Truyện Sáng Tác - nơi tụ họp những cây bút trẻ có đam mê sáng tác và mong muốn tác phẩm của mình được đón nhận. Hãy đến với chúng tôi và thỏa sức chia sẻ những tác phẩm do chính bạn sáng tác!
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3  Next

Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
Hà Thanh – Thiên Di con hận ta thế sao, ta thực sự..
Chẳng để bà nói hết câu, cô đẩy ra ngoài, tiếng kinh ngạc của Ái Linh hỏi bà, bên ngoài mưa vẫn đang rơi, cô dựa lưng vào cửa run rẩy, giọng bà  tha thiết gọi tên cô.
Ái Linh – Chị ta là ai? Sao mẹ nhất quyết bắt con dẫn tới đây.
Giọng cô bé nghẹn ngào, có chút hơi sương, một tiểu thư lại phải đứng dưới mưa đi taxi nghèo nàn tới đây. Giọng  Hà Thanh cũng run rẩy nói không nên lời, tay đập cánh cửa, nước mắt bắt đầu rơi.
Hà Thanh – Đó là chị gái con, Thiên Di hãy để mẹ bù đắp cho con, mẹ biết mình đã sai, mình không ngờ con bị rơi hoàn cảnh này.
Ái Linh – Mẹ nói cái quái gì thế, không thể nào chị ta là chị con.
Ái Linh khóc nức nở chạy đi, bỏ mặc người mẹ đang đập cửa liên hồi bên ngoài mưa lạnh, sự thật quá phũ phàng cô bé chưa từng nghĩ mình có chị gái, hơn nữa lại sống nghèo nàn thế này, cô bé càng không chấp nhận người chị đó lại là chị Dực, người con trai cô thích nhất. Bên kia cánh cửa cô cố mím môi thật chặt, đầu cô ong lên, nếu cứ nghe tiếng ai oán kia cô sẽ mềm long mất.
Thiên Di – Mẹ tôi chết lâu rồi, chính vì bà chết rồi nên mới bỏ mặc tôi cho người cha biến thái đánh đập trút giận. Không có người mẹ nào để con mình kêu gào khóc lóc van xin mà bỏ mặc, không có người  mẹ nào ngay cả mặt cũng không buồn nhìn. Tôi hiểu rằng mẹ đã chết, còn tôi không cần một người mà sống  độc ác như thế.
Hà Thanh Thanh – Thiên Di hãy để mẹ bù đắp cho con.
Thiên Di – Bà cút đi, tôi không cần, đừng bước vào cuộc đời tôi lần nào nữa.
Hà Thanh – La Thành là một tên đàn ông khốn kiếp, mẹ thực sự khiếp sợ ông ta nên đã không dám trở lại gặp con… Thiên Di hãy cho người mẹ này một cơ hội.
Thiên Di – Ngay cả khi còn bên tôi, bà cũng không để ý tôi, ông ta chết rồi bà cũng không tìm kiếm tôi,bà biết ông ta biến thái mà vẫn để tôi lại. Bà chẳng cho tôi một người mẹ, nhưng tôi phải làm thế thân để ông ta phát tiết.
Thiên Di giận dữ gào lên, mắt đầy nước mắt, nước mũi sụt sịt nghẹn ngào khó thở, mặt càng thêm đỏ, chân cô yếu đuối quỵ xuống nền, tay vỗ vỗ ngực, thân nhiệt một lúc một tăng. Bên ngoài giọng bà yếu đi khàn khàn, tay vẫn vỗ cửa cầu xin tha thứ.
Hà Thanh – Khoảng thời gian đó thực sự khủng hoảng, mẹ không còn đủ tỉnh táo. Con cũng biết ông ta đã làm gì mẹ, mẹ sợ hãi chạy còn không kịp. Xin con cho mẹ cơ hội. Đến cả mơ mẹ cũng kinh sợ ông ta.
Giọng cô yếu ớt thều thào, mắt thẫn thờ nhìn trần nhà, đôi mắt u ám trong đau đớn. Mọi người chỉ biết im lặng nhìn cô, Lệ Băng đang tiến lại gần.
Thiên Di – Bà biết không? Khi tôi hơn 10 tuổi ông ta chút nữa đã xâm hại tôi, tôi đã kinh hoàng đến đâu, đến giờ tôi vẫn khiếp sợ những người đàn ông bạo lực. Cảm giác bất an trong những cơn ác mộng, bà không nên xuất hiện để tôi nhớ lại những nỗi đau đã dịu đi. Tôi đã quen người  con trai rất dịu dàng và an toàn, người ấy không bao giờ muốn tổn thương ai, nhưng con trai chồng bà lại nhẫn tâm chà đạp họ không thương tiếc. Tôi rất tốt bà về đi! Nhớ đừng quay lại, nếu vô tình thấy nhau, hay xem như người dưng.
Hai hàng nước mắt mặn chát sát lên nước da nứt nẻ ửng đỏ của cô, bên ngoài có tiếng khóc nhỏ dần, tiếng bước  chân xa dần, thân cô co rút theo cơn nấc, hồi bé cô đã mơ tưởng vòng tay ôm ấp của mẹ, mỗi khi ê ẩm vì đau đớn, mắt cô mơ màng thấy bàn tay thon dài bà giơ ra, nhưng cứ cố bắt lấy, ảo ảnh lại biến mất. Nhìn vết lươn bị đánh tím ngắt, cô mong muốn một giọng nói ấm áp trách nhỏ “ phải bôi thuốc không để sẹo xấu lắm gái” . Bên ngoài tiếng xe hơi phanh rít lên xé không khí tiếng bước chân, cô mở to mắt, tay vội vàng xoay nắm cửa mong chờ điều gì đó. Gương mặt hung hãn của Tuấn Kiệt làm cô kinh hãi, vội đóng lại, nhưng chỉ một cước thân cô lảo đảo ngã dụi, thân cô sốt nóng đầu choáng váng nhìn, khuôn mặt Tuấn Kiệt chợt biến thành người cha  vũ phu, cô run rẩy lê thân dưới nền đá hoa lạnh buốt.
Kiệt – Sao không đón chào ta à? Mẹ kiếp, dám sống cùng nhau!
Chân Kiệt hung hăng đạp đổ bàn, tiếng thủy tinh vỡ vun văng xuống nền đầy mảnh sắc nhọn. Ai cũng lo lắng, tay Khôi Nguyên vô thức bám lấy tay áo Dực, đôi mắt anh sợ hãi núp ra sau. Lệ Băng dang tay chắn, giọng tức giận.
Lệ Băng – Anh đừng có ngang ngược! Anh làm thế chỉ khiến người ta thêm coi thường anh thôi.
Tay Kiệt cầm súng giật chốt, dí vào trán Lệ Băng, răng nghiến vào nhau gằn lên.
Kiệt –Ta chính là thích ngang ngược! Khôi Nguyên cậu ngoan ngoãn đi theo, hãy muốn xem đầu chúng thêm vài lỗ đen! Ta không kiên nhẫn đâu.
Kiệt liếc mắt nhìn vào trong, nhếch mép ghen tị.
Kiệt- Lại còn ngủ cùng nhau, đêm đêm ôm ôm ấp ấp. Thế mà cậu tránh tôi như tránh tà.
Lệ Băng – Anh thích thì cứ bắn đi! Loại người như anh sẽ không xứng có được tình yêu.
Khôi Nguyên – Đừng!
Kiệt nhăn mặt, tay đẩy Lệ Băng ngã ra sàn, tay cứa vào mảnh thủy tinh vỡ máu đỏ chạy ra, cô bé thở gấp đau đớn, tay ôm ngực nhăn nhó. Khôi Nguyên liền chạy đi lấy thuốc cho Lệ Băng uống. Thiên Di cầm mạnh thủy tinh muốn đâm, Kiệt không hề quay lại vung  chân đá, thân Thiên Di chà lên thủy tinh rướm máu. Tiếng súng đanh tai làm giật nảy mình, viên đạn làm cháy sém  nền nhà ngay bên cạnh cô.
Kiệt – Tao không đùa đâu.
Dực nhấc chân muốn tới, súng liền dí lên trán cậu.
Kiệt – Khôi Nguyên cô bạn gái mà cậu thích là ai? Em gái hay con ả này… hay thằng ranh này?
Tay Khôi Nguyên cầm mảnh thủy tinh muốn cứa tay mình. Giọng Kiệt đe dọa.
Kiệt – Nếu cậu làm tổn thương mình, lũ này chết chắc! Biết điều ngoan ngoãn!
Khôi Nguyên ngồi thẫn thờ, Kiệt thu súng lại, cầm tay Khôi Nguyên lôi kéo đi, Lệ Băng nức nở giữ tay anh, Dực tiến gần lại chăm lo cho Thiên Di đang nằm mệt nhoài, Chan cậu giẫm lên mảnh thủy tinh, chiếc tất trắng tinh dần hoen đỏ. Tay Khôi Nguyên bám lấy tay áo Dực, đôi mắt thiết tha nhìn như cầu xin, môi anh run rẩy, Dực vẫn đứng thẫn thờ. Mắt anh đỏ dần lên, tay Kiệt vẫn gắt gao lôi kéo, tay anh thì bám tay Dực như run lên.
Khôi Nguyên – Dực anh không muốn!
Dực nhìn anh bằng đôi mắt vô hồn, đôi mắt anh long lên đau đớn, một đôi mắt giống ai đó trong kí ức mờ nhạt của cậu. Tay Dực từ từ đưa lên muốn nắm lấy, thì chân Tuấn Kiệt mạnh mẽ đạp ngã cậu tách khỏi tay Khôi Nguyên. Giọng Khôi Nguyên dữ dội căn hờn.
Khôi Nguyên – Tuấn Kiệt, anh làm thế tôi hận anh! Thả tôi ra, tôi không phải đồ chơi của anh.
Dù anh có giãy thế nào cũng bị túm lên xe hơi, tiếng rít bánh xe cày đất lên, mưa phùn ảm đạm lãnh lẽo đến tận xương tủy, tiếng thét giận dữ của anh tắt dần trong không khí. Thiên Di lao thân vào màn mưa chạy theo, trái tim cô quặn lên đau đớn, đôi chân yếu đối quỵ xuống đất, cô gào lên xé lòng. Dực bước tới đỡ cô dậy. “Bốp” cái tát cô in hằn trên má cậu, cô giận dữ đẩy cậu ra xa.
Thiên Di – Đồ hèn nhát! Tại sao không giữ anh ấy!

Đôi tay cậu buông xuôi xuống, mưa một lúc một dày hơn khiến trái tim tê lạnh. Những kí ức mờ nhạt hiện về mờ ảo, máu nước mắt mưa, cậu đã đánh mất rất nhiều thứ. Những thứ quan trọng như chính hơi thở cậu, không khí đón Tết bao nhà ấm cúng, riêng ngôi nhà nhỏ kia đang bị nhấn chìm trong đau đớn, lời cô như cướp đi hơi thở cậu, cậu ôm ngực thân lảo đảo ngã xuống, đất bụi nhòe nhoẹt trên mặt, mùi máu tanh nồng đậm ngon đến ghê tởm, đầu mơ màng hiện ra khung cảnh đầy máu cùng tiếng khóc thất thanh. Tiếng nói xa xăm vọng lại không rõ ràng “ Dực con là mặt trời của mẹ”. Một đêm mưa đau đớn.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
Đầu óc mơ hồ lạc trong thế giới mù mịt, cậu nghe những tiếng ồn ào không thông nhất, giọng nói thoang thoảng xa gần. “ Cha con không cần chúng ta nữa… Dực nắm lấy tay mẹ… Dực anh trai yêu  con … Dực con là mặt trời của mẹ… Dực hãy nhớ rằng mẹ luôn yêu  con… Dực  tên con phải viết thế này… Dực chạy đi” một màn nước lạnh toát, tiếng khóc thất thanh của người phụ nữ, mưa rơi lạnh thấm vào da, mùi máu ngọt ngào tanh tưởi – thứ cậu thèm khát cũng là thứ cậu kinh tởm. Tiếng cười điên dại của người đàn ông.
“ Mình là ai? Ai đó đang gọi tên mình? Là mẹ ư, bà thế nào? Liệu bà có vòng tay ấp áp như chị Thiên Di không, có bàn tay chai sần giống chị ấy, có nụ cười dịu dàng, có hay nịnh nọt làm mình vui? Bà nói bà yêu mình, vậy bà đâu rồi, sao mình chẳng nhớ gì! Đúng rồi bà đã chết, cha mình là ai?  Có phải thấy mình bệnh hoạn ông chối bỏ mình, sao mình không có chút ấn tượng gì hết! Mình có anh trai, vậy anh ấy có bị bệnh giống mình không? Anh cũng yêu mình vậy anh ta đâu? Cũng may mình không bất hạnh như chị, mình có mẹ và anh trai yêu, nhưng nếu họ biết mình bệnh hoạn thế nào họ có kinh sợ mình không? Mặt Trời rất quan trọng, có người nói mình là mặt trời, thấy vui quá. Tên họ mình thực sự là gì? Tại sao kí ức luôn mập mờ,nước lạnh quá, mình rất sợ nước cho đến bây giờ mình vẫn chưa bết bơi. Tiếng khóc này là mẹ mình, nghe đau lòng quá, tại sao bà khóc thảm đến thế? Trời mưa, mình cũng ghét mưa, dưới cơn mưa mình luôn thấy đau đớn ngực trái. Mùi máu, ực, mình thực sự thấy thèm, đỏ rực và nóng hổi, chỉ cần thấy gân máu đang tuôn chạy dưới da kia bụng lại đói cồn cào, nhưng cũng thật ghê tởm, đó là máu, chỉ có quái vật mới hút máu, mình thật ghê tởm. Bàn tay nhỏ bé này cuả ai đây, sao toàn máu đỏ rực. Người đàn ông kia thật đáng sợ, hắn đang cười điên dại, tay hắn cũng thật nhiều máu, mẹ nói mình hãy chạy đi, chạy đi đâu? Khung cảnh này thật u ám lạnh lẽo, như trong bóng tối kia có con ác quỷ đang trực nhảy ra vồ lấy mình nhai ngấu nghiến, có thứ đang tiến đến gần mình, tim mình hồi hộp quá. Sợ quá! Một bàn tay nhỏ, trên còn rất nhiều vết thương tím tái cùng mùi máu ngọt ngào từ vết rách, thật thèm, bàn tay đó đưa về phía mình?
Thiên Di -  Bé ngoan đừng khóc chị tìm cha mẹ cho em.
Di- Nhiều máu quá em có đau không, chị giúp em nhé. Đừng sợ.
Chị ấy cười, nụ cười ấm áp xua đi màn đêm u tối, mình sẽ cứ đi lạc mãi trong bóng đêm nếu không có bàn tay đó đưa ra nắm lấy tay mình. Trên đời lúc này chỉ có chị và mình mà thôi, nụ cười ấy luôn dịu dàng dành cho mình, chỉ một mình Dực thôi… Nhưng chị ấy đã say, vì một người khác. Mọi thứ đang dần thay đổi, chị ấy tát mình rồi.
Thiên Di - Buông ra. A a a a.
Thiên Di - Tôi yêu thương cậu như thế mà cậu đối xử với tôi vậy à? Coi tôi là trò đùa hả.
Mình thực sự thích chị mà, nhưng chị ấy luôn nhìn về một hướng rất xa, về một con người rất đẹp, rất cao quý. Mình không vui, anh ta đúng là hơn mình, anh ta nhìn mình làm gì chứ, đôi mắt đó sao quen thuộc đến vậy, ánh mắt đó sao tha thiết thế, giây phút đó mình chỉ muốn đưa tay nắm lại. Nhưng không kịp rồi. Chị lại tát mình, mình thấy khó thở quá, cảm giác này đau đớn đến quen thuộc, thật sợ hãi.
Thiên Di – Đồ hèn nhát! Tại sao không giữ anh ấy!

Mình là kẻ hèn nhát, đúng vậy, mình không xứng đáng, mình đã không giữ được thứ quan trọng, giờ đây chị không còn của riêng mình nữa, đôi mắt chị giờ chỉ dõi theo một bóng lưng cao đẹp khác. Có lẽ mình nên giúp chị ấy thay vì ích kỉ, người ta vẫn nói thích một người là khiến người đó hạnh phúc dù bên ai khác. Mình không nên ngủ nữa mình phải tỉnh dậy. Phải mạnh mẽ lên, bản thân mình không thể là chỗ dựa an toàn mà chị tin tưởng, thật sự Khôi Nguyên anh ta rất dịu dàng. Chắc chắn sẽ không thương tổn chị.”Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
Khu phố đầy dãy những tụ điểm ăn chơi trác táng; bar, sàn nhảy, karaoke , sòng bạc…thanh niên cứ đua nhau quay cuồng trong lạc thú, dưới ánh đèn chớp nháy không rõ nhân dạng, Khôi Nguyên bị kéo xộc xệch đi. Bên ngoài đám bảo kê mặt mày hung tợn nhìn thấy Tuấn Kiệt cũng phải cúi đầu chào, đơn giản hắn chính là cậu chủ ngang ngược, không biết sợ ai, hắn vui thì không sao, hễ không vui giận cá chém thớt . Nhưng thói đời ai bảo hắn có tiền, có địa vị, có khả năng hắn có quyền hống hách, hắn thích gì là phải được đó, hắn sai, ai kiện? Kẻ nào không sợ chết mà dây với trùm, dù bị kiện hắn cũng dễ dàng có con cá thế thân, xã hội thiếu gì kẻ bán mạng vì tiền.
Khôi Nguyên thực sự thấy ngột ngạt, mùi rượu thuốc lá mùi người các kiểu quyện vào nhau không ra gì, nhạc nhẽo thì oang oang chóng cả mặt, đau cả đầu. Anh nhăn mặt, không phải Tuấn Kiệt muốn dạy anh trụy lạc chứ. Kéo tay Kiệt anh nói, hắn không nghe rõ liền ghé tai sát mặt anh, Khôi Nguyên nuốt nước bọt khan, thấy mặt nóng lên.
Khôi Nguyên – Tôi thấy ở đây ồn ào khó chịu quá!
Kiệt mỉm cười, ôm vai anh xách đi, đám thuộc hạ nhìn mà sởn gai ốc, nhưng kẻ nào dám tỏ thái độ.
Kiệt – Yên tâm tới chỗ hai ta thôi. Tôi không để cậu cùng đám ô hợp này đâu.
Khôi Nguyên thấy lạnh sống lưng, nói thế anh còn sợ hơn, ngồi xuống một cái ghế, Khôi Nguyên gượng cười, giả vờ hứng thú.
Khôi Nguyên – A ha thực ra tôi chưa từng thử qua chơi ở đây, cũng có vẻ thú vị quá!
Kiệt ngồi bên cạnh nhìn anh cười, cổ họng khô khan, anh cầm cốc rượu uống nhưng càng khô hơn, khuôn mặt e dè quay mặt tránh né.
Khôi Nguyên – Cho tôi ly nước lọc đi!
Nói với bồi bàn, Kiệt quắc mắt, anh ta đành chạy vội đi lấy, cảm giác thật nóng khó chịu, mắt anh nhìn mũi giày nghĩ kế, không khí ở đây không sạch sẽ chỉ muốn tắm gột rửa đi. Cầm ly nước của nhân viên anh uống, mắt vẫn liếc qua Kiệt dè chừng. Tay hắn cầm lấy ly nước của anh uống một ngụm.
Kiệt – Ở nơi thế này đừng có ngây thơ thế chứ, có thể chúng bỏ thuốc thì sao?
Anh cụp mắt trách mình ngu ngốc, Kiệt thấy bộ dạng này đáng yêu quá, đặt ly nước xuống, hai tay ôm lấy má Khôi Nguyên kéo qua đầu cúi một lúc gần hơn, mùi rượu nhè từ anh khiến hắn càng say mê. Khôi Nguyên rợn tóc gáy, tay nhất quyết đâyr mặt hắn ra, đầu cúi rạp xuống tránh, chưa bao giờ anh hận khuôn mặt mình đến vậy, đẹp làm chi toàn quyến rũ đàn ông mới đau. Không phải không có con gái thích anh, nhưng anh chưa thấy ai trơ trẽn như hắn. Giữa chốn đông người muốn tuyên bố “ ta thích đàn ông đấy thì làm sao”.
Khôi Nguyên – Anh đừng làm cái trò này nữa. Tôi khó chịu đấy! Tôi rất xấu hổ, anh không thấy rất nhiều người đang nhìn ư.
Kiệt – Vậy chúng ta đến chỗ không có ai nhìn.
Khôi Nguyên thấy vã mồ hôi ra, tay khẽ quệt trán. Tên này đúng là biến thái, dâm đãng hết chỗ nói. Đến nơi không ai, anh kêu ai cứu, hắn thực sự rất cao to lại là vận động viên võ thuật, hơn nữa anh rất công tử bột nhu nhu nhược nhược. Tay Kiệt vẫn lôi kéo đầy nhiệt tình, anh gượng cười, Tuấn Kiệt chỉ hơn anh có một tuổi nhưng hoàn cảnh sống hoàn toàn khác nhau, hắn ta thích động tay chân hơn là nói lí lẽ. Nhớ về ngày xưa, anh ta không đến nỗi như thế, có thể vì hoàn cảnh mà tự phụ. Tuổi thơ Tuấn Kiệt cũng có nhiều nỗi đau, mất mát rất lớn là không được mẹ chăm sóc, lại sống trong hoàn cảnh không lành mạnh. Hai người họ lúc bé rất ít khi gặp nhau, cha mẹ hai người là bạn từ nhỏ. Khi mẹ Tuấn Kiệt ly hôn, anh đã vô tình theo cha đến, an ủi rồi kể những câu truyện về tình mẹ cho Kiệt nghe. Khi Kiệt mất mẹ trong một vụ thảm sát, Khôi Nguyên cũng tới dự lễ tang khi đó hai người đã là học sinh cấp hai, lúc đó Kiệt rất buồn toàn trốn ra bờ sông ngồi một mình, Khôi Nguyên đã ngồi lặng im bên cạnh Kiệt lúc lâu rồi sau đó khẽ hát. Ánh mắt nhìn anh dần thay đổi, sau đó để tránh lòng Kiệt không hay gặp riêng Khôi Nguyên nữa, hai người cũng ít nói chuyện, chỉ thỉnh thoàng anh khẽ cười rồi đi qua. Lúc đó gia thế nhà Khôi Nguyên nổi hơn nhà Kiệt, nhưng Kiệt vẫn luôn liếc trộm về phía anh rồi làm ra vẻ ghét bỏ. Dần dần công việc làm ăn nhà Kiệt cứ đi lên như diều gặp gió, còn nhà Khôi Nguyên cứ dậm chân tại chỗ rồi sa sút dần. Khi Khôi Nguyên mất cha mẹ, Tuấn Kiệt cũng đến an ủi, mấy lần hắn đã giúp anh thoát tử thần vì ý định tự sát. Càng ngày hắn càng cảm thấy Khôi Nguyên cần được hắn bảo vệ, chỉ hắn thôi, bởi tính cách anh quá hiền lành không muốn tổn thương ai, lúc nào cũng giấu kín gặm nhấm nỗi đau một mình.
Tiếng nhạc vẫn xô bồ thế, bàn tay Kiệt lôi kéo dần thấy ngớ ngẩn, Kiệt kéo mạnh một cái, Khôi Nguyên chao đảo tí ngã. Đứng thẳng hơn, mặt cúi gằm khẽ ủy mị.
Khôi Nguyên – Tôi muốn nhảy, anh ngồi đây nhé!
Nói rồi Khôi Nguyên đi như chạy luồn lách chui rúc vào đám đông nhằm trốn, đám người đang điên cuồng nhảy xô anh qua lại. Chui vào góc khuất sau rèm, chân nhón đi thêm vội, bỗng đầu va vào ngực ai đó. Kiệt nhoẻn miệng cười đắc thắng.
Kiệt – Khôi Nguyên cậu lớn rồi còn thích chơi trò trốn tìm à? Hay là chúng ta…
Khôi Nguyên – Không là tôi muốn đi vệ sinh.
Kiệt vẫn lẽo đẽo theo sau lưng anh, anh vào rồi, nhưng không dám manh động, liếc hắn khó chịu.
Khôi Nguyên – Anh đi theo làm gì?
Kiệt – Cậu quên tôi cũng là đàn ông à, đây là nhà vệ sinh nam mà! Đi tự nhiên đi!
Mặt anh đỏ lên, ai mà đi nổi. Kiệt nhếch mép cười gian.
Kiệt – Chiêu cũ rích, cậu đang ở trên địa bàn của tôi, muốn trốn không dễ đâu. Bây giờ một là cậu đi cầu, hai là tôi sẽ cưỡng bức cậu ở đây.
Không còn gì để nói, tên này mặt dày, anh chui vào trong ngồi trên bồn cầu đóng cửa lại, ngồi đến hết đêm luôn. Tiếng Kiệt gõ cửa khẽ nói.
Kiệt- Ở đây không sạch sẽ đâu, đừng ngồi lâu.
Khôi Nguyên – Anh còn hăm dọa tôi như thế, tôi sẽ ngồi chết dí trong này luôn. Đừng coi thường, tôi là chúa ở bẩn đấy. Đã một tuần chưa có tắm.
Kiệt mỉm cười nhẹ nhàng, gần bên Khôi Nguyên thật thoải mái, không cần phải suy nghĩ thực giả, hơn nữa điệu bộ của cậu rất đáng yêu, có lẽ vì yêu nên trông thế nào cũng đáng yêu, chỉ cần Khôi Nguyên đáng yêu với minh Kiệt thôi.
Kiệt – Phá cửa bây giờ! Cho cậu 2 phút ra ngay. Tôi không nhẫn nại đâu.
Kiệt lôi kéo anh vội vàng, tưởng như muốn bế luôn đi cho rồi, Khôi Nguyên cao nhưng cũng có chút gầy không to con được như hắn. Lên mấy lầu nhà, phòng hắn rất rộng, tường được cách âm, gam màu chủ đạo là trắng đen. Trong phòng thoang thoảng mùi nước hoa đàn ông rất nhẹ, vào là chết, Khôi Nguyên bám chặt cánh cửa , nhăn mặt lại.
Khôi Nguyên – Anh Kiệt, em đau đầu chóng mặt quá, chắc lại thiếu máu rồi, anh đưa em đến bệnh viện đi!
Tự dưng thay đổi cách xưng hô, Kiệt mỉm cười nhẹ, tay nắm lấy tay Khôi Nguyên bứt từng ngón ra.
Kiệt – Cậu để tôi kiểm tra trước. Bên ngoài rất lạnh vào đi!
Tay Khôi Nguyên nhấc áo lên ngửi ngửi đâu có hôi lắm, bên trong rất ấm, tường cách âm đúng là chẳng nghe thấy gì, nhưng giờ mới thực sự đáng lo. Kiệt đưa cho Nguyên chiếc áo sơ mi trắng và quần jean màu đen cùng size, tay Kiệt vòng ôm trọn thân cậu. dựa đầu vào cổ.
Kiệt – Từ giờ tôi sẽ chăm cậu, bây giờ cậu muốn tự tắm hay tôi giúp.
Tay Khôi Nguyên đẩy mạnh mẽ.
Khôi Nguyên – Biến thái.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
Lệ Băng ngồi bên giường cùng Thiên Di, hai cô gái đều buồn bã và bất lực. Mắt Thiên Di nhìn Dực đang nằm mê sảng mà đau xót, cô thấy ân hận vì nặng lời làm tổn thương cậu, cho dù Dực có cố níu giữ anh thì cũng không thể chống lại được Tuấn Kiệt, cô rất ăn năn, sao có thể để sự vô dụng của bản thân đẩy lên người cậu, Dực chỉ là đứa trẻ. Mồ hôi trên trán cậu vấn túa ra, tay cô tỉ mẩn lau nhẹ tránh làm cậu đau. Lệ Băng đôi mắt sầu, bàn tay nhỏ khẽ vỗ vai Thiên Di.
Lệ Băng – Chỉ cũng đang rất yếu, chị nên nghỉ ngơi đi.
Mắt Thiên Di lại lệ ứa mi, giọng nghẹn ngào.
Thiên Di – Làm sao chị có thể nghỉ được, Dực đột nhiên bất tỉnh và ngưng thở, chị đã rất sợ hãi, chị là đứa tồi tệ, chỉ biết trách cứ thay cho sự vô dụng của mình.
Lệ Băng – Bây giờ Dực ổn rồi, cậu ấy bị hoảng loạn tấn công, chứng bệnh tâm lý do sợ hãi thôi! Nhìn chị rất yếu, chị vẫn còn sốt, môi khô nhợt đi kìa.
Tay Thiên Di run rẩy nắm lấy tay Lệ Băng.
Thiên Di – Dực sẽ không sao đúng không? Thực ra cậu ấy mắc chứng bệnh tâm lý rất lạ, thế mà chị đã thờ ơ quên mất.
Lệ Băng – Thì ra là vậy! Anh em cũng biết đúng không?
Đôi mắt lay động trong hơi nước, Lệ Băng ngoái nhìn ra phía cửa, trời đã bớt mưa, nhưng lòng người vẫn đang dậy sóng. Cảm giác bất an lo lắng như ngọn lửa thiêu đốt, cô ước mình có sức khỏe để đi tìm kiếm anh, không biết giờ này ra sao rồi, Tuấn Kiệt không ngược đãi anh chứ, con người hắn ta thật ích kỷ chẳng bao giờ chịu nghĩ cho người khác. Lệ Băng đứng dậy về phòng, hơi thở Thiên Di mệt mỏi, mặt đỏ au, đôi mắt rũ rượi căng thẳng, tia máu trong mắt nổi đầy lên.
Thiên Di – Hãy tha thứ cho chị, Dực!
.
Trong phòng tắm, Khôi Nguyên thấp tha thấp thỏm kiểm tra khóa, tay chân vội vội vàng vàng thay đồ, vừa làm vừa nhìn ra lo ngại không biết chừng tên biến thái lại xông vào, anh sẽ xấu hổ chết mất.  Từ trong túi rơi ra, con dao bằng nhựa  mà Lệ Băng chuẩn bị cho anh, mắt anh chớp buồn lôi điện thoại ra báo tin vẫn ổn, rồi thẫn thờ ngâm nước, cả mái tóc đỏ dìm sâu trong làn nước ấm nổi lên bồng bềnh.
Kiệt – Nhanh tôi còn tắm, không là tôi mở cửa!
Khôi Nguyên đảo mắt suy nghĩ , rất nhanh mở cửa ra, mùi thơm nhẹ trên cơ thể khẽ bay, cùng làn da ngâm nước mà đỏ ửng lên, mái tóc đỏ ngấm nước thêm sẫm màu nhỏ giọt, đôi mắt Kiệt si mê, gương mặt của Khôi Nguyên đúng là mang nét đẹp cả hai giới, hơn nữa còn hay đỏ mặt xấu hổ, đúng là sinh ra khiến người ta muốn dày vò. Tay  Kiệt đưa lên, Khôi Nguyên né tránh nhích xa ra, bộ đồ của Kiệt anh mặc thấy hơi rộng, quần jean phải thắt dây da. Tiếng nước chảy bên trong nghe rõ mồn một, Khôi Nguyên xoay nắm  cửa đã bị khóa lại còn có mật mã, tìm các cửa sổ, thì trấn song che chắn rất kiên cố muốn cưa cũng còn lâu mới xong, đây đúng là lồng giam kiên cố, Khôi Nguyên thất vọng tụt người dựa góc tường, có thằng con trai nào bị áp bức như  anh không, hơn nữa hắn còn là đàn ông, hoocmon sinh lí hắn có vẻ quá dư thừa nên mới hung bạo thế, khát  khao chinh phục quá lớn. Rút con dao nhựa trông rất thật ra, đem cái này đòi dọa hắn thì đúng là cười cho thối mũi, kể cả có cầm dao thật anh cũng không đấu lại được hắn, mà có cơ hội ra tay anh cũng không dám, rất sợ làm người ta bị thương. Thà bị thương tổn còn hơn làm tổn thương người khác, anh buồn bã úp mặt vào bó gối, thà Kiệt đánh đập anh còn hơn diễn trò tình ái, còn đâu lòng tự trọng. Đôi chân  bước lại gần, Khôi Nguyên không buồn nhìn.
Kiệt – Sao lại ngồi nền, lạnh đấy! Đi ngủ nào!
Khôi Nguyên – Tôi hay thức khuya, không quen ngủ sớm! Anh mệt ngủ trước đi.
Miệng Khôi Nguyên khẽ ngáp giữa hai đầu gối, chạy đi chạy lại mệt mỏi quá, tay Kiệt lay vai kéo dậy.
Kiệt – Ngoan đừng ngồi đây!
Khôi Nguyên – Bỏ ta ra, anh đang làm tổn thương lòng tự trọng của tôi. Bôi nhọ nhân cách tôi.
Kiệt – Suốt ngày lảm nhảm nhân cách với tự trọng, cậu bỏ quách đi cho tôi!
Nhìn lên ghế bành  lông rộng lớn, cùng màn hình ti vi . Khôi Nguyên đứng dậy ngồi lên đó.
Khôi Nguyên – Tôi muốn xem phim!
Kiệt- Không còn sớm nữa.
Khôi Nguyên – Anh mệt thì ngủ đi.
Tuấn Kiệt tắt đèn bớt đi, chỉ để đèn chùm mờ, cầm remote bật ti vi, ngồi sát bên cạnh ghé đầu nói. Thân Khôi Nguyên co như tôm ôm khư khư gối, nghiêng người dịch sát vào tay ghế.
Kiệt – Cậu sợ tôi ăn thịt  à? Cũng đúng thôi, trước sau gì tôi cũng  làm!
Khôi Nguyên nhăn mày không nói, ngón tay bấm vào gối thêm chặt. Một công tử hào hoa thanh lịch, bây giờ co ro một góc lúc nào cũng lo sợ, ngay cả quyền con người cũng bị tước. Kiệt cầm túi thuốc màu gì đó, anh liếc mắt nhìn theo.
Kiệt – Có muốn chơi ít thuốc cho tỉnh không? Tôi không như cậu, tôi thường xuyên phải thức.
Khôi Nguyên – Không, những thứ thuốc ảo tưởng đó chỉ làm nhân cách nhơ bẩn.
Kiệt –  Lại nhân cách, cậu  thôi nói cái đó được không, tôi rất dị ứng.
Phim như ru ngủ, Khôi Nguyên vẫn không cưỡng lại được mà ngủ thiếp đi, nhìn vẻ mặt của anh tựa như thiên thần gãy cánh xuống nhân gian, khuôn mặt thuần khiết có nét ngây thơ. Tay Kiệt khẽ vuốt má.
Kiệt – Cũng may cậu không có cánh. Nếu không đã bay mất rồi.
Thân tiến lại gần, đôi môi đỏ như mời gọi,  khóe môi khẽ mấp máy mơ ngủ.
Khôi Nguyên – Đừng, sợ quá!
Kiệt – Đến mơ cũng từ chối tôi.
Bỏ chiếc gối ôm ra, tay lựa nhẹ nhàng nhấc Khôi Nguyên khẽ đặt lên giường, thân anh khẽ cựa co ro như tôm nghiêng người, tư thế nằm này chứng tỏ người đó cảm thấy không an toàn. Kéo chăn lên đắp, đôi mắt si mê Kiệt nhổm lên ngắm, tay khẽ vuốt mái tóc mượt mà, nụ cười chợt nở trên môi.
Kiệt – Cậu không biết đâu, nhìn cậu tôi lại muốn hôn cậu, hôn cậu tôi lại muốn chiếm đoạt cậu, chiếm đoạt được tôi lại muốn cậu phục tùng, tôi đúng rất ích kỷ. Nhưng tôi không ngăn mình nhìn cậu được, không ngăn được ham muốn, nếu cậu có thể giết tôi, thì cả hai ta mới được giải thoát. Cậu đang chìm trong bóng tối, tôi sẽ lôi cậu theo.
Kiệt khẽ tiến sát lại gần, chợt tiếng nói mơ của anh làm hắn tức giận.
Khôi Nguyên – Dực anh không muốn!

