Truyện Sáng Tác - nơi tụ họp những cây bút trẻ có đam mê sáng tác và mong muốn tác phẩm của mình được đón nhận. Hãy đến với chúng tôi và thỏa sức chia sẻ những tác phẩm do chính bạn sáng tác!
Được cảm ơn :
3
:
Ngày tham gia :
08/03/2015
:
Tuổi :
17
:
Đến từ :
Nơi bắt đầu của những điều kì diệu
:
avatar
avatar

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 3
Ngày tham gia : 08/03/2015
Tuổi : 17
Đến từ : Nơi bắt đầu của những điều kì diệu
Tên truyện:
    Chiếc đồng hồ cát (thế giới phép thuật)
Tác giả:
    Thiên Linh Ngọc Nữ
Thể loại:
    Truyện phép thuật - 12 chòm sao    
Rating:
    biết chữ
Warning:
    Không
Tình trang:
    Đang viết 3 ngày 1 chap
GIỚI THIỆU NHÂN VẬT
NỘI DUNG: Chúa trời sắp tan biến sau khi sáng tạo ra thế giới, người đã tao ra 1 chiếc đồng hồ cát bằng toàn bộ sức mạnh mình có, đó là sức mạnh của thế giới này, là thứ cân bằng âm và dương, bóng tối và ánh sáng. Chiếc đồng hồ cát được sức mạnh của các vị thần bảo hộ là Moon và Sun cai quản ánh sáng cùng Dark và Devil cai quản bóng đêm. Thế giới cũng vì vậy mà phân chia làm 2. Một bên là Đại lục quang minh với vương quốc Mặt trời và vương Quốc Mặt trăng, bên còn lại là Đại lục hắc ám với đế quốc bóng tối và vương quốc ác thần, Hai vị diện, tứ vương quốc tưởng như sống rất hòa bình cùng nhau cân bằng thế giới bảo vệ cho một vị diện không nằm trong vòng cai trị của chiếc đồng hồ cát là Trái Đất nhưng 1 thế lực của đại lục hắc ám đã âm mưu xâm chiếm Trái đất và thống trị thế giới. Còn họ, 12 con người đến từ 2 vương quốc khác nhau nhưng đều chung một mục đích là bảo vệ thế giới này. Liệu họ có thành công không? Hãy đón xem nhé…
NHÂN VẬT:
*Đại lục quang minh
-Vương quốc Mặt trời
1-Bạch Dương
Nữ  - 16 tuổi
Là một trong tứ thần của vương quốc, là Tây thần của vương quốc mặt trời, người nắm giữ sức mạnh của lửa,.
Ngọc thần màu đỏ
2-Nhân Mã
Nữ - 16 tuổi
Là Đông thần của vương quốc, nắm giữ sức mạnh của cây cỏ.
Ngọc thần màu lục
3-Xử Nữ
Nữ - 17 tuổi
Công chúa của vương quốc, chị của Thiên Yết, là Bắc thần của vương quốc, người nắm giữ sức mạnh của ánh sáng
Ngọc thần màu vàng nhạt
4-Thiên Yết
Nam – 15 tuổi
Vốn là hoàng tử của vương quốc mặt trời, em của Xử Nữ nhưng bị thất lạc và đến Trái Đất năm 7 tuổi, có vị hôn phu là Cự Giải, được xem là người thừa kế của thần Mặt trời – Sun vì trên lưng cậu có một hình xăm, 1 ấn kí hình mặt trời từ lúc sinh ra. Câu là Nam thần của vương quốc, nắm giữ sức mạnh của ánh sáng, lửa, các vì tinh tú và đọc suy nghĩ của người khác (người đối diên càng mạnh thì cậu càng tốn nhiều sức mạnh cho việc đọc suy nghĩ người kia)
Ngọc thần mang hình dạng mặt trời màu đỏ + vàng + cam
-Vương quốc mặt trăng
1-Sư Tử
Nam – 16 tuổi
Là đại hoàng tử của vương quốc mặt trăng, anh trai Cự Giải và Kim Ngưu, là Hắc thần của vương quốc (do mặc đồ đen thôi), người nắm giữ sức mạnh của lôi (điện). Vô cùng đau khổ khi em gái mất tích, luôn cố gắng tìm em.
Ngọc thần màu tím.
2-Kim ngưu
Nam – 15 tuổi
Là nhị hoàng tử của vương quốc mặt trăng, anh trai song sinh Cự Giải, em trai Sư Tử. Anh là Bạch thần của vương quốc (anh này mặc đồ trắng ạ), người nắm giữ sức mạnh của gió, cũng rất yêu em gái.
Ngọc thấn trong suốt.
3-Song Tử
Nam – 16 tuổi
Là cận thần của hoàng tử và công chúa, con của đại tướng quân đương triều (con còn giỏi hơn cha cơ), là Chiến thần của vương quốc, người nắm giữ sức mạnh của nước.
Ngọc thần màu lam.
4-Cự Giải
Nữ - 15 tuổi
Vốn là công chúa của vương quốc mặt trăng, nhưng bị thất lạc vào năm 7 tuổi (chạy theo anh Yết). Là người thừa kế của thần mặt trăng (cô cũng có 1 cái ấn kí như Yết hình mặt trăng nhưng là ở trước ngực). Cô nắm giữ sức mạnh của ánh sáng, băng tuyết, nước và các vì tinh tú. Cô là vị hôn thê của Thiên Yết.
Ngọc thần hình mặt trăng.
-Trái Đất
1-Thiên Bình
Nữ - 15 tuổi
Là người đã cứu Thiên Yết và Cự Giải khi họ đến Trái Đất, em gái của Ma Kết. Gia đình cô vốn là công dân của vương quốc mặt trăng đến Trái đất làm nhiệm vụ bảo vệ hành tinh này nhưng cô không được bố mẹ cho biết điều đó. Sức mạnh của cô là điều khiển vũ khí (cô có thể biến ra vũ khí và dùng chúng để tấn công).
Ngọc thần của cô có màu xám.
2-Ma Kết
Nam – 18 tuổi
Anh trai Thiên Bình, thân thế giống em, anh từng nghe lén cuộc nói chuyện của bố mẹ nên biết được sự thật. Anh được ông nội bí mật dạy cho phép thuật. Sức mạnh của anh là đất.
Ngọc thần của anh màu nâu vàng.
3-Song Ngư
Nam – 18 tuổi
Bạn thân nhất của Ma Kết. Gia đình anh cũng có nhiệm vụ như gia đình Ma Kết, đến từ vương quốc mặt trời. Sức mạnh của anh là phá hủy (tìm ra diểm mấu chốt của mọi vật và phá hủy chúng kể cả phép thuật) và phòng thủ.
Ngọc thần màu hồng.
4-Bảo Bình
Nữ - 15 tuổi
Bạn Thiên Bình, em Song Ngư, giống Thiên Bình chưa biết mình có phép cho đến ngày đó. Sức mạnh của cô là không gian, thời gian. Cô là người góp 1 phần công sức làm Thiên Yết và Cự Giải bay đến Trái Đất và cũng là người cứu họ
Ngọc thần màu đen.
*Đại lục hắc ám
1-Xà Phu
Nam – 45 tuổi
Chúa tể của đế quốc bóng tối. Độc ác, tàm nhẫn.
2-Thiên Ngữ
Nữ - 38 tuổi
Vợ Xà Phu, nữ hoàng vương quốc ác thần. Tính cách giống chồng.
3-Xà Nam
Nam – 16 tuổi
Con trai Xà Phu
4-Thiên Nhu
Nữ - 15 tuổi
Em gái Xà Nam

Được sửa bởi Thiên Linh Ngọc Nữ ngày Sun Mar 08, 2015 8:05 pm; sửa lần 3.

