Truyện Sáng Tác - nơi tụ họp những cây bút trẻ có đam mê sáng tác và mong muốn tác phẩm của mình được đón nhận. Hãy đến với chúng tôi và thỏa sức chia sẻ những tác phẩm do chính bạn sáng tác!
Được cảm ơn :
153
:
Ngày tham gia :
26/02/2015
:
Tuổi :
17
:
Đến từ :
Trái Đất
:
avatar
avatar

  • Super Moderator - Truyện Sáng Tác
Được cảm ơn : 153
Ngày tham gia : 26/02/2015
Tuổi : 17
Đến từ : Trái Đất
Viết H đi, đại thần

Chung Ý Gia

Thể loại: Đam mỹ, đoản văn

Editor: Lưu Thủy

Nguồn: lachucung.wordpessĐằng Tử Tiêu là một tác gia đam mỹ best-seller, đương nhiên Đằng Tử Tiêu chỉ là bút danh, tên thật không ai biết.

Đằng Tử Tiêu viết rất nhiều bộ tiểu thuyết, hầu như bộ nào cũng phi thường được hoan nghênh, hành văn mạch lạc, tình tiết chặt chẽ, văn phong tươi mát. Bấy nhiêu đây đã đủ cho hắn được tôn xưng đại thần trong giới đam.

Chương Tiểu Quân là chủ một quán ăn nhỏ, đam mê rất nhiều, nhưng thích nhất là lên mạng xem tiểu thuyết BL, đương nhiên, tác gia BL Chương Tiểu Quân thích nhất cũng chính là Đằng Tử Tiêu đình đám nhất, tên trên mạng của Chương Tiểu Quân là: Fan trung thành của Đằng đại thần.

Hôm nay, nhân lúc quán ăn vắng khách, Chương Tiểu Quân theo thường lệ mở trang chuyên san của Đằng Tử Tiêu.

Sau đó cấp tốc xem xong chương mới, quyết đoán comment: T T Đằng đại thần! Cầu H a a a a! Tha thiết cầu! Khát khao cầu! =3= Yêu Đằng đại thần nhất nhất.

Đương nhiên, Chương Tiểu Quân cầu không được, tại sao à?

Hắc hắc, đó là vì, tuy Đằng Tử Tiêu là đam mỹ tiểu thuyết gia nổi danh nhất, nhưng đồng thời cũng nức tiếng là thanh thủy văn tiểu thuyết gia. Mỗi bộ tiểu thuyết tới điểm liền dừng, không hề viết theo lối *** XXOO gì đó.

Cho nên, một thanh niên bình thường quanh năm lấy chuyện xem GV làm niềm vui như Chương Tiểu Quân bị tiểu thuyết của Đằng Tử Tiêu dày vò đến càng ngày càng cơ khát.

Cuối cùng, Chương Tiểu Quân vào tuần trước, lên diễn đàn đồng nhân đăng ký một tên tác gia, chuyên môn dùng để viết tình tiết H giữa công thụ trong tiểu thuyết của Đằng Tử Tiêu, viết rất khá, trong vòng một ngày lượng view lẫn bình luận luôn duy trì trạng thái tăng liên tục.

Đáng hổ thẹn nhất chính là, mỗi lần Chương Tiểu Quân viết H xong, đều quăng link đến chuyên trang của Đằng Tử Tiêu, thế là, Đằng Tử Tiêu rốt cuộc cũng chú ý tới tên này.

Đương nhiên, Đằng đại thần dùng một phương pháp rất lý trí rất lãnh tĩnh để đối phó hắn, chính là xóa bỏ bình luận mang theo link của Chương Tiểu Quân, sau đó tuyên bố ngay tại đầu đề, không được mang những thứ không hài hòa vào đây.

Hành động này của Đằng Tử Tiêu trực tiếp hoặc gián tiếp tổn thương đến trái tim hết sức chân thành nhiệt tình dành cho BL của Chương Tiểu Quân, sét đánh tan nát loảng xoảng đầy đất.

Đương nhiên, trái tim tan nát kia vẫn kiên cường tái bổ trở về!

Chương Tiểu Quân vẫn là fan trung thành cuồng ái Đằng Tử Tiêu Đằng đại thần, truyện của đại thần vẫn tiếp tục theo dõi! Đại thần không viết H tiếp tục cầu! Về phần đồng nhân H, cũng tiếp tục viết a viết.

Giờ thì, thừa lúc quán ăn vắng khách, Chương Tiểu Quân quả quyết khởi động ngón tay đánh máy, tự xưng một tiếng đồng hồ một vạn chữ, đó là bất khả thi…

Bất quá, sau hai tiếng đồng hồ, trên màn hình đã xuất hiện vô số từ ngữ không hài hòa.

“An ca, đừng… ở đây… thật kỳ quái…”

“Tiểu Thiên, đừng sợ, ta sẽ nhẹ một chút…”

“Ưm… A! An ca gạt người, nhẹ đâu không thấy… A…”Chính nhờ những từ này, thiếu niên vốn hồn nhiên thanh thuần trong sáng trong thế giới tiểu thuyết của Đằng Tử Tiêu, liền trở nên vô hạn tiêu hồn thực cốt.

