã hơn một tuần rồi, nhưng mỗi lần nhớ lại cái món đường kho của anh là tôi không nhịn được cười, mấy ngày vào lớp, giờ ra chơi nào tôi cũng hay nghĩ đến rồi cười một mình, riết mấy đứa bạn bảo tôi là thằng hâm, thằng tâm thần rồi chả thèm nói nữa, tôi cũng không buồn đáp lại làm gì, mặc cho chúng muốn nói gì thì nói vì dẫu sao chúng cũng có biết chuyện gì xảy ra với tôi đâu, nên chúng nói sao cũng được, miễn tôi thấy tôi vẫn bình thường là được rồi. À mà nghĩ cho kĩ thì đúng là tôi không bình thường thật, bởi cũng đã chín năm rồi , cái chín năm trước tôi phát hiện ra mình khác người nhất, đó là tôi chỉ thích con trai mặc dù tôi cũng là con trai, tôi thích một cách bất thường, cái thích nó trên cả mức tình bạn, thích đến độ muốn nắm tay nắm chân và còn muốn ấy ấy với con người ta nữa. Nhưng cũng từ cái lần thích đó mà tôi phải giấu nhẹm suốt chín năm sau này, tôi là một thằng gay, bởi vì tôi sợ, sợ lắm, sợ sự kì thị của xã hội, sợ miệng lưỡi người đời, có lẽ trong mắt mọi người, những người đồng tính như chúng tôi nghiễm nhiên được xem là một con quái vật hay đại loại cái thứ gì đáng kinh tởm gần giống như thế. Và cái đứa đầu tiên gieo cho tôi nỗi sợ đó chính là hắn, thằng Định.

Tôi nhớ mãi cái năm lớp tám, năm đó lớp tôi có thêm một thành viên mới chuyển về, đó là thằng Định, thiệt là tôi chưa bao giờ thấy một thằng con trai nào đẹp như nó, vừa nhìn thấy nó thì trong người tôi bỗng khác lạ, tim tôi đập thình thịch, nó đập rất nhanh và mạnh, cơ thể tôi thì tưởng như có một luồng điện tê tê chạy qua, cái cảm giác rất lạ, rất khó tả mà tôi chưa từng gặp bao giờ, thằng Định có khuôn mặt bầu bĩnh búng ra sữa, sóng mũi cao, mắt hai mí lại thêm hàm răng trắng đều, dường như cái gì hoàng hảo đều được ông trời gắn vào cái mặt của nó, nóvđẹp đến nỗi tôi còn mê thì chắc hẳn mấy đứa con gái trong lớp và cả ngoài trường bấn loạn đến nhường nào. Chỉ mới ngày đầu xuất hiện, thằng Định được gắn ngay cái mác hotboy. Mặc dù mới mười bốn tuổi nhưng thằng Định đã cao đến một mét bảy mươi lăm, da trắng, hồng hào như con gái, đã vậy nó nặng đến bảy mươi lăm kí-lô-gam nên thân hình rất to như của mấy thằng con trai trưởng thành, cơ bắp săn chắc, lại bụng sáu múi nữa, có lần nó khoe tôi được như thế là nhờ tập gym. Những giờ học thể dục xong nó hay nán lại chơi đá bóng với mấy đứa con trai trong lớp tôi, đá chừng mươi mười lăm phút trời nóng nực quá nó chịu không nổi, thế là nó lột phăng cái áo qua quẳng một bênh, bụng sáu múi và cơ bắp săn chắc của nó lồ lộ ra thật đã mắt, đã vậy phía dưới hai cánh tay nó đầy “ruốc”, trông thật là nam tính. Mấy đứa con gái mê trai biết được điều này nên học xong cũng chả thèm về, cũng ngồi nán lại chờ thằng Định lột đồ rồi trầm trồ khen lấy khen để. Còn tôi, tôi không quan tâm đến bụng sáu múi của nó lắm, cái mà tôi quan tâm là vòng một của nó, cái bộ ngực nở nang của nó làm tôi trông phát thèm, thèm được sờ vào. Tôi cũng nằm trong đội bóng, nên mỗi lần đá xong thì cả bọn hay ngồi nghĩ mệt trước khi về, và thấy thằng Định ngồi đâu, tôi hay ngồi gần nó, với hy vọng được sờ vào cái bộ ngực kia, mấy đứa con gái thấy vậy nên nhìn tôi với anh mắt vừa ngưỡng mộ vừa ghét vì ganh tỵ. Tôi trông bụng cười ha hả vì thái độ của bọn nó, có giỏi thì làm con trai như tôi đi rồi tha hồ ngồi kế thằng Định. Ông trời quả không phụ lòng người, nhất là với cái thằng hiền lành như tôi, hôm đó mẹ thằng Định đến trễ, nên nó phải ngồi chờ, trông khi mấy đứa kia đã về hết, sân trường cũng chỉ còn loe ngoe vài đứa chờ ba mẹ đến rước, kể cả đám con gái mê trai, sợ ba mẹ la vì về trễ nên cũng không còn. Và trên băng ghế đá chỉ cỏn có tôi và nó, thấy mấy đứa kia về hết rồi, còn mỗi mình tôi lì lợm không chịu về, nó hỏi:

- Mày ở đây chi vậy, năm giờ rưỡi rồi đó, sao không về đi?

Tự dưng nó hỏi như thế tôi chả biết trả lời sao, không lẽ bảo tại tao thích cái bộ ngực của mày nên ngồi lại không được hả, trả lời như thế có nước nó đánh cho vỡ mồm. Nghĩ mãi không biết trả lời sao tôi đành nói dối:

- Ừ, tại chút nữa tao có giờ học thêm nên tao ngồi đây chờ đến giờ đi luôn.

- Chà, chăm dữ hèn gì học giỏi quá hén.

- Mày nói quá. – Tôi đáp lại.

Lúc này bỗng dưng trong đầu tôi nổi lên một ý đồ đen tối, đó là muốn sờ ngay vào cái bộ ngực hấp dẫn kia, chả hiểu sao càng nhìn càng muốn sờ, nhưng nghĩ mãi chả ra lí do gì để được sờ, nên tôi đành liều mạng, mà có lẽ lúc đó còn nhỏ chưa suy nghĩ chín chắn nên mới dám làm như thế, chứ bây giờ chắc là tôi không dám làm đâu, tôi nhìn thằng Định với vẻ ngây thơ như nai tơ:

- Tao hỏi cái này nghe?

- Hỏi gì, hỏi đi! – Thằng Định đáp mà chả thèm nhìn tôi lấy một cái, có lẽ nó đang bận nhìn mấy đứa con gái đang cười giỡn gần cổng trường.

- Cho tao sờ ngực mày cái được không?

***​

Nghe tôi hỏi câu này, thằng Định hả một cái, nó không nhìn mấy đứa con gái ngoài cổng trường nữa, mà chuyển hẳn góc chín mươi độ qua nhìn tôi, cặp mắt nó đảo liên tục, dò xét nhìn tôi trân trân từ trên xuống dưới, giống như thể tôi là một con quái vật hay một con quỷ kinh tởm trong một bộ phim kinh dị nào đó, nó sửng sốt:

- Dẹp đi, mày pê đê hả thằng chó?

Nghe giọng điệu kì thị như thế tôi biết nó không muốn cho rồi, không lẽ tôi đáp ừ tao pê đê đó, cho rờ tí thôi làm gì dữ vậy, nghĩ đáp như thế đúng là không ổn, khéo lại không còn cái răng mà húp cháo, tôi tìm cách chống chế:

- Pê đê cái đầu mày, tại tao thấy bộ ngực mày đẹp, tao cũng muốn có một cái chứ bộ, làm gì nặng lời vậy.

Thấy tôi trả lời có vẻ hợp lí nên ánh mắt nó dịu xuống, không còn hung hãn như lúc đầu nữa, nó bảo:

- Ừ, vậy thì được, sờ đi.

Tôi nghe cái chữ sờ đi không biết mình có nghe lầm hay không, để chắc ăn tôi hỏi lại:

- Thật chứ.