Được cảm ơn :
33
:
Ngày tham gia :
03/05/2014
:
Tuổi :
19
:
Đến từ :
Đảo Cô Hồn
:
avatar
avatar

  • Moderator - Box Truyện Ngắn Sưu Tầm
Được cảm ơn : 33
Ngày tham gia : 03/05/2014
Tuổi : 19
Đến từ : Đảo Cô Hồn
Bổ sung thêm nhé bạn!

Tên truyện:

Tác giả:

Thể loại:

Rating:

Warning:

Tình trang:

Message reputation : 100% (1 vote)

Được cảm ơn :
3
:
Ngày tham gia :
08/03/2015
:
Tuổi :
17
:
Đến từ :
Nơi bắt đầu của những điều kì diệu
:
avatar
avatar

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 3
Ngày tham gia : 08/03/2015
Tuổi : 17
Đến từ : Nơi bắt đầu của những điều kì diệu
SỰ MẤT TÍCH CỦA HOÀNG TỬ MẶT TRỜI VÀ CÔNG CHÚA MẶT TRĂNG
    *Vương quốc mặt trời
    Trong cung điện nguy nga tráng lệ, một cậu bé lén lút bước đi. Cậu sợ bị phát hiện, sợ chủ nhân của cả tòa cung điện lung linh này sẽ phát hiện ra cậu nhưng không phải vì cậu trộm đi của họ thứ gì hay phá hoại tài sản gì của họ mà là cậu đang trốn. Phải cậu cũng là người ở đây, cậu còn là hoàng tử của nơi này, chủ nhân tương lai của nó nhưng cũng vì thế mà ngày nào cậu cũng được cung cấp hàng tấn tri thức vào cái đầu nhỏ bé này. Cậu muốn nghỉ ngoi nhưng thật khó, cậu muốn trốn đi chơi. Nhưng ông trời đã phụ lòng kì vọng của cậu, Xử Nữ - chị gái cậu đã phát hiện ra! Và với cái tật con gái ngoan hiền vâng lời, chị gái XN đã không để cậu ú ớ câu nào, chạy ngay đi báo cho phụ hoàng, mẫu hậu.
    Từ xa cậu thấy chị gái trở lại, bên cạnh chị ấy là phụ hoàng cậu – Vua mặt trời và mẫu hậu cậu – Nữ hoàng mặt trời. Chị của cậu, công chúa vương quốc mặt trời, hơn cậu 2 tuổi. Cậu luôn ghen tị với chị của mình vì không như cậu, XN có hàng đống thời gian để vui chơi, chị ấy luôn như vậy, luôn như vậy. Họ đến gần cậu im lặng quỳ xuống, cậu biết rằng dù có nói gì đi nữa cậu cũng sẽ phải chịu phạt bởi đó là điều tất nhiên. Phụ hoàng cậu cất tiếng:
    -Yết à! Tại sao lại phải trốn? Ta thất vọng về con!
    -Yết nhi tại sao con không nghe lời phụ hoàng, không cố gắng học hành làm sao sau này có thể trị vì vương quốc? Con không thể ham chơi như vậy! – mẫu hậu cậu
    -Chị đã bảo mà em không nghe! Xem kìa lần này em lại chịu phạt cho coi! – XN
    Cậu không nói năng gì, một mực từ đầu đến cuối chỉ im lặng như câu nói “Im lặng là vàng”. Bởi cậu biết dù sao chăng nữa họ cũng rất yêu cậu, thương cậu nhưng cái cậu cần không phải là ngôi vị, cũng không phải đống kiến thức hỗn độn kia mà cái cậu cần là thời gian nghỉ, chơi, thời gian cậu ở bên cô ấy. Nhìn thấy câu như vậy, đức vua không biết nói năng gì nữa. Đứa con này ông yêu thương vô cùng nhưng tại sao nó lại luôn trốn đi, luôn thích làm trái lời ông cứ như mục đích sống của nó là làm trái với tất cả những điều ông muốn. Khẽ thở dài ông ra lệnh:
    -Người đâu! Mau đưa hoàng tử đến đồi Islats, nó phải chịu phạt.
    Cậu vẫn không nói gì, cậu mặc cho những người lính lôi cậu đi.
    Hôm sau, ở ngọn đồi Islats, cậu đứng ở đó luyện phép, cái thứ là căn nguyên cho những áp lực to lớn cậu phải gánh. Cậu nhiều lần tự hỏi tại sao ông trời lại ban cho cậu sức mạnh này, tại sao thần mặt trời lại chọn cậu làm người thừa kế? Cậu cứ luyện như thê, luyện một cách điên cuồng không ngừng nghỉ. Tối đến cậu vẫn vậy, ôm khư quyển sách mà đọc, học thuộc nó là nhiệm vụ phụ hoàng giao cho cậu. Cậu chỉ mới 7 tuổi, một đứa trẻ 7 tuổi bình thường chỉ bập bẹ tập chữ, còn cậu, 7 tuổi mà phải học, phải đọc những quyển sách gần vạn trang thử nghĩ xem sự chênh lệch nhiều thế nào?
    Sáng hôm sau cậu lại điên cuồng tập phép, phép thuật của cậu nếu không nói quá sợ rằng đến cả đại tướng quân trong triều cũng phải khiếp sợ. Chỉ may rằng câu mới 7 tuổi sinh lực còn ít nếu mà cậu tầm 15, 16 tuổi thì đừng nói đại tướng quân cho dù là phụ hoàng cậu cũng không có cách gì chống đỡ cậu. Cái hi vọng của cậu chỉ có thể thực hiện nếu cậu trở nên mạnh mẽ hơn, cậu muốn có tự do, muốn chơi đùa như XN, muốn chơi cùng Cự Giải, muốn bảo vệ cô ấy. Cậu phải làm tất cả.