Bất quá, những thứ tiêu hồn thực cốt này đương nhiên có rất nhiều người xem.

Nhìn đi, Chương Tiểu Quân vừa tung lên diễn đàn, lượt view lẫn lượng com liền leo thang liên tục, bình luận của quần chúng cũng rất khí thế.

Quần chúng A: OMG! Máu mũi của ta không ngừng… không ngừng chảy a chảy!!

Quần chúng B: a a a! Lâu chủ ta yêu ngươi! Đây đúng là thứ ta muốn mà! Ta biết ngay Tiểu Thiên H lên sẽ rất YD a rất YD! (yin dang => dâm dãng ^^)

Quần chúng C: Nga! An ca quả nhiên mạnh mẽ ~ xấu hổ quá ~Cứ thế, quần chúng tình dục bạo trướng không thể vãn hồi!

Ngồi trước màn hình, Chương Tiểu Quân nhìn đồng nhân hắn viết được các fangirl tung a tung, hô a hô, trong lòng tự nhiên phơi phới, trên mặt cũng không tự chủ được lộ ra nụ cười ngố hề hề.

Ngay lúc Chương Tiểu Quân đang cười nghiêng ngả, có một người khách vào tiệm.

Bất quá vị khách này không hề nhắc Chương Tiểu Quân là anh ta đã tới, mà chỉ diện vô biểu tình đứng một bên nhìn Chương Tiểu Quân ôm laptop mini trên bàn cơm cười khúc khích.

Cuối cùng, đợi Chương Tiểu Quân phởn xong, phát hiện khách vẫn đứng ngay cửa, không khỏi thất kinh.

Sau đó cuống quýt buông laptop, chào hỏi khách: “Hắc! Nghiêm tiên sinh! Sao giờ này lại tới a?”Người khách được gọi là Nghiêm tiên sinh kia không trả lời, chỉ tìm một vị trí ngồi xuống, sau đó nói một câu: “Y như cũ.”

“Nga! Có ngay!” Chương Tiểu Quân ngẩn ra một lúc, phản ứng lại lập tức vui vẻ trả lời, sau đó xuống bếp làm đồ ăn.

Nghiêm tiên sinh tên thật Nghiêm Nghị, là khách quen trong quán của Chương Tiểu Quân, Nghiêm Nghị có điểm lạnh lùng, ít nói.

Điều này Chương Tiểu Quân cũng biết, bất quá, Chương Tiểu Quân rất thích vị khách quen này, Chương Tiểu Quân còn đoán Nghiêm Nghị kỳ thực là ba ba của một đứa bé trong nhà trẻ gần đây, bởi vì trước đó Nghiêm Nghị mỗi sáng đều đến quán của Chương Tiểu Quân rất sớm ăn điểm tâm, thời điểm đó thường là giờ dùng bữa của các phụ huynh đưa con đến trường.

Hắc hắc, bất quá Nghiêm tiên sinh làm ba ba còn trẻ ghê, cũng… cũng đẹp trai gớm.

Nghĩ đến đây, Chương Tiểu Quân đang làm mỳ xào bỗng dưng đỏ mặt.

Nhớ lần đầu nhìn thấy Nghiêm Nghị, Chương Tiểu Quân đã buột miệng thốt ra một câu: “Hắc, anh đẹp trai! Ăn điểm tâm không!” Eo ôi, thiệt là mất mặt.

Nghĩ tới nghĩ lui, Chương Tiểu Quân cũng làm xong “bữa tối” cho Nghiêm Nghị. Lần này Nghiêm Nghị xuất hiện buổi tối, cũng thật kỳ quái.

“Hắc! Nghiêm tiên sinh, mỳ của anh có rồi đây.” Nghiêm Nghị mỗi lần đến đều ăn mỳ, Chương Tiểu Quân nghĩ, nhất định là mỳ hắn xào quá ngon, cho nên Nghiêm Nghị mới đều đặn tới ủng hộ, a ha!

“Nghiêm tiên sinh còn chưa nói tại sao hôm nay lại đến vào buổi tối?” Nghiêm Nghị không trả lời, chỉ vùi động đũa gắp mỳ im lặng ăn.

Không hiểu sao, Chương Tiểu Quân rất thích ngắm bộ dáng Nghiêm Nghị ăn mỳ, cũng đang rảnh rỗi, Chương Tiểu Quân cố ý kéo một chiếc ghế lại ngồi đối diện Nghiêm Nghị, ngây ngốc nhìn Nghiêm Nghị ăn.

Nghiêm Nghị đang ăn rốt cuộc cảm thấy có điểm không tự nhiên ngẩng đầu nhìn, tạm thời buông mỹ thực, mở miệng nói: “Tại tôi đói.”

“A?!” Chương Tiểu Quân vốn đang ngẩn ngơ đột nhiên nghe câu này, suy nghĩ một chút, thì ra Nghiêm Nghị đang trả lời vấn đề hắn vừa hỏi, bèn nói: “Ra là vậy, vậy anh ăn tiếp đi! Hắc hắc.” Nói xong, lại tiếp tục duy trì tư thế chăm chú nhìn Nghiêm Nghị.