Cánh cửa bị vật mạnh, Kiệt ngồi trong toilet hút thuốc, hút càng nhiều  càng  khiến bản thân thêm khó chịu, tay bóp nát túi thuốc ném sọt rác, bàn tay đấm lên tường đỏ ửng lên.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
Embarassed  sẽ có chút nhạy cảm, trẻ em chưa phát triển tâm sinh lí tốt nên bỏ quaĐược cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
Dực mơ màng mở mắt, trên ngực có cánh tay ai đó đè lên hơi nặng, khuôn mặt tái của Thiên Di, đôi môi mỏng nứt nẻ trắng bệch ra, hàng lông mi cong dài, dưới quầng mắt thâm, móng tay cũng trắng bợt thiếu sắc  huyết. Môi cậu khẽ cười, tay đưa ra muốn chạm nhưng rụt rè kéo về, lay vai cô.
Dực – Chị, nằm thế rất khó chịu.
Cô giật mình khoảng má đỏ ửng, thân thể nong bừng, Dực lo lắng đưa tay sờ trán cô.
Dực  - Chị vẫn còn sốt! Nên đi viện kiểm tra.
Thiên Di – Chuyện vặt ấy mà,nghỉ một chút là khỏe thôi. Tiền đâu mà khám xét, chị có bao giờ ốm đâu.
Thiên Di vui mừng xen lẫn ăn năn, giọng ấp úng.
Thiên Di – Chị xin lỗi, Dực đừng giận chị nhé!
Cậu cười nhợt nhạt, lắc đầu. Đưa tay lau đi hàng nước mắt còn vương vấn.
Dực – Em không sao, em là em trai chị mà.
Nụ cười này không hiểu sao cô thấy có chút không tự nhiên.
Dực – Em đói quá, có gì ăn không.
Thiên Di giữ vai cậu lại, cởi vài chiếc cúc áo rồi kéo cổ áo banh ra, để lộ bờ vai gầy  làn da  trắng mịn màng, đôi mắt cậu mở to bối rối nhắm mắt lại, quay mặt đi.
Dực – Chị làm gì kì vậy?
Thiên Di – Dực đừng ngại, chị biết em rất khó chịu.
Mặt cậu một lúc đỏ hơn, tay kéo chăn chùm lên đầu. Thiên Di kéo chăn nâng mặt cậu lên, tay cậu bóp lại thật chặt.
Thiên Di – Mở mắt ra!
Đập vào mắt cậu làn da trắng, phía dưới cổ cũng có nhìn được chút nữa áo nhỏ của cô màu hồng , cậu không hiểu cô muốn cái gì, không phải sau một đêm đã say đắm cậu chứ, đây là mơ. Tay cậu tát vào mặt, Thiên Di liền giữ lại.
Thiên Di – Đừng vậy, Dực em cứ làm đi!
Dực – Chị nói cái gì vậy?
Mắt cô chớp, khẽ đỏ mặt, hai đầu ngón tay chạm đầu nhau, cúi đầu.
Thiên Di – Hôm qua đột nhiên em ngất, nhịp tim rất loạn, còn ngừng thở, chị rất sợ.
Dực có chút hào hứng chờ đợi.
Thiên Di – Lúc mê man em cứ nói “ máu , máu thật ngọt” , chị xem phim vampire  khi họ không hút được máu, họ cũng yếu và ngất đi, nên em cứ cắn chị đi, có hơi đau nhưng không sao.
Đôi mắt cậu nhìn xa xăm buồn rượi, cô nghĩ cậu là ma cà rồng , thật khó chịu, cậu thở dài, đây là người con gái cậu yêu thương nhưng thật ngốc, dù ngốc tim cậu vẫn rung động, con người ai cũng có lòng ích kỉ. Hai tay giữ vai cô, đầu cậu cúi áp sát, hơi thở nóng phả vào tai khiến cô  co rụt cổ lại vì nhột, tay vô thức đưa lên nắm lấy thân áo cậu, mắt nhắm lại chờ đợi cơn đau. Lưỡi cậu nóng hổi khẽ liếm cổ , cô rất nhạy cảm khẽ rên một tiếng, đôi môi ngậm lấy làn da trên vai, ở đó rất nóng. Cậu mở mắt vô hồn, thật nhạt nhẽo cô vốn chẳng coi cậu là đàn ông, tay đẩy vai cô ra, quay mặt vào trong.
Dực – Máu chị chẳng ngon tí gì! Nó làm em bệnh thêm. Em muốn ăn cơm.
Cô bĩu môi kéo áo lên, đi ra tìm đồ ăn, cậu nhắm mắt lại, cúi đầu cắn lên đầu gối.
.
Khôi Nguyên  nhăn mặt khó chịu mở mắt, cánh tay Tuấn Kiệt vòng qua thân anh, Khôi Nguyên hơi hoảng lật chăn lên xem, vẫn ổn thỏa anh thở hắt ra. Cảm giác quặn nóng ở bụng dưới, anh đỏ bừng mặt chạy thật nhanh vào nhà tắm đóng cửa lại, tựa thân vào tường anh nhăn mặt, mặt đỏ đến tận mang tai rồi loan ra toàn thân, tay lới lỏng dây thắt lưng, khẽ luồn tay.
Khôi Nguyên – Nhục chết mất, sao lại đến lúc này, đau kiểu này  không chịu  được rồi, anh ta mà biết mình cắn lưỡi chết quá! Mới sáng ra thật thảm, anh ta 23 tuổi đang độ đỉnh cao chắc không dễ chịu gì. Thật sợ!
Tay anh vặn vòi nước chảy để át đi tiếng xấu hổ của mình, thân cứng lại co rút, răng anh cắn môi dưới, mắt nhăn  lại, hơi thở dồn dập, má một lúc một đỏ hơn, các ngón chân co lại, chân như nhũn ra khẽ tựa tụt dần. Tuấn Kiệt sờ bên cạnh không thấy anh, dưới nền con dao nhựa nằm, Kiệt suy nghĩ, làm gì mà vội vàng đến thế. Tiếng nước xả rất lớn, đang định gõ cửa thì nghe thấy tiếng anh rên dù có kìm nén cứ bật ra đầy động tình, hơi thở gấp của anh cứ truyền tới tai hắn, má Kiệt cũng khẽ đỏ, tay cầm chìa khóa tra vào ổ.
Khôi Nguyên – Chết tiệt, hự .. ư .. ra nhanh đi.. nhanh lên anh ta sắp tỉnh rồi!...ư
Mồ hôi từ trên trán anh túa ra, mắt lim dim trong hơi sương, thở hổn hển bằng miệng, rồi lại cắn môi. Cửa bật mở, như sét đánh trúng người, thân Khôi Nguyên nhảy dựng lên, bụng như bị ai đá một cước đau ê ẩm, mắt Khôi Nguyên trợn ngược lên, miệng há hốc, tim giật thót vẫn đau ngực. Hắn muốn anh bị phế luôn à, mặt anh càng nóng hơn xấu hổ đến không thở nổi, rất muốn cắn lưỡi chết tươi, cúi người muốn lôi kéo quần lại. Kiệt  liền ấn vai Khôi Nguyên trở lại tường, ngón tay nhét vào miệng để tránh anh cắn lưỡi, ngón tay ửng đỏ lên nhưng Tuấn Kiệt vẫn cười gian, tay Khôi Nguyên yếu đuối đẩy ngực, không dám nhìn mặt, hơi thở vẫn dồn nén, đau điếng vẫn còn. Không thể nói.
Kiệt – Cậu đang gọi tôi à, không phải ngại, cậu làm mà  lo sợ thế kia sẽ không được đâu sẽ rất đau, để tôi giúp cậu!
Khôi Nguyên lắc đầu liên tục, Kiệt coi như không thấy, hắn áp sát môi hôn, 1tay giữ cằm, 1 tay luồn xuống dưới, Khôi Nguyên không  muốn hé răng, nhưng tay hắn khẽ dùng lực, miệng anh há ra Tuấn Kiệt liền đưa lưỡi vào khiêu khích, Khôi Nguyên nhăn mặt, chân vô lực nhũn ra tụt dần, tay hắn dùng sức chế ngự, anh đang làm thứ biến thái, vô cùng xấu hổ, nhưng không  có sức đẩy, hơi thở như bị rút hết thân khẽ dựa vào hắn, mắt anh lờ đờ trong hơi nước  mặt đỏ nựng, nhăn nhó quằn quại. Phía dưới truyền đên cảm giác bức bối, co  rút thân thể mạnh, không kiềm chế được khẽ rên, ngón tay anh cào bấm vào vải áo. Tự xỉ vả bản thân hư hỏng, cảm giác hổ thẹn  cùng khó kiềm chế bản năng, thân thể anh càng nóng hơn. Vẫn không ngăn được cho hắn làm càn, Kiệt rời đôi môi sưng đỏ của anh, ngồi dần xuống, Khôi Nguyên thở dồn dập lấy hơi, cứ tưởng ngạt chết rồi. Đầu hắn cắm cúi xuống, sao hắn dám làm thế, mắt anh trợn ngược lên kinh hoàng, cơ thể không chịu nghe lời, giờ phút này anh nghĩ bị bản năng thú vật kiểm soát, anh sẽ rất xấu hổ, tay cứ vô thức nhàu mái tóc đen dày trơn bóng Kiệt. Khôi Nguyên gập người, đôi chân cong lên, ngón chân co lại miết vào nền.  Xong rồi, quá  nhục nhã anh nhắm mắt té xỉu, nằm vật lên người Kiệt. Hắn nhíu mày vỗ vỗ mặt anh lo lắng.
Kiệt – Đừng có trốn, tỉnh dậy không tôi ăn thịt cậu!
Mặt Khôi Nguyên vẫn đỏ bừng, mắt nhắm nghiền không muốn tỉnh, Tuấn Kiệt mỉm cười, liếm môi.

Kiệt – Sắp 23 tuổi còn xấu hổ.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
mình nghĩ đến đâu đánh máy đến đó nên còn nhiều thiếu sót  EmbarassedĐược cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
CHƯƠNG 20: … TOAN TÍNH RIÊNG…
Cùng ngồi ăn cơm, cả 3 im lặng, nhưng trong lòng mỗi người đều có toan tính riêng. Cánh cửa có người gọi, cô vẫn còn khá mệt mỏi, cơm ăn toàn khó chịu buồn nôn, Lệ Băng ra mở cửa, Thiên Di chạy vào nhà vệ sinh ói, da cô sắc huyết nhợt nhạt, Dực nhìn cô lo lắng, định mở lời thì Lệ Băng gọi cô ra.
 Đám áo đen mặt mày hung dữ khẽ cúi đầu chào cô, rồi đưa cô chiếc  phong bì dày, cô nheo mày suy  nghĩ, là tiền Hà Thanh muốn đưa cô mà, cô xin chúng địa chỉ, rồi quay vào làm bộ không có gì.
Dực thì đi học, 2 cô gái cùng nhau đến quán caffe nhưng ai cũng không có tâm hồn tập trung cả. Thiên Di nhìn đồng hồ thấp thỏm rồi cười nhẹ đến gần Lệ Băng, thân thể cô có chút rã rời hơn ngày thường rất nhiều, mùi thức ăn làm cô thấy kinh sợ.
Thiên Di – Hôm nay chị có hẹn  để chị về trước nhé!
Lệ Băng khẽ mỉm cười, gật đầu, cô vừa khuất tầm mắt Lệ Băng cũng bắt đầu dọn đồ đóng cửa. Bàn tay nhỏ khẽ nắm chặt túi xách, mang theo cả run rẩy.
.
Tuấn Kiệt khẽ mỉm cười lay chăn, Khôi Nguyên đã núp trong đó cả buổi không màng ăn uống, thân co ro cuốn chặt, đầu cũng che kín mít. Ngồi bên giường Kiệt cố chỉnh giọng cho dịu dàng nhất có thể, ngoài cậu ra đừng mong có ai được.
Kiệt- Khôi Nguyên tôi đã bỏ cả công việc hôm nay để vào bếp, cậu biết đấy đàn ông ghét việc này hơn cả. Đừng xấu hổ nữa ra ăn đi!
Khôi Nguyên – Tôi không đói, anh nói đàn ông ghét vào bếp là sai đấy.
Anh nghĩ về điệu bộ cẩn thận của Dực khi  nấu ăn, niềm phấn khởi muốn ai đó khen. Bỗng bụng anh sôi, mặt anh như quả gấc, nóng ran người. Nhưng quả thực phòng rất nóng, anh bắt đầu thấy dát.
Kiệt – Còn nói không đói, sáng giờ cậu đã ăn gì đâu,  à từ lúc bất tỉnh.
Nói về chuyện đó anh lại không tha thứ cho mình được, thật xấu hổ, nhưng nóng quá. Giọng Kiêt vẫn cố dịu dàng . Kéo chăn.
Kiệt – Cậu không nóng sao? Tôi đã tăng nhiệt độ phòng lên rất nhiều.
Khôi Nguyên cắn môi, tung chăn ra, mặt giận cùng xấu hổ đỏ nựng.
Khôi Nguyên – Anh đúng là đồ gian sảo, tôi biết ngay mà.
Vì nóng mà khuôn mặt ướt át, hồng hào, Kiệt nhìn say đắm. Khôi Nguyên tung chăn đi vào trong rửa mặt. Đầu luôn cúi xuống, nhìn thấy mặt hay mái tóc Kiệt đều khiến anh rợn sống lưng, giờ đã quá giờ ăn trưa rồi, trời dần ngả về chiều, bầu trời đỏ dực. Anh ngồi góc giường buồn bã ôm gối nhìn ra bầu trời ngoài cửa sổ, chim én ríu rít thành từng đàn bay về, sắp Tết rồi trong anh chẳng thấy háo hức gì, Tết này anh sẽ đón cùng ai, khẽ liếc mắt qua Kiệt, hắn thấy thế khẽ mỉm cười rồi lại đánh vi tính, không phải với tên ngông cuồng này chứ, hắn mà lên cơn là sẽ nhai anh ngấu nghiến.
Khôi Nguyên – Cơm anh nấu thật khó ăn để tôi đi chợ mua đồ nhé.
Kiệt rời bàn vi tính lại gần ngồi bên cạnh, miệng mỉm cười rồi đưa tay ôm lấy thân anh, nghiêng đầu, đôi mắt mơ màng cảm thán.
Kiệt – Không cần, cậu không cần vội vàng làm người vợ thế đâu.
Vợ , nghe từ này anh thực thấy bị xỉ nhục. Đẩy tay Kiệt ra.
Khôi Nguyên – Tôi là đàn ông đấy nhé!
Kiệt vẫn cười.
Kiệt – Cậu chẳng giống đàn ông gì cả, tính cách hay xấu hổ như đàn bà phong kiến ý.
Tay Kiệt lại gắt gao muốn ôm, Nguyên  lùi lại tránh né, khó chịu ra mặt.
Khôi Nguyên – Anh đang xỉ nhục tôi.
Tuấn Kiệt đang tâm trạng rất tốt, tay vẫn đưa ôm vai anh kéo vào lòng, vẻ mặt hạnh phúc tưởng tượng.
Kiệt – Cậu có thấy chúng ta như một gia đình không? Chỉ cần có cậu bên cạnh tôi thấy rất ấm áp. Cậu biết không tôi chỉ cần cậu, tôi thật sự yêu cậu.
Ánh mắt tha thiết đầy niềm hạnh phúc và tin yêu, Khôi Nguyên ngỡ ngàng trước vẻ mặt lạ lùng chưa từng có của Kiệt, chưa bao giờ thấy hắn dịu dàng và khao khát như thế, cổ họng anh nghẹn không lên lời , anh không lỡ mở miệng lấy đi niềm hạnh phúc mong manh đó của hắn, đôi mắt Kiệt lúc này thật mong manh lương thiện  cứ như nếu anh chối bỏ, hắn sẽ bị thương tổn rất lớn thành ác quỷ. Thân anh như mất đi lí trí, hoàn cảnh trớ trêu thay. Đôi mắt anh đờ đẫn. Tuấn Kiệt khẽ nâng cằm.
Kiệt – Nếu cậu ngoan ngoãn tôi sẽ dịu dàng và không làm thương tổn người xung quanh cậu, hơn nữa còn giúp đỡ họ hết mình.
Đây chính là đe dọa, một con quỷ thủ thỉ với anh rằng, chỉ cần ăn thịt anh nó sẽ biến thành thiên thần, giây phút này anh thấy mình yếu đuối, anh đúng là không phải đàn ông. Mắt anh vẫn vô hồn thế, khóe môi Kiệt từ khi nào đang mơn trớn trên môi anh, hơi thở có mùi bạc hà, anh bỗng nhớ về một ngày rất xa trước đây, một cậu nhóc cao lớn chắn trước ngực anh ánh mắt rực lửa nhìn lũ con trai đang xô đẩy anh ngã đầy bụi trên đất, người con trai có đôi mắt rất sáng, khuôn mặt tuấn tú  thân thể rắn chắc khỏe mạnh, nhưng người đó nhìn anh rất dịu dàng mỉm cười.
Tuấn Kiệt – Này nhóc là đàn ông phải mạnh mẽ lên chứ, sao để chúng nó bắt nạt mà im re vậy. Ồ cậu có cái môi y chang em trai tôi nó rất đỏ lúc nào cũng chúm chím ngậm ti.
Đó là một buổi chiều lộng gió, mùi bạc hà man mát thoảng trong gió, ánh hoàng hôn đỏ rực như máu gà phía chân trời. Đó cũng là nụ cười tươi vui nhất cậu thấy ở Kiệt.
Khôi Nguyên thấy hơi ngạt thở, tay đưa đẩy vai Kiệt ra, từ khi nào anh đã bị nằm dưới cho hắn đè rồi, hàng lông mi đen đậm nhắm lại, mặt anh đang đỏ lên vì thiếu dưỡng khí, lưỡi Kiệt đang chơi đùa trong miệng đẩy, mắt đang cay lên mờ hơi sương vì thở. Đôi tay hắn được đã lấn tới tách cúc áo sơ mi anh ra, Khôi Nguyên ghé đầu tránh né, miệng cố thoát ra tiếng.
Khôi Nguyên – Đừng mà!
Cả hai đều là đàn ông, đây là việc luân thường đạo lí chối bỏ trời đất không dung, thà anh bị phụ nữ cưỡng bức còn hơn, hơi thở anh dồn dập hít cho đầu óc tỉnh táo, cả miệng cũng há hốc. Tay Khôi Nguyên túm tóc Kiệt giật nhẹ sợ hắn đau, giọng hổn hển.
Khôi Nguyên – Dừng lại đi, anh nhìn cho rõ tôi và anh là đàn ông.
Mặt hắn rất nóng giọng nói nghẹn ngào động tình.
Kiệt – Khôi ngoan chút đi!
Khôi Nguyên nhăn mặt đẩy.
Khôi Nguyên – Không được! Thật biến thái.

Lưỡi hắn khẽ quét dưới cổ anh, cả người nhột co rút lại tê tê, đầu anh mơ màng nhớ đến kí ức cũ, tay chà lên ngực làm loạn, miệng thì càn quấy không yên phận, cái này hắn đang làm giống cha từng làm. Chợt thấy như không còn sức lực, đầu óc rối loạn. Khi đó anh đang học cấp 3, anh còn rất ngây thơ, đôi mắt cha hay nhìn anh say đắm và dịu dàng, thường ôm anh vào lòng thủ thỉ vào  tai như đứa con nít, ngay cả Lệ Băng nhỏ hơn anh 4 tuổi cũng không được. Ông hay vô tình hay cố ý cắn vành tai anh thật nhột, cha anh rất trẻ đẹp và ôn nhu. Rồi một ngày, dẫn anh đi xem nhạc, đột nhiên ông nói yêu anh, cái tình yêu không đơn thuần của một người cha giành cho con, anh đã rất sợ hãi, nó thật là phi đạo đức, nhưng anh lại có chút hồi hộp mong chờ, anh chính là kẻ đáng chết, sao lại có thể mang cảm xúc đó được chứ. Đến một ngày anh cảm thấy phải dừng lại thứ tình cảm trời đất không dung này, nó làm anh bất an đên ngột ngạt, lúc nào cũng thấp thỏm sợ hãi, làm trong lén lút. Mẹ và em đi dự tiệc, khi đó anh vừa đậu học viện âm nhạc không lâu, anh muốn nói với cha dừng lại thôi, khi đó anh đã khóc trong tủi nhục và đau đớn. Ông hỏi anh không thấy chút  hạnh phúc sao, anh hạnh phúc trong sợ hãi nhục nhã, ngày ngày mẹ mỉm cười yêu thương anh, vaajymaf lại mang gian tình với chồng bà, đứa em gái ngây thơ luôn nhìn anh đầy ngưỡng mộ. Đó là lúc anh dằn vặt đến ngột thở. Cha đã không dừng lại, ông bỏ ngoài tai mà ôm hôn anh trong nước mắt. Đáng hận nhất, anh vô lực chống cự để rồi mệt mỏi ngủ quên đi, mẹ và em lại về sớm đã chứng kiến. Bà sock dến điên dại, cầm con dao gọt trái cây mà đâm liên tiếp vào thân mình, bà nói trái tim bà còn đau đớn hơn nhát dao  này, bà uất hận và tủi nhục khi chính người bà yêu nhất làm chuyện đồi bại này sau lưng, cha quỳ gối cầu xin bà, bà đã mất máu mà chết, cha không lâu sau cũng tự sát theo, khoảng thời gian đó thật kinh khủng. Nước mắt anh khẽ rơi trên khóe mắt, dùng hết sức bình sinh đẩy Kiệt ra, hét lớn cuồng loạn.
Khôi Nguyên – Dừng lại đi! Tôi đáng chết, phải chếtĐược cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
Tinh thần Khôi Nguyên thực sự hoảng loạn, thân anh run rẩy, áo quần xộc xệch, mắt anh như con thú điên cuồng lao thần vào tường muốn tự sát, cảnh máu me chan chứa trên nền nhà trong kí ức rõ mồn một trước mắt, từng nhát dao của mẹ anh như đâm thẳng vào trái tim anh, khung cảnh lồng ghép giữa nụ cười bà ngọt ngào cầm tay anh chơi từng nốt nhạc và gương mặt căm phẫn đau đớn, dòng nước mắt chua xót nhạt nhòa trong tiếng bà gầm thét; cha anh nhìn anh say đắm nói yêu anh lồng ghép bên thân thể ông lạnh giá nằm bất động trên giường, trên cổ tay dòng máu đỏ đã đông lại tím ngắt, nước mắt nước miếng trào ra nhòe nhoẹt. Miệng anh liên tục đòi chết vì nhục nhã. Tuấn Kiệt lôi còng tay ra còng tay anh lên đầu giường,  nhét vải vào miệng anh để anh khỏi đòi cắn lưỡi, cái lưỡi anh cũng không ít lần ngậm máu rồi. Khôi Nguyên vẫn trợn mắt nhìn trần nhà, Tuấn Kiệt ôm dựa đầu vào lưng Khôi chua xót, gia đình đó thật đáng sợ làm Khôi Nguyên vốn luôn bình tĩnh nhàn nhã trở lên điên dại thế này, nụ cười của anh cũng không còn rạng rỡ như lúc bé, khi còn nhỏ anh bị xô ngã gãy răng cửa, anh vẫn nhe răng cho Kiệt xem và mỉm cười, bên môi vẫn còn vết máu đọng lại, đôi môi ửng đỏ như đứa trẻ cong lên. Vậy ai là kẻ gây tội, là cha Nguyên hay chính anh ấy, với Kiệt tất cả đều do số phận bạc bẽo gán ghép sai trái thôi, cho dù sai trái, Kiệt vẫn muốn bên anh. Tay Kiệt nghe nhịp tim Khôi Nguyên bớt trấn động, lòng thương sót vuốt má Khôi Nguyên mang nét hối lỗi, Khôi Nguyên tránh né nghiêng đầu, miệng vẫn ngậm giẻ.
Kiệt – Xin lỗi đã làm cậu sợ, nhìn cậu thế này tôi đau lòng quá.
Mắt Khôi Nguyên vẫn nhìn vào khoảng không vô định, không nghe. Đây là nỗi sợ hãi vẫn luôn thường trực trong lòng anh, cho dù không phải Kiệt sau này khi lên giường với vợ có thể anh vẫn kinh hoàng nghĩ tới mà la hét.
Kiệt – Ứoc gì tôi có thể mua cho cậu thuốc mất trí, để cậu quên sạch đi!
Kí ức nói quên là dễ dàng từ bỏ sao, cho dù có đau đớn nhưng cũng từng hạnh phúc, kéo mặt Khôi Nguyên về Kiệt nhìn ngắm, Chan mày nhíu lại xót xa.
Kiệt – Tôi bỏ vải ra, cậu không được ngu ngốc cắn lưỡi đâu đấy, cậu mà chết tôi cho người chôn sống thêm người đi cùng đấy.
Tay Kiệt rút giẻ anh vẫn thẫn thờ nhìn như người vô hồn, Kiệt nhăn mặt.
Kiệt – Chết tiệt!
Mở còng tay, xoa xoa cổ tay Khôi Nguyên, trên đó có vài vết hằn đỏ lên, miệng Kiệt cúi đầu khẽ thổi, ánh mắt Khôi Nguyên khẽ lay động nhìn theo động tác của hắn. Vốn dĩ hắn có thể là người bạn tốt của anh, anh cũng từng rất ngưỡng mộ vẻ mạnh mẽ dũng cảm của hắn, lúc nào cũng ngẩng cao đầu, anhcungx từng rất quý hắn. Nhưng sao lại để ra nông nỗi này. Nhìn thấy ánh mắt của anh, Kiệt hơi cúi đầu chớp mắt, rời khỏi giường đi vào nhà tắm, hắn không nhất thiết phải vặn vòi nước lớn như anh, cứ đường đường chính chính tự tin khoe giới tính.
.
Ngồi đối diện với Hà Thanh Thanh, Thiên Di im lặng một lúc nhìn gương mặt có vẻ vui mừng của bà. Tay cô đặt phong bì lên bàn uống nước, đôi mắt vẫn lạnh lùng nhìn như người xa lạ.
Thiên Di – Với chút tiền ít ỏi này không thể mua được kí ức của tôi, mong bà nhận lại, các người đừng cho rằng có tiền là làm gì cũng được. Bà bỏ cha tôi tưởng đến với một kẻ tử tế hơn, không ngờ bà bán mình vì tiền đi với một tên xã hội đen cũng chẳng hơn cha tôi là mấy.
Nét mặt bà buồn rượi.
Hà Thanh- Con đừng nói thế, con không biết ông ấy đấy thôi.
Cô nhếch mép cười.
Thiên Di –Bà đã nghe câu cha nào con lấy chưa? Nhìn tên Kiệt hung hăng coi người như cỏ rác tôi cũng đủ hiểu rồi.
Hà Thanh ngậm bồ hòn không nói lên lời.
Thiên Di – Tôi muốn hỏi bà hắn ta hiện đang ở đâu? Ở khu loạn lạc đó hay ở nhà riêng.
Bà ậm ừ suy nghi.
Hà Thanh- Kiệt  nó nhiều công việc chỗ ở cũng không ổn định, có lúc ở khu phố đó, có lúc về nhà nơi ta đang ở, có lúc đến biệt thự riêng ở khu Tây. Con hỏi làm gì, Kiệt rất nóng tính con đừng dây dưa với cậu ấy.
Bà tỏ vẻ quan tâm, cô cầm điện thoại lên bấm bấm.
Thiên Di – Đọc địa chỉ đi, tôi không muốn dây với hắn, nhưng hắn ép người quá đáng!
Cô lạnh nhạt nói rồi cất điện thoại, bà lo lắng níu tay cô.
Hà Thanh – Nếu có vấn đề gì con cứ nói ta giải quyết cho, ta không muốn con bị tổn thương.
Ánh mắt bà tha thiết, cô nhìn vào đôi tay đó, tay bà còn mềm mại hơn tay cô, bàn tay bà có chút hơi ấm ,tim cô khẽ run, nhưng rồi quắc mắt lên.
Thiên Di – Chúng ta không thân thiết thế đâu, mà bà cũng thương tổn tôi rồi.
Cô rời đi, trốn trong nhà vệ sinh vuốt nước rửa mặt, có vị tanh trong miệng, cô nhe răng xem, lợi cô thật dễ chảy máu, trên tay có vài vết tím bầm không rõ từ khi nào vẫn còn, khẽ thở dài cô bước đi, hướng về phía khu phố thác loạn. Từ hôm đó tung tích hắn như mất tăm.
Lệ Băng e dè nhìn chung quanh, tại con hẻm heo hút đầy rẫy những kim tiêm và mảnh giấy bạc hút cháy góc, tay ôm khư khư túi xách, nơi này ngay cả mơ cô cũng không muốn tới. “ Cô bé xinh đẹp, em muốn gì nào”. Cô cố tỏ ra mạnh mẽ ưỡn ngực.
Lệ Băng – Anh có mang hàng không? Tôi muốn vài thông tin.
Cô cầm  lấy cây súng ngắn kiểm tra, rồi xem cách xử dụng, ,đưa tiền rồi chạy khỏi chốn bệnh dịch đó. Chân cô vấp phải tên đang say thuốc, cô sợ tái mặt đau thắt tim vội đi.
Trời dần tối Dực đi  vào khu phố ăn chơi để rình mò, cậu đi qua cửa cũng may họ không bắt xem chứng minh thư,  có tên bảo kê liếc mắt nhìn cậu, cậu ngồi nhìn quanh rồi từ từ men theo các phòng nhìn vào. Hơi người ngột ngạt tạp mùi quyện vào nhau khó chịu, tiếng kêu í ới trong phòng kín, bỗng một bàn tay đẩy mạnh cậu vào, cửa phòng đóng cái rầm, bên trong ánh sáng rất nhập nhòe, tên áo đen to con cười nhếch mép, phòng karaoke cách âm rất dày, nhjac được vặn nhỏ, dưới ghế rộng cả nam cả nữ trong thân dạng lẳng lơ, quần áo hở hang, đang chơi thuốc mà đĩ thõa, cậu đỏ mặt quay đầu muốn rời đi.
Dực – Xin lỗi tôi nhầm phòng.
Tên mặc áo véc đen cầm cổ áo cậu ném xuống, nhếch môi cười. “ mày nghĩ đi dễ dàng thế à, mày tưởng chúng tao không biết mày là thằng ranh gây sự với đại ca sao”. Tên đang uống rượu ngồi ngông nghênh trên ghế, Chan vắt chéo, mắt híp nhìn trên thân thể cậu.
Lôi – Hàng tốt đấy, thằng ranh này chắc được giá. Nhìn nó là muốn phang rồi, bộ dạng này chắc còn tem chứ?
Dực biến sắc có chút rợn tóc gáy, chúng đang nói cái quái gì thế, cậu không hiểu nhưng biết mùi nguy hiểm, cậu lao đầu muốn trốn thì bị quật ngã xuống sàn trên sàn vẫn vương những thứ đồi trụy dơ bẩn dính vào người  cậu. Định giãy thì tên du côn dùng chân  ấn đầu cậu  xuống sàn. Tên chủ ăn vận lòe loẹt kia tiến gần lại, tay cổ đeo đầy vòng vàng, hắn cúi đầu ghé tai nói.
Lôi – Mày rên rỉ tao nghe xem nào.
Dực – Tôi không mua bán gì hết để tôi đi.
Tiếng hắn cười khinh bỉ.
Lôi – Mày dám phớt lờ lời bổn đại gia, bảo sao thằng Kiệt lại khó chịu với mày như thế!
Nói xong hắn dùng chân đạp, môi cậu vập vào răng chảy máu, cậu nghiến răng tức giận mặt đỏ bừng.
Dực – Là tên khốn đó bảo các người làm thế à.
Tên đó đi ra sau vạch áo cậu lên,cậu giãy lại bị tên bảo kê ấn đầu xuống.
Lôi – Hắn còn đang đắm say với người tình, hơi đâu mà lo. Thân thể rất tốt nha.
Cậu lại giãy, mặt đỏ ửng, hắn luồn tay cởi dây lưng cậu kéo quần, cậu sợ hãi điên cuồng giãy nảy lên.
Dực – Càng người muốn làm gì? Bọn bệnh hoạn.
Một cùi trỏ giáng lên lưng cậu đau đớn, cậu ngạt cả thở, bàn tay bị chân nhay dưới sàn ửng đỏ lên, cậu co ngón tay lại, mắt đỏ bừng. Dùng hết sức điên cuồng lật người, chân đạp  tên đầu chủ, cắn vào tay tên bảo kê hung hãn vùng thân chạy, nhưng không thoát, hắn túm lấy áo cậu, tên Lôi lau mép đạp mạnh vào bụng cậu.
Lôi – Mẹ kiếp nhãi ranh dám đá tao! Thái độ này là nguyên tem rồi, mày làm tao nóng mắt, tao không muốn giữ mày mà bán nữa,  ngay bây giờ dày vò mày khóc lóc cầu xin. Ấn đầu cậu lên ghế, tên Lôi giật tóc bóp miệng cậu muốn nhét thứ gì đó vào miệng, Dực nhất chết không hé răng cằm bị bóp đến ửng đỏ. Chân hung hăng đá, đẩy thân, chồm đến cắn vào cổ hắn, đôi mắt điên dại, tay co rút. Đẩy cậu ra, tên Lôi điên tiết tay ôm cổ che vết máu cậu cắn, liên tiếp giơ chân đạp, hai tên bảo kê giữ tay cậu cố định.
Tay hắn nắm lấy chai rược đập vào đầu cậu, máu từ đầu chảy qua mắt, mắt cậu hoảng loạn, cảnh máu me sâu trong kí ức hiện về, rất nhiều máu khắp nơi, tiếng khóc của mẹ cùng tiếng cười điên dại của đàn ông. “ Dực chạy đi”. Cậu thấy đau rồi, mắt mơ màng. Họ túm cổ kéo đi như con vật lê dưới nền.
Lôi – Tao cho mày biết thế nào là nhục nhã đau đớn.