    Từ xa tầm 20m, một bóng dáng nhỏ bé đang tiến về phía cậu. Trên gương mặt lạnh lùng của cậu xuất hiện nét ngạc nhiên khó tả. Là bóng dáng ấy, nụ cười ấy, thứ cậu luôn nhớ mong. Là cô, CG nhỏ bé của cậu, hôn thê và cũng là cuộc sống của cậu. Cô bé ấy chạy đến ôm ngay lấy cậu mà cười làm cậu đỏ mặt, tim đập liên hồi.
    -Yết à! Anh đang tập phép sao? Anh chịu phạt sao? Có mệt không? Hay Giải nhi tập chung với anh nha!... – Cô bé đó nói
    -Ừm. Giải nhi ngoan ngồi đó chơi nha! – Cậu dỗ dành CG. Tại sao trên đời lại có cô bé dễ thương đến thê? Cự Giải à em sao đáng yêu đến vậy? Anh nhất định bảo vệ em tới cùng.
    -Không đâu! Giải nhi luyện với Yết. Giải nhi cũng muốn bảo vệ Yết nữa cơ! – CG bướng bỉnh đáp lại
    -Được rồi anh luyện với em không khóc đấy nha, khóc là Yết sẽ buồn đấy! – TY
    -Ưm! Giải nhi sẽ nghe lời. – CG
    Hai cô cậu bé luyện với nhau rất vui nhưng bỗng dưng một cơn lốc xoáy đen có lự hút cực kinh khủng ập đến ngọn đồi Islats. TY và CG hoảng lên cầm tay nhau mà chạy nhưng không kịp nữa, kết giới của phụ hoàng cậu chính là thứ cản cậu không thể đưa cậu và cô ra ngoài. (Các bạn đang thắc mắc vì sao CG lại vào trong đó được sao? Đơn giản là bởi vì CG cũng trốn đi chơi nên cũng bị phạt. Ngọn đồi Islats ở biên giới hai vương quốc). Cả hai bị dòng xoáy hút vào, vòng xoáy này rất kì lạ, nó mang sức mạnh của không gian, thứ không thuộc sự điều khiển của mặt trăng hay mặt trời, nó là kết hợp của âm và dương, của ánh sáng và bóng tối, một sức mạnh ngang cấp với sức mạnh của cậu và cô. Dòng xoáy đó cứ cuốn 2 người đi mãi đi mãi…
    *Trước đó ở Trái Đất
    -Haha Thiên Bình cậu mở TV lên coi nhanh đi sắp có phim hoạt hình “Thiếu nữ ma pháp” rồi đó! – BB dễ thương ngồi vừa ăn bim bim vừa nói
    -Rồi nè! – TB đáp lại giọng vẻ bực tức lắm.
    Hai cô bé cười nói vui vẻ, vừa ăn vừa xem iu cực kì. Xem hết tập phim vừa rồi, hai cô rủ nhau ra cánh đồng cỏ lau chơi. Trò chơi của hai nàng này là giả làm thiếu nữ ma pháp. Hai cô thi nhau đọc tùm lum câu thần chú này này nọ nọ loạn cả lên. Nhưng BB đâu biết sức mạnh không gian của cô đã kích hoạt bởi một trong những câu thần chú bậy đó và nó mang đến hậu quả bây giờ.
    *Hiện tại Trái Đất
    CG và TY xuất hiên ở cánh đồng lau nơi hai nàng ta đang chơi đùa. Thấy có vật thể lạ xuất hiện, hai nàng ta thủ thế tiến gần lại đó. Ngạc nhiên làm sao khi đó lại là 2 con người hơn nữa là trẻ con tầm bằng tuổi 2 cô. Hai cô gọi mãi mà thấy 2 cái bạn này không tỉnh thì hoảng quá chạy luôn. Đừng hiểu lầm, 2 nàng này không phải trốn đâu, họ chạy đi tìm anh hai yêu quý của mình BB thì tìm SN còn TB đi tìm MK mà hên là hai anh này lại ở cùng một nơi. MK và SN vừa đến thấy 2 đứa 1 nam 1 nữ thì phán:
    -Ặc Kết thằng này nó đẹp hơn tau! – SN nói bị BB cóc cho một phát u ngay cái đầu
    -Sao em đánh anh? Huhuhu – SN
    -Con này còn đẹp hơn em gái tau nữa! – Kết nói làm TB phát hỏa nện cho một cú đau điếng.
    -Giờ giải quyết làm sao? Chẳng lẽ thấy chết mà không cứu? – TB
    -Đã chết đâu mà! Em đừng nói bậy! – SN
    -Bê về! – MK
    -Hả? – Cả 3
    -Hả cái gì? SN bê! – MK
    -Rồi rồi làm gì giữ vậy! – SN
    Hai chàng cõng CG và TY vè còn hai nàng TB và BB lon ton chạy theo sau. Về đến nhà họ trình bày cho quý phụ huynh về hành động nghĩa hiệp của mấy anh em (t/g: làm người ta thành vậy mà còn nghĩa hiệp). Một lúc sau bác sĩ được gọi tới. Sau 1 giờ bác sĩ bước ra. Ông bảo:
    -Hai cô cậu này không biết gặp chuyện gì nhưng dường như đầu bị va đập mạnh có thể ảnh hưởng đến trí nhớ và thần kinh một chút. Điều này tôi không giám chắc chỉ còn tùy.
    -Cảm ơn bác sĩ! – All