“…” Nghiêm Nghị diện vô biểu tình nhìn Chương Tiểu Quân một hồi, sau đó cũng không thể nào ăn tiếp được, trong lòng nghĩ, sao cứ nhìn mình trừng trừng mãi vậy.

Gần khuya, chính là thời điểm hưng phấn nhất trong ngày của Chương Tiểu Quân, bởi vì đã đến giờ Đằng Tử Tiêu lần thứ hai ra chương mới.

Chương Tiểu Quân vô cùng thích tác phẩm nhiều kỳ lần này của Đằng Tử Tiêu, bởi vì đây là câu chuyện về một cuồng ăn thụ và kén ăn công, thuộc tính công thụ đều rất manh, hơn nữa trong này còn mô tả rất nhiều món ăn ngon, xem một chương mà Chương Tiểu Quân nước miếng ròng ròng.

Bất quá, có một điểm duy nhất được khẳng định là, đây vẫn là thanh thủy văn, OMG!

Chương Tiểu Quân tỉ mỉ xem xong chương mới này, sau đó quyết đoán comment: A a a! Đằng đại thần ta yêu ngài chết mất! ! D bảo đẹp trai quá! Sao có thể đẹp đến như vậy! T T nhân tiện cầu H a a! Khi nào thì mới có thể cùng nhau a a? ! !Chương Tiểu Quân vốn cho rằng Đằng Tử Tiêu lần này cũng như lần trước không đếm xỉa gì đến hắn, nhưng không ngờ lần này Đằng đại thần cư nhiên comment lại: Không viết đâu, đừng cầu nữa.

Sáu chữ! Tổng cộng sáu chữ! Đây là lần đầu tiên Đằng Tử Tiêu comment lại sáu chữ cho hắn!

Chương Tiểu Quân kích động sắp gào khóc lên rồi!

Cho nên, Chương Tiểu Quân tiếp tục kích động comment lại: Đằng đại nhân ta yêu ngài! ! Ngao ngao ngao! Không biết viết không sao cả! Xem nhiều là được rồi! Muốn GV không? Ta có rất nhiều nguồn! Trường kỳ miễn phí cung cấp cho người! =3= cuồng hôn hôn hôn Đằng đại thần! !

Chương Tiểu Quân nhắn đi không bao lâu, lại nhấn F5 một phát, comment kia cư nhiên không thấy nữa…

BLX Chương Tiểu Quân lại tan nát. (BLX: BL trái tim fan boi =)))) )

Đêm dài dần dần khó đi vào giấc ngủ, Chương Tiểu Quân nằm trong chăn một hồi, lăn tới lăn lui, mở laptop, sau đó bắt đầu gõ chữ, post H đồng nghiệp mới, Chương Tiểu Quân càng gõ tình cảm càng mãnh liệt, gõ lại gõ, đũng quần chính mình lại dựng đứng, toi rồi!

Bất quá kiên trì chính là thắng lợi, Chương Tiểu Quân nhịn xuống dục vọng chính mình, tiếp tục sứ mệnh gõ chữ, đợi thêm một lát, rốt cuộc cũng viết xong cũng đã post lên, Chương Tiểu quân nhanh chóng nhảy vào ổ chăn của mình, một hồi ê ê a a rên loạn, thoải mái giải quyết xong xuôi. Đừng hỏi hắn lúc bắn nghĩ đến ai, bởi vì hắn không dám nói.

Sáng hôm sau, Chương Tiểu Quân đã bắt đầu mở cửa buôn bán từ rất sớm, bởi xung quanh đây đều là trường học, học sinh giáo viên thường sẽ chiếu cố quán của hắn, đây cũng là thời gian bận rộn nhất trong ngày của Chương Tiểu Quân.

Lúc Chương Tiểu Quân vừa ngân nga một bài hát vừa lau bàn, Nghiêm Nghị diện vô biểu tình bước vào, Chương Tiểu Quân vừa nhìn thấy Nghiêm Nghi, liền vui vẻ gọi lớn: “Nghiêm tiên sinh chào buổi sáng! Vẫn như cũ sao?”

“Ân.” Nghiêm Nghị gật đầu biểu thị phải.

Sau đó Chương Tiểu Quân lại đi vào nhà bếp bắt đầu công việc, Nghiêm Nghị lại yên lặng ngồi vào chỗ, đợi Chương Tiểu Quân làm xong món ăn.

Một lát sau, Chương Tiểu Quân mỉm cười bưng đồ ăn ra, Nghiêm Nghị sau khi nhìn Chương Tiểu Quân bước ra, đem thứ gì đó trong tay đặt lên bàn, Chương Tiểu Quân thoáng nhìn, là hai tấm vé xem phim, Nghiêm Nghị là có ý gì?

Chương Tiểu Quân vẻ mặt nghi ngờ nhìn Nghiêm Nghị, vừa định hỏi, Nghiêm Nghị đã mở miệng nói: “Đi với tôi.”

“A?!”

“Xem phim.”

“Với tôi?”

“Ân.”

“Nghiêm tiên sinh tại sao lại muốn đi với tôi?” Chương Tiểu Quân càng lúc càng nghi hoặc hỏi.