Tên bảo kê cầm giẻ lau vết máu trên mặt cậu đi, cậu đang bị xách lên một khán đài, xung quanh thác loạn, ăn mặc hở hang đi lại câu khách, cậu không biết đây là đâu, nhưng rất nhiều người đáng sợ, họ điên cuồng  nhìn cậu đau đớn mà gào thét sung sướng, khuôn mặt chúng chìm trong thứ thuốc ảo tưởng mà nghĩ mình là chúa tể , có quyền chà đạp thân thể người khác, tiếng cười kích động vung tay phấn kích. Làn nước lạnh ngắt mang hơi rượu nồng nặc té vào mặt cậu, mắt mũi cay xè, mái tóc cửa bị ướt nhỏ giọt xuống, tiếng thét ồn ào càng mãnh liệt. Họ reo hò khi một đứa trẻ bị hành hạ sao, con người thật là! Có vài tên đàn ông to lớn đều bên cạnh nghiến răng nhìn cậu, đầu bị ấn trên mặt bàn hướng về phía khán giả cuồng nhiệt,  kẻ giữ tay kẻ giữ chân, tiếng ồn làm màng nhĩ rung lên ê buốt, chúng lại đạp làm thân cậu mất sức, chiếc áo khoác Thiên Di ngắm rất kĩ mới hài lòng mua cho cậu đang bị xé rách không thương xót, chiếc áo trắng đồng phục cũng bị xe tan rơi lả tả, cậu nhắm mắt nhăn mặt cố giãy nhưng vô ích, chưa bao giờ cậu hối hận như lúc này, cậu cảm thấy bản thân thật ngu si và vô dụng, cậu sẽ không có mặt mũi nào nhìn Thiên Di, thứ nước lạnh giá đổ lên da cậu nồng mùi. Chúng lật thân cậu lại ép, kẻ thì đè trên ngực liếm rượu rớt trên da, kẻ bệnh hoạn chà đạp môi cậu, tiếng ồn bên dưới như nhát dao đâm vào tim, kẻ đê tiện đang lới lỏng dây lưng. Dực run rẩy sợ hãi, nơi này thật kinh tởm không phải nơi cậu có thể tới, cậu nhắm mắt chống lại, khóe mắt chảy xuống giọt nước mắt nóng rực, cậu muốn chết đi cho xong. Khuôn mặt cô mỉm cười mơ màng hiện lên, cậu muốn gọi cô kêu cứu, bao năm qua cô đã sống thế nào với thế giới trắng đen mờ mịt này. Nước mắt như nước nóng thiêu đốt da, cậu cắn máu đỏ ngập tràn trong khoang miệng tanh tưởi, kiếp sau cậu vẫn muốn gặp cô. Thiên Di.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
Lệ Băng dựa lưng vào bờ tường thở hổn hển, tim cô đau thắt, cô đúng là type người không phù hợp cho vệc này, tay run rẩy cho vào túi xách cô lấy lọ thuốc dốc lấy uống, tay đấm vào ngực thở, trời đã tối cô tựa tay lên tường men theo ngõ nhỏ về nhà chuẩn bị cơm nước, đây là việc riêng của anh em cô, cô không muốn liên lụy đến anh em Dực, họ đều là người tốt cô không muốn họ bị thương tổn. Căn nhà vẫn vắng tanh, giờ này Dực phải đi học về rồi chứ, cô thấp thỏm lo âu gọi cho Thiên Di, tiếng Thiên Di rất vội vàng như bận làm gì đó chỉ trả lời qua loa rồi ngắt máy. Cô nhìn mâm cơm rồi nhìn ra bên ngoài đen tối, mọi thứ đã thay đổikể cả trật tự căn nhà này, cô mím môi thấy có lỗi, có phải do anh em cô nên họ liên lụy, tay cô nắm lại để trước ngực.
Thân thể Dực giờ mềm nhũn, đám đực rựa tùy ý lôi lên đặt xuống, lật lên ép xuống như món đồ chơi bằng thịt người, đôi mắt đỏ hoe trong làn nước mắt cố kiềm tìm trong đám đông đang điên cuồng gào thét kia, chúng ném tiền lên trên này rồi đặt ra ý kiến cách chơi hành hạ cậu. Tên Lôi mặt mày dâm đãng tiến lại gần, túm tóc cậu giật lên, đưa mic gần miệng cậu, cười nủa miệng.
Lôi – Nào mày rên cho các quý vị đây cùng nghe nào, rên càng tốt các anh đây sẽ nhẹ nhàng một chút.
Bên dưới tiếng cười khoái trá vang lên, cùng nhưng lơi dâm tục, Dực thều thào thở không nói lên lời, Lôi quay xuống  tự tin phán.
Lôi – Em nó còn nguyên tem cho nên chưa giỏi việc chiều quý vị, đại gia nào muốn dạy dỗ em ấy thì mau ra giá đi!
Nhân cách, tự tôn, thân thể của con người được đám người này đưa ra dùng tiền xanh đỏ mua, cậu khẽ nhếch mép cười chua xót, thì ra so với sự bệnh hoạn của cậu chúng còn ghê tởm hơn cả, nước mắt lại khẽ động, máu trong miệng rất đau, cậu không thể cắt đứt lìa lưỡi. Cậu chết rồi, ai sẽ bên cạnh nấu cơm cho Thiên Di, Thiên Di ngốc như thế liệu có bị ai lừa gạt. Thì ra tên Tuấn Kiệt tưởng là tàn bạo và đểu giả nhất thì lại có kẻ lại cao hơn, cái thế giới ngầm thối nát này kẻ bị hại cũng chỉ là dân đen bần hàn. Cậu nhìn tình cảnh mình lúc này y như người ta giao bán thịt lợn, anh thích chỗ nào trả tiền tôi cắt cho.
Lôi – Bổn đại gia chấm em nó đầu tiên rồi, kaka.
Túm tóc Dực ấn xuống, chúng định giở trò đồi bại thật rồi, cậu lắc lắc đầu nước mắt nước mũi trộn vào nhau, nhưng không ai thương xót còn cổ vũ.Sau lưng cậu, một bàn tay ấn, nốt ruồi son trước ngực nhức nhối, mắt cậu tha thiết nhìn đám người xin sự thương hại, miệng mấp máy cố nói run rẩy, ngón tay như cố căng lên với.
Dực – Làm ơn hãy giúp tôi đi! Van xin các người.
Không có ánh mắt đồng cảm nào, con người thật vô tình, nếu cậu muốn sống thì phải tiếp tục chịu đựng sự dày vò nhục nhã này, rất đau đớn. Khi đôi mắt khép lại tuyệt vọng  thì giọng nữ hét lớn vang dội đầy giận dữ, cậu sung sướng ngửa mặt nhìn, nụ cười trên môi tắt dần, không phải Thiên Di.
Ái Linh – Lũ khốn các người dừng tay, mẹ kiếp sao chúng mày dám!
Giọng cô bé lạc đi vì giận dữ, hung hăng tiến tới, chúng dừng lại nhìn về phía cô. Tay cô rút lấy thanh kim loại gần đó, gầm lên rồi vung đập, răng nghiến.
Ái Linh – Tao sẽ bảo cha và anh Kiệt nghiền nát lũ chúng mày.
Phía kia, khuôn mặt đỏ bừng của Khôi Nguyên vì chạy vội vàng, đôi mắt anh căng lên sợ hãi, đau lòng. Dực bị biến thành đồ chơi cho chúng chà đạp, chưa bao giờ Khôi Nguyên đánh người trước đám đông, nhưng lần này dù sức công tử anh cũng lao tới như mũi tên đấm vào mặt tên đang giữ Dực, tên du côn đó muốn đánh trả, nhưng thấy đó là Khôi Nguyên nên không dám động thủ. Dực liền bị ngã sấp xuống nền. Anh cuống cuồng cởi áo khoác ra mặc vào cho cậu, trên thân thể có nhiều vết bấm tím nhưng rất may không quá nghiêm trọng, tay anh run run vuốt má cậu xót xa, đôi mắt cũng đỏ lên theo mang hơi nước trong suốt, bên dưới tiếng ồn ào chỉ trỏ. Môi Khôi Nguyên mấp máy trong nghẹn ngào.
Khôi Nguyên – Sao cậu đến đây? Sao ra nông nỗi này?... có phải vì anh không?
Từng câu nói, nước mắt lại lăn dài xuống, người anh nấc lên, Tuấn Kiệt nhìn cảnh này giận run người, bàn tay nắm chặt cũng không kiềm chế nổi sự ghen tuông, mặt đỏ ửng lên, hắn giận cá chém thớt nhảy lên điên cuồng xả hận, túm lấy cổ tên Lôi và đám đàn em đánh liên tiếp, máu trên mặt lũ du côn nhoe nhoét trên miệng, Lôi vừa giận vừa sợ hãi.
Lôi – Kiệt sao máy dám đánh tao.
Kiệt điên tiết gầm lên, Ái Linh nhìn anh mình ghen tuông thật đáng sợ, cứ như mặt lũ côn đồ đó là Dực mà đánh. Ái Linh liền chạy lại chỗ Dực lo lắng tay nhẹ nhàng lau vết nhơ. Chút nữa thôi là Dực bị  cưỡng dâm rồi.
Kiệt – Mẹ kiếp sao ta không dám, tao đánh chết chúng mày!
Thấy vẻ yếu đuối của Khôi Nguyên rơi nước mắt, cậu thấy cảm động, giờ cậu hiểu vì sao Khôi Nguyên sợ hãi như vậy, chốn này không phải con người như họ có thể ở. Cậu gượng cười nhếch môi.
Dực – Nhìn anh kìa khóc lóc như đàn bà! Tôi không sao. Anh nghĩ tôi mà thèm vì anh đến nơi dơ bẩn này sao. Tôi lại chả mong anh chết quách đi cho rồi.
Còn chê bai anh, cậu cũng nước mắt nước mũi tèm lem đây này, ai mà không sợ hãi cho được, trái tim Khôi Nguyên chua xót không tranh cãi ôm chặt cậu vào lòng, giọng lạc đi vì khóc.
Khôi Nguyên – Anh còn lâu mới chết, anh rất ổn cậu có rủa anh cũng vô ích thôi, vậy nên cậu phải sống tốt để giành Thiên Di về chứ, anh không cho cậu nhiều cơ hội đâu.
Thân thể Khôi Nguyên thật ấm áp, cậu ngơ ngác nhìn thảo nào Thiên Di lại nói bên anh có cảm giác an toàn, dịu dàng không sợ bị tổn thương. Tay cậu cũng khẽ đưa lên ôm lấy vai Khôi Nguyên, giờ đây cậu không thấy ghét anh nữa, ngược lại rất tin tưởng muốn giao phó Thiên Di cậu yêu thương nhất cho anh, cậu rất muốn đưa anh đi. Kiệt nhăn mặt nóng mắt gầm lên, diễn cảnh tình cảm chết tiệt này ngay trước mặt  hắn, thật muốn hắn phát điên mà, vì Khôi Nguyên hắn mới nhịn, Là Khôi Nguyên xuống giọng cầu xin và hứa sẽ ngoan ngoãn quay trở lại bên hắn, nên Kiệt nhịn không có lần thứ 2 đâu. Càng nghĩ hắn càng ghen, tay đấm vào bàn, bàn vỡ vụn.  ÁI Linh cùng Khôi Nguyên muốn đỡ cậu vào phòng sạch sẽ để thay đồ vệ sinh thân thể xử lí vết thương. Tuân Kiệt đi tới gàn.
Kiệt – Để ta.
Ai cũng lo không muốn, Kiệt liền cho cậu lên lưng cõng, hai người đi 2 bên canh chừng, ngay cả cậu trên lưng cũng như ngồi trên đống lửa, thân thể Kiệt hừng hực nóng, leo cầu thang cao lên ai cũng lo Kiệt quẳng cậu xuống chết tươi, thực sự Kiệt cũng muốn lắm, cơ mà đôi mắt yếu đuối của Nguyên, hắn nhịn. Cảm giác này thật quen, Kiệt nhíu mày suy nghĩ xem từng làm bao giờ, kí ức ùa về Kiệt rất thích ngắm nhìn gương mặt nhỏ xíu hồng hào của đứa em sống tách biệt, cuối tuần nào cậu cũng đến nhà mẹ để chơi với em, lúc thằng bé bặp bẹ kêu hắn “ pa pà”, hắn cười tít mắt bảo gọi anh cơ. Rồi cõng đứa em nhỏ trên lưng chạy nhảy khắp nơi, hồi đó đối với hắn đứa em trai là người duy nhất hắn cần che chở nhất. Nhưng rồi trong một vụ bắt cóc cả nó và mẹ đều bị giết chết,sau ngày đó hắn trở lên hung hăng  bất cần. Ngay cả đứa em cần hắn nhất hắn cũng không bảo vệ được thì hắn sẽ phá hoại tất cả, để không  chỉ hắn phải nếm nỗi đau, hắn cũng ghét cha, cha hắn thật nhẫn tâm với mẹ. Trên đời này  không còn mấy người quan trọng với hắn, nhất là Nguyên hắn không thể để mất, dẹp dòng hồi tưởng, nghĩ lại lúc đó hắn ghen không chịu được. Vì sự cự tuyệt của Khôi Nguyên  hắn đành vào nhà  tắm giải tỏa, bên ngoài Khôi Nguyên cũng đỏ mặt  khi nghe tiếng của hắn phát ra. Thì điện thoại hắn có tin nhắn báo là Dực ngu ngốc dẫn xác đến,đám  đại ca đang chăm sóc thay hắn.  Khôi Nguyên cũng không để ý, tay chỉ vô tình quệt vào, anh đã chạy vội vã vào  cầu xin hắn khi hắn đang đến cao trào rất bận. Kiệt ra điều kiện Khôi Nguyên phải hôn hắn khi xong việc phải trở lại ngoan ngoãn không được xù lông lên cơn. Khôi Nguyên liền vội vàng đồng ý, nhanh giải quyết. Đó là lần đầu tiên Khôi Nguyên chủ động hôn Kiệt, mặc dù phải dùng thủ đoạn như con gái, Kiệt còn chưa kịp cảm nhận gì đã bị kéo vội đi, quần còn chưa kịp kéo khóa. Kiệt khoanh tay ngồi trông coi, Dực đã thay đồ Ái Linh đang giúp bôi thuốc, lỗ mũi Kiệt thở hơi nóng ghét bỏ, trong lòng chửi liên hồi.
Kiệt – Xong rồi thì về nào Khôi Nguyên!
Mặt anh nhăn lại câu giờ, Dực không đành lòng giữ tay anh.
Dực – A Lệ Băng nói nhớ muốn gặp anh, hay là về thăm chút đi.
Khôi Nguyên cảm động nhìn tay Dực không muốn rời, liếc mắt sang Kiệt xin xỏ, Kiệt trợn mắt lên.
Kiệt – Không! Cô ta tự tới đây mà thăm, vừa đi có một hai ngày, mau!
Anh giật mình vì tiếng thét đó.
Dực – Tôi đi học về vô tình bị họ bắt vào đây, anh đừng cho chị ấy biết không lại lo lắng nhé, tôi sẽ không đến đây lân nào nữa.
Kiệt gật đầu, tay lôi cổ áo tình nhân.
Kiệt – Tốt nhất là đừng bao giờ xuất hiện trước mắt chúng tôi.
Ái Linh đi ra ngoài đổ rác chưa trở lại, Kiệt kéo xồng xộc đi, tay Nguyên vẫn lưu luyến bám đôi tay đầy xúc động tiếc nuối, lần này Dực quyết không buông tay, để vì hạnh phúc của Thiên Di. Kéo đi một đoạn mà vẫn nắm tay nhau, Kiệt nghiến răng đưa chân lên muốn đạp, Khôi  Nguyên quắc mắt nhìn giận, hắn đành nhịn thu chân về. Khôi Nguyên rụt re buông tay, lúc này chưa thể được, lòng anh tiếc đứt ruột, bây giờ không thể chạy trốn được Kiệt, nhìn khuôn mặt mong chờ của Dực, tim anh thắt lại, cảm xúc dâng trào trong người đành nén lại quay vội đi, anh đúng là nhân vật nữ điển hình chia tay người yêu. Anh  bị lôi đi nhưng mắt vẫn khao khát nhìn về phía sau. Dực nhìn khoảng trống bàn tay mà hụt hẫng,  ở đời thật khó nắm giữ được thứ ta mong muốn, cảm giác mất mác này thật khó chịu, Dực buông xuôi tay xuống khẽ cúi đầu nhìn mũi Chan, bỗng tiếng chân dồn dập, là Ái Linh sao? Cậu không buồn nhìn, thì bờ vai bỗng bị ấn mạnh lên tường, chưa nhận thức rõ Khôi  Nguyên đã cúi đầu hôn vội vàng vào môi Dực, cậu trợn ngược mắt kinh ngạc, cái quái gì thế này, giờ cậu khẳng định, anh ta không chuẩn men. Môi này cậu chỉ cho Thiên Di cắn thôi, Khôi Nguyên hấp xong mỉm cười liếm môi rồi chạy vội đi, cậu vẫn dựa tường thẫn thờ, cậu lại bị biến thành phiên bản 2 của Khôi Nguyên nhu nhược bị cưỡng gian sao, bên tên Kiệt đó học ngay thói xấu của hắn. Tay cậu đưa lên muốn lau nhưng ở trên môi rất mềm và thơm, cậu khẽ liếm môi, tên đàn bà Khôi Nguyên bảo sao Tuấn Kiệt điên đảo như thế, anh ta thật mị hoặc. Tay Dực vỗ vỗ đầu xua đuổi, đám gay đáng ghét đừng hòng dụ hoặc cậu bẻ thẳng thành cong, tay cậu liên tục chà và lau đi.
Thiên Di đang ngồi ở đồn cảnh sát khai báo, cô thấp thỏm lo âu, xã hội thời nay con người thật vô tâm. Anh cảnh sát trẻ nghe điện thoại xong lắc đầu, cô thấy tiếc nuối thay. Cô  gái nhỏ cô đưa đi cấp cứu đã không qua khỏi, thật tàn khốc. Khi cô đi trên phố về khu phố trác táng, Đám thanh niên phóng xe vượt ẩu đã đâm phải cô nữ sinh cấp 2 đang đi học về này. Cô bé nằm trong vũng máu loang ra ở đầu, đám đua xe sợ hãi bỏ chạy, cô nữ sinh nhỏ dương đôi mắt yếu đuối nhìn những người qua lại xung quanh cầu xin cứu giúp. Đau đớn đến toàn thân tê liệt chỉ có con mắt khe di động, quá nhiều máu chảy. Lũ người chỉ bu vào xem nhưng bỏ mặc cô bé vì sợ liên lụy phiền phức làm giấy tờ này nọ với công an, cô bé nằm yếu đuổi khát khao được sống vì còn rất trẻ. Nhưng đó là người dưng họ không xót nếu cô bé chết hay sống. Sự vô tâm này đã khiến máu cô bé chỷ ngày một nhiều, cô bé đã sợ hãi và tuyệt vọng thế nào khi chứng kiến cảnh này, khóe mắt nhỏ khẽ rơi lệ, họ có thể đứng xem mà không chút động tâm. Cô dù mệt mỏi cũng chạy vội vào giữa đám đông, đôi mắt cô cũng run rẩy trước lũ người vô tâm này, nước mắt cô trào ra uất ức. giọng nghẹn ngào thét lớn. Bàn tay cố ôm chặt  đầu ngăn máu chảy thêm để hơi nghiêng, rồi co chân cô bé lên tăng lưu lượng máu lên phía trên. Đó là bài sơ cứu Dực đã nói với cô.
Thiên Di – Đã gọi xe cấp cứu chưa? Các người không có trái tim à? Nếu nằm đây là các người thì sao.

Nhưng cô bé nhỏ vẫn bất hạnh, đau đớn thay tủi nhục thay cho lòng người, họ đang vội vã về cái gì mà quên đi nhân tính. Cô gái đã chết vì mất quá nhiều máu, chỉ cần đi sớm chút nưã thôi cô bé đã có thể sống sót. Cô thấy sợ hãi. Cô trở về nhà muộn nhất, tâm trạng khó chịu cô cũng không màng ăn uống, hay để ý đến Dực, thật thất vọng, thiếu tiền thiếu học có thể bù đắp, nhưng thiếu nhân  tính thì không thể cứu vãn.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
Dực ngồi góc giường bó gối, cảm giác rùng rợn ở trong ổ trụy lạc đó vẫn hiện hữu, thân thể vẫn đau, khóe môi và lưỡi ăn uống đều xót, cậu tránh né cô nên giam mình trong phòng giả vờ học. Thiên Di vẫn ngồi dưới vòi nước, đôi mắt thẫn thờ nghĩ lại, sinh mạng con người thật mong manh, chỉ vài phút trước còn mơ mộng về tương lai tươi đẹp thì chỉ chớp nhoáng chết oan ức, thân thể cô mệt mỏi tinh thần cũng yếu đi, trên thân thể vết  bầm vì va đập vẫn chưa mờ, bụng quặn thắt nghĩ lại vũng máu cô bắt đầu nôn, đôi mắt vì thế mà đỏ ửng trong hơi sương. Lệ Băng đặt túi xách vào nơi an toàn, hai tay cô bé nắm vào nhau, ngày mai sẽ là ngày đáng sợ đây, cô sẽ bắn tên Tuấn Kiệt thả tự do cho anh, nhưng cô khẽ run rẩy, bàn tay nhỏ bé của cô chỉ để làm nội trợ bây giờ lại đi làm hại người, trái tim cô khẽ run lên kinh sợ chính cô, cô không muốn làm ai tổn thương cô chỉ muốn cướp anh về thôi, không có anh bầu trời nhỏ bé của cô sẽ thêm lạnh giá hiu quạnh. Từ rất lâu rồi trái tim yếu đuối bệnh tật này chỉ chứa được mình Khôi Nguyên, một người anh dịu dàng có trái tim lương thiện mang giọng hát ngọt ngào như hơi thở của hoa gió, không với cô anh là thiên sứ giấu đôi cánh để xuống nhân gian, bên anh cô sẽ không thấy mặc cảm bệnh tật, anh luôn ân cần chăm sóc cô, nâng niu cô như con búp bê trong tủ kính. Cuộc đời anh đã có nhiều bất hạnh ập đến phá hoại tâm trí  đày đọa thân thể anh, giờ đây anh lại là người cần cô chăm sóc, vẻ ngoài luôn bình tĩnh nhưng lòng anh bão đang dậy, anh luôn giấu những tâm tư đau đớn sau lớp vỏ dịu dàng đó, anh ấy thực yếu đuối.
Tuấn Kiệt đang đập phá đồ trong phòng, đó là đồcủa hắn nên mặc xác hắn đập. Khôi Nguyên ngồi dựa lưng vào tường ôm chiếc gối , mắt anh nhìn chùm đèn trên trần hồi tưởng, khóe môi anh khẽ nhếch lên, niềm vui như dòng nước ấm chảy trong tim, tay vô thức sờ lên môi mềm, má lại đỏ úp đầu vào gối dụi. Kiệt thở hổn hển nhìn bộ dạng tương tư của Khôi Nguyên, chân đá những mảnh vỡ trên nền đá hoa, hắn ghen đập phá thế mà Khôi Nguyên lại ngồi mơ màng cười ngây ngô. Lòng Khôi Nguyên đang dậy lên hi vọng ngọt ngào, anh phải động não để trốn khỏi cái lồng giam này, sau đó cùng họ cao chạy xa bay, nghĩ thôi đã thấy  vui. Kiệt hùng hổ bước tới, tay cầm chặt vai anh lắc lắc cho anh tỉnh, giọng giận dữ gằn lên.
Kiệt – Tôi nói cho cậu biết, tôi cũng không phải người đoàng hoàng đâu, tôi có rất nhiều thủ đoạn dơ bẩn đấy, đừng có tiếp tục mơ tưởng nữa, tôi sẽ không  buông tha cậu đâu, muốn trốn khỏi tôi trừ khi tôi chết! Thằng ranh đó đã vào tầm ngắm của lũ bẩn thỉu kia thì không dễ dàng sống đâu.
Mắt Khôi Nguyên ngước lên nhìn, đôi mắt to tròn sợ, mặt anh không còn vui nổi, hắn đe dọa nữa rồi. Lúc hắn dịu dàng nhìn còn có chút cảm tình, cứ nổi nóng nhăn nhó khiến người nhìn thấy sợ, không chỉ anh người khác cũng thấy thế thôi. Gương mặt Tuấn Kiệt rất tuấn tú có nét dễ thương giống Dực, nhưng tính cách thì trái ngược nhau. Hắn lúc nào cũng hay nổi nóng gầm thét đập phá, kể cả có nhìn hắn hấp dẫn nam tính đến mấy ai cũng sợ hãi mà trốn chạy thôi. Trước đây hắn lên giường với rất nhiều gái đẹp không phải vô lí, hắn có tiền, có sắc, có thế lực ai mà không thích, nhưng ai qua lại với hắn vẫn sợ hãi vì tính thất thường, ngang ngược. Hắn là con người ích kỉ luôn thích chèn ép người khác theo ý mình, hắn bị đuổi khỏi đoàn thi đấu không phải do hắn kém mà vì hắn vô kỉ luật, hắn thích làm theo ý mình và không kiêng dè gì gây gổ đánh nhau. Hắn sống trong môi trường gian trá lừa đảo lẫn nhau nên bản thân cũng biết rất nhiều mánh khóe thủ đoạn độc ác, chỉ là hắn không muốn làm những thứ dơ bẩn đó với người thuần khiết như  Khôi Nguyên, trong thâm tâm hắn cũng không thích việc chơi bẩn.
Thấy đôi mắt Khôi Nguyên có nét tổn thương, hắn kìm lòng thôi nổi giận. Kiệt thở mạnh, thứ hắn khó có thể lấy nhất chính là tình cảm, thứ đó nếu mua bán được hắn sẵn sàng khuynh gia bại sản mua, nhưng tình cảm mà rẻ tiền thế hắn cũng không cần. Nhìn cảnh Khôi Nguyên lấp lánh nước mắt rơi xuống, hắn ao ước anh một lần khóc như vậy vì  hắn. Không có được trái tim thì chiếm lấy thân xác, tay hắn đặt thân Khôi Nguyên xuống mạnh mẽ đè. Đầu hung hăng cúi xuống, Khôi Nguyên ghé đầu, tay đỡ nhỏ giọng nhẹ nhàng gọi hắn.
Khôi Nguyên – Anh Tuấn Kiệt!
Gọi ngọt ngào như thế, hắn thấy vui dừng lại thú tính, má anh chưa gì đã đỏ ửng rồi, ấp úng nói.
Khôi Nguyên – Em sợ, để khi khác đi!
Để khi khác, đây là lời hứa hẹn, tiểu bạch Khôi Nguyên  bảo hắn đợi, Kiệt khẽ mỉm cười, ôm anh vào lòng, Khôi Nguyên thấy lạnh cả sống lưng, tay khẽ đẩy ra, bản thân tự phỉ nhổ mình.
Khôi Nguyên – Anh Kiệt, mai em muốn đến tiệc  , anh bảo không được chịu đựng mà, mai em sẽ nói hết, em không muốn trốn chui lủi,   không muốn chúng coi thường em  là kẻ đói rách  bán mình vì tiền.
Kiệt nhăn mày,
Kiệt – Hát hò quái gì bỏ quách đi, thế giới đó cũng nhiễu lắm!
Khôi Nguyên làm mặt dỗi, mím môi.
Khôi Nguyên – Không được, anh lỡ để em mang tiếng nhục à. Nếu là anh, anh cũng không để yên đúng không?
Nhìn đôi mắt lừa tình của anh, Kiệt vô thức gật gật đầu.
Khôi Nguyên – Anh cũng không được đi sát bên lôi kéo em như thú cưng đâu, mất hết thể diện.
Kiệt nhăn mặt  không đông ý. Khôi Nguyên cúi đầu nhăn mặt cố ý dựa vào lòng hắn lấy lòng, tay anh véo chân mình cho đỡ ghê. Kiệt ngu ngốc mất hết lí trí đồng ý, đây là lạt mềm buộc chặt, cứ phải từ từ dục tốc bất đạt.
Kiệt – Mai anh sẽ chuẩn bị cho em đầy đủ mọi thứ để em không phải hổ thẹn trước cái lũ đấy.
Khôi Nguyên đưa mắt suy nghĩ kế hoạch bỏ trốn. Cơ hội chỉ đến một lần.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
Embarassed người đồng tính rất chung tình đấyĐược cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
Mới sáng ra, Kiệt đã hào hứng hơn cả đàn bà lôi kéo Khôi Nguyên đi mua sắm để chuẩn bị cho buổi tiệc gặp mặt chiều tối, Khôi Nguyên đội mũ đeo kính râm kín mít, bộ dạng Kiệt lôi kéo anh chẳng khác gì thú cưng cả, nô nức chọn đồ ướm lên người anh, còn anh chỉ kéo tay hắn kêu nhanh lên. Đi sát bên như hình với bóng. Địa điểm tổ trức ngay tại công ty giải trí anh làm việc, quy mô khá lớn nhiều phòng hóa trang, dụng cụ anh sẽ thông thuộc địa điểm hơn hắn, đây là tiệc tổng kết cuối năm cùng tôn vinh những gương mặt sáng giá trong ngành giải trí . Anh chẳng quan tâm mấy giải thưởng đó, vướng phải Tuấn Kiệt thế này làm sao mà tiếp tục đeo đuổi ước mơ.
Tại nhà hàng Tây này, hắn cười lật cái mũ của anh, tay Khôi Nguyên vẫn giữ, không buồn ăn uống hay nghe hắn nói gì, anh chỉ suy nghĩ xem sẽ trốn thế nào.
Kiệt – Khôi Nguyên, cậu không vui à? Sao tôi hỏi không trả lời.
Khôi Nguyên lắc đầu cố nặn ra một nụ cười. Kiệt vui vẻ cười mơ màng nói.
Kiệt – Chúng ta cứ như đi hẹn hò ý nhỉ , tôi rất vui.
Khôi Nguyên sặc khẽ ho, tay cầm ly nước uống, mặt lại đỏ lên. Kiệt hết thuốc chữa rồi. Nhìn vẻ mặt hạnh phúc kia, anh không lỡ chối bỏ, chỉ cắm cúi ăn. Mọi khi đi đâu ăn, Kiệt sẽ đập bàn thật mạnh giọng ra lệnh đám nhân viên nhanh lên, rồi ai đó thấy hắn bất lịch sự, hắn sẽ quát mắng, có gì thì đập phá, mỗi nhà hàng hắn tới họ đều quá quen mặt, thấy hắn là lại thấp thỏm lo lắng. Rất may đã có vị cứu tinh đi bên, dù mang thức ăn lên chậm hắn cũng không gắt mà chỉ tựa cằm ngắm nhìn gương mặt bối rối của người đối diện. Đây thật sự là sức mạnh tình yêu, có nhân viên len lén chụp ảnh họ lại cảm thán. Khôi Nguyên vội vàng đứng dậy muốn rời đi.
Kiệt – Cậu thích đi đâu tôi đưa cậu đi.
Đi với hắn thì làm gì còn vui thích gì nữa, Khôi Nguyên cầm túi đồ, tay đỡ trán.
Khôi Nguyên – Trời đột nhiên nắng tôi muốn về nghỉ.
Kiệt lo lắng sờ trán, anh quay mặt tránh né, thật là không biết xấu hổ.
Kiệt – Cậu mệt lắm à? Hay chúng ta vào tạm khách sạn nghỉ nhé! Chỗ này xa quá.
Không cần suy nghĩ lắc đầu, hai thằng đàn ông vào khách sản, có ngu cũng thấy biến thái.
Kiệt – A chỗ này gần nhà riêng tôi đấy, ở quán rất ồn cậu sẽ khó chịu, phải rồi sao không nghĩ ra. Biệt thự khá yên tĩnh.
Bên ngoài cửa sắt họ dắt rất nhiều giấy báo quảng cáo, hắn vơ vo lại nhăn nhó ném vào thùng rác gần đó. Đã lâu hắn không về đây, nhà vắng tanh, tay lật các ngăn tủ đều trống trơn, hắn giơ chân đạp, cầm điện thoại nói chuyện như chửi đối phương. Khôi Nguyên nhìn làn nước hồ bơi màu xanh, có vài chiếc lá khô rụng xuống, các cây trong chậu không được chăm sóc nên héo hắt, thật ảm đạm trống vắng. Kiệt ngồi xuống khoác vai.
Kiệt – Tôi cho người đến dọn rồi, giờ chúng ta sẽ ở đây nhé.
.
Dực mua sẵn dây thừng, bình xịt  gây mê,dụng cụ bẻ khóa để trong túi khi nào thấy thân thể bớt đau nhức cậu sẽ tiến hành kế hoạch giải cứu con tin, cậu đã thấy rất rõ không khí ảm đạm lo lắng trong căn nhà nhỏ ngày càng tăng. Thân thể Lệ Băng yếu đuối thế thì làm sao được, cứu người xong còn phải thông báo chạy trốn, tay cậu nắm chắc chiếc điện thoại. Ban ngày quán rất vắng vẻ muốn hòa vào đám đông tránh sự chú ý cũng khó, cậu đứng lặng từ xa nhìn ngắm, vô tình thấy Thiên Di cũng dựa lưng vào tường xem xét dãy nhà, cô không đi làm mà tới đây, cậu tiến lại hỏi, cô bối rối rồi đánh trống lảng kéo cậu về, trong túi áo khoác của cô có bình xịt hơi cay, cậu nhăn mày suy nghĩ. Thiên Di thấy vết thương trên mặt cậu cố giấu, cô đã nổi nóng truy hỏi cậu, cậu nói đánh ghen với bạn , cô cấm cậu ra khỏi nhà, bắt cậu chuẩn bị bữa tối cho hẳn hoi. Hôm nay, Lệ Băng cũng rất lạ không đi làm nhưng ra ngoài khá lâu. Lệ Băng liền bảo đi mua sắm. Thiên Di tựa lưng bên cột điện, trời bắt đầu tối thui, đèn điện bật sáng soi lên mặt cô có chút nhợt nhạt. Cô mặc một chiếc quần jean màu đen, đi giày thể thao, mặc áo khoác rộng có mũ  lớn, tay cô đút túi cầm chắc bình xịt hơi cay. Xịt khí N2 này thì đối phương sẽ ngạt thở cổ họng đau dát cay xè, nhất thời sẽ không thể động thủ được, cô đeo thêm chiếc kính gọng vuông không độ, nhìn qua chúng sẽ nghĩ là con trai mà không tập trung. Khách đến một lúc một đông, từng chiếc xe hơi trai gái không phân tuổi ôm nhau vặn vẹo vào trong. Kéo mũ chùm đầu cô cúi đầu đi vào trong, lựa lấy góc khuất đứng quan sát tìm đường lên tầng trên. Đám người uống  rượu điệu bộ lẳng lơ cười, ăn mặc lộ da thịt, trên sàn thanh niên đủ loại tuổi lắc lư điên dại theo nhạc, tay truyền nhau thứ gì đó cắn, phóng đãng vô cùng.
Đi chiếc xe sang trọng đến trước cổng, xung quanh rất nhiều người giàu, xinh đẹp  nhưng hắn vẫn được sự chú ý, bởi chỉ có hắn mới đem theo mấy tên  chân tay cao lớn hung dữ , thân thể gân guốc trong bộ áo đen xì. Kiệt mặt vênh lên nhìn quanh, hắn được mọi người liếc e dè, rồi thì thầm bán tán về vụ bê bối, chợt quên, hắn cúi người mở cửa xe như mời công chúa Nguyên bước ra, anh xấu hổ không dám ra. Hắn lại làm quá rồi, thật bẽ mặt, Kiệt thúc anh mau ra. Khôi Nguyên hít hơi sâu liền bị Kiệt túm áo lôi ra, thân thể chao đảo.
Kiệt – Ơ xin lỗi, quên mất.
Nguyên đỏ mặt đi xa hắn ra,đã dặn là chỉ được đứng xa một khoảng  cách nhìn thôi, không được gây chú ý, không được gây náo loạn. Nhưng bản tính khó rời mà. Mọi người ái ngại nhìn Kiệt, có quản lý đến hỏi Khôi Nguyên sao mất tăm mất tích, ngoài mặt nhiều người tỏ ra quan tâm và nói tin con người anh. Nhưng cũng ghé tai nhau chê trách thì thầm về Kiệt, nói không nghi ngờ gì nữa về mối quan hệ mờ ám của họ. Anh chỉ im lặng không nói gì, Kiệt khó chịu muốn lôi cổ anh lên đài nói, Khôi Nguyên liền nhăn mặt ra hiệu giữ trật tự, đứng xa ra. Anh cố ý làm đổ rượu ra áo, rồi nói muốn lên khu nhân viên thay đồ, bảo hắn chỉ được chờ ở dưới đợi họ không cho người ngoài vào. Bước lên cầu thang khuất bóng hắn, anh liền chạy vội vàng lên phòng hóa trang. Kiệt ngồi nhìn điện thoại mỉm cười chờ đợi. Khôi Nguyên đội tóc giả, trang điểm, nhét giấy vào áo ngực, thay đổi quần bó mặc áo lông thú sặc sỡ, đi giày cao cổ. Hoàn thiện việc giả gái, Khôi Nguyên vội mang đồ hắn mua dải ra đến chân cửa  phòng thay đồ trước của anh, đặt điện thoại lên bàn cài đặt tự động gọi lại sau vài phút, ghi âm giọng anh kêu cứu lại để bên cạnh. Anh khóa trái cửa, hắn tưởng anh ngu không biết hắn để GPS sao, chạy vội vã đi xuống lầu, hắn vẫn nhìn màn hình điện thoại và bảo lũ đàn em trông chừng nếu thấy Khôi Nguyên trốn ra. Từng người đi từ trên xuống trừ đàn bà ra Kiệt đều nhìn kĩ, tay Khôi Nguyên che miệng giả vờ ho, Kiệt nhận  điện thoại của anh liền phi thân như điên lên trên xô đẩy người khác không màng, lúc này Khôi Nguyên mới đi xuống ra ngoài, đám vệ sĩ không thể nhận Khôi Nguyên, anh giả gái không khác mấy trừ bộ ngực vặn vẹo bên to bên nhỏ. Ra ngoài anh chạy như ma đuổi ngã mấy lần trên đường, tìm một quán  bán hàng gọi nhờ điện thoại.
Khi lên tầng trên  Thiên Di ngỡ ngàng khi thấy Lệ Băng đang bị đám đàn ông quây quanh trêu ghẹo hỏi cô bé muốn đi đâu, vẻ mặt yếu đuối của Lệ Băng sợ hãi né tránh chúng.
Lệ Băng –Tôi muốn lên đây chơi.
Lũ du côn không  buông tha,giơ túi thuốc lạ lên muốn cô uống thử, điệu cười dâm đãng. Lệ Băng vùng văng hất đi, có kẻ bỏ vào túi xách cô rồi đòi lục tìm , Lệ Băng run rẩy giữ chặt, vô tình bị đẩyngã ra sàn. Chiếc túi lăn vào chân Thiên Di, súng hở ra, Thiên Di rất ngạc nhiên rồi lôi kéo Lệ Băng rời đi vội vã.