    Sau 3 giờ, TY và CG tỉnh dậy. Mọi người vui vẻ hết sức, thi nhau làm quen, giới thiệu nhưng CG và TY không biết mình là ai cũng chẳng nhớ gì về kí ức lúc trước. Cái thứ duy nhất mà TY và CG biết là đối phương dường như rất quen, rất quan trọng với bản thân dù họ không nhớ gì nhưng trong long TY luôn nói rằng phải bảo vệ CG không để cô lại bị gì nữa. Còn vì sao họ biết mình tên CG và TY là vì trên cổ hai người đều có một sợi dây chuyền ghi tên họ vào. Còn ghi cả ngày tháng năm sinh nữa cơ. Họ biết bây giờ mình 7 tuổi (ở 2 vương quốc kia tính thời gian giống Trái Đất nha). Họ cũng biết 2 chàng trai kia là MK và SN lớn hơn họ 3 tuổi, MK là anh của TB mà SN là anh của BB. TB và BB là người cứu họ và cả hai cũng 7 tuổi cả. Cả hai được hai gia đình này nhận làm con nuôi và có cuộc sống vui vẻ ở Trái Đất…
    *Vương quốc mặt trời
    -BÁO! – Một tên linh hốt hoảng chạy vào đại điện nơi vua và nữ hoàng mặt trời đang yên tọa.
    -Hỗn xược! – Vua
    -Không bệ hạ! Hoàng…hoàng tử…xảy ra chuyện…chuyện lớn rồi ạ! – Tên lính thở hồng hộc.
    Hoàng đế đứng phắt dậy tức giận:
    -Hừ|! Nó lại làm gì? Trốn đi đâu? – Vua
    -Không bệ hạ! Hoàng tử…hoàng tử ngài ấy… -Lính
    -Nói mau! –Vua
    -Ngươi cứ bình tĩnh mà nói. – Hoàng hậu
    -Không bệ hạ, nương nương làm sao thần có thể bình tĩnh được! –Lính
    -Rốt cuộc chuyện gì? Yết nhi nó làm sao? – Vua
    -Bệ hạ hoàng tử…hoảng tử và…công chúa…công chúa mặt trăng đã… Đồi Islats đã bị phá hủy rồi ạ! Công chúa và hoàng tử còn ở trong và… - Tên lính nói giọng chua xót.
    -Ngươi bảo…gì…Yết nhi nó…nó… - Nữ hoàng nói lấp lửng và ngất đi.
    Đức vua hoảng loạn lại đỡ hoàng hậu, gọi bác sĩ rồi đến đồi Islats ngay. Vừa đi ông vừa cầu trời cho mọi chuyện không như ông nghĩ. Cầu mong con trai ông vẫn bình an, cậu chỉ trốn đi mà thôi! Nhưng trời phụ lòng ông, ngọn đồi Islats đã hoàn toàn bị phá hủy, trong giây phút đó thì con trai ông, Yết nhi nó…còn cả Giải Nhi công chua vương quốc mặt trăng, người mà ông xem là con dâu tương lai đã biến mất, không có dấu vết gì của 2 đứa nó. Bố mẹ của Giải nhi cũng như ông đau lòng đến tột cùng họ hối hận, hối hận lắm chỉ vì họ ép chúng học hành, đè lên vai chúng cái trách nhiệm nặng nề như núi. Nếu họ không làm vậy mà để cho chúng vui chơi như bao đứa trẻ cùng tuổi thì phải chăng chúng sẽ không bị phạt mà đến đây, không bị kết giới này giam lỏng cũng sẽ không…Nhưng giờ họ biết làm gì? Yết nhi, Giải nhi cũng không ở đây, chúng còn sống hay không họ cũng không biết. Mà nếu chúng nó còn sống liệu có thể trở về đây được hay không? Họ phải tìm nó, tìm ra 2 đúa chúng nó, phải tìm ra đứa con thân yêu của họ…
    XN nghe tin em trai biến mất, sống chết không hay cô phát hoảng mà ngất đi. Ba hôm sau tỉnh lại thì chạy vòng gọi tên đứa em trai cô yêu quý, đứa em dâu dễ thương của cô nhưng không ai ai đáp trả cả. Cô hận chính mình vì nhiều lần chọc em cô, bắt cậu lại không cho 2 đứa nó gặp nhau, bắt chúng học để thừa kế ngôi vị còn cô thì mãi rong chơi. Cô hận bản thân vô cùng! Giá mà cô không ham chơi như thế, giá mà lúc đó cô chăm chỉ học thì phải chăng cô có thể bảo vệ TY và CG? Cô hận…hận nhiều lắm…cô hận bản thân và hận cả ông trời. Cô thề từ nay cô sẽ chăm học, cô phải mạnh lên để còn tìm em trai cô, tìm em dâu cô về, bảo vệ tình yêu của chúng nó, cho chúng nó sống hạnh phúc bù lại cho quá khứ. Cô tin em cô còn sống!
    Không chỉ XN mà cả ST và KN cũng vậy, sau khi biết tin hai anh em này thay đổi 180 độ, họ đâm đầu vào luyện tập. Họ biết CG và TY yêu nhau từ lâu nhưng vì tương lai đất nươc mà mỗi khi chúng trốn đi hai anh lại ngăn cản. Cả hai đều hứa sẽ tìm lại CG và TY bảo vệ họ…
    Không khí cả Đại lục đều chùn xuống, SoT, BD, NM cũng đau lòng thay cho hoàng tử và công chúa của mình. Họ thề rằng sẽ một lòng trung thành với vương quốc, sẽ tìm về chủ tử của mình…[size=18]Được cảm ơn :
6
:
Ngày tham gia :
23/01/2015
:
Tuổi :
18
:
Đến từ :
Hải Phòng
:
avatar
avatar