“…”

“Tại sao?” Chương Tiểu Quân tròn mắt hỏi.

“Không đi thì thôi.” Nghiêm Nghị nói xong, chuẩn bị thu hồi hai tấm vé, nào ngờ bị Chương Tiểu Quân đoạt lại, nói: “Đi chứ! Đương nhiên đi! Tôi rất thích xem phim.”

Nói xong, Chương Tiểu Quân mỉm cười để lộ hai chiếc răng khểnh xinh xắn.

Buổi trưa, Chương Tiểu Quân còn đang ngây người trước laptop, lúc dạo diễn đàn đột nhiên nhìn thấy một bài post, nội dung bài post kia cư nhiên là anti fan của Đằng Tử Tiêu, cho nên Chương Tiểu Quân không thể nhịn được.

Vừa định mắng nick trên một trận lại bóp chết một phen, không ngờ vừa nhìn nội dung, cư nhiên có liên quan đến mình.

Bài post thao thao bất tuyệt, người không có kiên trì thì không thể xem tiếp được, bất quá đại khái là nói, có người hoài nghi nick viết đồng nghiệp văn của Chương Tiểu Quân chính là của Đằng Tử Tiêu, nói cách viết giống nhau, tính cách nhân vật nắm rõ đến nhất quán, tuy là viết H, nhưng linh hồn của H nhất quán với phong cách nhân vật của Đằng Tử Tiêu…

Nói chung, ý của bọn họ chính là, Đằng Tử Tiêu là fan của chính mình, bề ngoài là bạch liên hoa, bên trong lại là hồ ly!

Ta kháo! Xem xong Chương Tiểu Quân lửa giận bùng cháy, đây căn bản là không hiểu mô tê gì, vô căn cứ, YY bậy bạ, hơn nữa đương sự là Chương Tiểu Quân a, sao có thể có chuyện này được.

Vì vậy, Chương Tiểu Quân khơi mào lên, bất quá hắn biết nếu như dùng nick kia để phản bác, nhất định sẽ bất lợi đối với Đằng Tử Tiêu, cho nên, Chương Tiểu Quân hô hào đông đảo mọi người xung trận, dập chết anti fan nặc danh kia!

Rất nhanh, Chương Tiểu Quân cũng gia nhập vào vòng chiến, bất quá, địch quân thế tiến rất yếu, địch nhân chỉ có ba người, nhanh chóng bị tiểu đại quân của Chương Tiểu Quân đánh lui, sau cùng thành công bóp chết anti fan nặc danh kia, bài post cũng bị các mod dứt khoát xóa bỏ.

Điều này khiến Chương Tiểu Quân hài lòng thoải mái một phen, bất quá nỗi sợ hãi trong nội tâm là thật, không ngờ viết đồng nhân cũng có thể bị người khác lợi dụng để nói xấu Đằng Tử Tiêu, Chương Tiểu Quân có điểm hổ thẹn có điểm phẫn nộ cũng có điểm vui sướng…

Vui sướng cái gì? Ân, là bởi vì bọn họ nói văn của Chương Tiểu Quân và Đằng Tử Tiêu rất giống nhau, là chung một linh hồn.

Chương Tiểu Quân vốn cho rằng chuyện này chẳng mấy quan trọng, nhưng ban đêm lại phát hiện chuyên san của Đằng Tử Tiêu không có thêm chương mới, kỳ quái, Đằng Tử Tiêu trước đây đều ra chương mới rất đúng giờ, tuyệt đối không có chuyện không ra, nếu có chuyện cũng sẽ thông báo trước.

Nhưng…

Bây giờ là tình trạng gì a? Chương Tiểu Quân rầu rĩ nghĩ, sẽ không vì bài post kia chứ? Kháo! Lũ đần độn đó!

Nghĩ xong, Chương Tiểu Quân ở chuyên san của Đằng Tử Tiêu comment: Đằng đại thần, hôn hôn hôn hôn hôn =3=, hôm nay không ra chương có phải do có chuyện gì không vui? Không sao cả! Đại thần là số một! Đại thần lợi hại nhất! Không cần để ý đến bọn họ! Yêu người nga! =v= Hay là đại thần đang chuẩn bị H? Ha!

Chương Tiểu Quân rất tích cực, hắn nghĩ Đằng Tử Tiêu có lẽ là vế sau đi, HHHHHH! Để H hung mãnh một chút đi!

Buổi tối hôm sau, Nghiêm Nghị đứng trước cửa quán ăn đợi Chương Tiểu Quân, còn hắn lại do do dự dự bên trong một lúc lâu, rốt cuộc cũng bước ra, sau đó phát hiện chỉ có một mình Nghiêm Nghị cảm thấy hơi kỳ quái, Chương Tiểu Quân vốn nghĩ Nghiêm Nghị sẽ dẫn con mình theo đi xem phim chứ!

Có điều, như vậy càng tốt.

Đợi Nghiêm Nghị lái xe đến rạp chiếu phim, suốt dọc đường Chương Tiểu Quân luôn kiếm chuyện để nói, tuy Nghiêm Nghị vẫn chỉ hé vài câu, nhưng có thể cảm nhận được, Nghiêm Nghị đang rất vui vẻ, mặc dù, Chương Tiểu Quân nhìn thấy phía dưới đôi mắt hữu thần sâu thẳm của Nghiêm Nghị lại có quầng đen, ân, là do tăng ca quá bận sao?