- Thật. – Nó đáp gọn lỏn.

- Vậy sờ nghe? – Giọng tôi vẫn còn nghi ngờ.

- Sờ đi, nói nhiều quá mậy! - Giọng thằng Định hơi bực trở lại.

Vậy đúng là nó cho tôi sờ thật rồi, tôi sợ nó lên cơn đổi ý không cho nữa nên cho cái tay hành động liền tức thì, tôi bắt đầu lấy tay nắn nắn vào ngực nó, cái bộ ngực vẫn còn ẩm ướt mồ hôi do trận bóng vừa nãy, dưới lớp da trắng mềm mại, mịn màng là những thớ thịt săn chắc, tôi cảm nhận được khi bóp vào đó, cảm giác sờ thật đã, thêm nữa hai cái vú lép của nó đỏ hồng làm cho bộ ngực trông nổi bật và hấp dẫn hơn, khi tay tôi se se vào cái núm vú lép của nó thì nó nhìn bàn tay tôi không rời, chắc nó đang tự hỏi sao tôi xin sờ ngực mà giờ còn sờ núm vú, biết đã thỏa cơn thèm, tôi rút tay về, giả vờ hỏi để nó không nghi ngờ:

- Làm sao có cái ngực như vậy hả mày?

- Đi tập gym vài tháng là có.

- Khó không?

- Cũng không khó lắm, kiên nhẫn là được. Nhưng mà…

- Mà sao? – Thấy nó trả lời lấp lửng tôi hỏi tiếp.

- Ốc tiêu như mày tập đến bao giờ mới có. –Nó đáp xong rồi cười ha hả, mặc tôi tức tối trong lòng, muốn đấm vào mặt nó một phát cho hả cơn giận, nhưng biết chắc là có làm thế tôi cũng chả làm gì được nó, bởi vì nó to và cao hơn tôi nhiều, có khi tôi vừa giơ tay dọa đấm thì nó đã quánh tôi bèo nhèo rồi, mà nó nói cũng đúng còn gì, thân tôi đúng là như cò ma thật, đã lớp tám rồi mà chỉ cao có một mét năm, nặng có bốn mươi mốt kí.

Nãy giờ tôi và thằng Định mãi nói tào lao, không để ý gì giờ giấc gì cả, giờ xem lại thì trời đã nhá nhem tối, mấy đứa con gái ngoài cổng trường cũng về hết rồi, trong trường giờ chỉ còn mỗi tôi với nó và ông bảo vệ, ông ta đang đi mở đèn cho mỗi dãy hành lang. Biết không thể nén lại nữa vì giờ cũng tối rồi, không về sớm kẻo má tôi trông, có khi còn bị chửi cho một trận. Tôi đứng dậy hỏi thằng Định:

- Nhà mày ở đâu?

- Hỏi chi? – Nó đáp cộc lốc.

- Nhiều chuyện, hỏi thì trả lời đi. – Tôi cũng chả vừa, đáp lại giọng đanh đá không kém.

- Đường xx.

- Ý, đường đó gần chỗ tao học thêm nè, giờ tao đi qua bển đây, mày có về thì tao cho quá giang. – Tôi nói dối lần nữa, và thằng Định là thủ phạm để tôi làm như thế.

Thằng Định nhìn vào đồng hồ, đúng là giờ này cũng trễ rồi, gần sáu giờ chứ sớm gì nữa đâu, thế là nó đứng dậy, đáp:

- Ừ, cho tao quá giang với!

Rồi cả hai thằng cùng tiến về phía gốc cây me tây to hơn hai vòng tay người lớn, dưới gốc cây là nơi chiếc xe đạp martin của tôi đang dựng ở đó. Khi dắt xe ra khỏi cổng, tôi tót ngay ra ngồi phía sau, thấy vậy thằng Định hỏi:

- Gì vậy ba?

- Thì chở tao chứ gì? Mày nghĩ với cái thân nhỏ bé của tao làm sao tha nổi cái xác trâu của mày chắc. – Tôi đáp lại với cái giọng như ra lệnh kèm vẻ mặt gian xảo.

