Truyện Sáng Tác - nơi tụ họp những cây bút trẻ có đam mê sáng tác và mong muốn tác phẩm của mình được đón nhận. Hãy đến với chúng tôi và thỏa sức chia sẻ những tác phẩm do chính bạn sáng tác!
Được cảm ơn :
4
:
Ngày tham gia :
27/03/2015
:

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia : 27/03/2015
Đại la thiên tôn
Chiến Thần Đà
Thể loại: Tiên hiệp
Độ tuổi: G
Cảnh báo: Không có
Tiên giới
Thập tam thái tử long tộc Long Tử Thiên lấy tiên tử của tiên giới nhân tộc là Lý U Nguyệt, vi phạm vào điều cấm kỵ của cả long tộc và nhân tộc, bị long tộc và nhân tộc truy cùng diệt tận.
Vì nhi tử ra đời không được bao lâu, thập tam thái tử Long Tử Thiên đành phải đồng quy vu tận với tiên nhân và long tộc.
Tiên tử Lý U Nguyệt và nhi tử bị trúng một chưởng của tiên quân Tiệu Vân, mẹ thì trọng thương nghiêm trọng, con thì toàn thân kinh mạch đứt gãy.
Phật môn
Như Lai thiên tôn là bằng hữu của thập tam thái tử Long Tử Thiên cử la Khai Tâm của phật môn cứu giúp Lý U Nguyệt. Khi đến nơi thì Lý U Nguyệt đã bị trọng thương, Lý U Nguyệt cầu xin la hán Khai Tâm đem nhi tử đi trốn còn bản thân thì quay trở lại nơi tử chiến của phu quân mình. Sau đó thì được tin Long Tử Thiên và Lý U Nguyệt đều đã chết.
Như Lai thiên tôn và thập tam thái tử Long Tử Thiên tuy là bằng hữu nhưng vì không muốn bị cả tiên giới và yêu giới đem quân hủy diệt, đành phải đem nhi tử của bằng hữu gửi xuống nhân giới là Thiên Minh đại lục. Vì thấy đứa trẻ toàn thân kinh mạch đều đứt, Như Lai thiên tôn liền truyền vào đầu của đứa trẻ pháp quyết vô thượng của phật môn là Kim Cang bất toại thần công để giúp thân thể khỏe mạnh. Mặc khác vì không muốn đứa trẻ bị ảnh hưởng tính cuồng bạo của dòng máu Long tộc và bị tiên giới phát hiện thân thế nên dùng Thập quang đại chú ấn phong ấn sức mạnh của long tộc và tiên nhân. Sau đó cử la hán Khai Tâm đem đứa trẻ xuống nhân giới, hy vọng đứa trẻ có thể sống tốt ở nhân giới.
Phật tổ nhìn la hán Khai Tâm đem đứa trẻ xuống nhân giới, thầm nói một câu: "Đành phải trông vào tạo hóa của con."Message reputation : 100% (1 vote)

Được cảm ơn :
4
:
Ngày tham gia :
27/03/2015
:

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia : 27/03/2015
Chương 1: Truy Sát

Tiên giới.

- U Nguyệt, muội đem Hồn nhi chạy trốn đi, ta sẽ chặn họ lại.
Thập tam thái tử Long Tử Thiên hét lên.

- Không, thiếp sẽ ở lại với chàng, thiếp sẽ không đi đâu hết.

- Nàng phải nghĩ cho Hồn nhi của chúng ta. Nàng phải sống để chăm sóc nó, nuôi dạy nó. Nàng mau đi đi, ta sẽ ở đây chặn chúng lại.

Phía xa cách đó ngàn trượng bỗng nhiên có cả ngàn người phi không tới, hét to.

- Long Tử Thiên, Lý U Nguyệt, các ngươi không thoát đâu.

- Phản bội lại Nhân tộc đành chỉ có con đường chết thôi. Lý U Nguyệt, nếu nàng chịu nhận tội và giết chết Long Tử Thiên thì ta danh dự sẽ nói giúp nàng trước Thiên đình.

- Ngươi chuẩn bị chết đi Long Tử Thiên.
..............

Thập tam thái tử Long Tử Thiên hừ một tiếng, nói to:

- Chỉ bằng các ngươi mà đòi giết ta. Đỡ một chiêu của ta.

- Du Long xuất hải.

Hai tay của Long Tử Thiên chưởng ra song long, uy thế thiên địa về phía địch nhân. Một chiêu đoạt mạng mấy chục la thượng kim tiên, trọng thương Tiên quân. Sau đó quay về phía Lý U Nguyệt nói:

- Nàng mau chạy đi.

Lý U Nguyệt đầm đìa nước mắt, không muốn chạy đi nhưng vì hài nhi nên đành phải ôm con thuấn di chạy đi.

- Muốn chạy. Bài Vân chưởng.

Kẻ vừa hét lên là Tiên Đế Triệu Vân của Thiên đình, chưởng về phía Lý U Nguyệt thuấn di. Long Tử Thiên đang chống chọi với đám Tiên Quân, Tiên Đế và đám Long tộc nên không thể đỡ giúp nàng. Long Tử Thiên hét lên:

- U Nguyệt, cẩn thận.