Chương Tiểu Quân nghĩ như vậy, cũng hỏi như vậy, vấn đề này khiến Nghiêm Nghị đang đóng cửa xe đột nhiên cứng người, bất qua rất nhanh Nghiêm Nghị xoay người đáp: “Không phải tăng ca, là mất ngủ.”

“Mất ngủ? Sao lại mất ngủ?”

“…”

“Có phải công việc bận rộn quá không?”

“Không phải, tại tôi đói bụng.”

“A?!”

“Đừng đứng đây nữa, chúng ta vào trong đi.”

“Nga nga!”

Khi vào trong rạp chiếu phim, Chương Tiểu Quân nhìn khắp bốn phía, mới phát hiện vị trí hắn cùng Nghiêm Nghị ngồi dường như không đúng, thoáng bồn chồn hỏi: “Đây là ghế tình nhân sao?”

“…”

“Không phải chứ?’”

“Hình như vậy.”

“A! Thế có muốn đổi không? Như vậy cũng kỳ quái nhỉ?”

“…”

“Ân?”

“Cậu không thích?”

“A? Không phải không thích. Rất thích.”

“Vậy khỏi đổi.” Nghiêm Nghị nói xong, sau đó ý bảo Chương Tiểu Quân nhìn lên màn hình, phim bắt đầu rồi.

Trong rạp chiếu phim tối om chợt có ánh sáng chớp động, lúc bật lúc tắt.

Chương Tiểu Quân chăm chú nhìn đôi nam nữ si tình ân oán tình thù trong phim, nên không chú ý đến tâm tư Nghiêm Nghị vốn không hề đặt trên màn ảnh.

Nghiêm Nghị nhìn cánh tay Chương Tiểu Quân đặt trên hai bên sườn ghế tình nhân, đột nhiên vươn tay sờ ngón tay Chương Tiểu Quân, bất quá Chương Tiểu Quân không phát hiện, thế là bị Nghiêm Nghị vuốt ve rất lâu…

Mãi đến khi cao trào kết thúc, thần trí Chương Tiểu Quân mới trở về, vừa định xoay người nói với Nghiêm Nghị khen phim rất hay, thưởng thức của anh cũng không tồi.

Không ngờ lại phát hiện tay mình đang bị mười ngón tay của Nghiêm Nghị nắm chặt, Chương Tiểu Quân không biết tại sao cứ như vậy ngẩn ngơ cả người, xấu hổ định rút tay về, nhưng dùng sức thế nào cũng không rút được, vẫn bị nắm chặt.

Cho nên mở miệng nói: “Nghiêm tiên sinh, ừm, tay…”

Nghiêm Nghị quay mặt lại, diện vô biểu tình nhìn Chương Tiểu Quân, biểu thị không nghe hắn vừa nói gì, cho nên, Chương Tiểu Quân rất thức thời lặp lại: “Thì là… tay, tay của chúng ta hình như không cẩn thận dính vào nhau.”

“…” Nghiêm Nghị nghe xong, cúi đầu nhìn tay của họ, sau đó dùng sức bóp chặt ngón tay phía dưới, Chương Tiểu Quân “a” một tiếng, sau đó kêu la “Đau quá, đau quá!”

Thế là, Nghiêm Nghị thỏa mãn buông ngón tay bị chà đạp bấy lâu của Chương Tiểu Quân, khẳng định đã đỏ ửng cả lên rồi.

Sau khi phim kết thúc, lúc Nghiêm Nghị đưa Chương Tiểu Quân về nhà thì đã khuya, Chương Tiểu Quân trở về trong quán việc đầu tiên làm chính là nhào tới laptop, F5 chuyên san của Đằng Tử Tiêu, bất quá rất thất vọng chính là không có thêm chương mới, Đằng đại nhân rốt cuộc bị sao vậy a?

Comment của độc giả phía dưới đều rất lo lắng, có người thậm chí suy đoán có phải sự kiện anti hôm qua ảnh hưởng đến tâm tình của đại thần.

Chương Tiểu Quân bực bội nghĩ, nghĩ rất lâu, Chương Tiểu Quân quyết định comment tại chuyên san của Đằng Tử Tiêu: =3= Đằng đại thần hôm nay sao vẫn chưa có? Chẳng lẽ là vì chuyện hôm qua thật sao? Đằng đại thần không nên để trong lòng có được không? Hơn nữa người viết đồng nhân là ta nga, thật đó, ta rất vui, bởi vì có thể đem linh hồn của An ca cùng Tiểu Thiên viết H giống như Đằng đại thần vậy! >.< Khiến ta có cảm giác thành tựu a! Nếu đại thần vẫn chú ý những lời kia, không ngại ngài cũng viết H thử xem sao! Như vậy bọn họ sẽ biết, ta với người không phải cùng một người a! \(≥v≤)/~~ Cho nên vẫn tiếp tục kiên quyết cầu H! Đại thần viết H đi!Comment lần này của Chương Tiểu Quân tựa hồ chạm đến cảm xúc các độc giả của Đằng Tử Tiêu, phía sau kéo theo một loạt comment cầu H như Chương Tiểu Quân, cơ hồ muốn nổ tung chuyên san của Đằng Tử Tiêu.

