Truyện Sáng Tác - nơi tụ họp những cây bút trẻ có đam mê sáng tác và mong muốn tác phẩm của mình được đón nhận. Hãy đến với chúng tôi và thỏa sức chia sẻ những tác phẩm do chính bạn sáng tác!
Được cảm ơn :
20
:
Ngày tham gia :
06/02/2015
:
Tuổi :
16
:
Đến từ :
Vùng Đất Sen Hồng
:
avatar
avatar

Được cảm ơn : 20
Ngày tham gia : 06/02/2015
Tuổi : 16
Đến từ : Vùng Đất Sen Hồng
Tên bài cảm nhận: Đôi khi mình thấy mình thật dễ tin bạn bè
Tác giả: hổ phách táo bạo
Ngày - Tháng - Năm: 13 - 4 - 2015

  Đôi khi mình thấy mình thật dễ tin bạn bè
  Rất tin, rất rất tin!
  Nhưng rồi lại làm tổn thương mình không hề nhẹ.
  Mình đã cố gắng hết sức để làm tròn nghĩa vụ một người bạn
  Giúp này giúp kia, thậm chí không ngần ngại thầy cô phát hiện mà giúp bạn làm bài kiểm tra.
  Nhưng những cô bạn thân mến của tôi ơi! Bạn có biết rằng bạn đã giết chết niềm tin tôi dành cho bạn bao nhiêu lần rồi không? Ngay cả tôi cũng không biết đây là lần thứ bao nhiêu tôi đã mất lòng tin vào người bạn tôi chơi thân thiết bấy lâu nay.
  Cảm giác bạn gọi tôi bằng từ "má"! Tôi cảm thấy dường như tôi chưa từng chơi thân với bạn vậy. Thật xa lạ. Xa lạ như hai đường thẳng song song vậy!
  Còn cái cảm giác tôi bị bạn chơi xấu! À, có lẽ hiếm hoi nhỉ?
  Tôi tha thứ cho các bạn rất nhiều rồi! Tôi không biết tôi còn có thể bỏ qua bao nhiêu lần đây? Tôi thật sự rất mệt với tình bạn ngột ngạt này quá rồi! Tôi thật sự chỉ muốn hét lên rằng: TẠI SAO TÔI KHÔNG THỂ NÀO CẢM NHẬN ĐƯỢC TÌNH BẠN TỪ BẠN CHỨ?
  Tôi mệt mỏi, rất mệt mỏi...............................Được cảm ơn :
202
:
Ngày tham gia :
16/04/2014
:
Đến từ :
The Galaxy
:
avatar
avatar

  • Administrator
Được cảm ơn : 202
Ngày tham gia : 16/04/2014
Đến từ : The Galaxy
Anou... Thiên nghĩ là... bạn đừng gượng ép chơi với một ai đó. Mình là một Bạch Dương, mình luôn có bạn, bạn thực sự. Đôi khi mình nghĩ điều đó là vì mình quá vô tư, nên ai mà chẳng chơi được, nhưng thực tế là... chỉ khi bạn bè hoà hợp với nhau, không lợi dụng nhau vì lợi ích cá nhân, chơi với nhau... chẳng vì điều gì hết. Chỉ là khi gặp nhau, và cảm thấy muốn ở cạnh nhau, gắn bó với nhau là ổn. Như đã nói, bạn không thể gượng ép chơi với ai đó khi bạn không thể kết nối với họ. Mình nghĩ bạn nên tìm những người bạn mà bạn có thể gắn bó, chơi với nhau... ờ... đúng rồi... chơi với nhau không với mục đích gì hết. Mình tin bạn sẽ có những người bạn thật sự, không gò bó ép buộc. Còn những người bạn của hiện tại, bạn vẫn cứ hãy chơi với họ, nhưng dứt khoát không được để họ lợi dụng. Nếu bạn cảm thấy vẫn có thể chọn họ làm bạn thân, thì bạn phải chấp nhận họ.
Vậy thôi, mình chỉ là khách qua đường dừng lại đôi chút nói lên cảm nhận của bản thân. Chúc bạn thành công.Được cảm ơn :
20
:
Ngày tham gia :
06/02/2015
:
Tuổi :
16
:
Đến từ :
Vùng Đất Sen Hồng
:
avatar
avatar

Được cảm ơn : 20
Ngày tham gia : 06/02/2015
Tuổi : 16
Đến từ : Vùng Đất Sen Hồng
Rất cảm ơn Thiên nhé!
Nói thẳng ra thì nhiều lần mình cũng muốn dứt khoát từ bỏ người bạn này. Nhưng mà nghĩ tới những kỷ nệm xưa thì muốn từ bỏ cũng không hề dễ dàng chút nào. Mình là một con người trọng tình bạn nên có đánh chết mình cũng không tìm ra phương hướng để người bạn kia có thể vô tư, mình cũng không luyến tiếc gì một tònh bạn vốn dĩ không nên có. Với lại mình cũng sợ cái cảm giác sau khi nghỉ chơi lại có thể coi những điều thầm kín của riêng mình chia sẻ với người đó lại đem ra làm trò cười cho mọi người. Rất áp lực Thiên à! Mà dù cho rằng mình không quan tâm thì nó cũng sẽ âm ỉ đâu đó trong trí nhớ.Được cảm ơn :
153
:
Ngày tham gia :
26/02/2015
:
Tuổi :
17
:
Đến từ :
Trái Đất
:
avatar
avatar

  • Super Moderator - Truyện Sáng Tác
Được cảm ơn : 153
Ngày tham gia : 26/02/2015
Tuổi : 17
Đến từ : Trái Đất
Mình cũng từng có suy nghĩ giống bạn đấy. Nhưng giờ thời thế thay đổi rồi, không chơi được thì đừng gượng ép. Kiếm bạn tốt mà chơi. ^^
Sponsored contentXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Report an abuse | Create a free blog