  • Trial Moderator - Box Tiểu Thuyết
Được cảm ơn : 6
Ngày tham gia : 23/01/2015
Tuổi : 18
Đến từ : Hải Phòng
Chú ý không viết tắt bạn nhé và nhớ cách dòng cho dễ nhìn.
Truyện khá ổn, văn phong phong phú, câu từ mượt mà. Chúc fic đông khách nhóe~Được cảm ơn :
3
:
Ngày tham gia :
08/03/2015
:
Tuổi :
17
:
Đến từ :
Nơi bắt đầu của những điều kì diệu
:
avatar
avatar

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 3
Ngày tham gia : 08/03/2015
Tuổi : 17
Đến từ : Nơi bắt đầu của những điều kì diệu
NHỮNG RẮC RỐI BỎ LẠI TRONG 8 NĂM MẤT TÍCH
    *Đại lục hắc ám
    -Tham kiến bệ hạ, nương nương! – Ám Dạ
    -Hữm! Ám Dạ? Ngươi tại sao lại về? – chúa tể
    -Có tin tốt thưa bệ hạ! – Ám Dạ
    -Chuyện tốt? Chuyện gì? – chúa tể
    -Bẩm bệ hạ! Hai đứa trẻ kia biến mất cùng với đồi Islats rồi ạ! – Ám Dạ
    -Hả? chuyện là sao? – chúa tể
    -Vâng chuyện là thế này bla…bla…bla… - Ám Dã đem chuyện của Thiên Yết và Cự Giải kể cho Xà Phu nghe.
    Xà Phu nghe xong cười ha hả, tiếng cười vang vọng khắp tứ phương. Bỗng dưng ngừng lại miệng hét rõ to ra lệnh:
    -Ám Dạ! Ngươi thông báo toàn quân đẩy nhanh tiến độ 1 năm nữa chúng ta dẫn quân đánh sang đại lục quang minh hahahahaha
    -Tuân chỉ! – Ám Dạ
    Cả đại lục hắc ám đang vui mừng vì sự mất tích của tiểu hoàng tử vương quốc mặt trời và tiểu công chúa vưng quốc mặt trăng thì đại lục quang minh lại khoác lên bộ áo bi thương, sầu não. Cả đại lục rơi vào khủng hoảng, quân đội yếu thế, kinh tế sa sút… Rất nhiều vấn đề nảy sinh liên quan đến việc TY và CG biến mất.
    Hoàng gia 2 vương quốc vực dậy sau 2 tháng khi sự kiện đó xảy ra. Đại công chúa XN của vương quốc mặt trời, đại hoàng tử ST, nhị hoàng tử KN đã đứng lên kêu gọi mọi người từ phụ hoàng, mẫu hậu đến quan binh, lính gác, nông dân, sĩ phu xây dựng lại vương quốc, rèn luyện sức mạnh để bảo vệ đại lục. Chưa được 10 tuổi mà 3 cô cậu nhóc này đã vực dậy tinh thần của cả một đại lục rộng lớn. Nhờ điều này mà đến cuộc chiến 1 năm sau đó với đại lục hắc ám, phe quang minh đã không thiệt hại quá trầm trọng. Thế cân bằng được duy trì như thế trong 7 năm kế tiếp.
    Đã 8 năm từ khi TY và CG mất tích, cả đại lục quang minh đã, đang và sẽ chiến đấu nêu cao tinh thần “Bảo vệ đại lục quang minh, ngăn chặn bọn ác thần, chờ một ngày khi Người trở lại sẽ tiêu diệt toàn bộ chúng bay”. Vốn dĩ rằng đại lục quang minh sẽ không như thế mạnh nhưng vì hai người con của Xà Phu là Xà Nam và Thiên Nhu không đọc ác như cha mẹ họ và họ tìm cách liên lạc với đại lục quang minh làm nhiệm vụ như là một gián điệp, họ muốn hòa bình chứ không muốn tận mắt thấy người cha của mình tàn nhẫn rat ay cướp đi sinh mạng của hàng vạn sinh linh. Nhờ có họ mà thế cân bằng ấy duy trì được 7 năm. Nhưng…
    -Xà Nam con làm gì thế? – Xà Phu
    -Con…con – Xà Nam
    -Mày đã làm cái gì?
    -Ông im đi! Ông không xứng đáng làm cha tôi! – Xà Nam
    -Mày…mày phản bội tau! Mày mau chết cho tau! – Xà Phu nói và rút đao ra chem. Về phía Xà Nam
    -Ông thích thì chém đi! Tôi thà chết còn hơn phục vụ ông! –Xà Nam
    -Mày chết cho tau! – Xà Phu
    Thế là giữa hai cha con chúa tể bóng tối xảy ra cuộc chiến sinh tử cha sống con chết còn con sống thì cha phải chết. Thế nhưng do sức mạnh chênh lệch quá lớn, Xà Phu thắng thế. May sao, giây phút cuối cùng Xà Nam đã kịp trốn thoát và biến mất.
    Cuộc nói chuyện của Xà Nam và Xà Phu đã lọt vào tai của cô gái Thiên Nhu. Nàng hoảng hốt đến vương quốc mặt trăng báo cho Sư Tử, mong rằng anh sẽ cứu Xà Nam. Cô lo sợ rằng ông ta sẽ giết Xà Nam mất. Không điều đó không thể xảy ra, cô yêu Xà Nam, cô yêu anh trai cô bởi vì tất cả. Anh và cô thực ra không cùng huyết thống. Cô chỉ là đứa con gái họ nhặt nuôi để biến cô thành công cụ của họ nhưng họ nào ngờ…Sau khi biết chuyện, các hoàng tử, công chúa cũng lo lắng cho anh thế nhưng họ biết phải làm gì chỉ chờ cho Thiên Nhu về xem xét tình hình, xem xem Xà Nam có còn sống hay không.
    Thiên Nhu bay trở về, cô đau lòng lắm, thực sự không có cách nào cứu anh sao. Nếu anh chết, cô thề sẽ hủy diệt không chỉ một mà là cả hai đại lục. Đối với cô anh là tất cả. May thay, cô được tin anh đã bỏ trốn. Vậy là anh còn sống, cô nhất định sẽ cứu anh trở về.
    *Trái đất 8 năm sau khi TY và CG xuất hiện
    Trên con đường dài ven bờ sông, có 6 cô cậu trai đẹp gái xinh tung tăng bước đi, vừa đi vừa trò chuyện trông đến vui. Đáng chú ý là 2 cô cậu đứng ở giữa. Hai người vừa đi cứ “anh anh” “em em” làm người khác nổi da gà. Có nói ra thì họ phán cho câu