Bất quá, Đằng Tử Tiêu Đằng đại thần tạm thời vẫn chưa biết có chuyện này tồn tại.

Đằng đại thần lúc này đang suy nghĩ đến ngón tay của ai đó, chiếc răng khểnh xinh xinh của ai đó, càng nghĩ càng đói…

Sáng sớm cuối tuần, Chương Tiểu Quân vốn muốn chạy bộ rèn luyện sức khỏe, không ngờ vừa mở cửa, lại phát hiện Nghiêm Nghị như pho tượng sáp đứng trước cửa.

Chương Tiểu Quân hơi sửng sốt hỏi: “Nghiêm tiên sinh sao sớm vậy, còn nữa, hôm nay là cuối tuần nga?” Cuối tuần trẻ em vẫn phải đến trường sao? Chương Tiểu Quân có chút khó hiểu.

“Cậu sắp chạy bộ à?” Nghiêm Nghị quan sát đồ thể thao của Chương Tiểu Quân.

“Ân! Nghiêm tiên sinh thật thông minh!”

“Cùng chạy nhé.”

“A? Nhưng anh mặc quần áo như thế có được không?”

“Không sao.”

“Nga! Vậy được!” Chương Tiểu Quân vừa nói xong, mạc danh kỳ diệu cùng Nghiêm Nghị chạy bộ sáng sớm.

Không khí ban mai tươi mát, bước chân Chương Tiểu Quân vững chãi, hít thở bầu không khí tươi mát này, bao nhiêu phiền não đều cuốn đi sạch sẽ!

Bất quá, không ngờ Nghiêm Nghị chạy cũng nhanh gớm, luôn chạy theo sát bên trái hắn, tựa hồ ngay cả thở dốc cũng không, Chương Tiểu Quân vừa chạy vừa hổn hển khen: “Hộc… Nghiêm… Nghiêm tiên sinh mặt này anh cũng giỏi thật nga! Hộc… Chưa từng thấy anh thở dốc!”

Nghiêm Nghị nghe Chương Tiểu Quân khen mình, lập tức quay đầu lại, nhìn răng khểnh nho nhỏ lộ ra của Chương Tiểu Quân, nói: “Cũng tạm thôi.”

“Ngô… Không phải tạm đâu, là giỏi nga… Nghiêm tiên sinh giỏi quá giỏi quá!”

“…”

Hai người vừa chạy vừa trò chuyện, buổi sáng vui vẻ cứ thế trôi qua.

Đêm xuống, gần đến khuya, Chương Tiểu Quân an vị bên cạnh laptop lướt chuyên san của Đằng Tử Tiêu, điên cuồng nhấn F5, rốt cuộc lướt thấy comment của Đằng Tử Tiêu: Xin lỗi, hôm qua là bởi vì có việc gấp không ra chương mới được, không báo trước với mọi người, để mọi người lo lắng rồi.

Chương Tiểu Quân vừa nhìn thấy lập tức comment lại: Ô ô ô ô QAQ, Đằng đại thần người rốt cuộc trở về rồi, rất nhớ rất nhớ người a! Thì ra không phải vì sự việc kia a, ta an tâm rồi! *^o^* Đại thần là giỏi nhất! Cho nên, tiếp tục cầu H!Sau khi Chương Tiểu Quân comment xong, phía dưới cũng có đông đảo các cô nương ủng hộ tiếp tục comment, đại thể đều nói đại thần không cần xin lỗi, chúng ta vẫn sẽ ủng hộ người! Còn có chữ cầu H thật lớn xuất hiện.

Mọi người đối với cầu H vốn không ôm bao nhiêu hi vọng, chỉ là thói quen nơi cửa miệng mà thôi.

Nhưng không ngờ, Đằng Tử Tiêu lần này lại đáp lại lời cầu H của đông đảo độc giả: Ân, H à, trước đây vì còn chưa nếm thử nên không biết viết, bất quá, nếm thử một chút thì sẽ có thể.

Đằng Tử Tiêu vừa trả lời, quần chúng trong chuyên san đều kinh sợ mà bùng nổ cả lên.

Có vài nàng nói: Đại thần đang nói gì cơ? Nếm thử? Đại thần là nam sao?

Vài nàng khác nói: Nga! Đại thần rốt cuộc thông suốt rồi! Kích động a!

Vài nàng khác nữa nói: Đây là sự thật sao? OMG! Hôm nay ta phải mua vé số!Chương Tiểu Quân thì ngồi trước laptop trợn tròn mắt trước câu nói của Đằng Tử Tiêu, trong đầu một vòng tuần hoàn suy nghĩ: Đằng đại thần hắn… Đằng đại thần hắn hắn… Đằng đại thần hắn hắn hắn… Cư nhiên muốn thử H sao?

Kinh sợ! Còn có loại tình tự khó hiểu lan tràn khắp chốn.

Tâm tình gì?

Chương Tiểu Quân cũng không biết…

Bất quá, trong lúc đầu óc Chương Tiểu Quân đang rối loạn, cửa quán ăn đột nhiên vang lên tiếng gõ, ai thế nhỉ? Khuya như vậy còn đến? Chương Tiểu Quân trong lòng hỗn loạn nghĩ, vẫn đi mở cửa, vừa mở cửa, liền phát hiện Nghiêm Nghị diện vô biểu tình đứng trước cửa.

Chương Tiểu Quân mở to mắt giật mình hỏi: “Nghiêm… Nghiêm tiên sinh?”

“Ân.” Nghiêm Nghị đáp.

“Sao lại muộn vậy a? Ân, mời vào!” Chương Tiểu Quân tuy rằng không hiểu Nghiêm Nghị khuya thế này còn đến làm gì, nhưng cũng lập tức mời Nghiêm Nghị vào.

“Tại tôi đói.” Nghiêm Nghị nhìn gương mặt đang cúi xuống của Chương Tiểu Quân, nói.

“A! Vậy sao, hắc hắc, tôi lập tức đi làm gì đó ngon cho anh ăn.” Chương Tiểu Quân vui vẻ nói, biết Nghiêm Nghị rất thích ăn đồ ăn do mình làm.

Cho nên lại hỏi: “Vậy vẫn giống như trước đây phải không… Ưm…” Còn chưa nói xong, vì đôi môi hơi nhếch lên của hắn đã bị Nghiêm Nghị cúi đầu hôn, hôn rất nhanh, sau đó, Chương Tiểu Quân ngẩng đầu hai mắt mở to nhìn Nghiêm Nghị, trong lòng loạn thất bát tao, muốn nói, tại sao lại hôn tôi? Nhưng thế nào cũng không nói được, bởi vì môi dưới vẫn không ngừng run rẩy.

“Lần này không ăn mỳ nữa.” Nghiêm Nghị nói, vươn tay ôm Chương Tiểu Quân, sau đó lại nuốt lấy đôi môi đang run rẩy của Chương Tiểu Quân.

“Ưm ưm!…” Chương Tiểu Quân giãy dụa, hắn không muốn vô cớ bị hôn mà không hiểu gì, nhưng tay đấm chân đá vẫn không thể giãy ra khỏi vòng tay mạnh mẽ của Nghiêm Nghị, chỉ có thể bị động mở miệng, để đầu lưỡi Nghiêm Nghị tùy ý càn quấy bên trong.

“Ân… Nghiêm tiên sinh…”

Qua một hồi, Nghiêm Nghị rốt cuộc buông đôi môi bị chà đạp thật lâu của Chương Tiểu Quân ra, để hắn hít thở.

“Hô…ha..” Chương Tiểu Quân hổn hển thở, lại bị Nghiêm Nghị ôm lên ghế, Nghiêm Nghị ngồi xuống ghế, hắn ngồi trên đùi Nghiêm Nghị.

Chương Tiểu Quân thở dốc xong, lập tức ngẩng đầu truy hỏi Nghiêm Nghị: “Nghiêm tiên sinh anh làm gì vậy? Vừa rồi… chuyện kia anh…”

“Anh nói anh đói bụng a.”

“A?”

“Cho nên muốn ăn em…”

“Nga.”

“…”

“A!! Anh anh anh anh nói cái gì? Là ý gì?” Chương Tiểu Quân thất kinh nhảy dựng lên, sau đó đột nhiên phát hiện hắn vừa rồi là ngồi trên đùi Nghiêm Nghị, phát hiện này khiến hắn lập tức xấu hổ lại tức giận!

“Anh muốn em lâu rồi.”

“A?”

“Anh thật sự không thích ăn mỳ, ân, thật ra anh có chứng kén ăn.”

“Sao lại thế được??”

“Anh từ đầu thật sự không ăn nổi mì, bất quá, vì đến gặp em, mới kiên trì ăn, ăn đến khi anh không còn kén ăn nữa.”

“Ý anh là… ngô ngô…” Chương Tiểu Quân nhanh chóng bị hôn một cái.

“Chính là ý này.”

“…”

“Vậy còn em?” Nghiêm Nghị ôm Chương Tiểu Quân vào lòng hỏi.

“A? Em a, chuyện này… chuyện này…”

“Không thích?” Sắc mặt Nghiêm Nghị lập tức trầm xuống.

“Không phải! Là em… em không muốn làm kẻ thứ ba!” Chương Tiểu Quân vùi đầu vào lòng Nghiêm Nghị nói.

“Ân?”

“Thì, thì là… không phải anh còn có một đứa con sao?”

“Hả?”

“Dù sao em cũng không muốn làm kẻ thứ ba!”

“…”

“Em mặc kệ, em không phải kẻ thứ ba! Huống hồ em là một nam nhi đường hoàng!”

“Anh không có con.”

“A?”

“Một mình thì sao có được?”

“A? Anh chưa kết hôn?”

“Trừ phi với em.”

“A?”

“Đồ ngốc.”

“A! Ưm ưm…”

Chương Tiểu Quân từng cho rằng, bản thân mình cũng coi như thân kinh bách chiến xem qua vô số, nào là H nào là lõa thể nào là xâm nhập vân vân không thể tính hết, cho nên Chương Tiểu Quân cũng coi như có thâm niên.

Không ngờ, Chương Tiểu Quân hiện tại đôi mắt mở lớn, trong mông lung nhìn quán ăn lắc lư không ngừng, miệng không thể khống chế hé mở, sau đó không ngừng rên yin (dâm~~): “A a!… Ân…”

Cơ thể bị ép nằm úp sấp trên bàn trong quán ăn của mình, ngô, vừa khéo chính là chỗ ngồi cố định của Nghiêm Nghị, Chương Tiểu Quân tay bấu chặt chiếc bàn dài, như vậy mới có thể ngăn mình không bị làm đến trượt xuống đất, Nghiêm Nghị sau lưng lại ôm chặt thắt lưng Chương Tiểu Quân càng không ngừng đỉnh động, mỗi một lần đỉnh động lại khiến Chương Tiểu Quân không kiềm được rên yin một tiếng.

Chương Tiểu Quân nghĩ, Đằng Tử Tiêu thật sự muốn nếm thử H sao? Sao có thể khéo như vậy, Chương Tiểu Quân cư nhiên H cùng một ngày với Đằng đại thần, nghĩ đến đây, Chương Tiểu Quân mạnh mẽ lắc đầu, mình đang nghĩ gì thế này!

Nếu đã nghĩ đến Nghiêm tiên sinh, ân, thật ra, Chương Tiểu Quân xác thực nghĩ đến Nghiêm Nghị hàng ngàn lần hàng trăm lần, trước đây vẫn luôn len lén suy nghĩ, ngay cả khi tự xử cũng luôn nghĩ đến Nghiêm Nghị, nghĩ đến gương mặt của Nghiêm Nghị, bộ dáng yên lặng ăn mỳ của đối phương, động tác lén nắm tay trong rạp chiếu phim, lúc chạy bộ vẫn luôn kề sát bên mình…

Nghiêm Nghị đối với Chương Tiểu Quân rất tốt, kỳ thật, hắn biết hết, chẳng qua trước kia Chương Tiểu Quân vẫn cho rằng Nghiêm Nghị là người có gia đình, cho nên mới không dám nghĩ tiếp, không dám bước thêm bước nữa, cũng không tài nào khẳng định tình cảm của mình đối với Nghiêm Nghị, bây giờ hắn đã xác định rồi, cho nên sẽ thành thật, vì vậy, Chương Tiểu Quân quyết định nói chuyện Đằng Tử Tiêu cho Nghiêm Nghị biết.

Không ngờ, Chương Tiểu Quân vừa mở miệng đã phát ra thanh âm như vậy: “A a… Nghiêm… ân… Nghiêm tiên sinh… Ha… a… nghe em… em nói…” Đứt quãng chẳng thành câu, bất quá Nghiêm Nghị đang miệt mài trừu động vẫn nghe thấy, Nghiêm Nghị khàn giọng hỏi: “Sao vậy, ân?”

“Có chuyện… ân… em muốn thẳng thắn nói một chuyện! …A… Chính là ngoại trừ anh… em còn rất quan tâm rất thích một nhân vật… a… chậm chút…”

“…” Nghiêm Nghị trầm mặt.

“Bởi vì em muốn sống cùng anh, cho nên phải thẳng thắn… Ân… Hắn là một tác giả… A… viết BL… Hắn tên là… A!”

“Tên là gì?” Nghiêm Nghị đột nhiên thẳng tiến thật mạnh.

“Đằng Tử Tiêu… Hắn tên là Đằng Tử Tiêu…”

Chương Tiểu Quân nói xong, hỏa nhiệt Nghiêm Nghị trong cơ thể Chương Tiểu Quân trướng lớn hơn nữa, suýt dọa Chương Tiểu Quân ngất xỉu, sau đó Nghiêm Nghị nói điều gì đó, Chương Tiểu Quân đã không còn nghe thấy nữa, chỉ có đong đưa rên yin cùng lấp đầy vô bờ bến…

Cuối tuần này, Đằng Tử Tiêu ở trên chuyên san thông báo với fan của mình, cũng chính là đáp án mà đông đảo hủ nữ muốn biết, liên quan đến nếm thử H kia. Thông báo như sau: Sắp tới sẽ ngừng ra chương vài tháng, bởi vì bổn nhân đã nếm thử H, phi thường thỏa mãn, thấy rằng cảm xúc của đối tượng H của bổn nhân khá sâu sắc, cho nên H sẽ do hắn viết, bổn nhân tiếp tục con đường thanh thủy văn. OVER.

Thông báo vừa đăng, quần chúng bùng nổ, có vài nàng nói: A! Đằng đại thần đừng ngưng lâu vậy chứ!

Lại có nàng nói: Trời ạ! Đại thần H thật rồi sao? Thật sao? Thật vậy sao? Cầu quá trình a uy!

Còn có nàng nói: A! Cầu đối tượng H của đại thần! ! ! !Mà trong đám fan trung thành của Đằng đại thần có một người nói: Đại thần! Từ nay về sau em không bao giờ cầu H nữa! Bỏ cuộc a! A a! Ngô…Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Report an abuse | Sosblog.com