- Aaaa....

Một chưởng đầy uy lực của Tiên đế, mặc dù có Thần thần giáp hộ thể nhưng vẫn bị phản chấn từ chưởng của Triệu Vân. Miệng hộc máu nhưng vẫn cố gắng thuấn di bỏ chạy.

- Tên khốn Triệu Vân. Hỏa Long quyền.

Long Tử Thiên nổi điên hét lên. Vung Hỏa long quyền về phía của Triệu Vân.

- Hừ, một kẻ trọng thương mà cũng muốn đánh ta. Thiên Vân thuẫn.
Triệu Vân hừ lạnh, tay kết ấn tạo nên một tấm khiêng chống lại Hỏa long quyền của Long Tử Thiên. Sau đó hắn nói với đám tiên nhân.

- Long Tử Thiên đã bị trọng thương, chúng ta liên thủ giết chết hắn.

- Đúng ra tay.

Gàooooo.....

Long Tử Thiên hóa kim long chi thân, dài đến ngàn trượng. Miệng đọc pháp quyết.

- Ô! Úm! A! Hồng! Ma! Dát! Phu! Ba! Thần Long bát âm.

Đám địch nhân chợt tái mặt, hoảng loạng hét lên.

- Cẩn thận, là Thần Long bát âm.

- Aaaaaaaaaaa

Theo thanh âm Long Tử Thiên rơi xuống, từng đợt, từng đạo, từng vòng âm ba (sóng âm) phô thiên cái địa.

Thanh chấn cửu thiên.
Âm ba lướt qua, không gian phảng phất băng liệt, biến mất từng chút một.

Tiếng gầm rú, phảng phất như có hàng nghìn, hàng vạn Thiên Long đồng thanh ngâm lên.

Ngọn núi dao động mãnh liệt, có cảm giác trời long, đất lở.

Long Thần Bát Âm! Đây là Âm sát thuật của Long tộc. Long Tử Thiên vốn là Long đế mạnh nhất của Long tộc nên tu luyện được sát chiêu này. Là một trong số các thần thông lợi hại nhất của Long Tử Thiên.

Đối mặt với chiêu thức hủy thiên diệt địa này, dù trốn tới chỗ nào cũng bị băng liệt làm tan rã. Dưới Long Âm, một trong số vô lượng thần thông, đám Đại la kim tiên, Tiên quân đứng trong khoảng ngàn trượng gần đó ngay lập tức biến thành huyết vụ, Nhuộm đỏ cả khoảng không.

Các Tiên đế nhờ có thần khí tiên bảo hộ thể nên chỉ bị phản chấn nhẹ, không uy hiếp đến tính mạng.

- Tất cả xông lên giết hắn. Các Tiên quân khác đuổi theo bắt tiện nhân Lý U Nguyệt lại cho ta.

Triệu Vân nói to, tây cầm tiên bảo cực phẩm Thiên Vân thần kiếm, rót chân khí vào kiếm chém về phía Long Tử Thiên.

Các Tiên đế, Tiên quân khác thấy thế thì cũng xuất ra thần khí tiên bảo của mình. Hàng ngàn thần khí xuất ra chiếu sáng cả thiên địa.

- Kim long trảo.

Long Tử Thiên xuất kim trảo to chục trượng đỡ kiếm của Triệu Vân. Sau đó liền xông về phía đám Tiên quân đuổi theo Lý U Nguyệt. Bọn Triệu Vân thấy thế thì liền dốc hết sức lực, ngăn cản Long Tử Thiên.

Đám Tiên Quân liền thuấn di đuổi theo Lý U Nguyệt.Message reputation : 100% (1 vote)

Được cảm ơn :
4
:
Ngày tham gia :
27/03/2015
:

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia : 27/03/2015
Chương 2: Đứa trẻ bất hạnh​

Bảo minh sâm lâm

Một nữ nhân xinh đẹp tuyệt thế từ khoảng không đáp xuống, áo trắng đã bị nhuộm đỏ bới máu. Khuôn mặt nhợt nhạt nhưng vẫn hiện lên vẻ đẹp khuynh thành.

Nữ nhân này chính là Lý U Nguyệt.

Nhờ Long Tử Thiên chặn địch nhân một khoảng thời gian dài nên nàng phi thân được đến Bảo minh sâm lâm. Nhưng thân mang thương thế, lại dốc sức thuấn di như thế nên nàng nhanh chóng kiệt sức.

Bỗng nhiên trong rừng cách Lý U Nguyệt tram trượng xuất hiện một tăng nhân áo vàng, thân hình vạm vỡ, vẻ mặt hiền hòa nhìn Lý U Nguyệt.

- Là ai?

Lý U Nguyệt vì đầu óc choáng váng nên không nhìn rõ mặt người phía, nói to về phía tăng nhân.

- Bần đạo là Khai Tâm, được Phật tổ phái đến để giúp thí chủ.

Tăng nhân chậm rãi đáp.

- Là La hán Khai Tâm. Là Như Lai thiên tôn phái ngươi đến.