    -Hứ mấy người không có ai gọi mà ghen à?
    Nghe xong chắc họ ngã cái rầm. Người đâu gì mà không biết ngại cơ chứ. 2 cô cậu đó là TY và CG còn mấy người còn lại lần lươt là MK, TB, SN, BB. Bây giờ cả mấy anh chị đều lớn to đùng đoàng cả. Từ lúc cứu TY và CG về họ sống chung rất vui vẻ. TY và CG tự nhận luôn là người yêu của nhau. Hỏi tại sao thì lại phán:
    -Cảm giác là tất cả!
    Cả 6 sống hạnh phúc lắm. Hôm nay cả lũ đi học về rủ nhau ra cánh đồng lau chơi. Nơi đây gắn với không biết bao nhiêu kỉ niệm của họ. Đây cũng là nơi họ gặp TY và CG. TY và CG cũng không thắc mắc mình là ai bởi cuộc sống bây giờ quá hạnh phúc đối với họ, họ không muốn nhớ lại kí ức trước kia làm gì.
    Trời chạp tối, cả bọn chuẩn bị về thì một vật thể lạ xuất hiện y như cách mà TY và CG xuất hiện 8 năm về trước. Cả lũ bối rối vác xác tên này mang về nhà. Sauk hi gọi bác sĩ thì biết anh ta chỉ bị thương ngoài da nhưng khá nghiêm trọng cần chú ý nghỉ ngơi.
    Khoảng 2 giờ đồng hồ sau khi bác sĩ rời đi anh ta tỉnh lại. Xà Nam ngạc nhiên thấy mình ở trong một căn phòng trắng toát. Chưa bao giờ anh thấy dễ chịu như lúc này. Bỗng cánh cửa phòng mở ra, anh cảnh giác. Chàng trai vừa vào thấy anh tỉnh lại nên hét toáng lên:
    -Tỉnh rồi nè bà con!
    Anh cười hì hì. Chưa lúc nào anh thấy vui đến thế. Mọi người ở đây ai cũng quan tâm đến anh. Sau một lúc làm quen mọi người đều biết tên nhau. Anh ngạc nhiên vô cùng khi nghe giới thiệu đến cái tên TY và CG chẳng phải đó là tên của hoàng tử mặt trời và công chúa mặt trăng sao. Anh ngạc nhiên:
    -Các cậu không 2 cậu vừa bảo các cậu tên gi? – Anh chỉ tay về phía TY và CG
    Cự Giải nhanh nhảu đáp:
    -Mình là CG con nuôi của gia đình này. Còn đây là TY.
    -Con gái nuôi? – Xà Nam
    -Đúng vậy! Bọn mình bị lạc năm 7 tuổi, mất trí nhớ nên họ nhận nuôi bọn mình. –TY
    Xà Nam lại càng ngạc nhiên nữa. Thời gian hoàn toàn trùng khớp. Anh gắng hỏi:
    -Vậy sao các caauk nhớ được tên mình?
    CG và TY đưa cho anh xem sợi dây của mình. Xà Nam chắc chắn là họ không thể sai được. Phải chăng số mệnh đã cho anh gặp họ. Họ sẽ bảo vệ vương quốc mình trước cha anh chứ?
    -Các cậu sẽ trở về chứ? – Xà Nam nói
    -Các cậu sẽ trở về và cứu lấy tất cả phải không? –Xà Nam nói tiếp
     Anh nói làm tất cả mọi người ngạc nhiên tột độ.
    -Anh từng quen bọn tôi? – TY
    -Không –Xà Nam
    -Vậy? – CG
    -Trước đây tôi và 2 cậu là kẻ thù nhưng giờ là chiến hữu – Xà Nam
    -Tôi là con trai của kẻ thù các bạn nhưng tôi không chấp nhận viếc đó. Ông ta không đáng để tôi xem là cha! – Xà Nam
    -Vậy chuyện là thế nào? Ông ta là trùm mafia? Xã hội đen hay băng đảng nào? – TY
    -Không! Ông ta là chúa tể bóng tối. –Xà Nam
    Tĩnh lặng, khắp căn phòng tĩnh lặng. Rồi MK lên tiếng
    -Cậu đến từ thế giới đó?
    -Hả? Cậu biết? – Xà Nam
    -Cứ xem vậy đi – MK, SN
    -TB Gọi bố mẹ cả bố mẹ SN nữa! – MK
    -Gì ạ? –TB
    -Nhanh đi dừng nói nhiều! – MK
    -Vâng – TB
    TB chạy nhanh ra khỏi phòng. Cô bảo mọi người vào phòng và MK lên tiếng phá vỡ không khí im lặng:
    -Cậu ta (chỉ Xà Nam) đến từ thế giới đó! Con trai của chúa tể bóng tối Xà Phu!
    -HẢ? – All phụ huynh
    -Con nói gì?
   -Cậu ta sẽ kể! – MK – Nói đi!
    Xà phu ngạc nhiên. Tại sao họ lại biết về thế giới của anh. Họ không phải cư dân Trái Đất sao? Anh kể:
    -Tôi tên gọi Xà Nam, con trai Xà Phu nhưng tôi phản bội ông ta và bị đuổi giết tới đây. Từ 8 năm trước hoàng tử và công chúa của hai vương quốc mặt trăng và mặt trời mất tích. Một năm sau đó, ông ta đem quân sang đánh đại lục quang minh. Suốt 7 năm tôi làm gián điệp thế cân bằng được duy trì nhưng bây giờ tôi bị phát hiện rồi có lẽ chiến cục sẽ nghiêng về phía ông ta. Cho nên tôi sẽ đưa họ trở về (chỉ tay về TY và CG)
    -Tại sao? – All
    -Bởi vì họ chính là hoàng tử và công chúa đã mất tích. – Xà Nam nói
    -Cái gì? – All trừ TB và BB
    -Tôi không nói sai đâu. Sợi dây chuyền là bằng chứng. – Xà Nam
    -Vậy tôi có thể mang họ đi? – Xà Nam
    Tĩnh lặng lại tĩnh lặng. TY và CG bang hoàng. Xà Nam nói anh ta đến từ nơi khác, còn nói cậu và cô là hoàng tử với chả công chúa? Rối quá…
    -Chưa thể tin cậu. Dù sao nếu theo lời cậu thì cậu là con trai ông ta, sẽ thừa kế ông ta. Nếu thật sự TY và CG là hoàng tử và công chúa thì… - Bố MK
    -TB, BB, MK, SN, TY, CG các con theo ta. – Ông MKĐược cảm ơn :
2
:
Ngày tham gia :
11/03/2015
:
Tuổi :
16
:
Đến từ :
Địa Ngục Của Quỷ
:
avatar
avatar