Thằng Định biết giờ này đã không còn sớm, mà chắc nó nghĩ ý kiến của tôi là đúng nên cũng không thèm cãi lại, nó leo lên yên trước rồi đạp xe đi. Tôi ngồi phía sau nở nụ cười thích thú như một kẻ thắng trận trở về, nó quay ra sau thấy như thế chắc tôi rụng vài cái răng hoặc nó đánh tôi rớt khỏi xe quá.

Tôi không ngờ nhà thằng Định giàu dễ sợ, nhà nó đến hai tầng lầu to tướng màu xanh ngọc, bên ngoài là cái cổng sắt lớn màu vàng chắc chắn, bên trong lại có khoảng sân rộng trồng mấy loại cây cảnh. Sau khi nó xuống xe, tôi cũng chỉ quan sát đến đó rồi vội vã trở lên yên trước đạp đi, cũng trễ rồi, không về nhanh kẻo má tôi mắng. Bất chợt thằng Định gọi tôi:

- Ê! Huy, cám ơn mày.

- Không có gì, xem như cám ơn mày cho tao sờ ngực bóp vú. – Tôi nhe hàm răng cười đáp trả, cố ý nói to như thế, mọi người xung quanh nhìn tôi và nhìn nó chằm chằm như hai con ufo vừa từ trên trời rơi xuống, tôi vẫn cười đạp xe đi thẳng đến cuối đường rồi vòng theo con đường khác về nhà. Thằng Định biết tôi học thêm như thế này, thái độ của nó sẽ ra sao?Message reputation : 100% (1 vote)

Được cảm ơn :
44
:
Ngày tham gia :
27/04/2014
:
Tuổi :
20
:
Đến từ :
Động Lười
:
Kẹo Hết Hạn
Kẹo Hết Hạn

  • Moderator - Box Truyện Ngắn
Được cảm ơn : 44
Ngày tham gia : 27/04/2014
Tuổi : 20
Đến từ : Động Lười
Lưu ý Không dùng màu đỏ trong bài viết nhé bạn.
Mời bạn xem lại Nội quy Box tại đây http://truyensangtac.forumvi.com/t8-topicBên trong mỗi con quái vật đều có 1 chút tình thương.
Ta không có tình thương, vì vậy ta không phải là quái vật :'')


Được cảm ơn :
105
:
Ngày tham gia :
27/04/2014
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
Bờ ruộng
:
Atula Sophia
Atula Sophia

  • Super Moderator - Giải trí
Được cảm ơn : 105
Ngày tham gia : 27/04/2014
Tuổi : 25
Đến từ : Bờ ruộng
Truyện Gayyyyyy. Giờ đi đâu cũng gặp hủ hết . Hố hố ~

Được cảm ơn :
153
:
Ngày tham gia :
26/02/2015
:
Tuổi :
18
:
Đến từ :
Trái Đất
:
Tinh Vân
Tinh Vân

  • Super Moderator - Truyện Sáng Tác
Được cảm ơn : 153
Ngày tham gia : 26/02/2015
Tuổi : 18
Đến từ : Trái Đất
Tiếp đi bạn! Mình là hủ á.Được cảm ơn :
4
:
Ngày tham gia :
30/03/2015
:
Đến từ :
Bụi đời chợ búa
:
Thiên Hy
Thiên Hy

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia : 30/03/2015
Đến từ : Bụi đời chợ búa
Hờ hờ, con hủ hóng truyện =]]Message reputation : 100% (1 vote)

Được cảm ơn :
153
:
Ngày tham gia :
26/02/2015
:
Tuổi :
18
:
Đến từ :
Trái Đất
:
Tinh Vân
Tinh Vân

  • Super Moderator - Truyện Sáng Tác
Được cảm ơn : 153
Ngày tham gia : 26/02/2015
Tuổi : 18
Đến từ : Trái Đất
Thiên Hy đã viết:Hờ hờ, con hủ hóng truyện =]]
Đi đâu cũng gặp hủ. Là con hủ thật tuyệt.
Sponsored contentXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Create a blog