Lý U Nguyệt mừng rỡ. Nàng thầm nghĩ bản thân mình sắp bị địch nhân đuổi tới, đang vắt óc suy nghĩ cách che giấu nhi tử của mình. Bỗng nhiên bằng hữu của phu quân mình xuất hiện giúp đỡ. Nàng vui mừng không nói nên lời.

La hán Khai Tâm nói tiếp:

- Mặc dù Phật Tổ rất muốn giúp nhị vị thí chủ nhưng vì lo đến an nguy của Phật gia nên đành phải âm thầm phái bần đạo đến. Thời gian không còn nhiều, thí chủ mau theo bần đạo rời khỏi nơi này.

- Đạ tạ Khai Tâm la hán, nhưng ta còn phải quay lại chỗ của phu quân ta. Vả lại nếu ta đi theo ngài ngộ nhỡ địch nhân nhìn thấy thì Phật gia sẽ phải chịu tai kiếp.

Lý U Nguyệt không đành lòng bỏ trốn trong khi phu quân của mình đang phải chống chọi với địch nhân. Nàng rất cảm kích với Phật môn vì đã ra tay cứu giúp phu thê nàng nhưng nàng không muốn liên lụy Phật môn. Liền quỳ xuống cầu xin La hán Khai Tâm:

- Đây là con của ta và phu quân ta, tên của nó là Long Tinh Hồn, cầu xin Phật môn cưu man nó, nếu có kiếp sau, ta nguyện làm trâu làm ngựa cho phật môn.

- Thí chủ xin đừng nói vậy, thân là người của Phật môn, cứu người là chuyện nên làm. Ta nhất định sẽ chăm sóc tốt cho đứa trẻ này.

La hán Khai Tâm liền đưa tay nhận lấy đứa bé. Phát hiện đứa bé bị thương nghiêm trọng.

Lý U Nguyệt đứng lên nói,mặt ngấn lệ nhưng vô cùng hạnh phúc vì nhi tử của mình đã được cứu. Liền nói với La hán Khai Tâm:

- Khai Tâm la hán, ngài mau rời khỏi đây, địch nhân sắp đến. Ngộ nhỡ chúng nhìn thấy thì không xong.

- Ừ, vậy chí chủ cẩn thận.

Sau đó, La hán Khai Tâm liền cưỡi tọa kỵ U Minh Bạch Hổ bay đi. Lý U Nguyệt nhìn theo, mặt đầm đìa nước mắt nhìn La hán Khai Tâm rời đi. Sau đó, phía xa cách Bảo minh sâm lâm ngàn trượng xuất hiện mấy chục bóng người. Chính là các Tiên quân, Thiên binh Thiên tướng của Thiên đình đang thuấn di đuổi theo Lý U Nguyệt.

Trông thấy Lý U Nguyệt, bọn chúng mừng rỡ gào lên:

- Tiện nhân, mau theo bọn ta về Thiên Đình nhận tội. Triệu Vân tướng quân hứa sẽ nói giúp ngươi giảm nhẹ tội trạng. Nếu không thì đừng trách bọn ta không thủ hạ lưu tình.

Lý U Nguyệt hừ lạnh, lau nước mắt nói với đám Thiên binh thiên tướng:

- Lão Hạo Thiên sẽ giảm nhẹ tội cho ta.
Đám thiên binh thiên tướng cả giận nói:

- Vô lễ, dám gọi Thiên đế bất kính như thế. Chúng ta mau giết tiện nhân này rồi bẩm báo với Triệu tướng quân sau

- Đúng, tất cả xông lên giết ả.Message reputation : 100% (1 vote)

Được cảm ơn :
153
:
Ngày tham gia :
26/02/2015
:
Tuổi :
18
:
Đến từ :
Trái Đất
:
Tinh Vân
Tinh Vân

  • Super Moderator - Truyện Sáng Tác
Được cảm ơn : 153
Ngày tham gia : 26/02/2015
Tuổi : 18
Đến từ : Trái Đất
Chào bạn. Mình đã sửa lại #1 cùng với #2 và #3 cho bạn. Mình thấy nhìn vậy dễ đọc hơn. Truyện này mình từng đọc ở bên diễn đàn Nhà Truyện. Mình thấy nó có đề tên tác giả là Chiến Thần Đà. Không biết có phải là sự trùng hợp hay không mà tên truyện giống nhau. Hoặc bạn là một người khác. Nếu bạn không phải bạn ấy bạn có thể sửa lại #1 nhé. Còn nữa là nếu đây là truyện sưu tầm. Phiền bạn nói để mình chuyển qua khu vực sưu tầm nha. Cảm ơn bạn nhiều.Message reputation : 100% (1 vote)

Được cảm ơn :
4
:
Ngày tham gia :
27/03/2015
:

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 4
Ngày tham gia : 27/03/2015
mình vốn có đăng bên đó mà, và còn nhiều trang khác chỉ để đưa tác phẩm của mình đến với bạn đọc thôi. trên sstruyen.com nè, webtruyen.com nè, nhiều lắm. Tinh Vân yên tâmMessage reputation : 100% (1 vote)


Sponsored contentXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Create a free blog