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 2
Ngày tham gia : 11/03/2015
Tuổi : 16
Đến từ : Địa Ngục Của Quỷ
Truyện này thiên về cặp đôi Cự Giải và Thiên Yết đúng không bn?Được cảm ơn :
3
:
Ngày tham gia :
08/03/2015
:
Tuổi :
17
:
Đến từ :
Nơi bắt đầu của những điều kì diệu
:
avatar
avatar

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 3
Ngày tham gia : 08/03/2015
Tuổi : 17
Đến từ : Nơi bắt đầu của những điều kì diệu
SỰ TRỞ LẠI CỦA NIỀM HI VỌNG
Ông dẫn tụi nó đi vòng qua khu vườn nhỏ sau nhà, len qua những bụi cây rậm rạp tiến vào rừng sâu. Đây là nơi mà suốt bao năm nay ông không cho phép ai tự ý đi vào. Thế mà hôm nay tự chính ông dẫn bọn nó đến đây làm đứa nào đứa nấy cũng tò mò xen lẫn ngạc nhiên.
Đi gần trăm mét, họ dừng lại trước một hồ nước trong xanh. Hồ nước ấy đẹp, trong lành và tinh khiết khiến người ta cảm thấy dễ chịu. Không để ý đến lũ trẻ, ông đưa tay miệng lẩm nhẩm câu thần chú. Cảnh tượng kì lạ xuất hiện đột ngột và hoành tráng. Nước trong hồ xoáy vòng lại trở về trung tâm hồ, nước rút đi một cách nhanh chóng cho đến khi trong hồ trống trơn. Sau đó một cánh cửa nhỏ nhô lên. Trên cánh cửa đó có rất nhiều hoa văn thần kì, lấp lánh, sinh động lạ thường.
Tụi nó mắt chữ A mồm chừ O ngơ ngác nhưng tất nhiên không có MK và SN trong dó bởi hai người đã từng đến đây rồi.
Ông hiểu thế nói:
-Mau vào đi ta sẽ giải thích tất cả.
Tụi nó bước qua cánh cổng, một cảm giác kì lạ dâng lên, thấm vào trong da thịt mỗi người, thật thoải mái.
Ông bảo:
-Các con thấy thế nào? Hàng ngàn năm nay gia đình ta chịu trách nhiệm bảo vệ và trông coi nơi này. Đây là thông đạo để đến thế giới phép thuật. Thế giới này vốn phân chia làm hai đại lục lớn là quang minh và hắc ám. Một bên là dương, bên còn lại là âm, âm dương hai cực cân bằng. Chúa trời đã tạo ra chiếc đồng hồ cát để đảm bảo điều đó. Cứ mỗi nghìn năm đòng hồ cát sẽ đảo ngược một lần để cân bằng thế giới. Nhưng ngàn năm trước chiếc đồng hồ cát đã bị phá hủy, thế lực hắc ám đang muốn xâm chiếm Trái đất này và chúng ta đến đây.
-Vậy chúng ta cũng là người thế giới đó? – MK
-Đúng vậy! Tất cả chúng ta đều gánh vác sứ mệnh trên vai mình. MK, SN hai con đã từng được học những thứ phép thuật phi thường nên các con sẽ không lắm ngạc nhiên vì điều này bởi đó là sứ mệnh của các con. TB, BB hai đứa chắc ngạc nhiên lắm nhỉ? Nhưng bây giờ biết vẫn là chưa muộn. Đây là của các con cầm lấy! – Ông nói rồi đua ra hai sợi dây có hình viên ngọc một đen và một xám.
Hai cô gái của chúng ta lấy làm lạ nhưng không nói gì lặng lẽ tiếp nhận hai sợi dây đó. Ông nói tiếp:
-Tốt màu xám là của TB còn đen là của BB. Chúng ta đến từ một thế giới khác và nơi đó có sự tồn tại của phép thuật. TB sức mạnh của con là điều khiển vũ khí, con có thể tạo ra rất nhiều loại vũ khí như kiếm, gươm, đao… rồi dùng chúng theo cách của con. BB sức mạnh của con là điều khiển không gian và thời gian. Đây là một loại sức mạnh ghê gớm nên hãy diều khiển cho tốt.
Hai cô ngạc nhiên lắm, cả hai cô đều có phép thuật, thứ chỉ tồn tại trong truyền thuyết. Đúng lúc này thì bố mẹ của tụi nó đến, họ nhìn ông và gật đầu. Ông nói:
-Có lẽ các con nên đến thế giới đó! Chuyên của TY và CG ta không biết nhưng ta chắc chắn họ có ảnh hưởng gì đó. Nếu họ thật sự là hoàng tử và công chúa hãy phục vụ họ như những bề tôi trung thành. Thế giới đó là nơi các con hoàn thành sứ mệnh của mình.
-Họ sẽ đi cùng tôi, tôi sẽ mang họ trở về! – Xà Nam
-Được! Tôi tin cậu đừng hại chúng! – Ông
-Đừng nghĩ tôi như ông ta vậy. Tôi muốn tìm lại chiếc đồng hồ cát và cân bằng thế giới này âm và dương, hắc ám và quang minh dù trái ngược nhưng luôn có nhau. Hãy tin tôi! – Xà Nam
-Ừm – Ông
-Đi đi – Phụ huynh
-Các cậu đi thôi! Tôi sẽ kể lại cho các cậu nghe sau. Dù gì cũng cảm ơn đã cứu mạng tôi. – Xà Nam
-Chúng ta sẽ đi đâu? – MK
-Vương quốc mặt trăng, nhà của CG – Xà Nam
Anh nói làm mọi người im lặng.
-Ừm đi thôi – All
Cả 7 người bước qua cánh cổng và khi mở mắt ra, trước mặt họ là mảnh đất hoang tàn, đổ nát. Xà Nam nói:
-Đừng ngạc nhiên như vậy, đây là thời chiến đấy.
Mọi người không biết nói gì hơn. Chỉ lặng lẽ bước theo anh về phía cung điện nguy nga. Xà Nam thông báo răng muốn gặp ST nhưng bị lính gác chặn lại. Họ muốn kiểm tra năng lượng phép thuật để đề phòng kẻ gian. Tất cả mọi người trù Xà Nam đều qua được. Tên lính gác bắt anh lại. Mọi người không biết làm gì thì một cô gái xuất hiện:
-Có chuyện gì vậy? – Cô gái
-Thưa tiểu thư, có một tên muốn gặp hoàng tử nhưng lại có phép thuật hắc ám ạ! – Lính
Cô gái đó ngạc nhiên, quay về phía Xà Nam, trên gương mặt thể hiện sự vui mừng.
-Nam! Anh về rồi? – Thiên Nhu
-Ừm! – Xà Nam
Thiên Nhu nhảy cẩng lên ôm cổ anh mà khóc. Đã 1 tháng nay rồi, anh mất tích và bị cha anh truy đuổi, cô trốn nhà và sang giúp cho quang minh chờ ngày anh trở lại. Cô đã chờ được, cuối cùng anh đã trở về bình an trước mặt cô.
-Không họ là người của chúng ta là Xà Nam, anh ấy về rồi! Mau báo cho mọi người đi! – Thiên Nhu
Lũ 6 người ngu si đần độn không hiểu mô tê chi hết đang ngơ ngác thì tức giận hét lên;
-Xà Nam chuyện gì thế? Cô ấy là ai? Cậu định vứt bọn tôi đấy à?
Xà Nam giờ mới tỉnh lại sau khi gặp Thiên Nhu, anh rất nhớ cô, từ lâu cô đã không còn là người em gái của anh nữa, cô là người anh yêu, là người anh thề sẽ bảo vệ bằng cả mạng sống. Còn Thiên Nhu thì giờ cũng mới để ý đến bọn người TY. Cô dang tay giới thiệu:
-Chào! Tôi là Thiên Nhu, em gái à không người yêu Xà Nam hihihihi