Dực đã nấu cơm xong xuôi, thức  ăn đang dần nguội đi, cậu lo lắng nhìn đồng hồ, cả hai cô gái đều chưa về, chưa khi nào về muộn như thế, gọi điện thì không ai bắt máy. Dực suy nghĩ rồi cầm áo khoác rời đi, vừa đi cậu vừa kéo túi balo gọi điện cho Ái Linh rủ cô đến đó gặp mặt, nếu không có cô bé chúng sẽ không để cậu yên. Ái Linh vui vẻ vội soi gương  trang điểm rồi đi ra ngoài.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
Tuấn Kiệt bị đám bảo vệ ngăn cản, hắn hung hăng đánh người, dưới chân cửa thò lò ra vải áo mà Kiệt đã mua cho Khôi Nguyên bên trong có tiếng kêu cứu nhỏ, hắn điên cuồng đập cửa gọi Khôi Nguyên rồi lo lắng đạp cửa phá, đám đông đến càng ngày thêm nhiều, bảo vệ cố can hắn không được phá, hắn không nghe đạp tung cửa. Khi vào trong thấy điện thoại để bên chiếc máy ghi âm,  thân hắn run lên bần bật, hắn đạp một cước chiếc bàn gần đó vỡ ra, mắt hắn đỏ ửng như rái cá, răng nghiến vào nhau tức tối, dám làm mọi chuyện chỉ để lừa hắn. Lòng hắn bị tổn thương, cứ ngỡ Khôi Nguyên đã dần chấp nhận hắn, vậy mà một người như anh cũng lừa dối hắn. Hắn ghét nhất là bị lừa dối, khóe mắt hắn hơi cay, thở gấp, lúc hắn đang chìm đắm trong hạnh phúc thì một dao đâm vào lòng hắn. Kiệt đã lo lắng sợ hãi thế nào khi anh kêu cứu trong điện thoại, thế mà giữa bao người hắn trở thành trò cười cho thiên hạ.  Giờ phút này hắn như mất hết lí trí, kẻ nào cản hắn hắn sẽ giết. Tay cầm lấy điện thoại Khôi Nguyên rồi lao đi, hắn sẽ phá hủy tất cả sao dám chơi xấu như thế. Lòng tự tôn bị chà đạp.
Trên chiếc ghế đá bên hồ, Lệ Băng nức nở khóc chưa bao giờ thấy vẻ tuyệt vọng cô bé lớn đến thế, thân thể nhỏ run rẩy, hơi thở khò khè như ngạt thở, tay cô bé đau đớn ôm lấy tim. Thiên Di vội vàng tìm thuốc  cho Lệ Băng uống, tay vuốt  ngực cho dịu. giọng Lệ Băng nghẹn ngào nắm tay Thiên Di.
Lệ Băng – Em vô dụng lắm đúng không? Em thật sự rất sợ hãi… em rất khó chịu, anh ấy bị người ta giam cầm, vậy mà em chỉ biết trơ mắt nhìn.
Thiên Di nhíu mày, Lệ Băng yếu đuối thế còn dám đi giải cứu anh trai một cách âm thầm, là cô ấy sợ liên lụy tới chị em Thiên Di. Lòng Thiên Di dậy lên nỗi xót xa nghẹn ngào.
Thiên Di – Đừng lo anh ấy không sao đâu. Em chỉ cần sống khỏe mạnh để Khôi Nguyên an tâm, việc kia cứ để chị, mẹ chị bà ta hứa giúp chúng ta mà. Kiệt rất sợ cha hắn mà, đừng lo.
Lệ Băng gật gật đầu nhưng vẫn không thể ngừng khóc. Chợt điện thoại Lệ Băng reo, là số máy lạ, nghe thấy giọng anh, Họ vui mừng nhảy lên. Trời bắt đầu mưa vài hạt nhỏ, họ không để ý chân cấp tốc về dọn  đồ trốn. Nhìn mâm cơm đã lạnh ngắt, cô gọi điện cho Dực hoài không được, tay Lệ Băng kéo lo lắng nhíu mày.
Thiên Di -  Trước tiên phải rời khỏi nơi này đã không là hắn cho người đến.
Nói rồi cô vừa đi vừa gọi cho Dực , cô nóng hết ruột khi nghe tiếng tút đơn điệu, một cảm giác thật khó chịu bất an. Thiên Di đưa  Lệ Băng chạy đi trước đến chỗ hẹn với Khôi Nguyên ở khá xa mà Lệ Băng không biết đường, tay vác túi đồ lỉnh kỉnh.
Tuấn Kiệt giận dữ hét lên trong điện thoại, đám đàn em nói họ không còn ở đó, nhưng Dực đang ở quán cùng cô chủ.
Dực cùng Ái Linh ngồi nói chuyện, cậu lo lắng nhìn quanh xem  hai cô có tới đây không, hỏi cô vị trí phòng của Kiệt, Ái Linh vẫn đang nói rất nhiều thứ nhưng cậu không nghe chỉ nhìn quanh tìm kiếm .
Ái Linh – Hỏi anh Kiệt làm gì, anh ấy không thích ai làm phiền đâu, phòng anh ấy tận lầu 4 kia. Uả sao đi chơi với em anh còn đeo balo vậy.
Tay cô bé lôi kéo muốn xem, Dực hắng giọng kéo lại, cầm tay cô muốn lên đó chơi, khi đi xa khỏi nơi sàn nhảy  ồn ào đến đinh tai nhức óc, muốn nghe được phải hét ầm lên, tiếng ồn đã bớt thì cậu thấy tiếng chuông điện thoại liền cầm lên nghe, tay che tai bên kia cho bớt ồn. Tiếng cô gấp rút  nói trong điện thoại, Dực mở to mắt quay đầu chạy vội, thì đám bảo kê quây lại tay cầm con dao đang đập vào lòng bàn tay đe dọa, Ái Linh đứng chắn quát lên giận dữ. “Cô chủ đại ca bảo phải mời hắn đến một nơi nói chuyện”. Cô nghi hoặc.
Ái Linh – Đi đâu chứ? Anh tôi thì có gì để nói.
“Không tin có thể gọi, đến nhà riêng của đại ca, thất lễ”.  Chúng lấy điện thoại của cậu rồi nhắn tin cho Thiên Di, bảo đưa Khôi Nguyên đến chuộc người, rồi ghi địa chỉ nhà, chúng đe dọa đến muộn hậu quả khó lường. Dực đánh trả không nổi, bị nhét giẻ vào miệng, còng tay lôi kéo xồng xộc đi, lòng cậu than trách bản thân ngu xuẩn và vô dụng, mọi  chuyện sẽ êm đềm nếu cậu nghe lời cô ở yên nhà.
Nhận được tin, Thiên Di sock ngồi thụp xuống lòng đường, Lệ Băng không thể vui mừng được mặt buồn bã, thế là công toi. Nhìn vẻ sung sướng trước đó với bộ mặt tuyệt vọng lúc này của Lệ Băng mà tim cô xót xa, gạt đi dòng nước mắt, cô cố mỉm cười. Vỗ lưng Lệ Băng an ủi.
Thiên Di – Không sao đâu, em đừng cho anh Khôi Nguyên biết, việc này chị lo tốt. Mẹ chị  bà ấy sẽ ngăn được, nếu bị bắt trở lại chắc chắn hắn sẽ đối xử rất thô bạo với anh ấy, hắn ép anh ấy đến mức này, chắc việc anh ấy phải chịu rất ghê gớm. Anh ấy là người lương thiện không đáng bị vũ nhục thế này.
Môi Lệ Băng run rẩy trong hàng nước mắt, tay ôm chầm lấy cô khóc nức nở gọi tên cô. Thiên Di cũng ôm lại, khóe mắt rất cay nhưng ngăn không thành tiếng, giọng cô lạc đi.
Thiên Di – Chị hiểu mà, em đã cố câm nín chờ đợi thế nào, hiểu em đau đớn thế nào, hãy nắm giữ cơ hội mà cao chạy xa bay nhé. Nếu Khôi Nguyên có hỏi thì bảo Dực bị lạc đường chị đi đón cậu ấy đến nơi an toàn nhé.
Cô quay đầu muốn đi, tay Lệ Băng giữ lại.
Lệ Băng – Chị đi đâu?
Bàn tay gầy cô bé run rẩy, mưa một lúc dày hơn lạnh giá tê buốt cả tim, không khí đón xuân không thấy, chỉ thấy một mạnh cô tịch thê lương. Số phận con người thật éo le.
Thiên Di – Đi tìm mẹ chị.
Tay Lệ Băng khe rời buông tay cô, lần này buông tay có thể không bao giờ được gặp lại. Giọng Lệ Băng dồn nén đầy cảm xúc, ôm lấy ngực.
Lệ Băng – Cảm ơn chị, em nợ chị, hãy tha lỗi cho em!
Một cô gái thuần khiết thư thái thoát tục tựa thần tiên, đang nói nợ cô, xin lỗi cô, thế là đủ rồi. Lau nước mắt Lệ Băng, cô cười.
Thiên Di – Vớ vẩn, chị có đi chết đâu mà em nói thế. Đừng để Khôi Nguyên thấy lại bảo chị nạt em.
Đúng lúc đó, anh thở hổn hển từ xa chạy tới, trên người mặc độc chiếc áo sơ mi mỏng manh, chân đi giày thể thao lấm đầy bùn đất, tay cầm một túi đồ. Nhìn bộ dạng anh lúc này thật thảm, hắn đối xử với anh thật tệ bạc, cô ngăn dòng cảm xúc mỉm cười rồi chào tạm biệt, anh chưa kịp nói gì đã chạy đi. Cô vừa chạy vừa ngoái nhìn anh đang ngơ ngác không hiểu gì, cô muốn nhìn kĩ một lần nữa. Lúc đầu anh xuất hiện chói mắt với vầng hào quang  của sự giàu sang quyền quý, bây giờ đã thay đổi, cuộc sống anh đầy những mối đe dọa. Nhưng trong cô anh vẫn luôn có vầng hào quang bao vây, một nghệ thuật chân chính cùng sự dịu dàng, ân cần không muốn thương tổn ai, trái tim cô vẫn dễ dàng rung động khi nhìn đôi mắt long lanh của anh. Đó là người đàn ông mơ ước của cô, nhưng quá xa vời, bên anh còn có nhiều người tốt hơn. Một người hạnh phúc thì cần có người  hi sinh, hai người họ cô đều rất yêu thương, mất anh tất cả đều đau khổ thì hãy để anh đi, chỉ một người hi sinh thôi. Cô sẽ phải dằn vặt và đau khổ trong tủi nhục khi quyết định hi sinh Dực, cô sẽ không để Dực một mình đâu cô cũng tới. Lệ Băng đã kéo Khôi Nguyên đi khuất rồi, cuối con đường chỉ còn màu đen hun hút.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
CHƯƠNG 21: ... LÒNG ÍCH KỶ...
Tuấn Kiệt nghiến răng đạp Dực  như bao cát, Dực nhíu mày nhìn tay vẫn bị còng miệng nhét giẻ không nói được, Ái Linh sợ hãi ôm chân hắn ngăn lại nức nở khóc, cầm lấy chai rượu Kiệt tu lên uống, mắt đỏ ửng chửi thề.
Ái Linh – Anh Khôi Nguyên sẽ sớm quay lại thôi, em xin anh, Dực có làm gì đâu.
Tay Kiệt ném balo của cậu ra nền, chỉ vào.
Kiệt – Không a? Mấy thứ vớ vẩn này mà dám đối đầu với ta, hừ con nít. Tốt nhất là cầu Khôi Nguyên trở lại nhanh, ta đang không biết mình sẽ làm gì đâu.
Nói rồi xô đổ vài chai rượu ra nền,  chảy thành dòng thấm vào áo quần Dực khiến cậu nghĩ lại hôm trước mà rùng mình. Số cậu đúng là chó đen, làm gì cũng bị bắt phạt. Không làm gì thì cũng bị lôi ra chịu phạt.
Tuấn Kiệt đang mất trí, cái gì cũng đập, ngay cả  Ái Linh hắn cũng không màng nghe cô khuyên nhủ. Giọng gầm gừ lên, hắn phát tiết mấy tiếng rồi vẫn chưa nguôi.
Tuấn Kiệt – Mẹ kiếp, tất cả toàn lũ dối trá, toàn là giả tạo, khốn kiếp. Chúng mày đùa bỡn ta, đùa bỡn tình cảm, ta sẽ phá nát hết lũ giả tạo. Đã không thể thay đổi được trái tim thì ta sẽ đạp đổ.
Chửi bới rồi cầm chai rượu lên uống rồi lại đập bể. Chân bắt đầu liêu xiêu, giọng thảm.
Tuấn Kiệt – Mẹ kiếp, coi ta là con chó bố thí cho cục xương rồi lấy dao  đâm. Chơi đau thật. đau thật.
Rồi Kiệt cười điên dại, vấp vào ghế rồi ngã úp mặt xuống nền, hắn xoay mình, trên mặt bị ngã đỏ ửng, khóe môi rướm máu, mắt nhìn trần nhà.
Tuấn Kiệt – Tất cả đều xa lánh ta, bỏ rơi ta, tổn thương ta. Cha thì luôn nghiêm khắc nhưng bản thân thì đi ngoại tình tổn thương mẹ ta, bà mới sinh em trai đáng thương của ta chưa lâu phải lầm lụi bên ngoài một mình, những người chung quanh chỉ toàn lũ hai mặt, rồi em trai yêu quý và mẹ cũng chết bỏ rơi ta, ngay cả Khôi Nguyên cũng thương tổn ta. Đáng hận.
Tay Kiệt lại tìm kiếm thêm chai rượu uống, mắt mơ màng cười.
Kiệt – Cứ thử quay lại xem, ta sẽ dày vò hắn ngay trước mặt ngươi và ngược lại. Ta rất độc ác. Chạy đâu cho thoát.
Nói xong Kiệt nằm luôn ra ghế lim dim ngủ, Ái Linh đi tới đỡ Dực vào trong nằm, tay bị còng không mở được, lòng xót xa lau mặt cho cậu, anh cô đúng là vô lý, sao cứ bắt Dực để nổi giận chứ. Xâu tính thế Khôi Nguyên ghét là phải, ai mà chịu được. Bên ngoài cửa có tiếng chuông, Kiệt bật luôn người dậy có nét mong chờ, đám thủ hạ ra mở cửa, nhưng không như ý, là Thiên Di  hắn tức giận gầm lên. Thiên Di quỳ xuống, giọng nghẹn ngào cầu xin, Dực nhìn mà tim đau quặn thắt vội chạy tới.
Thiên Di – Xin anh hãy tha cho Dực, cậu ấy có biết gì đâu. Anh thả Dực tôi sẽ thay thế chịu phạt.
Kiệt cụp mắt làm ngơ.
Kiệt – Vô ích thôi không cần xin xỏ, chỉ cần gọi Khôi Nguyên tới đây ta liền tha, bằng không  cả chị em ngươi đừng thoát.
Dực xúc động mắng cô.
Dực – Ai bảo chị tới đây làm gì em không sao, chị có thể đi cùng anh ấy.
Cô nức nở, ôm Dực.
Thiên Di – Dực chị xin lỗi chị đã không có nói cho ai biết. Em hận chị đi, chị đã bỏ mặc em.
Khuôn mặt Dực thoáng thất vọng nhưng vẫn cố cười nhìn cô.
Dực – Chị làm rất phải, em là do chị nhặt về nuôi, bao công ơn em phải trả chứ. Chị trốn đi kệ em, chỉ cần chị hạnh phúc là em mãn nguyện rồi.
Ái Linh run tay chỉ, Thiên Di lại òa khóc đau lòng ôm cậu. Ái Linh vừa vui vừa buồn nói.
Ái Linh – Các người không phải chị em ruột.
Kiệt đập bàn, quát lớn.
Kiệt – Đừng có diễn cảnh tình cảm trước mặt ta, ta dị ứng, nóng mắt không chừng cả hai được đi cùng  nhau đấy. Nhốt chúng lại tha hồ mà tâm sự thật chướng mắt.
Hai con người hai chiếc bóng vội vã liêu xiêu cùng nhau chạy trốn trong đêm tối lạnh giá cùng màn mưa ẩm ướt tê buốt, lòng thì đầy căng thẳng thiêu đốt. Trong đầu mỗi người đều theo đuổi một suy nghĩ riêng. Căn nhà quen thuộc đã rất lâu không có người đặt chân đến thật ảm đạm, trống vắng, chạy quá vội làm họ cùng thở hổn hển, đã rất lâu mới vận động nhiều như thế, nhìn nhau cừơi. Băng dù yếu đuối nhưng cô vẫn thấy có niềm hạnh phúc ấm dần trong tim.
Băng-Lâu lắm rồi chúng ta không cùng nhau chạy như hồi nhỏ đúng không anh.
Khôi Nguyên ghé đầu dựa vào cổng nhà, dù mệt nhưng vẫn cười nói.
Nguyên-Đúng vậy,thôi vào nhà không ở ngoài lạnh lắm!
Trong nhà thật yên tĩnh chỉ nghe thấy hơi thở của hai người. Giờ đây cả thế giới dường như chỉ có anh em họ, má Lệ Băng khẽ ửng đỏ liếc mắt qua.
Băng-Nơi đây thật yên tĩnh sẽ không ai tìm được chúng ta. Ngày mai chúng ta sẽ đi thật xa đến một nơi không ai biết. Bắt đầu một cuộc sống mới.
Cô hạnh phúc mường tượng về gia đình chỉ có hai người họ, nét mặt Khôi Nguyên có nét trầm lắng, mắt anh khẽ chớp rồi cúi đầu, giọng buồn bã.
Nguyên-Nhưng còn Dực sao anh không thấy cậu ấy đâu?
Câu nói đầy lưu luyến này khiến cô thấy ghen tị, mặt khẽ rầu.
Băng-Dực đang lạc đường, chị Thiên Di đi đón cậu ấy rồi, chị ấy bảo sẽ lo được, chúng ta cứ yên tâm.
Tâm trạng cô ảo não vẻ mặt rối bời khi nói dối anh, cô lo sợ, nếu anh biết được phải làm sao đây, tay cô khẽ run sờ vào túi thì bỗng chạm vào thứ gì đó là một viên thuốc thì phải, cô chợt nhớ về sàn nhảy đó, mặt ngượng ngùng đỏ mặt. Khôi Nguyên nhăn mặt bóp trán. Cô lo lắng hỏi.
Băng- Anh sao vậy?
Khôi Nguyên nhếch môi, mặt anh ửng đỏ nóng ran.
Nguyên-Ừ hình như vài giọt mưa làm anh đau đầu quá! Anh thật vô dụng. Cho anh xin cốc nước.
Băng liền đi vào trong, nước ở đâu ra chứ.
Lệ Băng - Để em ra ngoài mua ít thuốc giảm đau, tiện thể lấy vài thứ.
Khôi Nguyên gật đầu, rồi nằm ra giường khẽ di trán, trong đầu anh cứ hiện lên khuôn mặt Dực lúc giận dỗi mà đỏ bừng, vẻ tỉ mẩn khi cậu nấu ăn, bỗng khuôn mặt Tuấn Kiệt hiện lên, khẽ rùng mình anh vùi đầu vào chăn. Lệ Băng trở về trên tay cầm ly nước cùng viên thuốc cảm. Khôi Nguyên không hề hay đầu anh đau như búa bổ, khẽ tự vấn.
Khôi Nguyên - Giờ này cậu đang làm gì vậy Dực, sao tôi lo lắng thế này.
Trái tim cô chợt thắt lại, viên thuốc rời tay rơi xuống nền, đôi mắt cô đầy xót xa và đau đớn, thân run nên, đôi mắt mờ sương, cô cắn tôi tím tái, cô đã bên anh lâu như vậy, nhưng trong lòng anh vẫn không có ví trí như cậu bé Dực mới quen,dù Dực rất tốt, cô cũng quý cậu, nhưng lòng cô vẫn không kìm được đố kị.
Nguyên - ủa em về rồi ư? Sao im lặng vậy.
Cô gượng cười, anh nhìn lên vẻ mặt cô, cô móc túi lấy vỉ thuốc giảm đau, vô tình viên thuốc kia lăn vào ly nước rồi tan ra, cô hơi há miệng, anh đi mệt mỏi lại gần, cầm cốc nước lọc cùng tách viên thuốc cho vào miệng nuốt, anh nhìn cô khẽ cười, cô với tay theo, định nói ngăn lại, nhưng xong rồi anh đã uống. Thần kinh cô căng thẳng sợ hãi, liệu anh có bị ngộ độc hay sao không, tay cô vò vào nhau bứt dứt. Cô đi đi lại lại trong tâm trạng thấp thỏm lo âu, nếu anh biết cô tới sàn nhảy tìm anh, chắc anh sẽ không vui. Hơi thở cô gấp rút, chợt một bàn tay rất nóng cầm tay cô kéo xuống giường, cô bất ngờ ngã xuống, đầu đập vào khuôn ngực anh đang rất nóng. Vẻ mặt anh quằn quại khó chịu, thân thể anh nóng như nung, da dẻ một lúc lại đỏ hơn, đôi mắt anh lim dim mơ màng, thần chí như điên đảo mất kiểm soát, môi anh mấp máy khó khăn, tay anh chà vào ngực cào cấu.
Khôi Nguyên - Anh khó chịu quá! Sao lại nóng đến vậy, đầu óc quay cuồng quá!
Tay anh run rẩy nắm lấy vai nhỏ của cô, hơi thở dồn dập phả vào mang tai cô. Cô mở mắt kinh ngạc nhìn, má cô nóng hơn thêm sắc hồng hào, nhìn vẻ động tình của anh rất quyến rũ,tim cô run rẩy. Anh trở mình ép cô xuống dưới, nhăn nhó cố nói.
Khôi Nguyên - Anh sắp điên rồi. Chạy đi!
Mắt cô nhạt nhòe hơi sương, lòng cô trào lên sự ích kỉ và khát khao chiếm giữ, cô cũng thấy ghê tởm chính bản thân mình, nhưng cô rất yêu anh, cô yêu anh đến ngu ngốc muốn thay đổi số phận bằng một đôi cánh. Cô chìm sâu trong bóng tối u mê không dứt nổi, vượt trên cả quy luật nhân sinh, loạn luân đó thực sự là thứ nhục nhã ê trề. Tay cô khẽ vuốt má anh. bên mi có giọt nước mắt lăn xuống, giọng nghẹn ngào.
Lệ Băng- Em yêu anh, hãy tha thứ cho em!
Nói rồi cô ôm lấy cổ anh kéo sát lại, đôi môi run rẩy phủ lấy sự nóng hổi của anh. Cô sẽ không có được đôi cánh thiên thần để tự do bay nữa, cô tự vấy bẩn mình bằng dục vọng đen tối u ám nơi địa ngục, dù phải trả giá cho sự tham lam và ích kỉ của mình, cô vẫn muốn có được anh. Anh cô là người rất ôn nhu dịu dàng, nụ cười của anh như ánh mặt trời trong sương giá. Trong bầu trời nhỏ bé của cô chỉ có anh độc tôn chiếm cứ nơi trái tim. tình cảm anh dành cô chỉ đơn thuần là tình thân, trái tim cô yếu đuối nhỏ bé không thể chất giữ thêm bóng hình nào nữa, với cô anh là cả cuộc lời, là nhịp đập trái tim.
Lệ Băng- Nếu em không thể níu giữ được trái tim anh, vậy em muốn anh thuộc về em dù chỉ một lần, cứ hận em đi! Em không ngăn được sự ích kỉ của mình.
Ngày đó, khi gia đình còn đủ 4 thanh viên, từ khi rất nhỏ cô đã ao ước một ngày cô có thể làm cô dâu của anh, anh rất dịu dàng sẽ không bao giờ làm cô tổn thương. Lớn lên một chút cô hiểu rằng giữa anh em đó là loạn luân, cô buồn rầu lặng lẽ lủi thủi một mình. Vô tình cô thấy anh và cha yêu thương nhau, thay vì kinh ngạc ghê tởm lòng cô lại có chút hi vọng. Cha và anh có thể thì cô cũng có thể yêu anh, cô quyết tâm học thật giỏi việc chăm sóc gia đình, trở thành cô vợ đảm đang. Cô chỉ biết âm thầm và lặng lẽ mong chờ. Tình yêu của cô đã không còn đường rút, cô dấn thân mình vào địa ngục u mê rồi.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
CHƯƠNG 22 :... KÍ ỨC...
Hai bàn tay lồng vào nhau giữa kẽ hở, không phải bù đắp thêm cho nhau thêm hơi ấm thêm hi vọng mà cả hai đang cùng chôn vùi nhau vào nghiệp chướng, Lệ Băng nhăn trán cắn môi, giọt mồ hôi trong suốt nóng hổi lấm tấm trên da,hơi thở như bị cướp đi mà ngột ngạt. Anh vẫn lồng bàn tay vào cô, ngón tay cô  bóp chặt lấy, rồi ngày mai có thể anh sẽ buông tay cô mãi mãi, sẽ khinh bỉ mà nhìn cô như tránh thứ dơ bẩn. Nghe màn mưa tí tách rơi trên lá tạo  những âm thanh vang vọng, dù cố kìm nén cô vẫn không ngăn mình phát ra tiếng  dục vọng, cô thấy lúc này anh thật gần là của cô. Cô mong sao ngày mai sẽ không đến, cô và anh sẽ chìm trong đêm tối để cô gặm nhấm lấy niềm hạnh phúc mong manh.  Thân thể cô đau nhức như muốn xé tan ra, nhưng cô thấy mãn nguyện cùng niềm sung sướng trào dâng. Cô là cô gái bất hạnh, sinh ra đã yếu ớt, cô không thể tham gia nhiều hoạt động như người bình thường, cô chỉ có đôi mắt to tròn long lanh nhìn mọi niềm vui trên đời của người khác. Một cửa sổ bé nhỏ không thể bước ra mà hòa mình vào được, nhưng giờ cô đang yêu đấy thôi, cô cũng có ham muốn giống người thường thôi. Với những người thiếu may mắn như này đã rất lớn lao rồi.
Dực nhìn lên trần nhà, những bóng  đèn chùm rủ xuống, có lúc trong đầu cậu lại vang vọng vài giọng nói thôi thúc cậu, nhưng tất cả vẫn mờ mịt đen tối. Cậu thấy sợ hãi, có phải cậu đã quên cái gì đó rất quan trọng, trái tim vẫn hay quặn thắt trong vài trường hợp, cậu sợ nước, thích máu nhưng cũng ghê tởm nó. Trong kí ức sao toàn máu, có phải cậu đã gây ra tội ác nghiêm trọng gì không. Thấy thân cậu khẽ run, Thiên Di đưa thân cọ cọ vào cậu, cậu quay qua nhìn cô, Thiên Di vẫn chưa ngủ sao, do xô dịch cổ áo lồ lộ. Trên cổ làn da trắng cùng những gân máu vì thân thể gầy gồ mà thêm lộ, dưới làn da đó máu đang nóng hổi tuôn trào đem lại cảm giác an tâm, đầu cậu vang vọng tiếng ai đó thúc giục cậu cắn cắn đi, có máu ngươi mới được an ủi. Dực xô người cô ra xa, nuốt nước bọt, đôi mắt nhắm chặt, vô tình chạm vào thân thể mềm mại của Ái Linh đang say ngủ, làn da cô bé mịn màng trắng nõn nà, thân phát ra cỗ mùi thơm mời gọi, Ái Linh hơi nhíu mày nhưng vẫn say ngủ, đôi môi chúm chím hình trái tim khẽ chu lên trong giấc mộng. Tay cậu cào da trầy xước, chân Thiên Di nhích lại gần, lo lắng nhìn cậu, chắn trước người Ái Linh.
Thiên Di – Cứ cắn chị này đừng đụng vào con bé.
 Cậu căng thẳng lắc đầu, trong người trào lên cảm giác đói khát bóp chặt lấy tâm trí, cậu cúi đầu cắn mạnh vào đầu gối, vải dần thẫm lại, lâu không thử cậu rất khát, tâm trí cậu rối loạn bất an vô cùng. Cô quỳ gối tiến lại gần cậu, do tay bị còng ra sau, nên cô dùng đầu đẩy vạt áo trên vai, úp đầu lên gối cậu, cô không muốn cậu thế, là cô hại cậu. Nếu cậu không cắn cô, chỉ nghĩ cho cô, lòng cô sẽ càng thấy tội lỗi.
Thiên Di – Dực cắn chị đi!
Cảm giác khô khan lại gia tăng, trong sâu tâm trí con quỷ khát máu đói khát cứ thôi thúc cậu,thứ nhân cách cậu ghê tởm, cả thân run lên bất an. Khóe miệng cậu thèm đến chảy nước miếng, bờ vai cô gày gò nhợt nhạt hơn trước rồi. Cậu không ngăn được, cúi đầu cắn, miệng Thiên Di khẽ rên lên đau dớn. Ái Linh chợt bị đánh thức mắt mơ màng nhìn, tay dụi mắt. Cảnh trước mặt làm đôi mắt cô mở hết cỡ, như bộ phim vampire cô đã từng xem, chỉ là Dực không có răng nanh dài. Tiếng cô hét lên kinh hoàng rất nhiều người chạy vội tới, Tuấn Kiệt mặt vẫn đầy men rượu  lảo đảo nhìn, miệng Dực ngoe ngoét máu, bờ vai Thiên Di có màu đỏ thấm vào áo, khuôn mặt cô nhợt nhạt dựa vào tường mệt mỏi, Dực đôi  mắt vẫn trong thế giới hoan lạc khác toàn thân cảm khoái khẽ liếm môi nuốt trọn những giọt máu đỏ rực vào. Kiệt cũng trở lên tỉnh táo hơn, nhíu mày suy nghĩ, trước đây cậu từng làm thế với KhôiNguyên ư, hắn dần hiểu ra vấn đề, Khôi Nguyên thì thích dày vò bản thân có lẽ đã vui vẻ dâng mình cho Dực cắn xé, Kiệt lại gần túm tóc cậu giật ngược lên. Đôi mắt cậu vẫn đơ không hồn, Kiệt dập đầu cậu vào tường cho tỉnh hẳn. Miệng mắng chửi.
Kiệt – Một thằng bệnh hoạn. Thật dơ bẩn.
Ái Linh vẫn chưa hết run khẽ chạy nép ra sau anh, mắt he hé nhìn . Môi Thiên Di trắng bệch, mắt lờ đờ mệt mỏi, gần đây cô hay bị mệt và cổ như bị đông cứng không thể cử động dễ dàng, còn rất đau nữa, cô trườn người nằm vật xuống , thế này bớt đau đớn rồi. Cô trách mình lẽ ra nên phát hiện ra sớm hơn để chữa trị cho cậu. Nhưng trong hoàn cảnh này liệu họ có ngày mai, cô đưa mắt nhìn màn đêm đen đặc bên ngoài ô kính. Còn Kiệt hắn thật mong, ngày mai đến hắn sẽ lại thấy Khôi Nguyên để trút cơn thịnh lộ này, tay hắn bóp chặt, nếu còn suy nghĩ hắn sẽ đánh chết người mất.
Dù muốn hay không muốn, trái đất vẫn xoay, thời gian vẫn chạy không đợi ai không nghe ai. Đôi mắt Tuấn Kiệt vẫn trông ngóng về cửa, dùng điện thoại của Dực gọi cho Lệ Băng không được, hắn điên tiết gửi tin chửi bới xả hận, hắn chưa từng chờ đợi ai trong cảm giác tồi tệ thế này, lòng nhẫn nại của hắn thì quá nhỏ. Giận cá chém thớt,sáng sớm hắn đã để Dực làm bao cát, hắn to khỏe như thế thân thể của Dực làm sao chịu được, cho người mở còng, cậu đánh trả lại hắn sẽ hứng thú đánh hăng hơn. Nhưng Dực chỉ lăn góc nọ xô góc kia trên nền, hoàn toàn không muốn chống trả, hắn càng thêm sôi máu. Tiếng la hét của Thiên Di hắn không màng, Ái Linh cũng không thể ngăn được hắn.  Thân thể cao hơi gầy của Dực vết cũ chưa lành vết mới đã chồng chéo lên. Tay Kiệt với lấy chai rượu uống, chẳng vơi đi chút gì cả. Một cước sút cậu lăn xuống hồ bơi lạnh ngắt, không ngờ rằng cậu lại hoảng loạn hét lên, trong khi cậu vẫn cao hơn so với nước trong hồ, hắn ngơ ngác nhìn tâm trí có gì đó xẹt qua. Chân Dực như co rút lại, toàn thân run rẩy vùng vẫy trong nước, đôi mắt, vẻ mặt đầy sự kinh sợ đến điên dại. Bàn tay vì lạnh bị lợt đi của cậu cố vươn lên  vùng vẫy trong nước, miệng cậu ú ớ cố nhô lên mặt nước kêu cứu, Thiên Di vùng thân gào khóc muốn chạy tới thì đám đàn em giữ lại. Mắt Kiệt có trút trấn động ngây ngô nhớ lại.
Đầu Dực hiện lên những hình ảnh đứt đoạn không rõ, cảm giác sợ hãi này thật quen thuộc cậu đã thấy ở đâu đó rồi, nước lạnh buốt ngập ngụa ngày càng nhiều, đầu ê buốt đau đớn, tai ù đi, trái tim cậu đập dồn dập, nỗi sợ choán hết đầu óc trở lên vô thức, cậu lờ mờ thấy một con sông rộng lớn sâu hun hút và rùng rợn tàn độc đang cố nuốt chửng một cậu bé nhỏ, bàn tay mũm mĩm hồng hào cố đưa lên mặt nước, tiếng kêu cứu da diết đến xót lòng, cậu vô thức cố vươn tay. Trong đầu vang vang tiếng nói. Tên một người.
Dực – Anh Kiệt…. cứu em….  em sợ quá.

Đôi tay bé nhỏ ngay lúc tuyệt vọng nhất, mắt dần nhắm lại buông xuôi, thì một bàn tay ấm nóng lớn hơn khác khẽ nắm thật chặt tay đứa nhỏ kéo lên. Giọng sợ hãi lo lắng gọi cậu bé đang lịm dần đi, thân thể lắc dữ dội mơ màng. Đó là ai trong kí ức mờ nhạt của cậu, cậu từng quen một người tên Kiệt ư? Bàn tay cậu dần chìm vào làn nước, tâm trí mơ màng. Anh giờ đang ở đâu, sao nhắc đến anh trai cậu xúc động lạ thường thế này, người ấy cậu còn không nhớ mặt hay tên. Cậu kết thúc ở đây sao, bất chợt cái cảm giác đó lại đến, một bàn tay ấm nóng chắc nịch nắm lấy tay cậu kéo lên khỏi màn nước lạnh giá, trước lúc lịm đi, cậu thấy gương mặt đứa trẻ rắn rỏi có đôi mắt, cái mũi, cái miệng khá giống cậu khi hơn 10 tuổi. Miệng đang cố gào gọi tên cậu, gì đó , cái tên là gì… cậu u mê nghe không rõ. Ái Linh chạy đến sợ hãi hô hấp nhân tạo và sơ cứu, một cái hồ bơi không quá sâu mà cũng bị đuối. Tuấn Kiệt không hiểu, cảm giác lúc đó thật quen thuộc, trái tim hắn nhói đau, tay nắm chặt gạt bỏ suy nghĩ điên rồ đó ra ngoài, không nên mang truyện cũ mà ảo tưởng, đây nhất định do uống rượu, nói rồi Kiệt đạp đổ hết rượu đi vào trong.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
CHƯƠNG 23:… THIÊN THẦN MẤT CÁNH KHÔNG CÒN LÀ THIÊN THẦN…

Trái với dự đoán của Lệ Băng, Khôi Nguyên không hề hét ầm ĩ  và mắng chửi cô trong giận dữ, anh vẫn thẫn thờ nhìn lên trần nhà có vài mảng mạng nhện bám, đèn chùm có vương bụi mang vẻ hoang vu ảm đạm. Lệ Băng nhấc lưng nhỏ, gạt chăn sang bên đi vào trong nhà tắm, khi người ta yêu nhau khi tỉnh dậy sẽ vui cười trêu đùa nhau, nhưng họ không phải mối quan hệ như vậy, họ không phải một cặp tình nhân có thể yêu nhau. Khóe mắt Khôi Nguyên khẽ rơi lệ, thật đắng và nhục nhã, anh thà rằng cả cuộc đời sau này không có cô gái nào yêu thương anh, còn hơn anh lại nhúng tràm hai anh em họ trong nhục nhã ê trề thế này, bàn tay anh buông thõng vô lực, còn chạy trốn làm gì nữa, giờ đây cũng có tốt đẹp hơn gì đâu.Anh lại làm tổn thương sự thuần khiết như thủy tinh của Lệ Băng, dẫu cô yêu anh tình yêu sai trái, nhưng đây là điều tồi tệ, họ sẽ phải đối mặt với nhau thế nào. Bên  đầu giường con dao bằng nhựa dẻo cô làm cho anh, nhìn nó giờ xa vời không thể với,  chiếc cốc thủy tinh cũng không còn anh sáng tinh khiết như ban đầu, tay anh gạt cốc rơi xuống tiếng vỡ vụn đến nhói buốt, tự tay anh đã phá hủy tất cả. Đưa tay cầm một ảnh thủy tinh bén sắc lên nhìn ngắm, ánh sáng phản xạ qua nó lệch rất nhiều so với ảnh thực. Anh hiểu cha đã nhục nhã thế nào mà chọn cách tự sát, cầm mảnh thủy tinh bén sắc lạnh giá anh đặt lên cổ tay, khuôn mặt tái nhợt trong vũng máu của cha lạnh ngắt, khuôn mặt mẹ quằn quại trong đau đớn đâm từng nhát, tay anh hơi tì xuống, trên da hằn lên vết rách nhỏ. Trên cổ tay có nhiền vết cắt vẫn để lại giấu tích, cho dù dùng thuốc tốt đến đâu, anh chợt nhớ tới Kiệt, hắn từng cứu sống anh nhiều lần, vết cắt này và cả bên này đều là hắn bế anh đi cấp cứu, gương mặt cũng hoảng loạn như ngày hôm qua vậy. Lệ Băng là cô bé dịu dàng đảm đang, dù anh có vô cớ dày vò mình thế nào, cô bé cũng mỉm cười chăm sóc anh, sẽ rơi nước mắt níu kéo khi anh suy nghĩ dại dột. Đôi mắt cô ấy trong  như  thủy tinh anh yêu thương và giữ gìn, nhưng giờ đây đôi mắt ấy cũng có mảng u ám, thủy tinh cũng đã vỡ anh không bảo vệ được sự thuần khiết của cô, còn tự mình vấy bẩn. Tay anh lại tì mạnh hơn, nhăn mắt quay đi, vô tình mảng máu khô trên ga in hằn vào đồng tử. Mảnh thủy tinh quệt vào lòng bàn tay một đường dài rồi anh thả nó rơi xuống, tiếng vang trên sàn hơi rợn. Anh muốn chối bỏ trách nhiệm sao, đúng là thứ ghê tởm, tay anh tự tát vào mặt đến đỏ ửng lên.
Lệ Băng ngồi thẫn thờ dưới vòi nước, nước lạnh toát có mùi hăng gỉ sắt, lỗi lầm đều là cô, nhìn ánh mắt thẫn thờ của anh cô đau lòng nhưng không hối tiếc, cứ để anh hận cô đi, cô chấp nhận. Dù gì cô cũng không thể có một đôi cách để được tự do thoát ra khỏi trói buộc này, tủ kính đã vỡ cô bước ra ngoài tự vấy bẩn anh và cô, bóng tối bên ngoài cô dấn càng lúc càng sâu, và giờ cuối con đường là đường cụt rồi. Cô sẽ độc ác cô làm ác quỷ để có thứ cô muốn. Cha mẹ cũng chết rồi sẽ không thể thấy họ căm phẫn chửi rủa, người khác không quan tâm. Đứng góc tường cô nhìn anh bên má đỏ ửng như máu lan ra, thấy cô anh cúi đầu đi vào trong, lòng bàn tay máu đỏ vẫn nhếch nhác dính vào chăn, vào áo. Bên trong chỉ có tiếng nước chảy, cô tựa đầu vào cửa giọng nghẹn ngào, dù biết mình không có tư cách gì.
Lệ Băng – Anh chúng mình bỏ trốn nhé!
Bên trong có tiếng ừ rất nhỏ, cô đưa tay ôm miệng ngăn xúc động, cô muốn như thế lâu lắm rồi, trên gương mặt tái nhợt có nét vui mừng, nhưng rồi cô nhanh chóng chìm vào lo lắng. Cô không sợ sống khó khăn, cô chỉ sợ  không còn ai cần cô, cô sợ biết truyện anh sẽ .
Bến xe hôm nay thật đông người ta bận rộn để chuẩn bị cho kết thúc công việc một năm về ăn Tết xuân đầm ấm bên gia đình, anh buồn bã nhìn lớp người xô bồ, từ lâu anh không có cảm giác đầm ấm của gia đình đón xuân, anh đã sắp 23 rồi nhưng những thứ anh làm được chẳng có gì khác  đứa trẻ. Chỉ là anh không còn trong sạch  như đứa trẻ. Lệ Băng bình thương đoan trang  là thế mà bây giờ cũng vội vội vàng vàng bon chen vào đám người mua vé. Giọng cô hối gấp.
Lệ Băng – Cho cháu 2 vé đi ngay nhanh lên!
Một người  như cô cũng bị dòng chảy cuộc đời hối thúc mà dần thay đổi, có kẻ đưa tay giật  túi Lệ Băng, rồi vội vã quay đầu chạy, vẻ mặt cô hốt hoảng nhìn theo, anh vẫn đứng ngơ ngác, hắn chạy được một đoạn mới sực tỉnh anh chạy theo, nhìn bóng anh chạy xa dần lòng cô  dâng lên cảm giác bất an vô cùng, bàn tay cô đưa ra với trong vô thức, những thân người xung quanh xô vào bàn tay cô.
Khôi Nguyên – Giật túi là không tốt đâu nhé nhóc, này anh cho tiền lần sau đừng làm thế, họ bắt được sẽ đánh cho đấy.
Thằng bé gầy gò lấm lem bẩn tưởi nép vào tường nhìn anh kinh dị, tay anh chìa tiền ra mỉm cười mà thằng bé vẫn không dám đưa tay ra lấy, nhìn anh sạch sẽ tinh khôi, lòng bàn tay cuốn băng trắng đang dần thấm đỏ, nó sợ sẽ làm bẩn anh. Anh dúi tiền vào túi áo nó, rồi đưa tay khẽ xoa đầu nó cười, mái tóc bết lại đã lâu không có gội hôi hám, mùi thơm trên tay anh quyện vào gió thật dễ chịu. Thằng nhóc còm hom dương dôi mắt tròn lên nhìn, nó bị đánh nhiều lần rồi tất nhiên nó biết chứ, nhưng đói lắm không giật túi thì ăn gì. Đôi mắt anh rất trong như có nước, đôi môi trái tim cười thêm đỏ, nó muốn sẽ trở lên sạch sẽ như thế, nó nghĩ đến mấy công việc vặt mà nó chê không đủ ăn. Cái túi nó giật được bên trong  có  thứ nó cũng không dám cầm.
Khôi Nguyên – Anh biết em không phải đứa bé hư mà.
 Anh quay đầu đi rồi, nét mặt lại buồn bã, đôi môi cũng bớt thắm, đôi mắt run rẩy của thằng nhóc làm anh nhớ đến Dực, lòng anh lúc này thật buồn và thất vọng, chân không thể bước tiếp, ngồi xuống một chiếc ghế bớt ồn ào bên hồ, tay cầm gói thuốc mùi lạ, cùng cây súng lạnh ngắt, đôi mắt anh thẫn thờ nhếch mép chua xót. Rồi tay anh nắm lấy chiếc điện thoại đang tắt máy , khi màn hình sáng lên, tin nhắn Dực gửi cho Lệ Băng rất nhiều, anh không mở xem nhưng nghĩ là cậu ta muốn hỏi thăm hai anh em họ trốn an toàn chưa. Không kìm được lòng run rẩy, đôi mắt anh đầy đau đớn nhìn cô, anh cố nuốt nước bọt nhịn không nói ra nhưng câu đau lòng, cô thật sự sợ rồi, cô hiểu anh đang phẫn nộ thế nào, nước mắt không hẹn đua nhau rơi xuống, tay cô không dám động vào người anh, anh nhắm mắt nhìn xuống mũi giày, bàn tay nắm chặt đến độ vết thương hở miệng lại chảy máu.
Lệ Băng – Em xin lỗi, em không xin anh tha thứ, chỉ xin anh đừng làm mình đau.
Điện thoại bỗng reo, Khôi Nguyên liền vuốt màn hình vội nghe. Giọng vẫn hơi nghẹn như sắp khóc.
Khôi Nguyên – Dực à, anh đây!
Bên kia có tiếng cười điên dại đau lòng, thân anh chợt rùng mình lạnh sống lưng, chỉ cần nghe giọng đủ biết Tuấn Kiệt căm phẫn muốn xé xác anh thế nào. Lừa hắn một vố xong vừa nghe máy liền gọi tên một kẻ khác đầy tha thiết lưu luyến, hắn chỉ muốn ngay lập tực bóp cổ anh chết tươi.
Kiệt – Dực à! Chạy đi trốn kĩ vào đừng để ta tóm được, ta xé xác ngươi, tên khốn, chơi ta một vố thật đau. Ngươi đùa bỡn với tình cảm của ta, tốt nhất đừng có gặp lại, ta cho cậu sống dở chết dở.
Thân anh vẫn run nhỏ giọng nói.
Khôi Nguyên – Dực đâu?
Tiếng thét bên kia thật chói, đậm mùi ghen tuông.
Kiệt – Nó chết rồi!
Bên kia dập máy, anh ngước mắt nhìn cô tìm câu trả lời, thân cô run rẩy chân quỵ  xuống, nức nở khóc.
Lệ Băng –  Dực bị bắt rồi, chị Thiên Di bảo chị ấy lo được bảo em đưa anh đi.
Tay Khôi Nguyên đạp mạnh xuống ghế, bàn tay lại thêm rỉ máu, trái tim anh đau đớn anh làm sao có thể yên ổn mà đi chứ, giọng kìm nén nói với Lệ Băng.
Khôi Nguyên – Em gái anh là cô gái lương thiện thuần khiết, em vì muốn cùng anh sa vào bóng tối địa ngục, mà trái tim em đã bị vấy bẩn rồi. Vậy nên em hãy từ bỏ con đường của anh đi, anh chỉ có thể nói xin lỗi.

Nói rồi anh bước vội đi như chạy trốn, cô đưa tay yếu đuối với theo, bóng anh một lúc một xa hơn đến khuất tầm mắt, trái tim cô quặn thắt đau đớn, thân vô lực ngã ra nền đất bẩn tưởi, cô chua xót ghê tởm mình, cô thật nhơ nhuốc. Cô không xứng đáng mơ tưởng đến niềm hạnh phúc gia đình. Anh cũng thật vô tình, nói xin lỗi là đủ ư, một đứa con trai mới quen lại khiến anh trở lên sợ hãi như vậy.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
CHƯƠNG 24: ...NHÚNG TRÀM...
Tuấn Kiệt biết Khôi Nguyên đang tới, cảm giác vơi bớt hẳn, hắn ngồi vắt vẻo trên ghế bành nghĩ xem sẽ trả đòn Khôi Nguyên thế nào, lòng đầy háo hức nhìn ra phía cổng, hắn hận không thể cho anh dùng cánh cửa thần kì cửa Doremon, cái truyện tranh hồi bé hắn vẫn hay đọc cho em trai nghe, nhưng bản thân cứ cười suốt trong khi em trai còn nhỏ chẳng biết chữ gì, nhìn bộ dạng Kiệt cười cũng cười hùa theo. Hắn rất muốn gọi cho anh giục mau đến cho hắn phát tiết, nghĩ đến hôm qua bị anh chơi xấu, đúng là khó chịu không kìm được, ngay lúc đó hắn mà túm được anh chỉ có cùng hắn xuống suối vàng. Nhưng lòng tự tôn hắn phải nhịn đợi Khôi Nguyên quỳ xuống khóc lóc van xin Kiệt tha thứ. Thời gian cứ trôi, hắn đi đi lại lại, bên trong Dực vẫn đang mê sảng rên rỉ kêu. Nhưng khi Khôi Nguyên xuất hiện lại không giống hắn tưởng tượng, tay đẩy cửa chân đi rất chậm tới, bộ mặt buồn như đứa đám nhìn họ trong bộ dạng nhếch nhác đầy vết tích ẩu đả, có tên đàn em xô Dực tỉnh dậy, đôi mắt cậu đỏ ửng không linh động, trên mặt đầy vết bầm tím, khóe môi rướm máu, ngay cả Tuấn Kiệt khóe môi cũng rướm máu. Khôi Nguyên liếc qua nhìn túi balo chứa đồ muốn  cứu anh, khuôn mặt chị em họ xúc động muốn nói, Tuấn Kiệt nãy giờ cố nắm chặt tay tiến lại muốn ra đòn vũ nhục anh xả hận. Bất chợt bàn tay phải Khôi Nguyên đưa lên chạm nhẹ môi Tuấn Kiệt làm hắn sững lại dừng tay, giọng Khôi Nguyên nhẹ nhàng, ánh mắt to  tròn đầy xót xa, đôi môi đỏ khẽ cong lên chu mỏ.
Khôi Nguyên – Sao anh lại bất cẩn để mình bị thương thế này. Đau ;ắm không?
Tất cả mở mắt kinh ngạc nhìn không tin vào tai mắt mình nữa, trái tim Tuấn Kiệt khẽ run mà mềm ra, nhưng một chút lí trí thôi thúc hắn đừng tin lời giả dối đó. Đang muốn mở miệng chửi, thì Khôi Nguyên nhíu mày nhìn  những người kia, vẻ ngây thơ như không biết gì.
Khôi Nguyên – Sao hai người ra nông nỗi này, hôm qua chưa kịp nói em đã bỏ chạy đi mới gây ra hiểm lầm này đó.
Trừ Khôi Nguyên tất cả ngơ ngác chẳng  hiểu cái mo gì nhìn nhau, tay Khôi Nguyên khẽ luồn ôm cánh tay Tuấn Kiệt đầu hơi dựa, miệng bình thản nói.
Khôi Nguyên – Không phải anh muốn bỏ trốn đâu, chỉ là giận anh Kiệt nên anh mới nói dối bày trò , hôm qua định nói thì em chạy mất, em nghĩ anh có khả năng chạy sao.
Thiên Di nhăn mặt lớn tiếng.
Thiên Di – Nói dối. Anh không cần làm thế.
Khôi Nguyên không chút nhăn mặt, vẻ còn cảm thán nhẹ nhàng.
Khôi Nguyên – Anh chỉ muốn xác định xem Tuấn Kiệt có thật lòng với anh không. Nhìn cảnh này cùng nét mặt này thì không nhầm rồi.
Dực liếc mặt cười khẩy.
Dực – Định lừa ai chứ.
Khôi Nguyên hơi nhăn mặt.
Khôi Nguyên – Sao anh phải lừa, Tuấn Kiệt có gì không tốt, có tiền có dung mạo lại mạnh mẽ, tình cảm rất chân thật, cậu coi thường người như bọn anh sao, anh đã cảm động, hôm qua anh ấy còn mua rất nhiều thứ giá trị nữa, anh dùng đồ đắt tiền quen rồi, thực ra ở với mọi người cũng vui, chỉ là hơi nghèo.
Thiên Di lắc đầu, đây không phải con người anh mà cô yêu thương mong đợi. Khôi Nguyên hơi thở mạnh.
Khôi Nguyên – Anh đã nói rõ với Lệ Băng rồi. Từ giờ các em không phải bận tâm, nếu nhớ có thể đến thăm, nhưng Kiệt của anh rất nóng đó nha!
Nói rồi Khôi Nguyên cười nhìn bằng ánh mắt đắm say hạnh phúc nhìn Kiệt, Kiệt nhếch mép, để xem anh diễn kịch được đến đâu, hắn rất muốn tin là thật, nhưng không phải thế.
Khôi Nguyên – Bọn anh đang yêu, đừng cho người ngoài biết nhé.
Khôi Nguyên ghé đầu rồi tinh nghịch nháy mắt. Thấy chưa đủ thuyết phục, anh  vòng tay ôm cổ hắn, nhắm mắt lại, hôn lên môi Kiệt có mùi rượu nhè nhẹ. Kiệt mở to mắt kinh ngạc, lòng run rẩy, tay vô thức đưa ôm vai Khôi Nguyên, tất cả đều ghê người nhìn, Ái Linh há  hốc miệng, khi thấy hai người đàn ông đẹp đẽ hôn nhau, cô bé sởn gai ốc. Thật tiếc nuối thay phụ nữ, đàn ông nào cũng yêu nhau, thì ohuj nữ sinh ra thật thiệt thòi. Dứt môi Khôi Nguyên ghé đầu cười.
Khôi Nguyên – Ghen tị à? Thôi để họ về đi, chúng ta vào trong vui vẻ nhé.
Kiệt trừng mắt lên ra lệnh.
Kiệt – Còn không muốn đi? Muốn xem thêm à.
Ái Linh ghê người cũng chạy theo Dực về, Dực quay lưng nhìn Khôi Nguyên đôi môi mím lại tức tối,sao anh ta dám dùng đôi môi hôn bừa đố hôn cậu, tay cậu đưa lên chùi môi thấy ghê tởm. Khôi Nguyên nhìn theo đến khi bóng họ khuất, khuôn mặt anh lại bi thảm rũ rượi, Kiệt nhếch mép cười, tay nắm chặt cổ tay anh kéo xốc đi, quăng vào trong phòng lê trên nền nhà. Giọng chế nhại.
Kiệt – Diễn kịch hay thật, đúng là bản chất giả tạo.
Tay Kiệt bóp ngón tay phát ra tiếng bẻ, Khôi Nguyên vùng từ dưới nền lên vung nắm đấm đánh vào mặt Kiệt, gầm lên dữ dội.
Khôi Nguyên – Sao anh lỡ đánh họ như thế, đồ  du côn, anh là cái gì mà tự ý làm tổn thương người khác.
Tay Kiệt bẻ cổ tay anh ấn đầu xuống giường giữ, giọng cũng bức xúc không kém.
Kiệt – Dựa vào cái gì à? Ngươi không biết ta là gì à mà dám giỡn mặt với ta. Ta đã hạ mình để làm ngươi hồi tâm chuyển ý, vậy mà ngươi đùa bỡn với ta, ngươi coi ta là con chó à cho một khúc xương rồi đâm chết, ngay cả ngươi cũng làm ta một vố đau như thế, ta biến thành trò hề cho chúng xem khi điên cuồng phá cửa. ngươi đùa giỡn với cảm xúc của ta, ngươi nói xem đáng hận không?
Khôi Nguyên nhăn nhó giãy.
Khôi Nguyên – Là anh ép tôi, anh còn ép tôi, tôi sẽ liều mình với anh.
Kiệt cười chua xót.
Kiệt – Được ngươi muốn giết ta, ta sẽ cho ngươi cơ hội.
Tay Kiệt rút khẩu súng dắt ngang hông ra, lên nòng bắn một viên xuống nền chói tai, xoay tay anh lại cầm lấy súng, hắn dịch súng vào đúng vị trí của tim, mặt hắn đỏ ửng lên đe dọa, bàn tay Khôi Nguyên run rẩy, khuôn mặt sợ hãi tái mét đi, giọng lạc đi, mắt trào  nước mắt hoảng loạn.
Kiệt – Là súng thật đấy nhắm cho kĩ vào, chỉ kéo một cái ngươi và ta sẽ được tự do.
Thân Khôi Nguyên run lên bần bật, mắt đỏ  lên vì khóc, giọng hét lên.
Khôi Nguyên – Anh đừng có bức tôi, tôi bắn thật đấy.
Giọng Kiệt hét còn lớn hơn.
Kiệt – Thế ngươi bắn đi, ta không thể kiềm chế  được mình muốn có ngươi, yêu  ngươi cũng khiến ta thật khó chịu. Trên đời này ta cóc cần ai khác, ngươi đã muốn thế thì đừng do dự ta không cho ngươi thoát đâu, ngươi không thể chết trước ta, ngươi mà chết trước ta cũng chôn lũ kia cùng. Vậy nên ngươi có can đảm thì ra tay đi.
Tuấn Kiệt vênh mặt lên nhắm mắt. Khôi Nguyên run rẩy hét lên.
Khôi Nguyên – Anh là tên khốn kiếp, tôi hận anh.
Anh đã gây ra cái chết cho ba mẹ, anh mang nặng tội thì làm sao còn dám giết thêm ai nữa, có lẽ đây chính là quả báo cho anh. Mặt anh đầy nước mắt, tay một lúc run hơn như sắp tuột, tay Kiệt giữ tay anh cho chắc giọng mói nhẹ.
Kiệt – Nếu đã không có gan giết người, vậy chấp nhận để ta dày vò đi.
Chân Khôi Nguyên mềm nhũn ra, tay run rẩy để cây súng rời tay rơi xuống nền lạnh lẽo, giọng anh gào khóc trong tuyệt vọng, tay Kiệt mạnh mẽ ép tay anh ngang đầu xuống giường, đầu Khôi Nguyên liên tục lắc, giọng khàn đi vì khóc.
Khôi Nguyên – Tôi không muốn, thả tôi ra.
Miêng Khôi Nguyên khẽ gọi tên Dực khiến Kiệt sôi máu lên, kéo ngăn tủ lấy ra một túi thuốc, tay bóp miệng Khôi Nguyên nhét thuốc vào, mặt hắn đỏ bừng giận dữ, hắn thật sự phát khùng rồi. Nghiến răng Kiệt nói.
Kiệt – Chuẩn bị mà chứng kiến cảnh lẳng lơ của mình đi. Ta đã cảnh cáo ngươi rồi cơ mà. Ngươi chết chúng chết, ta cũng chết.
Khôi Nguyên cố giãy lắc đầu, cắn chặt răng, tay Kiệt thúc vào bụng, anh đau đớn liền mở miệng, hắn nhét thuốc vào rồi giữ chặt miệng cho tan ra, khóe mắt Kiệt cũng cay xè vì ghen tuông, là anh ép hắn độc ác, tay Kiệt vừa thả ra, Khôi Nguyên căm tức chửi.
Khôi Nguyên – Anh là đồ chó má, súc sinh, cầm thú, tôi hận anh. Đồ đê tiện.
Đây là lần đầu tiên anh chửi người khác như thế, hắn nói yêu anh mà lại làm mấy cái trò ghê tởm thế này,thật uất nhục. Kiệt cũng nghiến răng nói.
Kiệt – Ta cho ngươi biết thế nào là chó má, súc sinh, cầm thú hay đê tiện.
Nói rồi, Kiệt còng tay anh lên đầu giường, nhét giẻ vào miệng ngồi bên cạnh cầm chai rượu uống, nhìn anh quằn quại trong tác dụng của thuốc. Mắt Khôi Nguyên cứ trợn lên rồi nhắm lại, miệng phát ra tiếng ú ớ, chân liên tục co đạp miết vào nệm, tay giãy giụa giật xích bên trên phát ra tiếng kim loại va chạm leng keng. Cả thân thể đang bị dục vọng đốt cháy, thuốc khiến người ta điên đảo mất thần trí, thân thể anh nóng bỏng dát da thịt, người vốn mệt mỏi bây giờ lại thêm trận nữa chịu sao nổi, có khi bị tẩu hỏa nhập ma cũng nên. Mồ hôi vã ra đầy trán, thân thể vặn vẹo trong thống khổ. Đôi mắt nhìn trân trân hắn như cầu xin, Kiệt hơi đỏ mặt vì rượu, tay vỗ vỗ má anh buông lời đồi bại.
Kiệt – Nào nói, xin anh chơi em đi.
Khôi Nguyên nhắm chặt mắt, tay điên cuồng giật xích, vết rách tay trái loang máu ra toàn bộ băng cuốn. Nhưng anh không hề thấy đau, thứ  ham muốn ghê tởm cứ trào dâng khiến đầu óc bị thôn tính. Kiệt giật vải ra, vỗ miệng anh khẽ cười gian tà.
Khôi Nguyên – Tên chó má không bằng cầm thú. AAAA.
Kiệt vẫn cười má ửng đỏ vì rượu, tay cởi nút áo sơ mi của anh, rồi đưa tay đi bộ hai ngón trên cơ thể anh. Thân thể anh co lại, miệng khẽ rên khó chịu.
Kiệt – Nói lại nghe coi.
Anh nhăn nhó, hơi nóng đốt làm mặt đỏ lên.
Khôi Nguyên – Xin anh.
Kiệt ghé tai ra vẻ nghe chữ rõ, Khôi Nguyên líu hết lưỡi.
Khôi Nguyên – Xin anh thả tôi ra.
Tiếng Tuấn Kiệt hét lớn hơn, bảo nghe không rõ. Bắt anh nói ra mấy từ đồi bại đó, thật nhục muốn chết. Anh lại khóc, dương đôi mắt long lanh nhìn hắn.
Khôi Nguyên- Xin anh, tôi không chịu được nữa, rất đau.
Tuấn Kiệt mỉm cười, giơ  cổ tay lên nhìn đồng hồ, gật đầu khen.
Kiệt – Sức chịu đựng tốt đấy được khá thời gian rồi. Em muốn anh giúp thì nói anh nghe nào. Em mà còn tiếp tục chịu đựng sẽ biến thành phế nhân.
Kiệt lới lỏng thắt lưng anh khẽ đùa bỡn, không thể chịu đựng được con người có lúc nhục nhã ê trề thế này, Kiệt ghé sát mặt cười gian.
Kiệt – Nói!
Thân thể anh co rút, lí trí chẳng còn mấy.
Nguyên – Xin anh …muốn em.
Anh như muốn cắt đứt lưỡi mình, Kiệt cười ra điều kiện. Tay vuốt má.
Kiệt – Anh giúp em thì em phải giúp lại anh đó. Nhìn bộ dạng động tình của cậu không thể tha thứ mà.
Nhục nhã muốn chết, còn hôn làm cái con khỉ gì nữa, hắn quá sành cái việc đồi trụy này rồi, tay hắn càn quấy, anh cố cắn chặt răng nhưng không được, tay anh được mở khóa, hận bản thân bị thuốc làm cho cuồng dâm không thể đẩy hắn. Hai tay anh bịt chặt giữ miệng, hắn cạy tay anh ra, mặt đầy phóng khoáng thều thào vào tai.
Kiệt – Cần gì phải chịu đựng, sao cứ làm khổ bản thân thế nhỉ, ở đây chỉ có hai ta, còn chó gì mà ngại.
Má anh đỏ ửng, tên khốn ai giống hắn. Tay hắn cầm ly rượu nhấm môi rồi ném vỡ góc tường.
Kiệt – Nào ngoan, nghe anh nào, cứ thoải mái đi, em không biết anh mong chờ thế nào đâu, làm tình với đàn bà, anh luôn nghĩ đó là em. Sao phải ngại, em rất đẹp.
Anh có cảm giác giận, vì sao chứ, tên dơ bẩn này giờ nhúng tràm anh, ít ra anh còn sạch sẽ chán so với hắn. Hắn quá thuần thục việc này mà dễ dàng chế ngự thứ dục vọng điên cuồng kia, đáng hận nhất là bản thân lại tiếp nhận. Không kiềm được mình mà hùa theo. Kiệt vỗ má.
Kiệt – Nhìn bộ dạng lẳng lơ này của em này, ai mà nhận ra chứ, việc gì cứ giữ mấy thứ  quan niệm vớ vẩn,muốn thì  làm thôi, em vẫn có thể ra ngoài làm người đoàng hoàng, lịch sự, về nhà có thể tự do hưởng thụ cuộc sống không tốt sao.
Anh gắt lên.
Khôi Nguyên – Anh im đi.
Kiệt cắn tai anh trêu đùa. Hắn cũng đang phe trong men rượu lèm bèm.
Kiệt – Dám mắng anh à? Cho em chết.

Khôi Nguyên nhét tay vào miệng cắn, mặt nhăn nhó đau đớn, đầu nóng ran, toàn thân run rẩy, mắt nhìn quanh không rõ nữa, rồi ngất xỉu trên vai hắn.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
CHƯƠNG 25:…KÍ ỨC KINH HOÀNG…

Lệ Băng khuôn mặt tái nhợt, môi tím tái đi như bóng ma vô hồn liêu xiêu trên con phố nghèo u ám, dáng người dặt dẹo cảm tưởng sắp lực kiệt mà ngã lăn ra, đôi mắt cô bé đỏ ngàu mí mắt sưng húp đỏ mọng, môi mấm lại tủi thân, thấy đôi mắt ngỡ ngàng của chị em Dực, cô bé như muốn òa khóc và sà vào lòng họ nức nở, nhưng cô đã đánh mất cái quyền được yêu thương đó rồi. Thiên Di đỡ lấy thân thể nhỏ bé của cô, khuôn mặt như mẹ thương xót con gái bị người ta bắt nạt, đã không còn vẻ vui mừng háo hức của cô khi chạy trốn. Lệ Băng như không kiềm chế được cảm xúc miệng mếu máo òa khóc trong ngực Thiên Di, tất cả đều mệt mỏi chua xót, những gương mặt còn rất trẻ đã khoác trên mình sự rầu rĩ già đời. Thiên Di mím môi vuốt sống lưng cô nhè nhẹ. Dực quay đầu đi, cậu nhìn vào căn phòng từng sống chung với Khôi Nguyên mà thấy sợ hãi không dám bước vào, lòng cậu rối bời khó kiềm chế suy nghĩ theo hướng xấu, tay cậu nắm chặt, không cần dựa vào Khôi Nguyên nữa bản thân cậu sẽ tự cố gắng cho Thiên Di hạnh phúc.
Thiên Di dựa đầu vào tường, mắt khẽ liếc qua nói nhỏ, vẻ ngập ngừng thăm dò.
Thiên Di – Mai chị đưa em đi khám bác sĩ tâm lí nhé!
Dực không ngượng ngùng mà gật đầu, cậu đã quyết định hạ quyết tâm, chỉ là trong lòng cậu có chút sợ hãi, kí ức đã lãng quên ắt chứa thứ đáng sợ cậu không muốn nhớ. Tiếng gọi của anh trai cùng mẹ vang vọng  trong đầu, tay cậu khẽ siết lại.
Bên ngoài cửa phòng cấp cứu đầy người bu vào nhòm ngó, có cả phóng viên tay cầm máy ảnh chụp liên hồi, bác sĩ cố ngăn cản họ ra ngoài để bệnh nhân yên tĩnh nghỉ ngơi. Bên giường mặt Tuấn Kiệt vẫn còn đỏ vì rượu ngủ gục mệt mỏi, Khôi Nguyên nằm yên bất động tay có kim truyền dịch giải độc, khuôn mặt anh mang nét nhợt nhạt, xung quanh một màu trắng thuần khiết, tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của anh. Xung quanh cũng có khá nhiều người bệnh yếu, thấy tức tối nhìn đám ồn ào bên ngoài, rồi liếc qua hai người họ mà oán trách. Khi một người đang gặp rắc rối, thì là cơ hội cho những kẻ săn tin giật tít.
Mắt Dực mở to căng thẳng, cậu hít sâu rồi khẽ liếm môi nhìn vào chiếc đồng hồ quả lắc của bác sĩ. Giọng bác sĩ thôi miên nhè nhẹ nói, quả lắc đưa qua đưa lại chóng mặt, mắt cậu bắt đầu lờ đờ chớp rồi nhắm lại, thân thể cậu dần thả lỏng chìm sâu vào ảo giác. Bác sĩ giọng đầy truyền cảm, đôi mắt kính dày cũng không che được đôi mắt tinh anh, trí tuệ. Thiên Di ngồi bên tay vò gối lo lắng.
Doctor- Bây giờ tôi đưa cậu về tiềm thức, hãy thả lỏng, thân cậu như nhẹ bẫng, hãy bước đến một cánh cửa, rồi hãy nói cho tôi biết cánh cửa đó thế nào.
Miệng Dực khe mấp máy.
Dực – Một  cánh cửa gỗ lim kiểu cũ, chốt cửa là then cài.
Bác sĩ vẫn nhẹ nhàng hỏi.
Doctor- Cánh cửa có khóa không?
Dực khẽ lắc đầu. Bác sĩ giọng ấm áp đều đều.
Doctor – Vậy hãy mở nó ra. Bên kia chính là kí ức của cậu.
Thân Dực khẽ run, mí mắt nhau lại, giọng lạc.
Dực – Tôi sợ. Cánh cửa rất nặng.
Doctor – Đừng sợ, nghe tôi, thả lỏng ra, hít sâu vào, đẩy cửa nào.
Bên trong cánh cửa, là mẹ cậu, đứa nhỏ bế xíu nhưng mập mạp, làn da hồng hào búng sữa, đưa đôi tay non nớn khẽ víu áo mẹ, đôi mắt ngây thơ to tròn, môi trái tim khẽ nói giọng trong trẻo của trẻ con, mẹ cậu rất đẹp, dáng người thon thả, mái tóc dài buộc gọn gàng phía sau, bà có đôi mắt to tròn y hệt cậu, nét mặt dịu dàng, tay ôm cậu vỗ về thương yêu, trên khóe mắt bà có giọt sương mờ.
Dực – Sao con không thấy cha, mẹ ơi, họ bảo trẻ con đều có cha và mẹ.
Bà trào nước mắt, ôm siết đứa bé.
Ngọc Lan-  Cha con không cần chúng ta nữa.
Thằng bé chớp mắt.
Dực – Là do Dực hư đúng không? Mẹ bảo cha về đi, Dực sẽ ngoan.
Sống mũi cậu hơi cay, sao cậu có thể quên mẹ chứ. Bỗng cảnh sắc thay đổi. “Bằng” tiếng súng đanh thét, máu người đàn ông văng lên mặt cậu nhuốm đỏ, đôi mắt Dực sợ điếng người trợn lên, khuôn mặt người đàn ông cầm súng đầy hung dữ không khác gì Kiệt, người kia chết rồi ông ta vẫn dùng chân đá, súng chỉ vào mặt cậu đe dọa. Mẹ anh sợ hãi nức nở khóc, người đàn ông chửi bới đá bà ngã ra.
Ngọc Lan – Ông câm miệng, Dực là con ông, ông nghĩ ai cũng lăng loàn như ông à, ông không có tư cách, ông cút đi.
Dực sững người run rẩy, người đàn ông độc ác kia là cha cậu, đầu óc cậu đau đớn nhức nhối, cậu không muốn xem máu me nữa thật ám ảnh. Bàn tay mẹ cậu đưa ra, lòng bàn tay hồng cũng có vài vết thương và chai, bà cố mỉm cười nhìn đứa con sợ hại chưa hoàn hồn.
Ngọc Lan – Dực nắm lấy tay mẹ.
Cậu rất muốn đưa ra nắm, nhưng đứa trẻ kia vẫn sững người chết lặng, toàn thân nó vẫn run rẩy. Khung cảnh tiếp tục thay đổi, trong căn nhà nhỏ đơn sơ, mẹ cậu ghé đầu mỉm cười, tay liên tục lật nặn bánh. Một cậu nhóc khác lớn hơn, thân thể rắn rỏi, khuôn mặt tuấn tú làn da hơi rám nắng, đôi mắt sáng rực, môi đỏ chót đang chu lên liên hoàn hôn vào mặt cậu, hôn nhiều đến độ mặt cậu toàn nước miếng, tay mũm mĩm khẽ đẩy mặt anh trai ra.
Dực – Mẹ anh làm trò kì quá.
Ngọc Lan cười dịu dang, đứa nhỏ kia hơi rầu xị mặt ra.
Ngọc Lan – Dực anh trai yêu con.
Dực liếc mắt nhìn anh trai, cậu bé kia gật gật đầu, Dực khẽ chu mỏ lên thơm một cái lên má.
Dực – Dực cũng yêu anh.
Anh trai thấy thế được đà lại hôn liên tục vào má, tay Dực nhỏ vẫy vẫy nhăn nhó.
Cậu bé Dực nhìn cái cây đang héo dần trong bóng tối, mặt bí xị buồn, mẹ cậu xoa đầu cười.
Ngọc Lan – Cây phải có mặt trời mới sống được con à?
Mẹ đưa chậu cây cậu rất thích đem đi giấu mang ra ngoài nắng, cậu khẽ nhìn lên mặt trời chói mắt, nhíu mày.
Dực – Mặt trời thật quan trọng.
Ngọc Lan gật đầu, ôm cậu vào lòng, xung quanh mẹ anh trồng rất nhiều loại hoa đẹp đang khoe sắc dưới nắng.
Ngọc Lan – Dực con là mặt trời của mẹ.
Khóe mi cậu khẽ có giọt nước mắt lăn xuống nóng hổi,Thiên Di tay hồi hộp bứt vào nhau. Nhìn bác sĩ mong chờ. Người đàn ông dữ dằn đó lại tới, cha anh túm tóc mẹ cậu mắng nhiếc, mặt ngà ngà trong men rượu, Dực sợ hãi chui vào tủ quằn áo khẽ dõi mắt nhìn ra, tiếng mẹ anh khóc nức nở van xin, ông ta dở thói đê tiện muốn cưỡng bức bà, tay bà cầm lọ hoa đập vào đầu, máu chảy trên mặt, ông ta điên tiết tát mặt bà, không chịu buông tha mà xé quần áo bà. Dực kinh hãi run rẩy, cậu là con của một kẻ tệ bạc. Mặt mẹ cậu đầy nước mắt, đưa tay vuốt má cậu cố cười.
Ngọc Lan- Dực hãy nhớ rằng mẹ luôn yêu con.
Nếu không phải vì con cái, bà đã tự sát rồi, thật nhục nhã. Miệng cậu ú ớ gọi tên mẹ nhưng không lên lời. Anh trai lài cõng cậu chậy xồng xộc như khoe cho cả thiên hạ biết, hắn có đứa em dễ thương thế nào. Đứa trẻ kia tay chân nhanh nhẹn lựa cặp sách trang bị liên tục cười hỏi cậu thích không, Dực nhỏ chỉ cười híp mắt, anh trai cậu thật đáng yêu lanh lợi.Bàn tay Dực nhỏ xíu cầm cây bút chì khẽ nắn viết chữ o, anh trai ngắm nhìn nét mặt cậu, thi thoảng không nhịn được thơm má, anh trai kể về một người cũng đáng yêu giống Dực, Dực liếc mắt chớp  khẽ ghen tị. Đi học anh trai luôn đi bên, mặt vênh lên cảnh cáo đứa nào dám bắt nạt em trai hắn. Dực liếc đôi mắt nhìn lén cười, ngực cũng ưỡn lên cho oai cùng, họ là anh em dễ thương nhất, đứa trẻ mơ màng ao ước sẽ khỏe khoắn kiên cường như anh trai. Nhìn cuốn vở kẻ ô, trên nhãn vở trống, cậu cầm bút suy nghĩ, mẹ mỉm cười cầm tay cậu khẽ tì.
Ngọc Lan – Dực tên con phải viết thế này.
Cậu cố nhướn cổ nhìn, nhưng mờ mịt không rõ, trên đó chấm dần những mảng máu đỏ loang, cậu sợ hãi lùi lại. Chiếc diều giấy do anh trai tự tay làm buông cánh, Dực  hí hửng chạy theo cánh diều đôi cánh đại bàng tung cánh, cậu say mê mải miết chạy ngửa cổ nhìn. Chợt thân thể bị nước dữ dội cuốn lấy, cậu đã ngã xuống sông, cậu bé sợ hãi vùng vẫy gọi tên anh zai.
Dực – Anh Kiệt…cứu em với…em sợ quá!
Anh trai vội vàng nhảy xuống, với lấy đôi tay nhỏ đang chìm dần. Một cơn mưa như trút nước lạnh buốt thấm cả vào trái tim mà run rẩy, mẹ cậu khóc vật vã xua tay cậu, một tên đàn ông khác, nhìn bệnh hoạn vô cùng, thân thể hắn bẩn tưởi nhếch nhác, râu ria lồm xồm ra sức kéo mẹ cậu, tay cầm con dao lớn cười điên dại, con mắt khát máu, miệng chảy dãi.
Ngọc Lan – Dực chạy đi!
Tiếng bà thét đến nhói lòng, cậu bé nhỏ sợ hãi đứng trân trân nhìn mẹ không dám rời đi, bà vẫn thét lên giọng khàn đặc trong nước  mắt, cậu bị kéo đến một nơi tối tăm ghê sợ, nơi này xa lạ quá. Xung quanh toàn mùi máu tanh và xác thối khó chịu, một  nơi không có ánh mặt trời chiếu tới, một căn hầm thịt người của tên bệnh hoạn. Cậu kinh hãi hét lên, bên trong chỉ có tiếng vang vọng lại, một địa ngục trần gian ghê tởm, xác người và trẻ con bị chặt chém ghê rợn trên nền, ánh sáng của nến thắp mờ mờ đến rùng rợn, hai mẹ con cậu bị nhốt trong cái lồng bỏ đói, nơi này không phải dành cho con người ở. Chỉ có kẻ bệnh hoạn ác quỷ như hắn thôi. Bàn tay mẹ cậu cố trấn tĩnh cậu nhưng vẫn run lên bần bật, tên bệnh hoạn, lê cái xác trẻ con ra đôi mắt điên dại thèm thuồng dãi theo khóe miệng chảy xuống.
Monster- Nhìn xem, gân máu dưới da mới ấm nóng làm sao, máu người là ngon nhất, thật dễ chịu an ủi, nhất là trẻ con và phụ nữ, máu rất trong ngọt ngào, ôi kích thích làm sao.
Dực run rẩy, hắn cúi đầu cắn vào cổ đứa trẻ cũng tầm tuổi cậu, đứa trẻ vì quá sợ hãi đã chết ngất, xung quanh thây người phụ nữ thối rữa, không khí ngột ngạt mùi kinh tởm. Đôi mắt hắn đê mê sướng đến  phát run.
Monster – Cha ta, ông ta chết vì thiếu máu, ta rất sợ ta cũng đang chết dần vì thiếu máu, thế mà lũ bác sĩ chó chết không truyền máu cho ta, ta tự kiếm máu cho mình, ôi máu thật tuyệt.
Tay hắn đầy máu tươi vuốt mặt sung sướng, điệu cười điên dại vang vọng, Dực sợ đến câm nín, rất đói, rất khát, bụng sôi lên sùng sục, điệu bộ thưởng thức của hắn làm Dực thêm cồn cào. Mẹ cậu dương đôi mắt yếu đuối hoảng loạn nhìn hắn, thầm cầu mong có người đến cứu khỏi nơi địa ngục này. Nơi này rất hẻo lánh xa nơi họ ở. Tiếng thét vần vũ của hắn làm họ giật mình.
Monster – Ôi tuyệt vời, đâm vào bụng máu sôi sục phun ra bắn vào mặt, ta thực sự sung sướng, không có ai ở bên an ủi ta, ta sẽ dùng máu thịt các ngươi an ủi mình.
Thân Dực trên ghế nằm run rẩy  hoảng loạn, mặt cậu nhăn nhó trong nỗi dày vò kinh hoàng, tay chân  co rút. Bác sĩ giọng nhẹ nhàng trấn an, thân cậu vẫn giãy nảy lên.
Doctor     - Bình tĩnh thả lỏng nào! Hít sâu.
Cậu thở gấp gáp, mô hôi túa ra, bác sĩ kiên nhẫn.
Doctor – Hãy nói cho tôi biết cậu thấy gì.
Môi Dực nhếch lên run rẩy, khóe mắt ứa nước mắt.
Dực – Máu, máu tanh nồng ở khắp nơi, xác chết, chúng tôi bị giam giữ bỏ đói, rất đói và khát. Hắn đang phát điên trong niềm sung sướng khi uống máu người. Thật đáng sợ xác chết trẻ con và phụ nữ. Không đến lượt mẹ con tôi rồi. Bà đang khóc thét ôm tôi, thật sợ, tiếng cười hắn điên dại, cùng tiếng dao chém xuống, máu của mẹ ướt đẫm trên thân tôi, bà vẫn  cố ôm tôi.
Khóe mắt Dực đầy nước mắt, thân giật đùng đùng khủng hoảng, Thiên Di bám tay bác sĩ sợ hãi muốn cho Dực tỉnh dậy. Bác sĩ nhíu mày trấn áp.
Dực – Bà ấy đang rất đau, máu ướt đẫm nhưng vẫn ôm tôi, tôi chỉ biết sợ hãi trợn mắt nhìn mà khóc lóc. Thật kinh khủng, hắn vẫn cười, tay liên tục đâm, nhát dao xuyên qua sườn bà mũi dao nhỏ máu ngay bên thân tôi. Bà thét lên điên cuồng rút con dao đâm trả vào  bụng hắn, máu từ vết đâm phun lên đầy mặt tôi. Tôi ra khỏi lòng bà, bà yếu đuối nằm vật ra hấp hối, đôi mắt bà chưa bao giờ trở lên u tối như thế. Tôi căm hận hắn, bụng quặn lên cảm giác đói khát. Miệng bà mấp máy cố nói. Tôi rút con dao điên cuồng đâm vào bụng hắn, máu phun lên mặt nóng rực, tiếng hắn kêu thét. Máu chảy vào khóe miệng, cảm giác đói khát được dịu đi. Tôi đã uống máu hắn cho cơn đói cồn cào.
Thiên Di bịt chặt miệng ngậm ngùi khóc, thì ra lúc gặp  cậu đã trải qua một thứ kinh hoàng như thế, làm sao một đứa trẻ có thể chịu được, cô ôm cậu giữ cho bớt run, miệng cậu sùi bọt ra. Giọng  nói dồn dập.
Dực – Thân bà lạnh ngắt, chưa bao giờ bà lạnh như thế, bà không yêu tôi nữa, bà không nghe tôi gọi, bà không ôm tôi và mỉm cười. Đây không phải sự thật chỉ là ác mộng, giả dối, tôi chạy trốn, mưa buốt lạnh thấm vào da. Cả thế giới này ruồng bỏ tôi. Màn đêm đen kín rùng rợn muốn nuốt chửng tôi. Tôi chỉ biết gào khóc.
Thiên Di run rẩy nắm tay bác sĩ.
Thiên Di – Bác sĩ hãy cho cậu ấy tỉnh lại đi.
Bác sĩ đưa ta đỡ.
Doctor – Cô bình tĩnh, nếu không rút bỏ sợ hãi cậu ta sẽ càng đau đớn.
Bác sĩ cúi đầu, giọng nhẹ nhàng nói.
Doctor – Dực, hãy nhớ lại, mẹ cậu bà đã cố nói gì?
Dực lắc đầu, bác sĩ giọng truyền cảm.
Doctor – Nhìn cho kĩ đi, bà cố nói, mẹ yêu con, bà nói cậu phải mạnh mẽ sống thay phần của bà. Cậu không hề đói khát, nhìn xem bánh mẹ cậu làm mới ngọt làm sao, lúc bà làm bánh mới yêu thương làm sao.
Mặt Dực dãn hơn, cậu vẫn khóc, mím môi khẽ gật đầu, bác sĩ khẽ cười nói tiếp.
Doctor – Nhìn xem cậu không cô đơn, không ai bỏ rơi cậu, anh trai cũng rất yêu  đang tìm kiếm cậu. Nhìn xem Thiên Di rất thương yêu cậu, trong bụng cậu đều chất chứa yêu thương, cậu có thấy đói khát nữa không.
Thiên Di nghèn nghẹn gật đầu, Dực vẫn khóc khẽ gật đầu, tâm trí cậu vẫn chìm trong quá khứ tiềm thức.
Doctor – Dực đừng sợ, tên bệnh hoạn đó thật xấu, thật bẩn, máu càng làm hắn kinh tởm hơn, hắn không có ai yêu thương nên hắn mới đói khát, cậu đâu giống hắn, cậu sẽ không làm việc giống hắn, cậu không cần an ủi, bởi cậu luôn có những người thương yêu. Cậu và hắn là hai thế giới khác nhau hoàn toàn. Nào cho hắn vào vùng kí ức đen không cần nghĩ tới nữa. Cậu chỉ cần nhớ nụ cười của mẹ, nhớ đến khuôn mặt rạng rỡ của anh trai, nhớ đến vòng tay của chị. Nói xem cậu yêu ai?
Dực khẽ mấp máy môi.
Dực – Yêu mẹ, yêu anh, yêu chị Thiên Di.
Doctor – Được rồi kí ức cậu chỉ có tình yêu thôi, cậu phải trở lại tìm anh trai mình chứ, anh ta đang đợi cậu, tôi vỗ tay hai tiếng cậu tỉnh lại nhé. Khi tỉnh lại hãy chỉ nhớ những niềm vui và yêu thương thôi.
Tay bác sĩ khẽ vỗ, mắt cậu từ từ mở ra, miêng cậu mếu máo như đứa trẻ ôm lấy cô, lòng cảm ơn cô bắt tay bác sĩ, miệng cảm ơn liên tục, mi mắt ướt đẫm. Bác sĩ khẽ cười nói dịu dành.
Doctor – Vẫn chưa xong đâu, cứ cuối tuần lại đưa cậu ấy đến đây, điều trị tâm lý rất phức tạp, cũng như người cai nghiện không thể bỏ ngay được.

Cô gật đầu cám ơn rồi đi ra ngoài, cô dù bán hết tài sản cũng phải chữa cho Dực, nhìn Dực lúc này như đứa trẻ yếu đuối bám chặt vạt áo cô. Ngơ ngác nhìn thế giới lạ lẫm xung quanh.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
CHƯƠNG 26: …BẤT HẠNH DỒN DẬP…

Tiếng Tuấn Kiệt gầm thét bên cửa, tay túm vài tên kí giả đánh, cả bệnh viện náo loạn lên ồn ào, tay đóng cửa cái rầm như muốn phá ra, Khôi Nguyên được chuyển vào phòng Vip. Anh rúc đầu trong chăn cắn môi khóc, bộ dạng ủy khuất của phụ nữ, Tuấn Kiệt nhìn nhíu mày nhưng không dám lên tiếng, làm gì mà cứ như ghê tởm hắn lắm, lúc đó còn rất nhiệt tình mà, khóc lóc gì chứ. Kiệt đứng lên ngồi xuống không yên, ghế cứ đạp liên tục, đúng là không biết chăm sóc bệnh nhân mà. Hắn gọi điện chửi lũ đàn em thuốc rởm làm anh bị sock mà vào viện, lúc thấy Khôi Nguyên bất tỉnh nhân sự toàn thân run lẩy bẩy, miệng sùi bọt, hắn rất sợ. Dù đầu óc không tỉnh táo vẫn vội vàng bế đi, cho người phóng xe vội đi, lỗi của ai mà hắn cứ chửi lũ đàn em. Nhưng ai dám nói chứ.
-          Đại ca à, thuốc đó em chơi nhiều rồi có thấy ai kêu gì đâu, em nào dám đưa anh hàng tạp, chắc anh không cho hắn dùng quá liều chứ. Nếu sock thì đã sock ngay lúc đầu rồi.
Hắn cúp máy, chết tiệt không bao giờ hắn cho anh dùng thứ bẩn thỉu đó nữa, cái đó là lũ đàn em nịnh nọt đưa hắn, vốn không muốn dùng, chỉ là giận quá mất khôn. Tuấn Kiệt suy nghĩ lại vẻ thẫn thờ mệt mỏi của anh, không kiềm nén được giận dữ  tiến lại gần nói.
Kiệt – Nói vừa xổng ra cậu đã lén lút chơi thuốc với ai. Đừng nghĩ tôi không biết.
Vạch chăn ra thấy anh đang khóc liền líu lưỡi, Khôi Nguyên giận giữ nắm lấy gối ném vào mặt hắn, chân đạp vào bụng, giọng nghẹn.
Khôi Nguyên – Cút đi! Tôi không muốn thấy cái mặt đê tiện của anh. Tôi ghê tởm anh.
Kiệt cười khẩy, tay hất chăn.
Kiệt – Tôi cho cậu biết, tôi đê tiện thế nào, để xem cậu còn dám ló mặt ra ngoài đường không.
Nói rồi, Kiệt mở tung cửa, tiến về phía giường, Khôi Nguyên sợ hãi núp vào góc giường ôm chăn chắn trước ngực, miệng lắp bắp.
Khôi Nguyên – Tôi cấm anh lại gần! Anh định làm trò gì.
Đám kí giả chú ý, im lặng cầm máy ảnh, Tuấn Kiệt hung hăng tới giữ cằm anh hôn, đám đông ồn ào lên, cả nhân viên, người nhà cũng tò mò ghé đầu xem, sau đó bịt mắt trẻ con lại. Đẩy hắn ra, anh gào lên.
Khôi Nguyên – Thằng điên!
Nhìn đám đông phấn khích không kiềm được xấu hổ chui vào chăn khóc, sao số anh khổ thế này, hiền lành mà toàn bị người ta đè đầu cưỡi cổ. Bôi ro chát chấu lên mặt. Thế là giấc mơ ca hát của anh tan tành mây khói, tên khốn Kiệt hủy hoại cả cuộc đời anh.
Dực từ khi điều trị tâm lý về hay cười hơn trước, lúc rảnh rỗi cậu lại vào bếp làm bánh, cậu nói đó là loại bánh mẹ cậu từng làm, trước mặt thì thế, còn lúc ở một mình cậu rầu rĩ  muốn nhớ ra anh trai, nhưng đầu cậu vẫn chỉ nhớ khuôn mặt đó không nhớ tên đầy đủ của cậu và anh ta, cũng không biết anh ta sống ở đâu. Cô cố nuốt, nhưng mùi thịt làm bụng cô quặn thắt, cô chạy vào nhà vệ sinh ói, Dực và Lệ Băng không hiểu nhìn nhau, nhìn cô giờ gày và xanh xao quá, cô ăn rất ít và sợ thịt, vậy nên cậu muốn làm ít bánh thanh đạm cho cô ăn, cậu biết cô không thích ngọt và nhiều dầu mỡ. Lệ Băng làm khéo hơn, cậu nhìn chăm chú và học theo, Lệ Băng khẽ cười khen cậu khéo tay, nét mặt thi thoảng vẫn thấy có lỗi liếc qua. Dực là cậu bé ngoan, gần đây cậu chăm chỉ lên lớp hơn, và luôn về đúng giờ, cuối tuần nào cũng đi bác sĩ tâm lí, rồi kể những điều cậu thấy tốt hơn. Thiên Di nhốt cậu vào phòng bắt tụt quần kiểm tra xem đúng không, mặt cậu mỗi lần như thế sẽ đỏ như quả cà chua, cô khá vui khi không thấy vết răng nào. Thấy đau cổ, cô ra hiệu thuốc mua vài thứ kháng sinh về uống, cứ đỡ hơn lại đi làm. Báo đăng bài có cả ảnh chụp của họ công bố giới tính, cùng tin anh bị sock thuốc, Lệ Băng chỉ im lặng không nói gì trốn một góc, Dực không quan tâm chỉ lặng lẽ nhìn cô. Nhìn hóa đơn thanh toán và nhiều khoản chi phí khác cô vò đầu bứt tai, Lệ Băng cũng đưa thêm tiền để chi trả, Thiên Di cười nói ổn cả. Cầm chứng minh thư cô tới ngân hàng, tiền thừa kế không ngờ cô cũng phải động tới, nghĩ đến người cha bất lương cô khẽ rùng mình. Nhìn vào mấy số không mà cô nhay mắt cho tỉnh, không ngờ lại nhiều thế.
Cầm tiền đi đóng tiền nhà thì bà chủ nói có người đàn ông áo đen trả cả năm giúp cô, mẹ cô lại làm trò này, tưởng làm thế cô sẽ thay đổi sao.  Đi vào nhà đầu cô  choáng váng tựa vào tường đỡ, Dực lo lắng giữ tay cô.
Dực – Chị phải đi bệnh viện kiểm tra, nhìn chị giảm cân nhiều quá.
Cô lắc đầu cậu làm dữ. Bệnh viện chật cứng người, cô đợi rất lâu, mà Dực còn phải đi học. Nhìn thấy nhiều máu, cậu vẫn xúc động, cô liền đuổi cậu về. Siêu âm, chụp xquang đều không vấn đề gì, cô rất tự tin mình khỏe mạnh chỉ tại thời tiết thay đổi thôi. Họ nóng ruột trách họ khám gì lâu thế, ghé đầu xem thì họ đang cười nói với y tá trêu đùa, thật phí thời gian, cô phải chờ từ sáng đến giờ đã quá chiều. Bỗng y tá trong bộ blue trắng gọi tên cô vào gặp, tay đưa phiếu kết quả cô chẳng hiểu gì, chỉ biết họ tô đậm vài hàng ở phiếu tế bào máu ngoại vi, bác sĩ hơi nhăn mày nói.
Doctor – Em có người thân nào đi cùng không.
Cô ngơ ngác cảm giác bất an, khẽ lắc đầu, vị bác sĩ trẻ chỉ vào phiếu xét nghiệm giải thích.
Doctor – Em nên nhập viện ngay để theo dõi và điều trị, nhanh chóng chọc tủy để  xác định dòng, em nhìn đây, lượng bạch cầu của em  cao, tiểu cầu và hồng cầu giảm sút.
Cô không hiểu chỉ nhìn ngơ ngác. Giọng lo lắng.
Thiên Di – Bác sĩ em bị sao ạ.
Anh bác sĩ trẻ nhìn thẳng hỏi cô.
Doctor – Em nói tôi nghe triệu chứng gần đây của em nào.
Tay cô chỉ vào sống lưng, rồi che miệng.
Thiên Di – Em thấy đau cổ, buồn nôn, chóng mặt, mệt mỏi,  rất sợ thịt, giảm cân nhiều.
Bác sĩ kéo tay áo cô xem xét, trên có vài vết bầm chưa tan, đo áp huyết và nghe phổi, giọng nói nhỏ nhưng rõ ràng.
Doctor – Theo kết quả xét nghiệm chúng tôi nghi ngờ em mắc bệnh bạch cầu, em nên sớm nhập viện kiểm tra.
Cô hoang mang môi run run.
Thiên Di – Đó là bệnh gì ạ. Có nặng lắm không.
Bác sĩ khẽ thở dài, tay cầm giấy kí.
Doctor – Là bệnh máu ác tính, trong máu em có tế bào bạch cầu bất thường, nặng hay không còn phải kiểm tra thêm, nhưng nói chung phải nhập viện sớm, để lâu tế bào sẽ lan nhanh hơn. Xin chia buồn nhưng em đừng quá lo lắng y học bây giờ đã hiện đại rồi.
Cô thẫn thờ giọng như sắp khóc.
Thiên Di – Nói dễ hiểu nó là bênh gì ạ? Có phải em sắp chết rồi không?
Nhìn đôi mắt nhòe sương kia, thật không đành lòng.
Doctor – Đừng bi quan chứ, y học giờ phát triển lắm, điều trị sớm có thể…
Cô ngắt lời.
Thiên Di – Em muốn hỏi nói dễ hiểu là bệnh gì?
Doctor – Là ung thư máu.
Hai chữ ung thư như sét đánh vào đầu, cô thẫn thờ mặc kệ lời bác sĩ nói, ung thư đâu phải thứ chữa được ngay, bao nhiêu người chết vì ung thư rồi lại còn muốn giấu cô, đó là căn bệnh nan y, ung thư máu thì không có nguyên nhân cụ thể. Cô không thuốc lá, thuốc phiện, rượu bia thì lại ung thư máu. Đầu óc cô u mê chưa tỉnh, mọi khi cô liều mình đòi sống đòi chết cô không sợ, nhưng nghe tin mình mắc bệnh sắp chết cô lại có cảm giác đáng sợ thế nay, đây chính là hoảng loạn sợ hãi và tiếc nuối. “Bíp” cô ngã ngửa ra lòng đường, tiếng chửi mắng của người lái xe, cô nhìn ông ta, miệng nhếch môi khẽ cười điên dại. Chửi cô đồ điên rồi lao vào dòng người xô bồ theo dòng chảy cuộc sống, không khí Tết ngày càng gần náo nhiệt, người người đi lại mong chờ một năm mới may mắn, một tươinglai tươi sáng, còn tương lai của cô bây giờ không còn do cô có thể lựa chọn nữa rồi. Chiếc xe sang trọng đi qua, người phụ nữ xinh đẹp mở cửa xe đỡ cô hỏi han.
Hà Thanh – Thiên Di con làm sao vậy, lên mẹ đưa con về.

Cô liếc mắt khẽ cười nhạt, vung tay bà ra chạy vội đi, cô muốn chạy trốn khỏi cơn ác mộng chưa bao giờ dứt này. Bờ sông vắng tanh bóng  người, nước sông cuộn chảy mang theo màu phù sa đỏ, gió lạnh lẽo táp vào mặt cô, nơi đang hoang vu đến rùng rợn, cô không thể kìm nén, chân quỵ xuống  thảm cỏ úa màu, phía chân trời màu đỏ rực như tiết gà loang lổ, mặt trời mệt mỏi đang núp mình đi ngủ. Không gian thê lương rùng rợn, trời đất này thật khó lường, sinh mệnh con người thật mỏng manh, nhưng đối mặt hiện thực  cô vẫn khó chấp nhận được, nước mắt đua nhau chảy xuống, cô gào thét đau đớn, bàn tay nắm chặt đấm xuống đất, bụi bay lên mắt thêm khó chịu. Sống mũi cay quá, thân vẫn mang run rẩy bức xúc cho số phận. Nước mũi cũng trào ra biểu tình, khó thở quá, ngực đau buốt. Ai mà không sợ chết, nhất là cái chết đau đớn trong bệnh tật, phép màu ư, cô không tin thứ đó. Cô khóc như không thể ngăn được mình, cô tiếc nuối cho cuộc đời mình chưa nếm trải vị ngọt đã dồn dập mang vị đắng cay. Cô còn chưa biết gì về sex, chưa có một chuyện tình, còn chưa hưởng thụ thú vui trên đời, chưa cho Dực một cuộc sống tốt rồi Dực sẽ ra sao nếu cô chết. Ai sẽ hết lòng yêu thương Dực như cô chứ, ai sẽ cảm thông căn bệnh tâm lí của cậu, ai sẽ giúp cậu giải quyết khi bị kẻ khác bắt nạt, cô còn chưa thấy được Dực  lập gia đình và hạnh phúc mà. Cả Dực nữa, Dực sẽ thấy thế nào nếu cô chết, chắc chắn Dực sẽ đau khổ, hơn nữa Dực nói thích cô. Dực xưa nay không quan hệ bừa bãi, không thân thiết ai ngoài cô, cô tin tình cảm của Dực không phải nhất thời tuổi dậy thì. Càng nghĩ cô sẽ chỉ đau đớn thêm, tiền đâu mà chữa ung thư chứ, có nhiều người có tiền cũng có cứu sống được đâu,cái chết là điều tất yếu. Bờ vai cô rũ xuống gục xuống cỏ, thân nấc lên, khi khỏe mạnh thì không biết trân trọng cuộc sống đến lúc sắp chết khao khát cũng muộn rồi. Thật là bất hạnh, đi chữa bệnh không hợp thuốc sẽ chết nhanh hơn, cô sợ hãi, vậy cô sẽ giấu làm được chút gì cho cậu thì làm, giờ đây người cô quan tâm nhất là cậu, Lệ Băng dù gì cũng rất khéo léo biết chăm lo cho mình và kiếm tiền. Còn Khôi Nguyên, nghĩ  đến anh cô thật tiếc nuối xót xa, sẽ không ai làm tổn thương người tốt như anh đâu. Cô có khao khát, cô muốn được ôm anh một lần nói cho anh biết lòng mình, cô muốn anh có cuộc sống  yên  bình theo đuổi ước mơ. Anh hát thật sự rất rung động.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
CHƯƠNG 27 :…BÙ ĐẮP…
Cô mỉm cười về nhà, giả vờ thèm ăn bốc một miếng, rồi nuốt như sắp khóc vào bụng, thức ăn đối với bệnh nhân mà nói còn khó chịu hơn nhịn đói, khứu giác vị giác đều thay đổi không còn thơm ngon như lúc đầu,mùi rất kinh khủng,  bụng cứ trào lên muốn đưa ra, cổ họng cố cứ đưa đẩy kêu ọc ọc, môi cố mím để không nôn, mắt cô nhòe nước, Lệ Băng thấy thế ngỡ cô đói liền cười nhẹ vỗ tay. Hai tay cô chắp vào nhau cảm thán.
Thiên Di – Lệ Băng là giỏi nhất.
Rồi lon ton chạy vào nhà tắm, cửa đóng lại cô mở vòi nước lớn tiến đến bồn cầu ói, nước mắt lại trào ra, cứ thế này cô sẽ chết vì suy dinh dưỡng, xả nước tắm, cô ngồi dưới vòi nức nở khóc, thì ra cô yếu đuối vậy thôi, tiếng Dực hỏi cô đâu càng làm lòng thêm nặng. Con người ta càng lưu luyến cuộc sống bao nhiêu, thì họ sẽ sợ chết bấy nhiêu. Lúc này cô rất sợ chết.
Dực – Bác sĩ nói sao, kết quả đâu đưa em xem.
Cô nhếch mép mỉm cười, cô chỉ ăn cơm và ít rau nhạt.
Thiên Di – Bác sĩ bảo chị bị dạ dày, phải ăn thứ thanh đạm dễ tiêu.
Dực liếc nhìn chớp mắt một cái rồi gật đầu. Dực về phòng cô vào theo, má cậu khẽ đỏ tháo dây lưng tụt quần, cậu mới mua được cái quần đùi mấy hôm nay, đỡ xấu hổ, cô ngồi giường chống tay phía sau ngửa cổ nhìn trần nhà.
Thiên Di – Dực đi học có vui không, có đứa nào dám bắt nạt em không?
Cậu nhíu mày thấy lạ rồi lắc đầu, mấy đứa bị cô túm cổ đánh vẫn sợ không dám lại gần cậu, nghĩ cậu khẽ mỉm cười khuôn mặt cô lúc đó chẳng ra dáng tí gì. Thấy cậu cười, cô cũng cười theo, Dực của cô thật đáng yêu nhất là khi cười.
Thiên Di – Việc điều trị tốt chứ?
Cậu lại gật đầu, tay cô kéo cậu ngồi xuống, cậu xấu hổ kéo quần lên, tay cô gầy dơ xương, gân xanh lộ cả lên cậu xót xa, chạm vào trán cậu vạch tóc xem có bị thành sẹo không, cũng có vết nhỏ gần chân tóc nhưng cũng không ảnh hưởng gì. Chóp mũi cô kề sát môi cậu, cậu đỏ mặt quay đi. Giờ cô mới nhận ra, thì ra Dực hay đỏ mặt thế mà trước đây cô không để ý. Giọng cô dịu dàng hỏi.
Thiên Di – Dực thích gì mai chị mua cho, chị có nhiều tiền lắm, bao năm chị chưa đãi em cho ra hồn. Em có thích ăn ở nhà hàng Tây không? Hay thích món ăn Nhật?
Cô thật lạ, môi cậu hơi cong.
Dực – Chị bị sao vậy, chị lạ quá!
Cô cười, nhìn trần nhà.
Thiên Di – Chị rút tiền của cha rồi, chị thật không có kiên định nhỉ.
Cậu không thấy có gì không được, đó vốn là tiền của cô được nhận. Nhìn chiếc điện thoại cô mua cho cậu đầy mảnh dán vết vỡ do Kiệt đập phá,cô biết cậu rất trân trọng, mắt cô hơi cay,cậu luôn không đòi hỏi gì, sao cô hỏi được chứ. Chớp mắt cho nước chảy vào trong, cô nhìn sang bên phải.
Thiên Di – Dực thích chị đúng không?
Rồi liếc sang trái, cậu cúi mặt đỏ ửng, biết rồi còn hỏi làm khó người ta. Cô kéo má cậu lại gần, nhắm mắt cúi hôn, ít nhất cô cũng phải được hôn chứ, mắt cậu mở to kinh ngạc, tay chầm chậm đưa lên ôm lấy lưng cô, rồi nhắm mắt, cậu không kiềm lòng mình đón nhận được, dù trái tim cô không phải dành cho cậu. Có thứ tanh trong miệng, cô rời môi cậu, cậu mở mắt nhìn cô, mà không biết trên môi cậu có vết máu. Là máu của cô, tay cô khẽ lau khóe miệng cậu, ông trời đúng là tuyệt đường sống của cô rồi. Giọng cô hơi khàn. Không dám nhìn mắt cậu mà cúi xuống.
Thiên Di – Thì ra có một người thích chị ngay bên cạnh mà chị không biết, Dực chúng ta hẹn hò nhé.
Cô nhìn cậu khẽ cười, mặt cậu bối rối không tin vào tai mình, má cậu đỏ đến mang tai.
Thiên Di – Ý quên Dực chưa đủ 18 tuổi.
Cậu quay sang nói nhanh không cô quên mất lời mình.
Dực – Chỉ có vài ngày nữa sang năm mới rồi. Hẹn hò đâu cần đủ 18 tuổi chứ.
Cậu thích hẹn hò với cô đến vậy cơ à, đây là lần đầu thấy cậu vội vàng cãi như thế, thật là đứa nhóc, cô ôm đầu cậu vào ngực che giấu, đôi mắt cô mờ sương, trái tim cô loạn nhịp vì đau lòng, yêu ai không yêu sao lại thích kẻ ngốc và bạc mệnh như cô chứ. Một tay cô vỗ vai cậu, một tay bịt chặt miệng  ngăn tiếng nức nở. Đầu cậu khẽ giãy muốn chui ra, làm như con nít kì chết đi được. Giọng cậu hờn dỗi.
Dực – Hẹn hò thì em vẫn là đàn ông chị không thể làm đàn ông thay em, có ai ôm bạn trai như chị không?
Tay cô giữ chặt, cậu đành chịu  bên tai cậu có hơi thở nghẹn ngào nóng hổi của cô, cậu đỏ má.
Dực – Chị thật xấu tính, ai lại thở như trâu thế, đừng thấy em đẹp trai mà nổi tà ý.
Cô bật cười lau mắt. Làm sao cậu biết cô đang khóc chứ. Xoa đầu cậu rồi cô quay vội người rời đi, cậu tiếc nuối nhìn cánh cửa khép lại, không cần thế mà, cậu sẵn sàng hiến thân. Điện thoại báo tin, là cô nhắn. “ g9 bạn trai” cậu mỉm cười, dựa vào tường nhìn trần nhà suy nghĩ  linh tinh rồi đỏ má.
Chân cô bước vào bệnh viện nơi anh đang nằm, cô cười gượng hỏi y tá, cô y tá khẽ liếc rồi lạnh nhạt đáp.
Y tá - Anh ấy vừa xuất viện rồi.
Anh và cô đúng là không có duyên mà, cô lặng lẽ bước.
Tuấn Kiệt liếc cậu, bệnh viện chỉ cho một người chăm nên hắn không mang đàn em tới, Khôi Nguyên dựa  lưng vào tường nhìn ngọn cây đối diện, ở trong viện ngột ngạt, ra ngoài thấy cái cây dễ chịu hẳn.
Khôi Nguyên – Tôi đứng đây đợi, anh đi lấy xe đi, tôi không trốn đâu.
Kiệt nhíu mày, không tin tưởng, nhưng bộ dạng bơ phờ kia, chắc không có gan đâu, dám bỏ trốn hắn cho biết tay. Anh vẫn nhìn ngọn cây đang đâm chồi, thình lình một gậy đập vào gáy, cả người ngã gục ngất,chúng cõng anh trên lưng đi phía cửa sao, cô vô tình nhìn thấy, tay nhặt khúc cây xông lên đánh, rồi cô thét lên.
Thiên Di – Chúng mày không chạy nhanh Tuấn Kiệt ra xé xác.
Chúng vội vã lên xe chạy đi, có kẻ nào muốn bắt anh chứ, nhìn là biết dân xã hội đen, cô đỡ anh lên taxi rồi chạy về khu nhà, anh vẫn nằm ngủ, gương mặt tái nhợt hơn trước. Cô xót xa ôm đầu anh, mắt khẽ thấm nước mắt, điều ước của cô đã thành,cô đang ôm anh đây, thân thể anh thật thơm, mái tóc đỏ mềm mại bồng bềnh. Đặt anh trên giường Dực , cô vỗ má  anh vẫn không tỉnh. Trong nhà không có ai, cô nhìn ngắm khuôn mặt khi ngủ như thiên thần của anh, thật thanh thản như không chút vướng bận gì. Tay khẽ vuốt đôi môi đỏ, thật mềm mại, cô nuốt nước bọt, anh vẫn chưa tỉnh. Cô cúi đầu nhắm mắt khẽ chạm vào môi anh, thế này là cô được an ủi rồi. Bên cánh cửa nụ cười trên môi cũng niềm vui sướng vụt tắt. Cậu quay đầu đi ra ngoài lang thang vô hồn, cô sao lại làm thế, coi cậu là người thay thế hay là cô thương hại cậu, dù thế nào cậu cũng khó chịu quá, ngực cứ thắt lại khó thở. Món quà cậu cố chọn tặng cô giờ nhìn thấy mắc cười quá, nhớ lại đêm qua, cậu trách mình ngu ngốc ảo tưởng mà. Bất chợt một quả đấm choáng váng chọi thẳng mặt cậu ngã lăn ra nền. Kiệt nhìn cậu bằng ánh mắt như muốn giết ngay. Phải rồi hắn ghen, cậu không đau còn bật cười, hắn ghen còn có người phát tiết, còn cậu chỉ có thể cho người ta đánh. Món quà trong tay văng ra nền bẩn, cậu với tay muốn lấy thì Tuấn Kiệt xé vỏ. Bên trong chỉ là chiếc khăn màu xanh nõn chuối,cùng đôi gang tay màu hồng, một tấm thiệp nhỏ. “ Chị Thiên Di em chẳng thấy chị quàng khăn hay đeo bao tay gì cả, bàn tay chị lạnh lắm, dù sắp hết mùa lạnh nhưng em vẫn muốn chị ấm áp hơn”. Cậu tự cười nhạo chính mình, Kiệt ném trả lại cho cậu, cậu không cầm nữa, dù có tặng cũng không thể làm bàn tay chị ấm lên. Tuấn Kiệt lôi cậu trói ngay trước cửa quán, Dực nhìn bầu trời hôm nay mây đã che mất mặt trời rồi.
Khôi Nguyên vùng tỉnh dậy, thấy căn phòng quen thuộc của Dực, anh cứ ngỡ là mơ. Khi thấy Lệ Băng đứng im lặng, anh cúi mặt vẻ bối rối.
Khôi Nguyên – Em khỏe chứ.
Lệ Băng khẽ gật đầu, Thiên Di bước ra, anh khẽ cười.
Khôi Nguyên – Anh phải đi rồi. Cảm ơn em.
Cô mím môi bám vào cửa,vai anh truyền đến cảm giác đau đớn nhăn mặt, khẽ liếc qua Lệ Băng.
Khôi Nguyên – Giữ  gìn sức khỏe nhé.
Vừa thấy Dực treo ngoài cửa, anh lo lắng lại cởi trói, hắn ngồi cười khinh bỉ.
Kiệt – Thương xót nhau gớm.
Khôi Nguyên vỗ vai bảo Dực về, cậu thất thểu đi không quan tâm xung quanh, cậu không thèm liếc anh hay cảm ơn. Tuấn Kiệt lôi kéo anh vào phòng karaoke, vừa đóng cửa, hắn vung tay đấm làm anh ngã xõng xoài trên nền, khóe miệng rướm ít máu, không hề hấn gì, anh thích thế này hơn. Lại đứng dậy cười thách thức đánh đi, đánh mạnh vào. Hắn đánh thật, khóe môi rách rộng hơn, cắn vào môi nên chảy máu. Anh lại đứng dậy cười, hắn biết cách này không làm anh sợ. Hắn giận run người.
Kiệt – Mẹ kiếp tôi đã tin tưởng vậy mà cậu lại bỏ trốn, tưởng trốn dễ sao. Vừa thấy thằng nhóc đó liền bò về.
Tay anh quệt môi, ngước mắt nhìn hắn.
Khôi Nguyên – Đánh đi đánh chết tôi đi.
Kiệt nghiến răng cầm hai tay anh bóp chặt ấn vào tường, Khôi Nguyên cúi đầu.
Khôi Nguyên – Tôi không có trốn, là bị người ta bắt đi, Thiên Di đã cứu tôi.
Hắn dịu đi chút nhưng vẫn nhìn chằm chằm gằn giọng.
Kiệt – Hư bây giờ cậu nói dối chẳng thông minh chút gì. Đúng là không biết sợ mà.
Tay anh lột áo len ra để trần rồi xoay người, con mắt Kiệt có chút ngây ngô.
Khôi Nguyên – Nhìn rõ chưa vẫn còn vết đấy.
Hắn nuốt nước bọt, dưới gáy có vết bầm khá dứt khoát rất chuyên nghiệp không gây chết người chỉ gây hôn mê. Vết tích đó bầm tím lại, hắn xót xa, Khôi Nguyên đưa tay toan mặc áo, Kiệt gắt.
Kiệt – Để yên nhìn chưa rõ!
Kiệt áp sát thân vào, anh khẽ rùng mình lạnh, hắn khẽ cúi đầu liếm rồi thổi thổi, tóc gáy dựng hết lên, anh đẩy hắn, kinh chết người đi được. Hắn bắt anh nằm úp để thoa thuốc, vừa  làm hắn vừa xoa tấm lưng anh, Khôi Nguyên thấy bốc mùi nguy hiểm giật lấy áo mặc vào, ngồi co ro một góc nhìn màn hình, bài hát đó anh rất thích, máu ca sĩ nổi lên. Anh lại gần nhấn nút rút mic. Kiệt nhăn trán suy nghĩ.
Kiêt – Tên chó má nào dám gây sự nhỉ, tôi mà tóm được tôi xé xác nó.
Khôi Nguyên không nghe mở vol lớn lên hát, Kiệt cũng bớt giận ngả lưng ngắm nhìn, nét mặt cũng dãn ra. Hắn với lấy chai rượu rót ly uống. Càng hát càng khát, Khôi Nguyên cầm ly rượu uống liền hơi, mở một bài song ca, cùng hát, chỉ có điều giọng Kiệt như đấm vào lỗ tai. Má anh khẽ đỏ vì rượu, tựu lượng kém nhưng thích cảm giác phê phê của rượu. Anh cũng hát lạc giọng đi rồi, hai tên đàn ông nhảy nhót chán giờ nằm vật ra ghế thở. Bóng đèn ở trên đầu nháy chóng cả mặt, anh lắc lắc đầu uống nhiều rượu sẽ mất nhân cách nên anh thôi, co ro như con tôm nằm, Kiệt đưa tay kéo môi lại gần anh liền đưa tay đẩy, đừng tưởng anh say nhé.
Khôi Nguyên – Để tôi yên!
Kiệt khẽ cười hồi tưởng.
Kiệt – Khi đó em rất nhiệt tình nha! Đừng ép mình quá.
Anh cũng cười lại.
Khôi Nguyên – Nếu là người khác tôi còn nhiệt tình hơn.

Nghe câu này hắn rất tức giận, dám nói giọng đó, không ngờ anh bây giờ dám nói thế. Kéo tay anh một cách thô lỗ, hắn còng tay anh đầu  giường, muốn tự do không muốn, dám trêu tức hắn, từ giờ giam anh như tù nhân luôn. Anh vì mệt mỏi nên ngủ thiếp đi, hắn thích hành hạ anh thế nào thì tùy, miễn là đừng làm việc đó.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
CHƯƠNG 28 :…THƯƠNG TỔN…
Hôm nay, một ngày cuối tuần, trời mây trắng lượn lờ, ánh nắng mặt trời thêm ấm áp, từng đàn chim én ríu rít gọi nhau về, thoang thoảng trong gió có mùi hoa cỏ man mác, trên đường người người bận bịu với công việc cuối năm có chút hối hả, nét mặt ai cũng mong chờ về quê mua cho gia đình những món quà mới, cùng  sum vầy bên mâm cơm nghi ngút khói. Cô nghĩ lại mùi vị bát cháo của Lệ Băng đặc biệt làm cho cô, chất chứa bao yêu thương khiến cô chưa ăn đã thấy no, cô không thích ăn cháo, gạo nát bét nhũn ra, nhưng bát cháo của Lệ Băng không quá ngọt không khô rất mềm mùi thịt cũng không gây. Cô đã ăn rất ngon, cổ học hơi ứ nghẹn, sao đến bây giờ cô phát hiện ra cuộc đời thật nhiều thứ ngon lành muốn thưởng thức. Ngay trên con phố dân lao động nghèo nàn cô từng chán ngán này, hôm nay cũng có vẻ giàu có của sức khỏe, sự thanh thản, hài lòng về sức lao động của mình. Cô quay cầm tay Dực mỉm cười, cô đã khóc hết nước mắt trong nước lạnh giá rồi, cô tin  từ giờ mình sẽ giấu cảm xúc tốt. Dực dương đôi mắt to tròn nhìn cô, hàng mi dài khẽ chớp mang theo nỗi buồn già dặn. Thiên Di nghiêng đầu cười.
Thiên Di – Hôm nay, cho chị được hẹn hò với trai đẹp nhé!
Cô khẽ nháy mắt tinh nghịch, Dực di chuyển con mắt lên bàn tay cô, rồi liếc khuôn mặt đang cố cười rạng rỡ kia, cậu cố nhếch môi mà khó khăn.
Cậu không thích cách cô nhìn cậu nhưng nghĩ đến một người khác, cậu thích cô nên cảm giác đó thật khó chịu, nhưng vì Thiên Di cậu chấp nhận làm hình bóng thay thế, gần đây đột nhiên cô yếu ớt, có lẽ cô buồn vì Khôi Nguyên, nghĩ đến anh cậu lại đưa tay ra sức lau môi làm nó đỏ ửng lên, anh ta dám đùa giỡn với môi cậu, thật ghê tởm. Tay cô kéo cậu dắt đi như mẹ dắt con chứ đâu phải hẹn hò. Đứng trên cầu cô nhìn dòng sông đang mang vác phù sa bù đắp thêm đất, không khí ấm lên trong cơn gió xuân mang theo hương hoa, cây cối theo vẻ đẹp của nàng xuân mà đâm chồi nảy lộc, mùa xuân là mùa yêu thương là sụa sinh sôi nảy nở, sao trước đây cô không biết cuộc sống quanh cô cũng rất đẹp và thú vị, khu náo nhiệt vui chơi của trẻ đằng xa cô còn được chơi thử. Dực nhìn dòng nước cuốn như con rắn bên dưới mà rờn rợn, nép vào vai áo cô kéo đòi đi, cậu sợ dòng chảy kia sẽ nuốt chửng họ xuống cái làn nước lạnh giá mù mịt ngột ngạt. Dực cụp mắt nhìn mũi giày đi chầm chậm theo bàn tay cô.
Dực – Chị Thiên Di tay chị sao lạnh thế?
Thiên Di nhíu mày suy nghĩ, tay cô vốn lạnh cô quen rồi, cậu nắm tay cô cho vào túi áo mình, rồi ngước nhìn đôi mắt trẻ thơ, cô từng làm như thế với cậu nhưng bây giờ cô hơi đỏ mặt, Dực bước đi kéo cô theo, cậu là đàn ông không thể để phụ nữ dắt đi, phụ nữ chỉ cần dựa vào đàn ông thôi.
Bác sĩ mỉm cười nói cậu tiến triển rất tốt, Dực tự hào cũng khẽ cười vênh mặt, cô cảm ơn bác sĩ rối rít. Nhìn khu vui chơi cho trẻ em cuối tuần thật đông đúc, cô liếc cậu khẽ cười.
Thiên Di – Chúng ta đều chưa được đi chơi ở đây bao giờ đúng không?
Nói rồi kéo cậu đến vòng đu quay ngựa gỗ, cậu đã rất cao rồi ngồi cái này kì chết, tay Thiên Di đẩy cậu lên, cô ngồi dưới cổ vũ, Thiên Di từng đi ngựa gỗ nó xoay làm cô sợ hết hồn, cô rất sợ độ cao. Ngựa gỗ bắt đầu xoay, bóng dáng cô cứ xa dần, đầu cậu thấy chóng mặt, một hình ảnh sợ hãi trong kí ức hiện về, giọng đứa trẻ tươi cười bế cậu lên lưng ngựa, anh trai ngồi bên ôm cậu khỏi ngã. Tiếng anh trai rất phấn khích, vòng ngựa gỗ xoay tròn, một nửa bên ngoài dưới vòng ngựa gỗ là cái hồ nước xanh ngắt, Dực nhỏ mắt mở to nhìn dòng nước bên dưới chân, tay chân  cậu luống cuống sợ hãi khóc ầm lên, tiếng khóc cậu bé cứ nhìn nước rồi rú lên kinh hoàng, nhìn cảnh này thật thảm anh trai cậu vỗ về cậu, nhưng bên dưới vẫn xoay, thân Dực run rẩy bám chặt vào anh trai. Đầu cậu choáng váng rồi cậu lật ngửa người ngã xuống  nền  người ta hốt hoảng  kêu, nhân viên vội kéo cậu ra, đám trẻ cũng bị dọa cho tái mặt. Cô sợ hãi ấn huyệt nhân trung cho cậu, Dực khẽ giãy mở mắt, đôi mắt như đứa trẻ tủi thân muốn khóc mách mẹ.
Dực – Anh trai em tên Kiệt! Chúng em từng chơi cái này.
Cô gật gật đầu đưa cậu đi chỗ khác, cười gượng nhìn cậu.
Thiên Di – Chị em ta lớn rồi nên chơi cái này là không thích hợp mà. Chị dẫn em đi ăn.
Dực giữ tay cô dịu giọng nói.
Dực – Không cần ăn nhà hàng đâu.
Tay cậu chỉ vào một tiệm thức ăn bình dân, cô lè lưỡi cầm cái ví dày cộm đập vào đầu cậu, giọng nạt chanh chua.
Thiên Di – Em không muốn thì cũng để chị được ăn chứ.
Nhưng cuối cùng họ lại vào một quán lẩu, khói bay nghi ngút, Thiên Di ngửi thấy mùi thịt thấy hơi lợm giọng, xung quanh đàn ông vừa ăn vừa chúc tụng nhau ồn ào, tiếng cốc rượu cốc bia va chạm nghe vui tai. Dực nhìn nồi lẩu sủi bọt, cậu biết ý định của cô, liền mở lời.
Dực – Trẻ em dưới 18 tuổi không được uống bia rượu.
Cô  phì cười, cô sẽ không uống say như lần trước đâu, xoa rối mái tóc đen mượt mà của cậu khen. Cậu đỏ mặt né tránh, mắt lườm lườm.
Dực – Em không phải con nít, chỉ chẳng coi em là đàn ông gì cả.
Cô che miệng cười, gớm quá. Nhưng thật đáng yêu, nếu không thấy cậu nữa cô sẽ thế nào, nụ cười trên môi tắt lịm, cô vùi đầu ăn rau sống, tay cầm lon bia uống vài hớp, uống bia thật ngon, cảm giác ngon miệng hơn, thứ cay cay ợ lên lỗ mũi tê tê, Dực giữ lấy lon bia liếc như đàn bà giữ đàn ông uống rượu.
Dực – Dạ dày kém uống ít thôi, ở đây rất xa e không vác nổi chị về đâu.
Cô buông lon bia gật đầu, cậu cõng cô cảm giác rất thích thú, hơi ấm gần kề, nhịp tim đập mạnh, thân thể khẽ lay động theo bước chân, cô ngước mắt hồi tưởng. Con đường qua công viên khá thơ mộng  vắng vẻ xe cộ, đi bộ nhiều cô mệt quá, cô chưa từng yếu như vậy,  cô líu tay cậu khẽ nói.
Thiên Di – Dực cõng chị nhé!
Cậu lưỡng lự giây lát rồi ngả lưng, cô chồm lên ôm lấy vai cậu, đầu dựa vào bờ vai , Dực lớn hơn rồi đã có hơi hướng của đàn ông, mùi hương thật thơm từ sâu trong da thịt, hơi thở nhè nhẹ cùng tiếng trái tim đập thật ấm, lòng cô dậy lên lòng xót xa, hơi thở cô dồn dập hơn, khóe mắt cay cay, sống mũi tê quá, cô lại yếu đuối rồi. Dực đi chậm chạp, hơi  xoay đầu liếc cô.
Dực – Sao chị nhẹ thế!
Cô gật gật đầu.
Thiên Di – Con gái mảnh mai mới đẹp.
Cậu khẽ cười, cô có béo ra cậu vẫn thích, nhưng nhìn cô hao gầy thế này cậu xót xa, cuộc sống chắc chắn khắc nghiệt và mệt mỏi.Mái tóc ngắn của cô khẽ đâm vào gáy cậu nhột nhột.
Dực – Sao chị không để tóc dài đi, thể nào cũng đẹp, con trai thích con gái tóc dài.
Cô mím môi gật đầu, liệu có đợi đến lúc đó không, hơi thở dồn nén thở mạnh hơn. Dực đỏ mặt nói.
Dực – Chị vô ý quá, ai thở như trâu vậy, nhột quá!
Giọng cô nghẹn ngào rúc vào lưng cậu. Khóe miệng có mùi tanh, cô dùng lưỡi liếm vào, lại chảy máu, tay cô siết chặt.
Thiên Di - Ừ sao này Dực phải thật hạnh phúc, lấy được cô vợ dịu dàng đảm đang như Lệ Băng, phải làm người đàn ông  đứng đắn yêu thương gia đình, không được lăng nhăng hay nóng giận mà đánh vợ con.
Chân cậu dừng bước, chiếc lá úa màu khẽ chao liệng rớt trước mắt cậu, cậu không vui, cậu sẽ không hạnh phúc vì trong cái gia đình cô nói không có cô. Dực ngửa mặt lên nhìn trời, mây trắng đã che mất mặt trời. “ Mẹ ơi, con chỉ là mặt trời của mẹ thôi”. Tay cậu khẽ siết, ngay từ đầu đã không muốn có tương lai với cậu thế sao còn cho cậu cơ hội này. Trái tim khẽ đập lạc một nhịp đau đớn.
 
Khôi Nguyên liếc nhìn ra thế giới bên ngoài cửa sổ, trong này không nghe thấy hay ngửi được gì bên kia cánh cửa, anh chỉ ngồi một góc ngắm nhìn mây trôi, miệng khẽ hát một câu hát theo tâm trạng, bên ngoài kính, một con chim lạc đàn va vào ô cửa rơi xuống, anh ngồi dậy tiến sát kính, hơi thở nóng làm kính phủ sương, con chim khẽ giãy rồi vỗ cánh bay tiếp, có một đôi cánh thật tốt có thể tự do bay lượn, trong phòng chỉ có mình anh, thật cô đơn trống trải. Tiếng cửa lạch cạch, khuôn mặt Tuấn Kiệt hơi nhăn lại khó chịu, thấy anh nét mặt khẽ dãn ra,chân  lê đi không tự nhiên, cầm túi đồ ăn để trên bàn ngồi ghế, khẽ gọi anh tới. Anh cũng lạnh nhạt dùng bữa,xong tự mình rửa bát, không nói chuyện gì cả, lại ngồi ghế nhìn ra ngoài cửa sổ, ánh mắt cô độc của anh nhìn mà xót xa, Tuấn Kiệt ngồi bên giọng cố gắng dịu dàng.
Tuấn Kiệt – Nay anh về hơi muộn,  xin lỗi nhé!
Mặc kệ hắn về sớm hay muộn cuộc sống của anh bây giờ thật nhạt nhẽo, không có tương lai, đâu bận tâm hắn có xin lỗi không. Giọng anh nhàn nhạt.
Khôi Nguyên – Anh không cần phải xin lỗi thứ đồ chơi nhạt nhẽo như tôi.
Kiệt cau mày khó chịu, hắn có thế à? Có hôm hắn về thân đầy mùi rượu, nhưng vẫn đúng giờ, Kiệt khẽ dựa đầu vào vai anh, thở hắt ra dễ chịu như vừa giải tỏa thứ gì đó, mắt khẽ nhắm nói nhỏ.
Kiệt – Đừng nói thế, bên em anh mới thấy thoải mái, bên ngoài thật ngột ngạt, mệt mỏi, lúc nào cũng phải suy nghĩ xem nó định giở trò gì.
Kiệt lại dụi đầu, anh đẩy ra, miệng Kiệt khẽ nhăn xuýt xoa, Khôi Nguyên nhìn xuống, chân hắn có vết máu khẽ loang ra, Tuấn Kiệt bị thương  thật là chuyện lạ, ai có thể khiến hắn chảy máu chứ. Môi anh khẽ nhếch, không giãy nữa ngồi yên.
Khôi Nguyên – Kẻ nào lại có bản lĩnh như thế.
Kiệt vẫn nhắm mắt như ngủ, môi khẽ mở nói.
Kiệt – Là em! Chỉ có em thôi. Đã rất lâu anh lại có cảm giác sợ hãi.

Hơi thở hắn mang nét mệt mỏi, anh lặng im nhìn ra ngoài cửa sổ, con người cứ thích tự dày vò nhau, mặc cho Tuấn Kiệt ngủ hắn dù sao cũng là người cũng có lúc bị đau chứ, bên ngoài cánh cửa kia không hề yên bình.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
CHƯƠNG 29:…PHẢN ĐỐI…

Thiên Di ôm cổ cậu cười cùng chụp ảnh trong bộ áo đôi màu đen họa tiết  màu đỏ mỗi người có nửa trái tim, cậu cười gượng quá, cô véo má banh ra, đầu đội tai thỏ Dực đưa mắt nhìn lên cái tai thỏ màu hồng ngớ ngẩn, cậu là con trai cơ mà. Nhìn cô cười vui thế kia, đành chịu, chỉ cần cô thích bảo cậu đi dáng chó ngoài đường cậu cũng làm, cô phung phí hơn bao giờ hết, mua cho cậu điện thoại mới dù cậu nói không cần, mua quần áo giày dép túi to túi nhỏ, cứ như cô muốn mua hết tất cả cho cậu, mà không mua gì cho cô cả, cậu lo lắng nhìn, cô làm thật lạ cứ như sắp bỏ cậu theo trai ý.
Dực – Đột nhiên chị khác thế?
Cô búng  trán cậu nói dõng dạc.
Thiên Di – Bạn trai chị không thể xấu được, sắp đón Tết, chị muốn đi khoe bạn trai, coi như quà đầu năm đi. Sau không được đòi đâu, biết chưa.
Cậu mỉm cười cúi đầu che má đỏ, nếu thật thế thì tốt, nhìn nụ cười hạnh phúc kia, tim cô nhói một cái, cô thật độc ác khi cho cho người ta một hi vọng viển vông, liệu cậu có trách cô không, cho dù thế cô muốn lưu giữ nụ cười kia sâu trong trí, nếu thực sự có kiếp sau, cô muốn gặp lại Dực. Một tiệm áo cưới rực rỡ màu săc đèn nháy, cô nhìn vào chiếc váy cưới rất đẹp đặt bên cửa kính, lòng dậy lên niềm khát khao, cùng tò mò liệu cô mặc có đẹp không. Dực  cũng ngắm vào trong rồi nhìn cô.
Dực – Chị không phải muốn lấy chồng chứ?
Thiên Di khẽ cười, lắc đầu.
Thiên Di – Chị sẽ không có cơ hội đó đâu, ai thèm lấy chị chứ.
Dực kéo tay cô sát lại gần, không thấy à, cô cười che miệng.
Thiên Di – Nói vậy thôi, được rồi nếu không lấy ai được chị sẽ nhờ Dực làm chú rể. Đến lúc đó đừng chạy.
Cậu không cần suy nghĩ, dứt khoát.
Dực – Nhất định không chạy!
Cô nhìn ánh mắt cương quyết của cậu khẽ động tâm lòng mang run rẩy, đừng chắc chắn thế chứ sẽ làm cô thêm nặng lòng.
Khôi Nguyên cầm kéo cắt miếng vải đang loang máu trên đùi hắn, Kiệt vẫn nhắm mắt ngủ say, hắn rất mệt mỏi rồi. Tay anh nhẹ nhàng dùng tăm bông cồn lau máu, đây là vết thương đạn bắn, đạn đã lấy ra nhưng vội vàng chưa xử  lý tốt, có lẽ hắn vội về với anh, anh khẽ thở dài. Dùng dung dịch sát khuẩn cho vết mổ màu nghệ vàng quét lên rồi dùng gạc y tế đặt lên cuốn bằng dải băng trắng lại bên ngoài tránh xê dịch nhiễm bẩn, anh rất hay phải dùng  thuốc nên mấy cái này rất sẵn, nhìn bàn tay da liền rất nhanh đã lên da non hơi ngứa.
Dực cõng Thiên Di trên lưng đi chầm chậm, mặt cô tái đi vàng vọc, tay rũ rượi buông thõng, sao lại kém đến thế, trước cô đánh cả đám con trai có mệt đâu. Mấy chiếc xe hơi sang trọng đi tới, cậu dép vào đường, khí thế mấy người này rất hung hăng, đám bảo kê sàn nhảy, bả xung quanh cúi đầu chào. Từ chiếc xe hơi đi đầu tiên, tên bảo vệ to con cúi đầu mở cửa xe, Hà Thanh và Ái Linh bước ra, mặt cao ngạo của nhà giàu. Thấy Thiên Di rũ rượi trên lưng Dực, Hà Thanh  bỏ kính mát ra, khóe môi cong lên ngạc nhiên, lo lắng.
Hà Thanh Thanh – Thiên Di con sao vậy?
Cùng lúc đó một người đàn ông tuấn tú ngoài 40 tuổi vẫn trẻ trung, đầy phong độ, sành đời, toát lên khí chất oai phong có chút dữ dằn , nhìn cũng có thể đoán ra ông ta là cha Tuấn Kiệt, chỉ cần nhìn cũng thấy sợ, ánh mắt đó khiến Dực rùng mình lùi một bước. Ông ta nhìn về phía này khẽ nhíu mày, rồi ánh mắt chợt mở to ngạc nhiên. Dực thấy sợ người đàn ông có chút quen thuộc này quá. Giọng ông ta trầm.
Hàn Anh Thái- Đó là con gái em? Cậu bé này là.
Tay ông ta khẽ đưa lên, cậu tránh lùi vài bước, không hiểu sao trong tâm can cậu thấy hãi, muốn chạy trốn khỏi ông ta. Ông ta nhíu mày nhìn. Dực bước nhanh hơn tránh ra.
 Ái Linh nhìn thấy cảnh này, tính trẻ con tức giận xô đẩy cô xuống, kéo tay Dực phân bua, đôi mắt tròn căng lên, mái tóc màu vàng uốn lọn vung vẩy. Dực liếm môi cạy tay Ái Linh ra, giọng có chút tức giận.
Dực – Cô làm cái gì vậy?
Tay cô chỉ vào mặt Thiên Di tức giận.
Ái Linh – Anh đang hẹn hò với em sao lại mặc áo đôi, còn tình tình tứ tứ.
Ái Linh dậm chân tức giận lay vạt áo người đàn ông kia đòi lấy lại công bằng. Ông ta mỉm cười xoa đầu Ái Linh, ân cần thương yêu. Dực ngỡ ngàng nhìn, có phải cậu đã lầm không.
Hàn Anh Thái – Ngoan nào con gái, không được làm ồn, con trai không thích cô gái thế đâu.
Nói rồi đoàn người đi vào trong hung hăng như đánh trận, sao lâu nay giờ mới thấy ông ta tới đây. Cha Tuấn Kiệt là người đàn ông rất bí ẩn, ít ra mặt nhưng  rất có tiếng. Dực tò mò quá, liền theo chân họ vào cửa xem, Thiên Di cũng vậy bám vai áo cậu nhìn.
Tuấn Kiệt đang nằm ngủ chợt điện thoại reo làm hắn giật mình, vừa nghe điện hắn liền căng thẳng, tay vội vội vàng vàng kéo tay anh  chạy trốn, hắn liếc qua vết thương thấy anh băng bó, trái tim hắn rung rinh thêm nghị lực, hắn chạy nhanh đến độ kéo Khôi Nguyên ngã lê xuống nền, Khôi Nguyên đang uống nước, hắn kéo vội vàng làm nước đổ lên tóc và  mặt, bản thân bị sặc ho, chiếc cốc thủy tinh rơi vỡ tan tành. Nói vội vàng đỡ anh rồi lại kéo diết đi. Nhưng không thoát rồi, ngay dưới tầng một cha hắn đã ngồi sẵn đợi, khốn kiếp bị lừa. Nhạc cũng bị tắt đi rồi, đám đông chừa khoảng trống ở giữa để họ tâm sự. Tuấn Kiệt giấu Khôi Nguyên mắt mở to giọng khó  chịu.
Tuấn Kiệt – Ông đến đây làm gì?
Dụi điếu thuốc cháy dở vào gạc tàn, miệng khẽ cười vời tay.
Hàn Anh Thái – Lại đây cha bảo Kiệt.
Hắn đảo mắt lại gần, ông ta mỉm cười giữ hai vai hắn, rồi bất ngờ vung nắm đấm, bao người xung quanh không ngờ nhắm mắt lại, Kiệt xiêu vẹo ngã xuống nền, may là hắn chứ phải kẻ khác chắc toi đời. Thiên Di nhếch môi cười khẩy, đây là người đàn ông mẹ cô chọn sao. Dực rùng mình đi ra sau lưng cô, cảm giác sợ hãi đó lại trỗi dậy. Ông ta đạp liên tiếp vào thân Kiệt nằm đất, miệng mắng chửi.
Anh Thái- Mẹ kiếp thằng nghịch tử, mày đúng là không coi ai ra gì mà, mày cho lời tao là gió thoảng mây trôi à, sao mày  lại hỗn láo làm loạn như  thế.
Kiệt nhếch môi cười lau vệt máu bên miệng, ông ta không đánh nữa ngồi ghế liếc mắt, giọng trầm.
Kiệt – Tôi thích thì tôi làm, việc gì phải nghe ai.
Cầm ly rượu hắt vào mặt Kiệt, ông ta liếc nhìn sang Khôi Nguyên đang đứng nhìn ngại ngùng. Ánh mặt ông ta dịu đi khẽ cười vời Khôi Nguyên lại.
Anh Thái – Khôi Nguyên thằng Kiệt có làm khó cháu không?
Anh khẽ lắc đầu, tay anh víu  vào vải quần, cha con họ làm anh nổi da gà, họ rất hay nổi nóng và đánh người. Anh Thái tỏ vẻ quan tâm hỏi tiếp.
Anh Thái – Đừng sợ nó cứ nói đi, nhìn vẻ mặt của cháu là biết rồi.
Anh lắc lắc đầu liên tục, Kiệt bò dậy kéo tay Khôi Nguyên về phía mình muốn rời đi.
Kiệt – Ông đừng xen vào chuyện của tôi. Những gì ông bảo tôi cũng làm rồi.
Ông ta lại giơ tay đấm, bố con nhà này thích dùng nắm đấm nói chuyện, mũi Tuấn Kiệt chảy máu, hắn lau đi, nhăn mặt. Giọng  ông ta giận dữ.
Anh Thái – Sao mày không biết xấu hổ vậy thằng bệnh hoạn này, tao chỉ một nình mày là con trai vậy mà mày làm mấy cái thứ xấu hổ đó, muốn nhà tao tuyệt tự à, thằng bất hiếu.
Ông chỉ tay sang Khôi Nguyên  gằn giọng.
Anh Thái – Hơn nữa Khôi Vĩ chỉ có một mình cậu ấy là con trai, mày không nghĩ cho mày, nhưng còn cậu ta, thằng bệnh hoạn, mày làm tao bẽ mặt quá.
Tay ông ta đập mạnh xuống bàn, Tuấn Kiệt nhếch môi cười.
Tuấn Kiệt – Ông làm gì có mặt mũi mà bẽ  mặt. Ông muốn tôi lên giường với đàn bà tôi cũng làm rồi, nhưng tôi không thích có con đấy, ông muốn có đứa nối dõi sao không tự mình đẻ đi.
Tay Tuấn Kiệt vuốt vai cha khẽ cười. Mặt  cha hắn càng tức giận.
Tuấn Kiệt – Cha à người con sung sức lắm, đừng nghĩ mình là ông già chứ, cứ  kiếm thêm vài thằng con đi.
Rồi ghé sát tai ông hắn nói nhỏ.
Kiệt – Ông đừng nói tôi bệnh hoạn, ông nghĩ tôi không biết ông thích cha Khôi Nguyên sao, ông là cái đồ ăn tạp, tham lam.

Mặt cha hắn tức nổi gân mặt lên, Kiệt cười khẩy giơ ngón tay chào, rồi kéo vội khôi Nguyên ra cửa. Thấy Dực chân  anh chậm lại, nhìn họ có vẻ mệt mỏi, Thiên Di khẽ liếc nhìn vết thương của Kiệt trong lòng nói , đáng đời tên khốn. Khôi Nguyên khẽ cười muốn hỏi thăm thì Kiệt nghiến răng kéo đi.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
CHƯƠNG 30: ĐAU ĐỚN
Khôi Nguyên liếc  mắt nhìn kim phát quang  đồng hồ trên tay, cái này là Tuấn Kiệt mua cho anh cũng che đi mấy vết cắt mờ trên tay, mấy hôm nay hắn không hề ra ngoài, chỉ lởn vởn quanh anh như mèo động dục, không khí rộn ràng cùng tiếng loa đài mừng  Tết rầm rộ. Tuấn Kiệt cũng cắm mấy cành đào đang chúm chím nụ hoa, cây quất quả béo vàng căng phồng, chỉ có trong lòng anh càng thêm ảm đạm. Mai là cái ngày đó rồi, ngày mà cả đời này anh muốn quên cũng không được, khi người ta bận rộn chuẩn bị Tết, gia đình anh chìm trong tang thương,đêm  ngày 27 Tết đen đủi đầy âm u, do 29 họ sẽ nghỉ làm nên tang lễ gấp rút thiêu sớm. Trời đã tối nhưng bên ngoài khung kính ánh sáng rực rỡ của đèn nháy, đèn đường làm cả thành phố không hề ngủ, ngay cả anh và Kiệt cũng chưa ngủ, làn tóc tơ dưới gáy khẽ rợn theo hơi thở dồn dập của hắn. Khôi Nguyên nằm nghiêng, tay phải bị còng treo trên đầu giường, hắn nâng tay trái anh hít hà hương thơm từ da thịt, hơi thở hắn nóng ẩm phả vào da tay anh hơi ngứa, chỗ đó vết thương đang ăn da non, cả thân thể dựa vào  sườn anh,  hắn lại có dục vọng với người cùng giới, anh khẽ thở dài, ngực  hắn nóng quá cứ tì vào thêm ngột ngạt. Đôi mắt hắn si mê nhìn bàn tay anh rồi đan ngón tay vào, bàn tay hắn to và thô hơn, cảm xúc của hắn đang đang trào, thích đùa bỡn, ghé tai anh nói.
Kiệt – Cậu không thấy khó chịu sao?
Khôi Nguyên nhắm mắt khẽ rụt cổ.
Khôi Nguyên – Tôi đương nhiên thấy khó chịu, anh làm tôi sởn gai ốc.
Kiệt nhếch mép cười, tay vuốt cổ  anh, càng nhột co cổ lại.
Kiệt – Cậu thật nhạy cảm. Sao cứ thích chống đối tôi vậy, chúng ta cùng vui vẻ không được sao. Dù gì cũng còn gì nữa đâu.
Khôi Nguyên liếc mắt qua lườm, môi nhếch lên cay đắng.
Khôi Nguyên – Tôi chẳng còn gì, tôi chỉ là thứ đồ chơi, cha con anh thật giống nhau thích bắt nạt người khác theo ý mình.
Tay Kiệt lồng vào mu bàn tay anh khẽ di vào da dưới áo.
Kiệt – Không giống nhau, cha tôi hay bắt nạt cha cậu không phải vì ông ta ghét cha cậu, mà vì ông ta muốn cha cậu dựa dẫm vào ông ta, có điều cha tôi ông ta quá hèn và lăng nhăng.
Kiệt cúi đầu cắn vành tai, anh khẽ nhăn mặt giãy.
Khôi Nguyên – Dừng lại đi, việc anh làm thật biến thái, anh nên nghe cha mình.
Kiệt nhếch môi cười.
Kiệt – Nhưng tôi không thích, tôi chỉ làm thứ mình thích thôi.
Giọng anh trầm lắng, mắt mơ màng.
Khôi Nguyên – Cái này là trái với nhân sinh , lẽ thường tình đàn ông phải yêu phụ nữ, phụ nữ phải sinh con cho đàn ông , làm trái với đạo trời, trời đất không dung, sẽ bị quả báo.
Hơi thở hắn dồn dập nhìn môi anh mấp máy, thấy chướng tai, cúi xuống khóa môi lại.
Kiệt – Tôi còn chưa làm đủ việc trời đất không dung sao, chúng ta đều bị quả báo rồi mà.
Tay hắn khẽ đưa tay anh di xuống dưới, bất chợt anh bật khóc vì tủi nhục.
Khôi Nguyên – Dừng lại đi, bao giờ anh mới buông tha cho tôi, anh nói yêu tôi nhưng toàn làm việc xỉ nhục tôi.
Thân thể anh khẽ nấc lên sụt sịt, hắn hơi bàng hoàng khẽ lau nước mắt, sao hôm nay anh xúc động vậy, giọng anh nghẹn ngào.
Khôi Nguyên – Các người chỉ thích chà đạp lên nỗi đau của người khác, anh lấy người thân và bạn bè ra đe dọa tôi làm tôi khổ sở hơn cả anh muốn giết tôi. Tôi muốn  thoát khỏi nhục nhã có gì sai, anh lại lấy người vô tội như Dực để phát tiết, trái tim anh là sỏi đá à, sao không thấy xót xa. Anh muốn điên thì điên một mình anh đi, sao cứ kéo tôi theo, tôi không cam tâm, tôi ghét  anh, tôi hận anh.
Nghe thấy tên Dực máu ghen hắn nổi lên,giọng dữ dội.
Kiệt – Lại là thằng nhãi đó, cậu thấy nó ngon ở điểm nào, nó chẳng giống cha cậu đâu mà mơ tưởng. Cậu ruồng rẫy tôi, nhưng nếu là thằng ranh đó chắc cậu nhiệt tình  lắm nhỉ. Cái vẻ nước mắt ngắn dài ôm nhau, tôi chướng mắt lắm rồi, tôi chỉ muốn bóp chết nó.
Khôi Nguyên sụt sùi nước mắt.
Khôi Nguyên – Anh nhầm rồi Dực không giống cha tôi, cậu ấy có đôi mắt  nét giống anh, nhưng đôi mắt anh thì kiêu ngạo ngang tàn, còn cậu ấy lại chất chứa niềm đau sâu thẳm cùng tình thương yêu với Thiên Di, anh ghen gì chứ vốn cậu ấy chỉ thích Thiên Di thôi.
Hắn có vẻ mong chờ.
Kiệt –Giống vậy quên nó chỉ nhìn tôi thôi.
Tay khôi Nguyên đẩy ngực hắn xa ra. Tay thẳng tay tát vào mặt.
Khôi Nguyên – Anh là đồ ích kỉ, đó là lí do chẳng ai yêu thương anh, anh mà còn không tỉnh lại  sẽ chỉ dấn thân vào địa ngục đen tối.
Nghe những lời này hắn không tỉnh mà còn tức giận hơn,một người không muốn làm tổn thương người khác lại đánh và nói những câu tổn thương với hắn. Điều này đủ thấy anh ghét hắn thế nào, tay hắn giữ tay anh bóp đến đỏ ửng giọng gằn lên.
Kiệt – Ngay cả cậu cũng tổn thương tôi.
Anh  nghiêng đầu tránh né.
Khôi Nguyên – Là anh ép tôi. Tôi thích Dực đấy.
Tay hắn  ép vai anh ghì xuống thét lên giận dữ.
Kiệt – Khốn kiếp  chúng ta hãy cùng nhau xuống địa ngục!
Mặc cho có khóc lóc hắn cũng không màng, dám chọc vào lòng tự ái ghen tuông của hắn, đã bên hắn rồi đừng hòng thoát. Thứ gì hắn muốn thì  không ai lấy được.
Lệ Băng nhìn những tấm ảnh Thiên Di và Dực chụp chung khẽ cười, Dực đã lồng vào khung ảnh treo đầy phòng, Lệ Băng khẽ thở dài, thật ghen tị, hai chị em họ đang hẹn hò nhưng nhìn vẫn như chị với em, Dực hay đỏ mặt hơn, còn Thiên Di hay véo má cậu lắc lắc, câu Dực nói nhiều nhất là “ em là đàn ông đấy nhé!” những lúc như thế Thiên Di sẽ xoa xù đầu cậu lên. Nhưng dáng vẻ cô thật kém, da vàng nhợt, hay uể oải, thường không đi làm, cứ trực Dực và Lệ Băng về là vui vẻ cười nói. Lệ Băng để ý tần số cô dùng nhà vệ sinh khi vừa ăn nhiều hơn, đêm ngủ Thiên Di hay sốt cô ấy uống khá nhiều thuốc hạ sốt, miệng vẫn cười. Một điều nữa khi họ cùng ăn trái cây, cô thường nói vết máu để lại là do mới cắn vào môi, vừa về nhà thấy Dực nấu nướng cô luôn chạy vào nhà vệ sinh đầu tiên, cô hay tắm và xả nước rất lớn và lâu, dù Thiên Di là người rất tiết kiệm. Để rồi cô lại nằm liệt giường sốt và nôn, dáng vẻ cô gầy gò quá, da nhăn lại thiếu sức sống, Lệ Băng nghỉ làm chăm sóc cô thay  Dực, dù gì Dực cũng là con trai. Giờ  cậu đã được nghỉ Tết rồi. Cậu đứng bên cửa lo lắng cầm phích nước nóng để cô chườm, liều thuốc hạ sốt cô đã uống những 8 viên không thể uống thêm. Dực sốt ruột.
Dực – Hay đi bệnh viện.
Cô liền vội lắc đầu, rồi cố húp hết bát cháo tía tô vào ruột, gượng cười, nhìn cô cười khó coi hơn mếu. Tay cô chống thân, nhưng khủy tay cứ gập xuống vô lực, Lệ Băng dìu cô nằm xuống khẽ mắng.
Lệ Băng – Ai bảo chị ngâm nước lâu thế, lớn rồi mà như trẻ con .
Cô nhếch mép cười, khóe môi khô trắng ra vì sốt.
Thiên Di – Chị nghỉ chút sẽ khỏi.
Cô chùm chăn lên, khuôn mặt cô sợ hãi thân khẽ run rẩy, tại sao lại nhanh như vậy, ông trời sao đối sử tàn nhẫn như vậy chứ, cô chắp tay xin ông trời cho cô thêm sức khỏe để làm nốt những việc  mong muốn, cô còn chưa tự tay nấu cho cậu một món ăn ngon,chưa cùng Lệ Băng tô son chát phấn đi chơi, chưa cùng cậu xem phim như  bao cặp tình nhân khác. Nước mắt nóng hổi xót xa làm mặt cô thêm đỏ vì sốt.  Trong miệng cô lại có vị tanh tưởi, tay cô run run rồi giữ chặt miệng. Vì sao chứ? Cô làm gì nên tội, sao bọn giết  người buôn lậu bọn côn đồ cướp giật bọn tham nhũng vơ vét thì không sao, cô hiền lành đứng đắn thì bệnh nặng, sao những người cô yêu thương đều có bệnh cả vậy. Trái tim oằn lên đau đớn.
Tiếng cô ho sù sụ, cổ họng đau rát, cầm cốc nước uống, đầu vẫn còn hơi nóng nhưng cảm giác đỡ hơn, cô có chút vui mừng hi vọng, con cún đã lớn hơn đang kêu gâu gâu vì lâu cô không bế nó, cô ốm cả nhà rối rít lên còn không cho nó ăn, Thiên Di mỉm cười ôm nó vào lòng, khẽ dụi dụi đầu vào tấm lông vàng mượt mà. Miệng nói mấy lời yêu thương. Dực và Lệ Băng đã tới quán làm, họ có thuê nhân viên nhưng nhiều sinh viên đã xin nghỉ về quê, mà thời điểm này khách rất đông. Cô hít sâu một hơi dài, rũ rượi ho.
Hôm nay cô quyết định dậy thật sớm để đi chợ làm mấy món thật ngon cho Dực và Lệ Băng. Bầu trời thật quang đãng có nắng sớm làm cho không khí ấm áp hẳn lên. Nó như đang cổ vũ cho cô vậy mấy hôm trước còn mưa mà. Xuân về chim én bay đầy trời reo mừng, thoảng trong gió sớm mùi hoa cỏ cùng khoe sắc dưới nắng ấm, nàng xuân về mang theo sức sống mơn mởn đâm chồi, ánh nắng nhẹ xuyên qua từng kẽ lá chiếu xuống  cảnh đẹp tuyệt, cánh đào khẽ rung rinh trong gió se lạnh.  Ngoài đường lớn, xe cộ tấp nập, dòng người chen chúc nhau cứ đi mãi như dòng nước cứ trôi đi mà không bao giờ dừng lại vậy. Khuôn mặt ai cũng vội vã phấn khởi, trên tay cầm cành đào, cây quất, lá bánh, lạt giang gói bánh, cô thầm tưởng tượng đến nồi bánh chưng nghi ngút khói, trẻ nhỏ và người lớn quây quanh nồi nói chuyện rôm rả về dự định tương lai, rồi cha sẽ xoa đầu con và nói “ cố gắng nhé” mẹ sẽ cười dịu dàng ôm đứa con nhỏ.  Con đường này không biết cô đi bao nhiêu lần rồi nhưng hôm nay cô thấy thật lạ. Nó vẫn mang những bí mật thầm kín chờ người ta khai phá, thật thú vị. Cô tò mò những căn nhà kia họ đang có dự định gì, đằng sau lớp vỏ nghèo nàn đó liệu họ có giàu có tình cảm.
Hàng quán đã mở cửa từ rất sớm phục vụ cho ngày Tết quan trọng nhất trong năm, họ sẽ mua thức ăn dự trữ cho mấy ngày Tết, con người hoa trong không khí nô nức niềm nở cười, quán nào cũng bán rất được, dòng người đông đúc chen lẫn nhau, mùi người  cô chợt thấy ấm áp chứ không khó chịu như mọi khi,  mùi thức ăn phảng phất trong không khí như mời gọi con người vào thưởng thức. Tiếng cười nói của những đứa trẻ đuà vui trên vỉa hè làm cô nhớ đến Dực đứa em trai mà cô yêu quý. Lâu lắm rồi cô không nhìn thấy nó cười tươi như thế. Cô muốn chứng kiến nó trưởng thành rồi lấy vợ đẻ con nhưng điều cô có thể làm bây giờ là nấu cho cậu một bữa thật ngon do chính tay cô tỉ mẩn, dù cô không khéo tay lắm. Cô cứ miên man với dòng suy nghĩ mà hòa vào dòng người nô nức lúc  nào không hay, họ đi qua lại khẽ va đẩy thân thể cô xê nhịch, cảm giác này cũng không tệ, cô khẽ cười. Hít hà dư vị cuộc sống bình dân, cô ngửa cổ nhìn mặt trời ấm áp trên đầu, mặt trời thật quan trọng thật ấm áp, cũng như bờ vai của Dực vậy. Trên nền trời có ít mây cô thấy gương mặt cậu hiện lên khẽ đỏ mặt cúi đầu. Khóe mắt cô nheo lại, dòng nước nóng hổi khẽ rớt xuống má, người ta đi qua nhìn cô kì dị, đướng giữa đám đông nhìn trời đất khóc.
Ở đây thật ồn ào tiếng người bán kẻ mua thật vui tai, một ngày không thể nghe, không thể ngửi hay nhì thì sẽ thế nào nhỉ, một ngọn lửa thiêu đốt cơ thể liên kết với thế giới này, lửa thiêu cháy mọi kí ức và biến một sinh vật vào hư vô như chưa từng đến. Không người ta đau nhất không phải là cái chết, mà là bị lãng quên như chưa từng tồn tại. Một chiếc lá úa cuối cùng rớt lên gương mặt cô, cô nhìn quanh, cây cổ thụ to kích xù, mất một chiếc lá, cây còn nhớ được không?
Dẹp bỏ dòng cảm xúc, cô về với thực tại, hít sâu cổ vũ, vẫn húng hắng ho, cô thấy chiếc khăn xanh Dực ném một xó xỉnh, dù rất mới và đẹp, cô đã tiếc nuối mà quàng lại, thì ra chiếc khăn cũng làm người ta ấm áp tới vậy. Cô hoà theo những bà nội chợ  đi mua sắm, nhìn khuôn mặt khắc khổ của họ cùng những giọt mồ hôi lấm tấm trên tóc, cô không ép giá nữa, họ bảo sao mua vậy, ai cũng có gia đình phải nuôi mà, họ đều là những người mẹ vĩ đại, đâu cần phải giàu có giỏi giang họ mới là mẹ tốt chứ, đôi khi chính vật chất sa hoa tha hóa điều khiển con người ta. Cổ cô đưa đẩy dạ dày quặn lên,  ở  đây thật khó chịu có rất nhiều mùi hỗn tạp của mùi thức ăn mùi rác rưởi mùi ẩm mốc. Cô thấy chóng mặt, buồn nôn, mồ hôi bắt đầu túa ra, cô ngồi xuống nôn khan vài tiếng. Cố gắng gượng đi tiếp “Di cố lên Dực đang đợi mà mình phải cố lên”. Hình ảnh Dực tươi cười phía trước khẽ gọi tên cô, đưa bàn tay mềm mại chờ cô. Hình ảnh cứ mờ dần, âm thanh xung quanh như loa rè bị người ta vặn to, ồn ào đập vào đầu cô,thân thể mềm nhũn gượng bước, bàn tay không giữ nổi giỏ xách mà rơi xuống, trái tim cô nhưu nhảy lên cổ đập rối rít như sắp hết nguyên liệu réo lên. Không thể thế này được, tai cô ù đi, tay dần mất cảm giác. Khóe mắt cô khẽ trào nước mắt. Nhưng chỉ được vài bước chân cô bủn rủn quỵ xuống,  người như không còn sức lực nữa . Trong người thấy thật khó chịu hơi thở gấp gáp cổ như ai bóp không thở được ,trước mặt cô bỗng tối sầm lại không còn chút cảm giác. Ảo giác xuất hiện, cô thấy màu áo trắng blu lắc đầu không cứu được rời đi. Rồi tất cả chỉ là màn đêm đen vô định, cơ thể cũng không tồn tại nữa, đầu cũng không còn suy nghĩ hay cảm giác đau đớn gì.
Xung quanh mọi người nhốn nháo hẳn lên. Người ta bu vào xem chỉ trỏ, miệng quay qua bình luật, họ sợ phiền phức không dám lại gần cô xem cô chết hay sống, bảo vệ thấy đám đông nhốn nháo liền đi tới vô má cô, người cô nóng bừng, nhưng bàn chân lạnh ngắt, toàn thân không hề có sức sống rũ rượi, hơi thở cô rất yếu. Da tái nhợt cắt không còn giọt máu, bên khóe mi vẫn còn giọt lệ.
Bảo Vệ- Cô gì ơi, báo cáo có người bị ngất gọi cấp cứu.
Ngày 27 Tết này cũng như bốn năm trước , Khôi Nguyên nức nở trong tiếng khóc nghẹn ngào, nước mắt đàn ông đâu phải thứ dễ dàng rơi, nhưng anh không thể chịu nổi sự nhục nhã này. Tay anh miết vào ga giường cố bò , trên cổ tay phải  hằn lên những vết đỏ tím tái, nước mắt làm hai má đỏ ửng vì mặn, toàn thân thể đau đớn như muốn xé tung ra, sức lực cũng không còn mấy, chỉ khẽ cử động cũng đau điếng người mà nhăn mặt, anh sụt sịt mũi, cắn môi. Khắp trên da thịt trắng giờ đã đỏ ửng dấu hôn và vết bầm tím, má tóc đỏ mượt mà giờ cũng xù lên rối loạn, đôi mắt đỏ ửng nổi gân máu, cổ họng đau rát nói cũng không rõ tiếng nữa. Trên nền ga giường trắng có cả máu  của anh và hắn, là hắn ép anh nếu không anh sẽ không cắn hắn chạy máu. Kiệt vẫn đang ngủ không hay bộ dạng thống khổ của anh hiện giờ, nắng chiếu lên càng rõ những vết nhơ nhuốc trên cơ thể. Hôm nay anh phải đến thăm ba mẹ cơ mà, sao hắn dám nổi thú tính chà đạp anh nhục nhã, kéo lê thân thể đến mép giường anh ngã lộn xuống nền nhà lạnh giá, thân thể đau kịch liệt anh hét lên oán trách. Tuấn Kiệt sực tỉnh dậy, Khôi Nguyên vẫn khóc từ đêm qua tới giờ, hắn đưa tay đỡ, anh tức giận hất mạnh, ánh mắt căm phẫn nhìn hắn cổ họng đau đớn. Bàn tay anh nắm chặt lại, nếu cứ thế nầy anh sẽ không  còn là mình nữa, con giun xéo lắm cũng oằn, chà đạp nhiều thiên thần cũng sẽ biến thành ác quỷ, môi anh run rẩy răng cắn vào nhau.
Bên dưới vòi nước nóng anh ra sức chà, cảm thấy thân thể thật bẩn tưởi, anh chà đến đỏ ửng có chỗ da đã bật máu, đôi mắt hoảng loạn ghê sợ, móng tay anh cào vào da thịt xước ra rướm máu, anh ghét ngày 27 cay đắng, sao lại nhục nhã ê trề thế này. Anh sẽ không tha thứ cho hắn, dù hắn có quỳ  xuống cầu xin anh cũng sẽ không tha thứ. Lòng tự tôn đã không còn. Trái tim cũng bị dày vò méo mó.
Phía sau cánh cửa sắt anh đã sống hơn 20 năm mà giờ đây thật xa lạ, ngôi biệt thự sang trọng to lớn khoác một vẻ ảm đạm, lạnh lẽo. Chỉ cần nhìn người ta cũng thấy ớn lạnh, tòa nhà cách biệt như một biệt thự ma u ám cùng những con người đáng sợ hơn ma quỷ. Anh ôm bó hoa lớn cùng một số đồ cúng viếng đứng chờ đợi hồi hộp bên ngoài, tay không yên phận bấm chuông liên tục, rất lâu không có ai ra mở cửa cả, anh vẫn kiên trì bấm như muốn phá chuông nhà. Khuôn mặt khó chịu của Vu Đại Lợi đi bên đám vệ sĩ ra ngoài, ông ta không hề mở cổng. Anh mong chờ mừng quýnh lên nói vội vàng.
Khôi Nguyên – Chú Lợi  hôm nay là ngày giỗ cha mẹ cháu, chú có thể  mở cửa cho cháu vào không.
Ông ta nhăn mặt, ném chiếc dép đi trong nhà vào mặt anh, anh không giận vẫn mỉm cười khẩn thiết xin, giọng ông ta gằn lên giận dữ.
Vu Đại Lợi – Mày còn dám  vác mặt về đây à? Lũ bệnh hoạn chúng mày đúng là mặt dày mà. Mày  giờ lại định làm trai bao kiếm tiền à, theo gái nó còn đỡ mày đi theo trai làm tao nghĩ đã tởm lợm.
 Anh vẫn không tức giận mặt khẩn cầu xin xỏ.
Khôi Nguyên – Chú cháu xin chú cho cháu vào thăm cha mẹ cháu đi mà, rồi cháu sẽ đi không làm phiền chú đâu. Xin chú làm ơn, dù gì đây cũng là nhà cháu mà.
Ông ta nhổ nước bọt, giọng khinh bỉ.
Vu Đại Lợi – Nhà nào là của mày, giờ nó là của tao, mày định ám quẻ tao à?
Tay ông ta cầm cổ anh kéo sát vào cánh cổng sắt lạnh giá, lật chiếc khăn anh  quàng ra, nhếch môi, ở đó lộ dấu hôn còn đỏ, anh đỏ mặt, ông ta đẩy anh ra xa như tránh dịch bệnh.
Đại Lợi – Mày làm tao ghê tởm.
Tay anh chắp vào nhau van nài.
Khôi Nguyên – Cháu xin chú, dù gì cha cháu cũng là  anh chú mà.
Giọng ông ta tức giận.
Đại Lợi – Mày định biến nhà tao thành nhà tang lễ à, sao lại để tro cốt bàn thờ ở trong nhà, tao đã cho người ném hết đi rồi, muốn thăm cha mẹ mày thì ra nghĩa trang ý, tao có lòng tốt mua cho chúng cái bài vị.
Mắt anh trợn lên kinh ngạc lắc đầu, cùng lúc đó Lệ Băng cũng ôm hoa và đồ cúng tới, thấy anh cô cúi đầu, giọng anh cố kìm nén.
Khôi Nguyên – Chú nói dối, là cháu không tốt, xin chú tha cho cháu, chú đừng nói câu độc ác thế.
Ông ta thét lên.
Đại Lợi – Mày bị ngu à, thời buổi này ai còn thờ cúng gì nữa, tao việc chó gì phải giữ mấy thứ bẩn thỉu đó.
Thân thể anh run lên vì giận bàn tay siết chặt ửng đỏ, đôi mắt anh long lên sòng sòng không thể giữ bình tĩnh, tay anh nắm lấy song cửa lay mạnh, điên cuồng gào thét.
Khôi Nguyên – Sao ông dám nói thế, sao ông dám nói cha mẹ tôi là thứ bẩn tưởi, ông có còn là con người nữa không, cha tôi dù gì cũng là anh trai ông cơ mà, đồ khốn trái tim ông bị chó tha đi à.
Anh gầm gừ điên lên lay cửa, mắt đỏ ửng lên trào nước mắt, vẻ mặt muốn đánh người, hoa  và đồ trên tay anh lả tả rơi xuống, răng anh nghiến lại căm hận, ông ta là ông chú thối tha vô nhân tính. Bàn tay anh trào máu, bộ dạng điên dại phát cuồng. Vu Đại Lợi nhếch môi chửi rồi đi vào.
Đại Lợi – Thằng điên!
 Hơi thở anh dồn dập, mặt mũi đỏ lên giận dữ hét ầm.
Khôi Nguyên – Ông là đồ khốn kiếp, ông sẽ bị quả báo, tôi sẽ không để ông yên đâu.
Ông ta quay lại nhếch môi.
Đại Lợi – Mày thì làm được gì tao chứ. Đuổi thằng điên đó đi.
Anh vẫn gầm lên giận dữ, bàn tay run lên, Lệ Băng trào nước mắt gỡ tay anh ra, giọng cô nghẹn ngào.
Lệ Băng – Bình tĩnh đi anh ơi.
 Đám bảo vệ cầm gậy sắt đi tới, anh vẫn đứng đó nhìn vào căm tức, bàn tay co lại như dính chặt vào song cửa. Anh sẽ không tha thứ, anh sẽ đòi lại món nợ này. Tuấn Kiệt tiến tới liếc mắt rồi kéo anh trở lại xe, Khôi Nguyên dồn nén vung tay đấm mạnh vào mặt Tuấn Kiệt khiến hắn chảy máu mũi, anh nghiến răng nói.
Khôi Nguyên – Tôi sẽ đòi lại món nợ này, tôi sẽ không để yên cho ông ta.

Tuấn Kiệt lau máu gật gật đầu, chưa từng thấy Khôi Nguyên kịch liệt dữ dằn như thế.Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
08/12/2014
:
Tuổi :
23
:
Đến từ :
thái bình
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 08/12/2014
Tuổi : 23
Đến từ : thái bình
CHƯƠNG 31: CÁI TẾT KHỦNG HOẢNG
Vừa nhận được điện thoại, khay  nước của Dực  liền đổ sụp xuống, thủy  tinh  vỡ vụn trên dòng nước caffe đen  lênh láng,  một mảng tối đen u ám. Cậu chạy nhanh đến vấp ngã mấy lần, trên mặt đã ướt đẫm những giọt nước mắt sợ hãi, thân thể cậu run rẩy, một cảm giác rất quen thuộc cậu cố quên. Tim cậu đập rất mạnh thôi thúc nhanh lên nhanh hơn nữa. Lệ Băng tìm giấy tờ cho Thiên Di vô tình phát hiện ra phiếu xét nghiệm máu cô đã cố giấu đi. Dù không học chuyên ngành nhưng Lệ Băng vẫn biết những vạch tô đậm trên dưới so với bình thường, tay cô che miệng ngăn cảm xúc. Bệnh viện Bạch Mai rất đông, các nhà vệ sinh ai vào  sẽ không  đi nổi, bẩn bốc mùi. Do bệnh nhân và người khám quá đông bệnh viện hay quá tải, cuối năm nhưng viện vẫn đầy người ra vào. Bác sĩ xem phiếu xét nghiệm nói, cậu cắn môi đến bật máu, họ truyền dịch cô đã tỉnh dậy, da vàng vọc mệt mỏi lờ đờ, cô ăn gì cũng nôn, đã vậy còn bị đau bụng uống dung dịch oresol  cũng không ngừng được, nhà vệ sinh do quá tải bốc mùi làm cô càng đuối  sức  và sốt. Ngay chiều đó, xin cô chuyển về viện huyết học cho gần nhà, hơn nữa ở đó ít bệnh nhân, bệnh viện sạch sẽ hơn. Cuối năm bệnh nhân nào ổn hơn họ cho về ăn Tết còn cô nhập viện khi người ta chuẩn bị nghỉ ngày lễ.Ngay buổi chiều, họ chọc tủy làm gấp rút. Cô đau đớn nhăn mặt, lần đầu chọc tủy bên hông cô đau không mở miệng nổi, sau khi tiêm thuốc tê họ rút tủy màu đỏ, hông vô thức vì quá đau mà bị giật giật dây thân kinh, cô cắn môi cầu mong nhanh rút ra, còn đau hơn khi cô bị đánh. Do còn yếu cô ngồi xe lăn, vết chọc hết thuốc tê liền đau nhói. Dực đi bên cố gắng cười nói không sao đẩy xe lăn, Lệ Băng do sợ hãi ngồi bên ngoài cầu thang khóc nức nở. Nhìn nụ cười của cậu, cô không kiềm chế được lòng bật khóc. Cô nằm bất động trên giường bệnh khóc nức nở, xung quanh đa số là người già nhìn cô xót xa, tiếc cho cô còn quá trẻ, ánh đèn trên trần sáng chói mắt, cô đau đớn nhắm mắt, tay cố với ra để tìm kiếm một điểm tựa, cô không biết cảm giác tuyệt vọng chết dần mòn lại khó chịu như vậy, cậu nắm tay cô ôm vào ngực, mặt cậu quay đi nhìn trần nhà chớp chớp để nước mắt chảy vào trong, cổ họng cậu nghẹn không thở nổi, mắt cô đỏ hoe trên làn da vàng vọc nhợt nhạt, chân răng cũng rướm máu chảy ra. Cô khóc rồi ho sù sụ, y tá đến lấy máu rút 2 ống bơm, da cô nhăn nheo khô  máu từ tĩnh mạch chảy ra đỏ thẫm. Lệ Băng đi làm giấy tờ trường hợp cấp cứu, bảo hiểm  tự nguyện 80%. Khóc chán cô lại sốt, cậu theo lời y tá dùng khăn chườm nước ấm cho cơ thể cô hạ nhiệt, cô bắt đầu nằm mê man nói mớ, họ phải truyền chai hạ sốt cho cô. Dực đi đổ nước lạnh, ngang qua cầu thang thoát hiểm, cậu cắn môi khóc, tay chắp vào run rẩy cầu xin thần linh phù hộ cho cô sớm khỏe lại. Bác sĩ đến định nhóm rồi truyền máu cho cô, 3 bịch hồng cầu 250ml, 2 bịch huyết tương 250ml, và mấy bịch tủa mỏng. Lệ Băng thấy nhiều máu sợ hãi chui vào nhà vệ sinh nôn. Cậu thức trông dịch truyền, hết gọi y tá thay, do họ rất bận nên không đến thay ngay được mà bị tắc ven lại, họ thông ven làm cô đau nhăn miệng. Bên ngoài bệnh nhân cũng vui vẻ về đón Tết, ban lãnh đạo đi thăm các bệnh nhân phải ở lại viện, do vậy cô được nằm một mình một giường, các phòng bệnh cũng đóng cửa chỉ để lại hai phòng bên quầy. Họ phát cho cô rất nhiều dung dịch truyền, truyền đến tối không hết, cậu ái ngại để điện xin lỗi những bệnh nhân xung quanh, họ cũng vui vẻ cười, ở bệnh viện đâu có thể làm theo ý mình, ai cũng có lúc sẽ yếu, mà truyền dịch phải bật điện nếu không coi máu sẽ trào ra, ống truyền bị vào khí sẽ nhiễm khuẩn, mà bệnh nhân ung thư rất dễ bị nhiễm khuẩn. Quy định bệnh viện cũng khá nghiêm ngặt nên khung cảnh xung quanh rất sạch sẽ nền nếp. Cô đã hạ sốt tỉnh táo hơn nhìn cậu cười, Dực bón cháo cho cô, mùi hành làm cô thấy ghê  cúi đầu ói, Dực vội vàng bê chậu cho cô. Trong bệnh viện điều hòa quanh năm nên bên ngoài dù đang rất lạnh bên trong vẫn ấm áp, nhìn bộ áo của cô ngày càng rộng cậu xót xa. Nắm tay nhìn vào mắt cô Dực khẽ cười, an ủi.
Dực – Bác sĩ bảo bệnh của chị không nặng lắm đâu, chỉ chữa một thời gian sẽ khỏe thôi. Nên chị đừng sợ cố gắng lên nhé!
Tất nhiên chỉ là cậu nói thế thôi, nhìn nụ cười ấm áp của cậu, mắt cô cay cay, giọng nghẹn ngào.
Thiên Di –Chị vô dụng lắm đúng không?
Cậu lắc lắc đầu, ai mà không sợ chứ, nhìn cô hoạt bát nhanh nhẹn là thế bỗng chốc lại nằm một chỗ thế này, ai cam tâm chứ, muốn cô có tâm lí tốt cậu cười nhiều hơn khẳng định.
Dực – Chị chỉ cần ngoan ngoãn ăn và dùng thuốc, vài hôm nữa chị có thể chạy nhảy rồi.
Trời đã khuya, Lệ Băng mang đồ ăn và đồ dùng đã về cho chó ăn, Dực bảo mình cậu coi được, mọi người chung quanh đã ngủ hết, lòng cô không kìm nén được yếu đuối vời cậu ngồi lại gần, nét mặt cô mệt mỏi dựa vào lòng cậu dang tay ôm, mắt nhắm lại, giọng nghẹn ngào.
Thiên Di – Chị không ngăn được nỗi sợ hãi và yếu đuối trong mình được, Dực đừng đi đâu nhé! Đừng để chị lại một mình.
Cậu ngước mắt lên trần nhà chớp mắt, nhưng nước mắt không nghe lời vẫn chảy  xuống nhỏ vào má cô, cậu đưa tay ôm giữ, bờ vai cô gầy quá cứ ngỡ như dùng lực sẽ làm xương vỡ vụn. Bây giờ cô rất mỏng manh dù cậu giữ chặt hay buông lỏng cô sẽ tan biến mà bay đi, cảm giác sợ hãi đó làm tâm lí cậu thêm căng thẳng, bụng giật lên từng cơn. Đang truyền  thân thể cô lại nóng lên, nếu cứ sốt mãi thế này cô sẽ rời khỏi cậu mất, môi cậu run rẩy, nghẹn ngào.
Dực – Thiên Di em yêu chị, vì thế chị phải cố gắng lên, dù có đau đớn thế nào cũng không được buông xuôi, chị phải nhớ đấy, không có chị em không biết mình sẽ thế nào đâu!
Nước mắt đua nhau nhỏ xuống ướt đẫm má, thân cậu khẽ nấc lên, ngón tay cô bấm chặt vạt áo cậu.
Dực – Chị rất mạnh mẽ cơ mà, chị sẽ vượt qua thôi! Em biết là rất khó chịu, nhưng mà…em sẽ không chịu được nếu chị chết.
Cậu gục đầu vào mái tóc khô của cô nức nở khóc, cậu không muốn nghĩ nữa nếu nghĩ nữa cậu sẽ điên mất. Rạng sáng cô nằm mê man, nhiệt kế chỉ 40, 5 độ, cậu như muốn bóp nát nhiệt kế ra, nếu cô cứ sốt cao thế này cô sẽ bỏ cậu đi mất. Cậu đi gọi y tá liên tục, nhưng không có ai đến, cả phòng vì cô cũng không ngủ được. Cậu trực sẵn bên cây nước nóng, để lấy nước chườm thân thể cho cô, lúc đầu còn hơi ngại, nhưng bây giờ không còn thì giờ nữa. Da vì nước nóng đỏ ửng lên, mắt cô lim dim môi không nói được rõ chỉ khẽ gọi tên cậu nói không sao.
Từ hôm đó, Khôi Nguyên luôn ủ rũ thi thoảng ném đồ, xung quanh đầy rẫy những chai rượu lăn lóc, nhìn anh bơ phờ xuống sắc, anh vừa thiếp đi nghỉ một chút thì điện thoại réo rắt gọi đến cuộc thứ 4. Anh khẽ áp tai lạnh nhạt nghe, bên kia tiếng Dực đầy xúc động hét lên, nghe cả được cậu khóc. 
Dực – Mai anh đến bệnh viện ngay cho tôi, anh báo cho cả bà Hà Thanh Thanh đến đây?
Anh chợt tỉnh ngủ lo lắng hỏi.
Khôi Nguyên – Dực có chuyện gì vậy?
Tiếng nấc nghẹn ngào, Dực hét lên rồi tắt máy.
Dực – Thiên Di chị ấy sắp chết rồi!
Anh ngỡ ngàng bật dậy lay Tuấn Kiệt, hắn mơ màng không tỉnh táo, anh đưa tay tát một cái thật rát, tỉnh luôn.
Sponsored contentXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 2 trong tổng số 3 trang]

Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3  Next

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
 • Free forum | © PunBB | Free forum support | Report an abuse | Create a free blog