Mọi người ngơ ngác còn Xà Nam chỉ cười trừ cho xong chuyện.
-Tôi là TB –TB nhanh miệng
-Mình là BB – BB cũng nhanh không kém
-Tôi tên SN – SN thờ ơ
-MK – MK lạnh lùng
-Mình tên C… Cự Giải chưa nói xong thì tên lính chạy ra báo ngay, ST mời họ vào đại điện.
Vừa đến nơi, thấy Xà Nam trở về, ST, KN chạy ôm lấy chiến hữu. Dù họ có sự phân biệt lớn nhưng họ đều là những người bạn tốt. Rồi bọn TB phá tan cái cuộc hội tụ hạnh phúc ấy, thay phiên nhau giới thiệu:
-Tôi là TB –TB
-Mình là BB – BB
-Tôi tên SN – SN
-MK – MK
-Tôi là TB –TB nhanh miệng
-Mình là BB – BB cũng nhanh không kém
-Tôi tên SN – SN thờ ơ
-MK – MK lạnh lùng
Đến đây thì Xà Nam lên tiếng yêu cầu ST và KN liên lạc với vương quốc mặt trời tổ chức một cuộc họp. ST và SN ngạc nhiên nhưng trước thái độ của Xà Nam họ phải chuẩn bị khẩn trương.
Một giờ sau tại đại điện vương quốc mặt trăng, tất cả mọi người có mặt đầy đủ. Vua và hoàng hậu của 2 vương quốc, XN, SoT, KN, BD và NM.
-Có chuyện gì thế ST, KN – vua mặt trăng hỏi
-Xà Nam có chuyện gì? – Anh đẩy cho Xà Nam
-Gì? Tại sao ta phải nghe nó – vua mặt trời
-Cha à bình tĩnh nghe Xà Nam nói! – XN
-Nhưng… - vua mặt trời
-Không nhưng nhị gì cả. Xà Nam là một thành viên trong chúng ta. Xà Nam có chuyện gì cậu cứ nói đi có tôi bảo đảm. – XN
Xà Nam nói:
-Tôi đưa về những người bạn mới, họ cũng là cư dân ở đây lưu lạc ở Trái Đất.
Mọi người chuyển ánh mắt về phía những con người xa lạ kia.
Xà Nam tiếp:
-Các cậu giới thiệu đi rồi tôi giải thích tiếp!
Cả bọn từng người giới thiệu
-Tôi là MK
-Tôi là TB
-Tôi là BB
-Tôi là SN
-Tôi là CG
Nghe đến đây không khí trầm lặng. CG ngạc nhiên, chẳng lẽ họ không chào đón cô?
Xà Nam nói:
-Đừng nhìn nhau xa lạ thế. Đó là CG thật sự đấy.
-Thật là nó?
-Ừm, sợi dây chuyền.
-Thật vậy sao? Là nó thật sao?
Không một ai tin điều đó cả. Họ bang hoàng, ngạc nhiên và lộ rõ vẻ nghi ngờ. CG ngày càng hoảng sợ. Dù cô chưa từng gặp họ thế nhưng cô mong họ sẽ chấp nhận mình vậy mà bây giờ mọi người đều nhìn cô bằng cái ánh mắt ấy, thật không dễ chịu chút nào. Cô run run nép vào lòng TY. Yết nhà ta hiểu rõ, ôm cô vào lòng, xoa đầu an ủi cô:
-Giải à đừng lo. Chắc có ẩn tình gì đó. Họ sẽ không ghét Giải, sẽ không làm gì đâu… ngoan nhé.
Mọi người sực tỉnh lại. Cái dáng vẻ ấy, họ đã thấy cả trăm lần. Ngày xưa khi tiểu TY và Giải nhi lúc nào gặp nhau cũng thế. Họ quan tâm nhau đến như vậy, bất cứ lúc nào cảm thấy khó chịu, Giải nhi đều rúc đầu mình vào lòng TY, còn tiểu TY luôn biết rõ mà an ủi cô. Họ lại càng cảm thấy tim mình thắt lại, họ đau, họ cũng có hối hận. Lúc này Xà Nam lên tiếng:
-Sao phải như thế chứ. Hai người đưa cho tôi sợi dây chuyền đang đeo!
TY và CG luồn tay vào trong áo, lấy ra sợi dây chuyền tháo ra đưa cho Xà Nam. Từ khi thấy hai sợi dây mọi người đều tỏ vẻ ngạc nhiên. Không ai nói gì, cho đến khi Xà Nam mở lời:
-Thế nào? Đã hiểu rồi phải không? Hai người họ là TY và CG cũng là hoàng tử mặt trời TY và công chúa mặt trăng CG mà mọi người ngày đêm thương nhớ đấy. Thế nào? Họ trở về thì không còn ý nghĩa nữa à? Cuộc họp này ý nghĩa chứ? Bất ngờ không, chuyến đi này Xà Nam tôi thu hoạch được không ít đấy. Không chỉ tìm về được hoàng tử và công chúa thất lạc còn mang về 4 người bạn trẻ, 4 nhân tố của thập nhị thần các ngươi đấy. Hửm? Sao thế? Vẫn chưa tin? Vậy…
Nói rồi Xà Nam đứng sau lưng TY xé một vạt áo nhỏ ở sau để lộ ra dấu ấn mặt trời. Tương tự gần ngực của CG có một dấu ấn hình mặt trăng. Sững sờ, không thể tin được, thật là họ, hoàng tử và công chúa đã trở về rồi, họ đang đứng trước mặt mọi người. ST là người đầu tiên chạy đến chỗ TY và CG. Anh ôm Giải Nhi mà nói:
-CG…Giải Nhi…em…cuối cùng em trở về rồi! Thật là em trở về rồi! – Anh vừa ôm CG vừa khóc.
Sau ST là KN
-A! Giải Giải về rồi, Ngưu ca không bị bắt nạt nữa rồi. Dù gì chúng ta cũng là sinh đôi a! Giải Giải sẽ không đi nữa, Ngưu Ngưu không cho Giải đi nữa.
TY thấy có người con trai khác tức xì khói luôn, bay ngay vào kéo 2 người ra. Thế nhưng “BỐP”
-UI chao đứa nào đánh ta a? – TY la làng
¬ -Này thì đứa nào này! – XN cốc tiếp cho TY một cái nữa
-Chị là ai a? Sao lại đánh tôi? – TY
-Ai này? Tao là chị mày mà mày chửi tao thế hả? Để chị cho em bại học nha! – XN
-A đau – TY
-Đùa thôi! TY chị nhớ em quá! – XN
-Nè bà chị này! Chị là ai? Thả tôi ra a! Nghẹt thở chết mất! – TY
-Yết à! Em nói gì thế? Chị là XN chị của em đây mà! – XN
-Không! Tôi không nhớ gì hết á! Để tôi yên! Giải à! Cậu đâu rồi? – TY
-Xà Nam có chuyện gì? – Mọi người
-Các cậu ấy mất trí nhớ - TB
Mọi người bây giờ mới để ý đến 4 người trơ trọi trong góc đại điện. TB bước ra nói:
-8 năm trước họ đến Trái Đất. Lúc bọn tôi cứu họ, TY và CG đã ngất tỉnh dậy thì chút gì cũng không nhớ chỉ có cái tên dược ghi trên hai sợi dây chuyền nên chúng tôi cứ theo đó mà gọi.
-Đúng rồi! 8 năm qua họ có dùng phép thuật gì đâu! Không có chút biểu hiện gì cả! Chúng ta còn bất thường hơn hai người họ nữa! – BB
Mọi người lại lần nữa ngạc nhiên. Họ không ngờ rằng hoàng tử và công chúa của họ đã sống mà không có phép thuật. Nếu là trước đây thì đó là điều mà TY và CG mong muốn nhưng giờ thế cục này thì…
-TY và CG là hoàng tử và công chúa, thế giới này đang lâm nguy và họ là chìa khóa? – MK
-Ừm
-Vậy thì luyện phép đi! Có gì mà sốt sắng thế. – SN
-Ừm con trai con gái chào mừng hai đứa về nhà! – Vua & hoàng hậu hai nước
Sponsored contentXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog