Truyện Sáng Tác - nơi tụ họp những cây bút trẻ có đam mê sáng tác và mong muốn tác phẩm của mình được đón nhận. Hãy đến với chúng tôi và thỏa sức chia sẻ những tác phẩm do chính bạn sáng tác!
Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Được cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Tên tác phẩm: Hành trình vô tận

Tác giả: Ebisu (Hải Anh)

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không, Huyền Huyễn, Trọng Sinh, Hệ Thống, Đô Thị, Sắc Hiệp, Harem.

Rating: 18+

Tình trạng: Tạm dừng ôn thi năng lực Jap (khởi đầu ước mơ Manga)  cheers

Waming: Có cảnh nóng và chém giết, không hoàng tử công chúa , không tình yêu hàn xẻng

Câu truyện xoay quanh nhân vật chính Kimura Niran của chúng ta, 1 cậu nhóc 4 tuổi với cuộc phiêu lưu tới các thế giới mới nhằm tìm ra khởi nguyên của vũ trụ.

Đây là bộ truyện đầu tay của mình sau 8 năm làm con mọt sách từ các loại tiểu thuyết trinh thám cho tới thể loại tiên hiệp như Tru Tiên và rất đam mê anime  lol! . Dự kiến số chương sẽ tầm từ 2000 trở lên, mong mọi người đón đọc và ủng hộ tinh thần giúp mình sớm hoàn thiện nó.


Thông tin, cấp bậc hiện tại:
-Cấp độ hệ thống lv1:
+Thế giới chủ: Tru Tiên
+Hệ thống nhiệm vụ: Trong vòng 5 năm, tối đa là 6 năm phải gia nhập một trong ba đại phái tu chân bao gồm: Thanh Vân Môn, Phần Hương Cốc, Thiên Âm Tự.
+Hệ thống phó bản:  10 năm tại thế giới Ninja (Naruto), StarCraft
+Cửa hàng điểm "mở"
+Hệ thống luyện đan “đóng”
+Hệ thống triệu hồi “đóng”
…..v….v

-Thông tin cá nhân:
+Đẳng cấp: 15 (kage cấp 6)
+Sinh lực: 6500
+Pháp lực: 3200
+Tinh thần lực: 97
+Vũ khí: kunai, shuriken, katana
+Trang phục: thiên tàm y
+Trang sức: trữ vật giới chỉ
+Công pháp: Ngũ Hành thần quyết tầng 4 (viên mãn)
+Kỹ năng: Eternal Mangekyou Sharingan, Thiên sứ 4 cánh, Rinnegan
+Skill: Lục đạo luân hồi (Thiên, Nhân, Atula, Ngạ Quỷ, Súc Sanh, Địa Ngục), Kotoamatsukami, Susanoo toàn chân thể, Tsukuyomi, Kamui, Amaterasu, Izanagi, Izanami, Thời-Không giam cầm, Hỏa độn cấp S++, Thủy độn cấp S+, Thổ độn cấp A, Mộc độn cấp S++, Lôi độn cấp A, Phong độn cấp A, Băng độn cấp A, Âm độn cấp B, Dương độn cấp B, Kim độn cấp S, Kuchiyose: Gojuu Rashoumon (Triệu hồi: Ngũ Trọng Lã Sinh Môn),  Hachimon Tonkō no Jin (Bát Môn Độn Giáp), Tajū Kage Bunshin no Jutsu (Đa trọng ảnh phân thân).
+Thông linh thú: Bạch Hổ Thần Thú.
+Phương tiện: Battlecruiser X1
+Huyết thống: Hỗn Độn cấp 1 (có khả năng cắn nuốt, đồng hóa hết thảy mọi loại huyết mạch)
+Điểm năng lượng: 605000PS: Do lần đầu viết truyện khiến câu cú còn khá nhiều cứng nhắc, mình sẽ cố gắng duyệt lại thường xuyên hơn, trong bộ truyện có liên quan tới nhiều cốt truyện từ các tác phẩm khác nên vấn đề các nhân vật mới xuất hiện khiến 1 số bạn không bắt kịp nên sẽ có giới thiệu kèm ảnh ngay dưới chương đó. Mỗi một phần hành trình tới các thế giới mới sẽ phân chia rõ ràng, bạn nào không thích cốt truyện đó có thể bỏ qua đọc phần khác không ảnh hưởng tới cốt truyện chínhĐược sửa bởi kenbi ngày Tue Jun 09, 2015 6:55 pm; sửa lần 28.

Được cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Chương 1: Khởi Đầu

Năm 2050, Thủ đô Tokyo hay còn gọi là Edo đang trong giai đoạn phồn thịnh nhất từ trước tới nay của Nhật Bản. Thiên Hoàng đời thứ 127 Munehito đã chứng minh ông là người có tầm ảnh hưởng và đưa ra hướng đi đúng đắn nhất so với các đời Thiên Hoàng trước kia và nhờ đó khiến vị thế của nước Nhật không thua kém chút nào so với những gã khổng lồ như Mỹ, Nga hay Trung Quốc. Nhưng sau ánh hào quang đó không phải luôn tốt đẹp như mọi người hằng nghĩ, Tokyo với tư cách là thành phố được ví là thiên đường duy nhất trên Thế Giới cũng có góc tối mà mọi người không hay biết.

Khu hầm ngầm ổ chuột phía bắc thành phố. 1 cậu nhóc tầm 3~4 tuổi đang nằm co ro với mái tóc bạch kim đã bết ra vì lâu ngày không tắm rửa, khuôn mặt đen nhẻm đầy bụi, thân thể gầy gò thiếu dinh dưỡng khiến chúng ta nghĩ ngay đây là một cậu bé vô gia cư, chỉ duy nhất trái ngược với vẻ bề ngoài đó là đôi mắt đẹp với một cặp đồng tử màu vàng như những viên bảo thạch sáng lấp lánh trong bầu trời đêm.

“Ông trời thật bất công, sao ta lại ở trong hình hài một tên nhóc con mới 4 tuổi chứ~! Không phải trong truyện bất cứ kẻ nào trọng sinh không vô đối ngay cũng được thần nhân trợ giúp hay sao? Có lẽ chẳng bao lâu nữa mình lại thăng(chết) rồi” - Niran thầm nghĩ vì cậu ta không còn sức mà mở miệng nữa.

Anh chàng Niran, hay đúng hơn là thằng nhok Niran với cơ thể trưởng thành xưa kia mặc dù có hơi không đẹp zaj khoai to cho lắm nhưng cũng bị sét đánh thành than rồi, có lẽ là trời phạt vì cái tội thích câu trộm sóng trong đêm mưa gió.

Không muốn nghĩ nhiều tới cuộc sống trước kia nữa, nó không có gì đặc sắc ngoài kiếp ăn ngủ với anime, (một tên otaku chính hiệu không có gì phải bàn cãi).

Hiện tại ngoài than thở cái chết của mình vừa diễn ra khoảng tiếng trước và thề rằng – “Nếu ta được quay trở về một tiếng trước nhất định từ nay không đi trộm sóng nữa”

Quá mệt do vừa sống lại và thân thể ký chủ nhỏ bé này quá yếu ớt, không được mấy hơi đã ngất đi kèm theo suy nghĩ lúc cuối đời – “Vừa chết vì sét đánh, giờ lại nghẻo luôn trong ống cống !”

Trong cơn hôn mê, đôi đồng tử màu hoàng kim bỗng sáng bừng lên, một thanh âm dễ nghe bắt đầu đếm ngược:

“10
9
..
2
1”

“Dung hợp thành công!”- Một cô gái có khuôn mặt cực kỳ dễ thương xuất hiện đột ngột giữa không trung lên tiếng, nếu có ai vô tình nhìn thấy cũng phải thốt lên - “Kawaii”.

“Thân thể Hỗn Độn a, còn có đôi mắt thần bí cùng linh hồn kỳ dị đáng sợ kia nữa, đúng là không có phí công sức phủ xuống thế giới này nha!”- Vui mừng như bắt được vàng, tiểu la lỵ hết mò bên này rồi sờ bên kia như thấy được tuyệt tác bậc nhất thế gian vậy.

Một tay bắt vào không trung, trên bàn tay nhỏ bé phủ vô số sợi sắc ánh sáng, ánh mắt nhíu lại một lúc lâu rồi mới lên tiếng -“Không tính được tương lai nha ~ ! Đúng là đủ bí hiểm, linh hồn còn mạnh hơn mình thời kỳ toàn thịnh vô số lần, xem ra tên này là một vị đại thần gì đó vô cùng khủng bố luân hồi a, về sau mình cần phải cẩn thận nịnh nọt hơn mới được, không biết chừng có thể tới cảnh giới đó”.Message reputation : 100% (1 vote)Được sửa bởi kenbi ngày Tue Apr 21, 2015 5:14 pm; sửa lần 5.

Được cảm ơn :
153
:
Ngày tham gia :
26/02/2015
:
Tuổi :
17
:
Đến từ :
Trái Đất
:
avatar
avatar

 • Super Moderator - Truyện Sáng Tác
Được cảm ơn : 153
Ngày tham gia : 26/02/2015
Tuổi : 17
Đến từ : Trái Đất
Ừm, truyện bạn 18+ lận, mình với không tới. Dù sao cũng chúc truyện bạn thành công a.Message reputation : 100% (2 votes)

Được cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Chương 2: Giao Phó

Nửa giờ trôi qua, bỗng nhiên 1 nguồn sức mạnh khủng khiếp từ đôi mắt truyền ra như muốn kéo linh hồn những kẻ dám nhìn vào nó. Không có nổi bất cứ kháng cự nào, tiểu la lỵ ngay khắc ấy cảm giác linh hồn đang thoát ly thân thể rồi nhanh chóng mê man

Không biết qua lâu, trong vũ trụ tinh không ầm vang 1 giọng nói xuyên thấu thiên địa:

“ Ta đã đợi ngươi lâu rồi ”

GIật mình tỉnh lại trước âm thanh chấn động cả linh hồn của người thần bí, tiểu la lỵ mới phát hiện ra mình đang trong chân không, nơi hư vô xa xăm kia là vô số thiên hà với đủ loại hình dạng ê líp từ hình khối cầu tới dẹt dần kiểu hai đĩa tròn úp vào nhau, thù hình kỳ dị thiên kỳ bách quái.

Quá kinh hãi , cô quay mặt tứ phía rốt cục thanh âm ấy phát ra từ đâu, mới ngẩn người ra con mắt dại đi vài phần, hóa ra bên cạnh mình có một thứ như cái trụ chống trời không tìm được điểm cuối.
“ Ha ha ha, đang tìm kiếm gì sao cô nhóc ”

Lần này âm thanh của người thần bí mang vẻ hài hước nồng đậm như lâu rồi không thấy dạng vẻ mặt này của tiểu la lỵ, phía tinh không xa xôi, hàng loạt các tinh hệ đột ngột phân liệt nổ tung như cộng hưởng với âm thanh ấy.

Quá khiếp sợ trước năng lực khủng khiếp của người thần bí, chỉ cười một tiếng lại làm vô số tinh hệ băng giải, đây là dạng đại năng cường hãn bậc nào a, nhẩm tính trong lòng cũng chưa nghe qua có vị thần nào sở hữu uy năng lớn đến vậy, tiểu la lỵ gấp gáp hỏi.

“ Ông là ai ? ”

Trừng ngốc con mắt khi trước mặt đột nhiên xuất hiện một người đàn ông trung niên có mái tóc bạc và đôi mắt màu vàng thâm thúy, còn cái trụ chống trời bên cạnh đã biến mất không một tiếng động.

“ Không cần tìm kiếm nữa đâu, đó là cái chân trái của ta chứ không phải cái trụ khỉ gió gì hết ”

Cố nén cười, người trung niên như nghiền ngẫm suy nghĩ một thứ thú vị gì đó

Nén khiếp sợ trong lòng, đôi mắt hồng sắc đánh giá người trung niên trước mặt mình xem đó là thần thánh phương nào:

“Ngài là ai vậy, ta chưa từng nghe tới có vị đại năng như ngài ?”

“Ta là kẻ đi tìm chân lý vũ trụ, còn tên thì … ài !! lâu quá quên mất tiêu rồi, nhóc con đừng có dùng cái vẻ mặt quái dị ấy nhìn ta!”

Suy nghĩ một lát lại nói thêm:

“Thời gian của ta cũng không còn nhiều, việc cần làm ta đã chuẩn bị đủ. Đây là hệ thống hỗ trợ do ta sáng tạo ra cho người thừa kế của mình, còn cô nhóc ngươi rất thích hợp làm người dẫn đạo cho nó, mong rằng ngươi chuẩn bị tốt, có lẽ kiếp hành giả đời sau không còn tẻ nhạt nữa”

Người trung niên vừa đưa ra 1 quả thủy tinh phát sáng bảy màu, miệng than khẽ cho kiếp sống trước kia.

Tiểu la lỵ như nghĩ tới gì đó giật mình kêu:

“Không lẽ ngài nói tới tên nhóc ta tìm được dưới hầm ngầm kia?”

“Đúng vậy, chính là nó! Kẻ thừa kế sức mạnh linh hồn và huyết mạch đồng nhất với ta mới có thể đủ năng lực khí vận tụ tập vô số tỷ tỷ năm tích tụ của ta. Cũng nhờ ngươi mà nó mới dung hợp hoàn mỹ đủ điều kiện đánh thức linh hồn ngủ say của ta”

Nói tới đây, thân thể người trung niên nhạt dần và phân tán thành từng hạt bụi nguyên thủy. Mỉm cười như được giải thoát khỏi tâm niệm theo mình ngần ấy năm:

“Hãy hảo hảo sống tốt và đưa nó đi con đường đúng đắn, ta rất kỳ vọng vào ngươi, kẻ dẫn đạo !”

Không hỏi được gì thêm tiểu la lỵ đã tỉnh lại với quả cầu thủy tinh trên tay, thần tình vẫn chưa kịp phục hồi trước những việc vừa mới xảy ra.

“Không ngờ nha, tên này khí vận thật là nói tốt cũng không đủ dùng a ! Khoảng thời gian sau này thật đáng chờ mong ”

Vui mừng sau khiếp sợ, tiểu la lỵ mắt hồng long lánh như bảo thạch, mộng viễn cảnh sau này khủng bố tới bực nào a …


--Truyền thuyết về cậu nhóc mang tên Niran và kẻ dẫn đạo chính thức bắt đầu, mở màn cho một kỷ nguyên mới của vũ trụ từ khi khai sáng--Message reputation : 100% (1 vote)Được sửa bởi kenbi ngày Tue Apr 21, 2015 5:12 pm; sửa lần 2.

Được cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Chương 3: Hệ thống sáng thế

Cố gắng chống đỡ mệt mỏi do cơ thể suy yếu và nằm quá lâu, 1 tia sáng chiếu rọi thẳng vào mắt làm thị giác kém đi vài phần. Bên cạnh vang lên một thanh âm dịu dàng đầy vẻ quan tâm:

“Ngươi tỉnh rồi sao”

Một hồi sau, Niran lấy lại chút ít tỉnh táo, trong mắt tràn đầy tia khó hiểu  nhìn tiểu la lỵ trước mặt:

“Cô là ai, còn nơi này là thiên đường sao ? Hẳn là địa ngục không có mặt trời rồi.”

Cố nhịn cười, tiểu la lỵ giải thích đơn giản:

“Nơi này là Trái Đất, còn ta là thiên sứ trên kia xuống đây giúp đỡ ngươi a.”

Đầu gật gù ra vẻ đã hiêu – “Ồ! Là vậy sao.” . Bỗng con mắt trợn trừng nhìn cô nhóc trước mặt:

“Nani (何)! Ngươi là thần tiên sao ? Không ngờ cứ tưởng số chó ai dè may vãi.”

Niran liên tục yy suy nghĩ – “Ông trời đúng là không có đui mà, làm sao có thể cho một thanh niên 5 tốt như ta phải đầu thai sớm chứ.”
“Ngươi suy ngẫm gì vậy”

Thấy lâu chưa có phản ứng, tiểu la lỵ vội lay tỉnh hắn kẻo kẻ thừa kế người kia chưa kịp bắt đầu hành trình đã vào viện tâm thần.

“Ô!”- Nghe thấy có người gọi, ánh mắt lấy lại tiêu cự rồi sáng rực như đèn pha, miệng chảy đầy nước miếng nhìn tiểu la lỵ như đang đợi thứ tuyệt vời gì đó sắp vào tay.

“Ánh mắt ngươi thật ghê tởm a! Đúng là có thứ cho ngươi nhưng hẳn là bỏ cái kiểu nhìn đáng chết ấy đi”

Cố gắng nén xúc động đánh người, tiểu la lỵ ra vẻ nghiền ngẫm, tay đưa ra một quả cầu thủy tinh cho Niran:

“Đây là thứ nên thuộc về ngươi. Còn phần dùng thế nào ta cũng không hiểu”

Nhìn chằm chằm vào quả cầu pha lê, hai tay đón lấy liên tục xoa nắn xem nó có diệu dụng gì. Bỗng nhiên quả cầu phát ra ánh sáng nóng rực hóa thành một đoàn lao vào mi tâm hắn kèm theo là một trùm sáng khác tới tiểu la lỵ.

1 khắc sau.

Hai người từ trong ngơ ngác tỉnh lại, Niran hai tay xoa trán như cố gắng tìm kiếm cái thứ vừa chui vào não mình.

“Không cần tìm nữa, kể từ giờ ta sẽ là người dẫn đường cho ngươi cùng hỗ trợ sử dụng thứ mà ngươi vừa đạt được, ừm … Nó có tên là Sáng Thế Hệ Thống, chúng ta vào không gian của nó thôi”

Nói xong, tay phải tiểu la lỵ vung lên. Niran cảm giác vũ trụ như đảo lộn, cố gắng nén cảm giác buồn nôn, hai mắt đánh giá cái nơi kỳ lạ này. Nó khá giống một khu thần điện cổ xưa, xung quanh gồm rất nhiều các bức trượng trông rất sống động như thật vậy. Hình dáng đủ chủng loại từ giống nhân loại như tinh linh, thiên sứ cho tới ác ma yêu thú ..v..v Trung tâm thần điện có 1 bàn tròn khá lớn chia thành nhiều góc, lại gần mới thấy rõ các ký hiệu trên mặt bàn như màn hình tivi cảm ứng thế kỷ 21 vậy. Mỗi góc bàn có một dòng chữ nổi phát sáng hoặc tối, một số thì không ghi gì hết:

-Cấp độ hệ thống lv1:
 +Thế giới chủ “chưa lựa chọn”
 +Hệ thống nhiệm vụ “đóng”
 +Hệ thống phó bản “đóng”
 +Cửa hàng điểm “đóng”
 +Hệ thống luyện đan “đóng”
 +Hệ thống triệu hồi “đóng”
 …..v….v

-Thông tin cá nhân:
 +Đẳng cấp: 0
 +Sinh lực: 5
 +Pháp lực: 0
 +Vũ khí: không có
 +Trang phục: không có
 +Trang sức: không có
 +Công pháp: chưa học
 +Kỹ năng: chưa học
 +Điểm năng lượng: 100

Đánh giá chung: Quá yếu ( cấp bậc thấp nhất )

Niran liên tục lau nước dãi cho tới khi xem thông tin cá nhân:
“Vẫn chưa hết số nhọ mà, không ngờ thân thể này còn kém tới trình độ như vậy a!”Message reputation : 100% (1 vote)Được sửa bởi kenbi ngày Tue Apr 21, 2015 5:11 pm; sửa lần 2.

Được cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Chương 4: Tru Tiên

“Đừng ở đấy mà ảo não, ngươi phải mau bắt đầu chọn thế giởi chủ thôi nếu muốn mạnh lên”

Thấy tên này tâm lý quá mức kém, mới có thế thôi đã thành như vậy, đúng là đứa trẻ đáng thương. Tự cho là quá chuẩn với bộ dạng hiện giờ của hắn tiểu la lỵ mở miệng thúc giục.

“Mở bảng lựa chọn thế giới”

Niran nhanh chóng nhìn lên một loạt các giới thiệu cùng lựa chọn thế giới chủ, tiểu la lỵ một bên gật gù cảm thán cái hệ thống này quá nghịch thiên rồi:

“Ta quên mất chưa giới thiệu công dụng của các phần trong hệ thống, bây giờ nghe cho kỹ rồi hẵng chọn: Thế giới chủ là nơi mà chân thân ngươi sinh sống kèm theo đó là hệ thống nhiệm vụ chính tuyến mở ra. Sau khi làm xong lựa chọn, toàn bộ thế giới khác liền thành các phó bản rèn luyện. Cấu thành Thế giới chủ cùng phó bản bao gồm tất cả những thứ mà ngươi đã xem qua như anime, manga, ..v..v”

Nói liền một hơi, tiểu la lỵ khẽ “hừ hừ” hai tiếng lấy hơi mới tiếp tục thao thao bất tuyệt giải thích các chủng loại hệ thống.

“Nói tới đây ngươi hiểu cả rồi chứ ?”

“Cũng tàm tạm”

Ngẫm nghĩ một hồi Niran mới đưa ra đáp án khiến tiểu la lỵ trợn mắt lên quát:

“Cái gì mà tàm tạm, đầu ngươi làm bằng đất sao. Vậy ngươi còn có gì khó hiểu trước giải thích vô cùng chi tiết hợp lý của ta”
Vừa nói tay cũng xắn lên ý cảnh báo hiện ra mồn một: “Tiểu la lỵ nổi giận, hậu quả rất nghiêm trọng”

“A ! Ta nhớ mình đã hiểu hết rồi”

Cố nặn ra khuôn mặt tươi cười còn khó coi hơn cả cóc chết, ra sức nịnh nọt tiểu la lỵ hạ hỏa. Tới lúc này cô nhóc mới. “ừm ừm” 2 tiếng:

“Trẻ nhỏ dễ dạy”

Mặt hắn đen như đít nồi, miệng lẩm bẩm: "Quân tử trả thù mười năm không muộn".

Lấy lại chút tỉnh táo nhìn hàng loạt các thế giới trên bảng điện tử đủ khiến hắn hoa mắt:

"Thế giới Highschool DxD: chỉ có thể thay thế (Hyoudou Issei Phàm nhân, Kiba Yuuto Quỷ hạ cấp)"

"Thế giới Ninja: có thể xuyên không hoặc thay thế (Namikaze Minato Hạ nhẫn, Uchiha Shisui Hạ nhẫn, Uchiha Itachi Hạ nhẫn, Uzumaki Naruto Hạ nhẫn, Uchiha Sasuke Hạ nhẫn, ..v..v)"

"Thế giới Final Fantasy 13: có thể xuyên không hoặc thay thế (Snow Villiers Quyền sư Xạ thủ cấp 1, Hope Estheim boomeran cấp 1)"
"Thế giới Tru Tiên: có thể xuyên không hoặc thay thế (Trương Tiểu Phàm Phàm nhân, Lâm Kinh Vũ Phàm nhân)"

"Thế giới Sora no Otoshimono: có thể xuyên không hoặc thay thế (Sakurai Tomoki Phàm nhân)"

…v…v

"Có cả Bàn Long của Lão Cà chua, đúng là vãi thật đấy!"

Xem xét một hồi khá lâu đủ thời gian tiểu la lỵ nhâm nhi 2 tách trà sữa mới nghe hắn mở miệng:

"Ta chọn Tru Tiên, cái kết đầu voi đuôi chuột của lão Tiêu Đỉnh đủ khiến người khác ức chế a, . . . Chuẩn rồi! Ta chọn nó. Còn xuyên không với thay thế là sao?"

"Xuyên không là ngươi tự tạo thành một nhân vật mới, còn thay thế hẳn là ngươi hóa thân vào một trong các nhân vật được phép lựa chọn. Nên nhớ khi ngươi thay thế nhân vật khác sẽ phải mang diện mạo của họ, chỉ tới khi thích hợp mới giải trừ ẩn tàng"

"Hóa ra là vậy, hay chọn thay thế Trương Tiểu Phàm đi."

"Ngươi chắc chứ" – Tiểu la lỵ hỏi lại

"Chắc hơn bắp" – Gật đầu quả quyết, Niran thấy nên thay tên đó hơn là Lâm Kinh Vũ kiêu ngạo khiến người khác ức chế. Còn cái diện mạo hắn chả quan tâm, dù sao cũng trở về như ban đầu.

"Chuẩn bị, đếm ngược .." – Tiểu la lỵ nhắc nhở:

"3"
"2"
"1"
"Bắt đầu"

Cả khu thần điện sáng bừng lên khiến người ta không cách nào mở mắt, tới khi lấy lại thị lực Niran phát hiện mình đã ở trong một căn nhà tranh khá cũ nhưng sạch sẽ còn bản thân đang nằm trên 1 chiếc giường ọp ẹp.

"Đã tới rồi sao, hiệu suất đủ nhanh mà"

Được sửa bởi kenbi ngày Tue Apr 21, 2015 5:10 pm; sửa lần 1.

Được cảm ơn :
12
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
20
:
Đến từ :
Phú Yên
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 12
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 20
Đến từ : Phú Yên
Thứ nhất, văn phong khá tốt nhưng nhiễm ngôn từ covert nhiều quá
Thứ hai, là "nhóc" not "nhok", ok
Thứ ba, xin hãy cẩn trọng với các từ như "vãi", "nhọ" khi đưa vào truyện, cá nhân tôi cảm thấy nó phản cảm đấy
Thể loại bạn theo đuổi vượt ngoài tầm với của tôi nhưng tôi sẽ cố gắng theo fic. Chúc thành công! Smile SmileMessage reputation : 100% (2 votes)

Được cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Mình sẽ cố gắng khắc phục, tham gia tangthuvien lâu quá nên nhiễm phong cách bên đó rồiĐược cảm ơn :
12
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
20
:
Đến từ :
Phú Yên
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 12
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 20
Đến từ : Phú Yên
kenbi đã viết:Mình sẽ cố gắng khắc phục, tham gia tangthuvien lâu quá nên nhiễm phong cách bên đó rồi

Smile hóng chap mới nhé Smile :-sobaka:Message reputation : 100% (1 vote)

Được cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Chương 5: Ngũ Hành thần quyết

"Gia nhập Tru Tiên thế giới, hệ thống nhiệm vụ chủ tuyến mở ra" – Thanh âm cảnh báo vang lên kèm theo màn hình xuất hiện trước mặt.

-Yêu cầu nhiệm vụ:

Trong vòng 5 năm, tối đa là 6 năm phải gia nhập một trong ba đại phái tu chân bao gồm: Thanh Vân Môn, Phần Hương Cốc, Thiên Âm Tự.

-Mức độ hoàn thành:

Đánh giá tốt: thưởng Bí kỹ Vạn Kiếm Quy Tông, trận pháp cấp 1 cùng với 10000 điểm.

Đánh giá kém: thưởng 5000 điểm.

Thất bại: Trục xuất khỏi Tru Tiên thế giới, trừ 20000 điểm

Há hốc mồm nhìn bảng thông báo, Niran cả kinh vì nhiệm vụ tới sớm đến vậy.

"Không phải chứ ! Ta còn chưa có đặt chân xuống đất đã giao nhiệm vụ rồi, đúng là quá hắc ám."

Cứ ngỡ được nghỉ dưỡng mấy năm ai dè sao quả tạ ngay trên đầu, phải nói rằng bạn hiền số nhọ không phải ít.

"Cả gia tài có 100 điểm không hiểu giúp gì được không, quyết không để lão lừa trọc Phổ Trí gây họa tới thôn dân"

Nghĩ tới Trương Tiểu Phàm vì sao được gia nhập Thanh Vân Môn làm hắn suy tính khá mệt. Trong lúc này, trước mặt màn hình đã chuyển sang "Cửa hàng điểm".

Con ngươi đảo liên tục, tia hết cái này tới cái khác tới hoa mắt mới chịu ngừng, thấy vậy tiểu la lỵ nhịn không được đóng vai quân sư quạt mo:

"Cần ta giúp gì không"

"Uk nhỉ, quên mất ngươi ở đây, mau giúp ta nên làm gì cho tốt. Thời gian 5 năm với sức một mình ta không thể gây ra biến đổi gì hết"
Thở phào một hơi như chút được gánh nặng, Niran chuyển sang cầu cạnh tiểu la lỵ xin một con đường sáng.

"Phần Huyết thống ta nghĩ ngươi với không tới đâu, thấp nhất cũng 5000 điểm còn cao cấp thôi khỏi nói tới"

Nhìn sơ qua phần huyết mạch tiểu la lỵ lắc đầu vì lý do rất đơn giản :"Đắt"

Trong bảng giới thiệu có vô số chủng loại như thiên sứ tộc, tinh linh tộc, ác ma, thần thú thượng cổ, vu tộc , ..v..v Các thành phần cấp bậc huyết mạch cũng khá rõ ràng ví dụ:

 Thiên sứ tộc: 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh, 8 cánh, 10 cánh, 12 cánh, 14 cánh và cuối cùng là thượng đế ;

 Vu tộc nổi tiếng bởi sức mạnh thân thể cũng chia cấp độ theo 8 bậc bao gồm: vu nhân, vu sư, đại vu sư, vu thần, thượng cổ vu tộc, thượng cổ vu sư, đại vu, tổ vu.

Còn có 2 khu đặc biệt được chia riêng là huyết mạch điều kiện và huyết mạch đặc chủng.

 Huyết mạch điều kiện chỉ có thể hoán đổi khi đang ở vị diện nào đó liên quan tới nó như huyết mạch thần Zeus chỉ có thể hoán đổi khi đang ở thế giới Thần Thoại Hy Lạp.

 Huyết mạch đặc chủng lại không cần điều kiện thế giới chỉ có điều muốn sở hữu lại vô cùng khó khăn, số lượng lựa chọn tuy ít nhưng năng lực vô cùng bá đạo như Bàn Cổ huyết mạch, Sáng Thế huyết mạch, chẳng những số lượng điểm yêu cầu đủ hù chết vô số người còn cần vật phẩm đạt được từ nhiệm vụ đặc biệt. Lại có thêm một cái huyết mạch duy nhất không thể đổi, tên cũng là ???, tới đây không cần nghĩ cũng hiểu nó là cái mạnh nhất trong danh sách.
Tạm bỏ sự hấp dẫn của huyết thống lực Niran xem lướt qua những thứ khác, một lát sau đã tới mật tịch,công pháp.

Không thể không đánh giá độ đa dạng hoàn toàn vượt qua huyết thống cùng nhiều phần khác, điều kiện tu luyện cũng nhiều dạng như yêu cầu huyết thống hoặc cấp độ pháp lực hay tinh thần ..v..v Một số bộ khá thu hút Niran như: Sáng thế thần điển, Cửu dương thần công, Bát hoang lục hợp đại pháp, Ngũ Hành thần quyết, …Những vật này làm hắn tốn cả đống nước dãi khiến tiểu la lỵ vô cùng ghê tởm. Thèm thì cứ việc chứ hắn chả có ý đồ nào muốn đổi chỉ vì quá đắt, vượt qua ví tiền eo hẹp tại cái thời điểm này còn sau thì không biết được.

"Hết rồi sao? Tất cả đều không được" – Khổ sở ôm đầu bất lực, Niran bỏ mặc tiểu la lỵ bên cạnh nhẩm tính nên sống tiếp như thế nào, điều này khiến tiểu la lỵ không đành lòng cũng đành thử xem xét lại các điều kiện.

…. 1 lúc sau

"Ồ cái này được đó nha!"  

Không gian im ắng bỗng vang tiếng vui mừng khiến Niran vội bừng tỉnh gạn hỏi, cánh tay ra sức lôi kéo:

"Có cách sao! Mau nói cho ta"

"Ngươi xem này, có thể đổi từng tầng pháp quyết nên giá thành sẽ chia nhỏ ra đấy, đặc biết bộ Ngũ Hành pháp quyết, có khá nhiều tầng cấp nhưng để đổi tầng đầu tiên cũng chuẩn xác 100 điểm thôi, còn khi tu luyện tới tầng cuối (cấp 10) có năng lực triệu hồi tứ phương thần thú Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước và trung ương Kỳ Lân, thêm vào đó lại đạt được một trong các điều kiện tu luyện Vô thượng Hỗn độn thần điển ra đời cùng với thuở vũ trụ mới khai sáng." – Vừa cười vừa nói, tiểu la lỵ thập phần cao hứng, đúng là có công mài sắt có ngày thành kim.

"Quá tốt rồi! Vậy đổi đi" Gật đầu cái rụp, ngay sau đó một lượng thông tin khổng lồ tràn vào não bộ khiến Niran kêu "a" một tiếng rồi ngất đi còn chưa nghe được thông báo tiếp theo:

"Tu luyện Ngũ Hành thần quyết, tiến hành khai mở não bộ sơ cấp đạt được tinh thần lực cấp 1"

-Cấp độ hệ thống lv1:
 +Thế giới chủ: Tru Tiên
 +Hệ thống nhiệm vụ: Trong vòng 5 năm, tối đa là 6 năm phải gia nhập một trong ba đại phái tu chân bao gồm: Thanh Vân Môn, Phần Hương Cốc, Thiên Âm Tự.
 +Hệ thống phó bản: 1 lần rèn luyện kéo dài 10 năm tại thế giới khác.
 +Cửa hàng điểm "mở"
 +Hệ thống luyện đan “đóng”
 +Hệ thống triệu hồi “đóng”
 …..v….v

-Thông tin cá nhân:
 +Đẳng cấp: 0
 +Sinh lực: 5
 +Pháp lực: 0
 +Tinh thần lực: 1
 +Vũ khí: không có
 +Trang phục: không có
 +Trang sức: không có
 +Công pháp: Ngũ Hành thần quyết tầng 1
 +Kỹ năng: chưa học
 +Điểm năng lượng: 0
Đánh giá chung: Quá yếuMessage reputation : 100% (1 vote)Được sửa bởi kenbi ngày Tue Apr 21, 2015 5:09 pm; sửa lần 1.

Được cảm ơn :
155
:
Ngày tham gia :
26/03/2015
:
Tuổi :
24
:
Đến từ :
Châu Đốc-An Giang
:
avatar
avatar

 • Trial Moderator - Box Fanfiction
Được cảm ơn : 155
Ngày tham gia : 26/03/2015
Tuổi : 24
Đến từ : Châu Đốc-An Giang
bạn ơi hạn chế dùng ngôn ngữ teen nha
vs lại bạn cách dòng ra cho mọi người dễ đọc[img][/img]

Yêu là chết trong lòng một ít
Vì mấy khi yêu mà lại được yêuĐược cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Chương 6: Nửa năm sau

Dãy Thanh Vân  bao phủ phạm vi trăm dặm xung quanh nắm giữ địa thế trọng yếu hùng cứ trung nguyên cũng có nguyên do của nó. Phía nam giáp "Hà Dương thành", đây là một trong các đại thành mang ý nghĩa chiến lược vô cùng quan trọng, phía bắc có sông lớn Hồng Xuyên cắt ngang qua đại lục.

Nơi đây rừng già nguyên sinh, có vô số thắng địa kỳ trân dị bảo những giống thú hiếm lạ có thể dễ dàng bắt gặp. Cảnh vật âm u, vách núi hiểm trở như một bức tường thiên nhiên ngăn cản thường nhân tiến vào Thanh Vân môn, đại phái tu chân đứng đầu thiên hạ.

Các đời tông chủ Thanh Vân Môn luôn hết lòng phát triển tích lũy vô số tâm huyết khiến nó được như bây giờ. Nói đến các đời chưởng môn Thanh Vân sẽ khiến vô số người nhớ tới Thanh Diệp đạo nhân đời thứ mười một. Khởi đầu gia nhập môn phái chỉ là một anh chàng thư sinh nghèo trói gà không chặt, nhưng nhờ có ngộ tính nhất đẳng sau 13 năm bế quan tu luyện đã lĩnh ngộ được "cổ sách truyền thừa" từ tổ sư khai sáng đời thứ nhất để lại khiến cho cả giới tu chân chấn động, từ đó đại danh Thanh Vân Môn đạt tới đỉnh cao kéo dài tới giờ đã một ngàn ba trăm năm.

Dưới chân Thanh Vân sơn môn, phía tây bắc cách thành Hà Dương 50 dặm có một thôn nhỏ tên "Tháo miếu". Người dân nơi đây tâm tư thuần phác, kiếm sống bằng nghề đốn củi bán cho Thanh Vân Môn.
Một đứa trẻ khoảng 5, 6 tuổi đang ở giữa sân ngồi xếp bằng thổ nạp, xung quanh có thể thấy bằng mắt thường bao phủ quanh sân là một đám sương khiến con người ta tâm hồn thư sướng còn người đang tu luyện không ai khác chính là Niran đang mặc một bộ vải thô.

Thời gian thấm thoát đã qua nửa năm kể từ lúc hắn tới thế giới này, hiện nay Niran đã tu luyện tới đại thành cảnh giới đang tiến hành đột phá cấp độ viên mãn tầng thứ nhất Ngũ Hành thần quyết.

Ước chừng hết tuần trà toàn bộ thiên địa nguyên khí như ngựa thoát cương thông qua các lộ kinh mạch tiến vào đan điền đã dừng lại, có thể thấy toàn bộ hệ thống kinh mạch đã được đả thông hết, nếu có vị nội gia cao thủ nào biết được Niran chỉ mới nửa năm đã khai mở toàn bộ kinh mạch chắc trực tiếp ngất xỉu. Thật sự muốn mở hết kinh mạch cần thời gian ít nhất 40 năm là đối với thiên tài còn tư chất tầm thường có khi cả đời không với tới.

Tiến hành nội thị một hồi thấy được trong đan điền lượng linh khí ngưng tụ vô cùng dầy có thể hóa lỏng bất cứ lúc nào.

"Muốn đạt tới hóa lỏng cần bao nhiêu thời gian nữa đây? Chắc tầm nửa năm nữa mới được. Cũng không nên tham lam quá, theo thần quyết ghi lại thời gian nhanh nhất tầng một đạt tới viên mãn cũng cần 5 năm mới được"

Đang nhận xét tiến độ bản thân bỗng nghe thấy tiếng quát lớn:

"Tiểu Phàm, con nghịch ngợm cái gì mà người toàn bùn đất thế kia, có muốn mẹ bảo cha cho con một trận không !"

Nghi hoặc bởi câu nói của mẫu thân, mũi bỗng ngửi thấy mùi vô cùng tanh hôi, xem xét lại mới thấy cả cơ thể như bao phủ một lớp bùn khiến người khác nhìn muốn ói.

"Trời ! Ghê quá !"

Hét ầm lên, Niran vội lao vào nhà tắm hay đúng hơn là một khu đất nhỏ được quây lại phục vụ việc tắm rửa.

"Quái lạ thật, sao mình lại như từ ống cống chui ra vậy"

Nghi hoặc tới khi mới tắm xong, thân thể bỗng đờ ra tay sờ soạn làn da như tân sinh vậy càng trắng mịn hơn so với cơ thể luyện tập trước kia hay phơi nắng hoàn toàn trái ngược.

"Chẳng lẽ là tẩy tủy trong truyền thuyết sao, đi nắng nhiều khiến da đen đi bây giờ lại trắng như da bọn con gái vậy, có khi tốt hơn, e hèm..! phải chăng mình có tư chất tiểu bạch kiểm, đợi tới khi giải trừ ẩn tang diện mạo anh đây lại càng soái hơn "

YY tới nửa giờ mới chịu chui ra, ngay lập tức đón nhận hai cặp mắt quái dị đang soi mói khắp cơ thể khiến hắn rung mình.

"Sao vậy bố mẹ?" – Đã biết nhưng vẫn cố hỏi.

"Tiểu Phàm, con không có bệnh tật gì chứ, vừa nãy cả người đầy bùn đất sao giờ da lại trắng như thế ?"

Trương mẫu vô cùng lo lắng kiểm tra khắp người đứa con bảo bối xem có thương tật gì không. Cũng phải nói trong khoảng thời gian nửa năm trở lại đây, hai người phát hiện ra Tiểu Phàm hơi lạ, tỏ ra thông minh chững chạc hơn rất nhiều và đặc biệt vô cùng hiếu thuận giúp đỡ công việc trong gia đình khiến Trương gia phu phụ vui mừng không thôi.

"Con không sao mẹ à"

Có lẽ kiếp trước là một cô nhi cho tới khi nhận được tình thương của hai người tại thế giới này khiến hắn vô cùng trân trọng, thầm thề phải dùng mọi cách bảo vệ nó kể cả tính mạng của chính mình cũng là thứ yếu. -"Tiểu Phàm à, ngươi rất may mắn có được sự yêu thương của họ nhưng đáng tiếc ban đầu đã là một nhân vật yếu đuối khiến tất cả trở thành hư vô, chính tay ta sẽ thay đổi vận mệnh chết tiệt đó giúp ngươi."

Đang tự nhủ thì nghe tiếng Trương phụ nhắc nhở:

"Thôi ăn cơm, thằng nhóc này cả ngày rèn luyện thân thể sao lại mắc bệnh được, bà lo nghĩ quá rồi"

Nói xong, khẽ vỗ vai vợ mình tiến vào trong nhà. Thấy chồng nói vậy mới thôi gạn hỏi con trai rồi cả nhà chuẩn bị bữa cơm chiều kết thúc một ngày lao động vất vả.Message reputation : 100% (1 vote)Được sửa bởi kenbi ngày Tue Apr 28, 2015 3:42 pm; sửa lần 3.

Được cảm ơn :
12
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
20
:
Đến từ :
Phú Yên
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 12
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 20
Đến từ : Phú Yên
Tách dòng ra nào, khó đọc quá Smile)))Được cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Chương 7: Ninja thế giới

"Hey! Lâu không gặp có nhớ ta không?"

Đang nhàm chán nằm dài trên bãi cỏ, trong miệng ngậm một nhánh cỏ xanh khẽ nhấm nháp thì có tiếng người ngay bên cạnh làm hắn giật mình, quay sang mới thấy một cô gái tầm 16 tuổi ngồi đấy.

"Ngươi ra đây làm gì, có gì mới muốn thông báo sao?" – Tiểu la lỵ mất tích gần nửa năm khiến hắn rất tức tối, miệng càu nhàu hỏi.

"Ta đợi ngươi tu luyện hết tầng một mới nói cho ngươi biết, lần này có được một cơ hội rèn luyện phó bản đâu phải muốn là được, nếu ngươi quá yếu chỉ sợ tác dụng vô cùng bé nhỏ"

Phân trần giải thích một hồi mới làm Niran hạ hỏa

"Thế phó bản rèn luyện có nhắc nhở gì không?"

"Có chứ, lần này tiến vào phó bản ngươi không bị phong ấn lực lượng, thứ hai nữa khi đang tiến hành rèn luyện tại phó bản hệ thống sẽ đóng băng thế giới Tru Tiên, cái cuối cùng ngươi chỉ có 10 năm rèn luyện không hơn, quá hạn sẽ tiến hành đẩy ngươi ra nên hãy chọn phó bản cho phù hợp đấy"

Một bảng điện tử xuất hiện, bên trên ghi đủ các loại thế giới nên muốn tìm cái phù hợp cũng không có khó khan.

Nửa tuần trà trôi qua:

"Ninja thế giới được đó, nhưng chọn xuyên không hay thay thế đây?"

"Ta nghĩ cái nào cũng được, nếu chọn xuyên không hệ thống sẽ cho ngươi một thân phận tùy theo quyết định gia nhập gia tộc hay không gia nhập cái nào cũng được hết"

"Vậy xuyên không đi, ta chọn huyết mạch Uchiha"

Niran cảm thấy thích thú nhất trong anime chính là con mắt sharingan của gia tộc này, còn tộc Senju thì không cần, huyết kế mộc hệ cũng chỉ như gân gà thôi. Do tu tập Ngũ Hành thần quyết nắm giữ Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ nên huyết kế Mộc hệ không thể khiến hắn có chút hứng thú nào.

"Ok! Mà tiện nói luôn, trong thời gian rèn luyện sẽ có nhiệm vụ nảy sinh, ngươi có thể tiếp nhận hoặc không. Khi kết thúc lộ trình 10 năm, mọi năng lực huyết mạch, tu vi của ngươi sẽ được thông qua Tru Tiên giới không bị hạn chế. Ta đã nói hết các điều cần chú ý, ngươi phải nhớ cho kỹ"

Nhắc nhở một hồi, tiểu la lỵ bắt đầu đếm ngược rồi vung tay trái lên:

"3
2
1
Bắt đầu"

Từ khi khai mở não bộ sơ cấp đạt được tinh thần lực cấp 1, hắn đã có thể thích nghi với việc xuyên qua không gian mà vẫn giữ được tỉnh táo.

Qua một thời gian, tại góc một khu dinh thự theo phong cách Shoin – zukuri có một cậu bé trạc tầm 6 tuổi đang ngây ngốc đứng đó nhìn căn nhà mang phong cách kiến trúc cổ Nhật Bản đến ngẩn người, đã tững xem qua khá nhiều tranh ảnh nhưng đây là lần đầu cậu thấy căn nhà kiểu này, tại thời điểm hiện đại những kiến trúc cổ Nhật còn lại rất thưa thớt huống chi hắn chỉ là một tên otaku cả ngày chui rúc trong nhà lấy đâu ra cơ hội mà đi thăm thú.

Mở bảng hệ thống kiểm tra thông tin hiện tại :

Thời gian hiện nay là 7 năm sau sự kiện cửu vỹ tấn công làng Lá, nghĩa là hắn kém bọn Naruto, Sasuke một tuổi

Thân phận là Uchiha Niran, một đứa bé mồ côi cả cha lẫn mẹ thiên phú cực kém không mở được sharigan bị gia tộc bỏ mặc, hơn nữa với mái tóc bạch kim và con ngươi màu vàng khiến mọi người nghi kỵ huyết mạch của hắn không thuần chủng được coi là kẻ lạc loài.
Chậm rãi đi tới một căn nhà nhỏ góc phía đông nam khu dinh thự của gia tộc Uchiha, bề ngoài của nó khá cũ kỹ, đây là tất cả tài sản mà cha mẹ hắn để lại.

Ngồi tu luyện một chút, Niran bỗng nhiên cả người nóng bừng cùng với đau nhức

"Chuyện gì xảy ra vậy?"

Cố gắng nén cơn đau đang bừng nổ thì hai đồng tử bỗng chuyển sang màu đỏ rực kèm với mỗi bên có một câu ngọc đang liên tục xoay tròn tới một phút vẫn chưa dừng lại, hai mắt càng đau nhức hơn tới khi mỗi bên lại gia nhập thêm một câu ngọc nữa mới bình ổn trở lại.

Niran cảm thấy con mắt tinh tường hơn xưa rất nhiều cùng với hỏa hệ có vẻ đang áp đảo bốn hệ khác trong cơ thể nên vội kiểm tra thông tin cơ thể xem dị trạng vừa xảy ra là gì

-Thông tin cá nhân:
 +Đẳng cấp: 5
 +Sinh lực: 300
 +Pháp lực: 100
 +Tinh thần lực: 2
 +Vũ khí: không có
 +Trang phục: không có
 +Trang sức: không có
 +Công pháp: Ngũ Hành thần quyết tầng 1 (viên mãn)
 +Kỹ năng: sharingan 2 câu ngọc
 +Huyết Thống: Hỗn Độn cấp 1 (có khả năng cắn nuốt, đồng hóa hết thảy mọi loại huyết mạch)
 +Điểm năng lượng: 0

Hai mắt mở to lại dụi dụi mấy lần mới biết không phải đang mơ ngủ.

"Thể chất huyết mạch của ngươi chính là độc nhất vô nhị, vừa nãy đồng hóa huyết mạch tộc Uchiha khai mở Hỗn Độn tiến hành cắn nuốt nên mới xảy ra truyện này, ngươi đúng là quái vật mà."

Tiểu la lỵ ở bên cảm thán vận khí Niran quá nghịch thiên, trên đời này ngoại trừ người kia và hắn thì không có ai đạt được. Lại trực tiếp mở ra sharingan còn đạt tới trạng thái 2 câu ngọc.Message reputation : 100% (1 vote)Được sửa bởi kenbi ngày Tue Apr 21, 2015 5:05 pm; sửa lần 1.

Được cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Các gia tộc, hệ charka và huyết kế giới hạn trong anime Naruto


-Gia tộc:

Tộc Aburame

Thuộc: làng Lá
Xếp loại: bí thuật
Các thành viên đã xuất hiện: Aburame Shino, Aburame Shibi
Tuyệt chiêu: Kikaichuu no Jutsu

Gia tộc Aburame nổi tiếng làng Lá nhờ thuật điều khiển côn trùng. Ngay từ khi mới chào đời, các thành viên trong dòng họ đã ký‎ giao ước với một loại côn trùng đặc biệt. Giao ước đó cho phép côn trùng làm tổ bên-trong-người của một Aburame, dùng charka do chính người đó tiết ra làm thức ăn. Ngược lại, sau khi ăn charka, côn trùng phải nhất nhất tuân thủ sự điều khiển của Aburame.


Tộc Akimichi

Thuộc: làng Lá
Xếp loại: bí thuật
Các thành viên đã xuất hiện: Akimichi Chouji, Akimichi Chouza
Tuyệt chiêu: Baika no Jutsu

Gia tộc Akimichi sử dụng thuật phình to thân thể để chiến đấu. Họ có thể biến thành một quả cầu thịt khổng lồ di chuyển với vận tốc cao, sức công phá lớn, có thể kết hợp thêm kunai để có sức sát thương cao hơn với đối thủ. Tuy nhiên để luyện được thuật này, Akimichi phải sử dụng một loại thuốc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người dùng nó.


Tộc Fuuma
Thuộc: Trù quốc (nguyên văn tiếng Anh là Rice Field Country, đất nước của những ruộng lúa. Ở đây tạm dịch thành Trù quốc, “trù” - 畴 có nghĩa là “ruộng lúa”)
Xếp loại: bí thuật
Các thành viên đã xuất hiện: Fuuma Arashi, Fuuma Hanzaki, Fuuma Sasame, Fuuma Jigumo, Fuuma Kagerou, Fuuma Kamakiri
Tuyệt chiêu: Chakra no Ito

Đây là một gia tộc đi theo Orochimaru. Lý do của việc đó là nhiều năm trước, khi Orochimaru đến Trù quốc để lập làng Âm thanh thì tộc Fuuma đang rất khốn khó sau cuộc đại chiến ninja lần 2. Đa số các ninja thuộc tộc Fuuma tình nguyện gia nhập vào hàng ngũ của Orochimaru vì tin hắn sẽ khôi phục lại quyền lực của tộc mình.


Tộc Fuuma

Thuộc: Vũ quốc (nguyên văn tiếng Anh là Rain Country, đất nước của những cơn mưa. Ở đây tạm dịch thành Vũ quốc, “vũ” - 雨 có nghĩa là “mưa”)
Xếp loại: -
Các thành viên đã xuất hiện: vô danh
Tuyệt chiêu: -
*Chú thích: “Fuuma” này được viết bằng Kanji, có nghĩa là Linh hồn tà ác ("Fuu" là gió, "ma" là ác ma)

Đây là một tộc rất nổi tiếng ở Vũ quốc. Jiraiya đã từng chạm trán với một người trong gia tộc này khi đi chu du khắp nơi để viết sách. Gần đây nhất, người tộc Fuuma mà Jiraiya gặp chính là Pein - thủ lĩnh của Akatsuki.


Tộc của Haku

Thuộc: làng Sương mù
Xếp loại: huyết kế
Các thành viên đã xuất hiện: Haku, mẹ của Haku
Tuyệt chiêu: Makyou no Hyoushou

Năng lực huyết kế giới hạn của Haku chính là khiến nước, hơi nước trong không gian xung quanh mình biến thành băng. Đây là một trong những năng lực không thể dùng Sharingan để copy được.


Tộc Hyuga

Thuộc: làng Lá
Xếp loại: huyết kế
Các thành viên đã xuất hiện: Hyuga Neji, Hyuga Hinata, Hyuga Hizashi, Hyuga Hiashi, Hyuga Hanabi
Tuyệt chiêu: Byakuran

Người của tộc này dùng Byakuran (bạch nhãn) của mình để nhìn thấy đường đi chakra, các điểm tenketsu của đối thủ. Ngoài ra Hyuga còn một tuyệt chiêu thể thuật nữa, đó là Nhu quyền. Bạch nhãn kết hợp với Nhu quyền khiến cho Hyuga trở thành một dòng họ quý tộc nổi tiếng của làng Lá.

Tộc Inuzuka

Thuộc: làng Lá
Xếp loại: bí thuật
Các thành viên đã xuất hiện: Inuzuka Kiba, Inuzuka Tsume, Inuzuka Hana
Tuyệt chiêu: Shikyaku no Jutsu

Gia tộc này chuyên nuôi dạy chó và dùng chó để làm vũ khí tấn công. Mỗi người trong gia tộc ngay từ nhỏ đã nuôi một chú chó bên mình. Người của tộc Inuzuka không chỉ xem chó là thú nuôi, vũ khí mà còn là một người bạn đồng hành, chia sẻ tình cảm và rất quan trọng. Ninja tộc Inuzuka luyện bí thuật để có thể biến chó thành người cùng tấn công hoặc biến chính bản thân thành chó để phối hợp với thú nuôi của mình.


Tộc Kaguya

Thuộc: làng Sương mù
Xếp loại: huyết kế
Các thành viên đã xuất hiện: Kaguya Kimimaro
Tuyệt chiêu: Shikotsu Myaku

Tộc Kaguya trước vốn thuộc làng Sương mù nhưng sau bị khai trừ khỏi đó. Gia tộc này rất hiếu chiến, họ đã ngu ngốc khi khiêu chiến với chính ngôi làng của mình. Tất cả các thành viên trong gia tộc đều bị giết chỉ trừ Kimimaro. Năng lực huyết kế giới hạn của tộc Kaguya là điều khiển lượng canxi trong cơ thể, sản sinh ra xương để chiến đấu. Họ có thể rút xương của mình ra để làm vũ khí nếu cần thiết. Đặc biệt xương của tộc Kaguya sau khi vận dụng Shikotsu Myaku sẽ cứng như thép và rất sắc bén.


Tộc Kamizuru

Thuộc: làng Đá
Xếp loại: bí thuật
Các thành viên đã xuất hiện: Kamizuru Jibachi, Kamizuru Kurobachi, Kamizuru Suzumebachi
Tuyệt chiêu: điều khiển ong


Nhiều năm trước, Kamizuru là một trong các đại gia tộc của làng Đá. Họ đã dẫn đầu đoàn quân đánh chiếm làng Lá. Tuy nhiên, họ đã bị tộc Aburame của làng Lá đánh bại trước khi các ninja làng Đá tiến vào được lãnh thổ của làng Lá. Rất nhiều thành viên của gia tộc này đã bị giết trong trận đánh đó. Nhiều năm sau, những người kế thừa của Kamizuru là Jibachi, Kurobachi và Suzumebachi đã tìm đến Bikochuu - nơi có một loại côn trùng huyền thoại hòng khôi phục lại danh tiếng của gia tộc.


Tộc Kedouin

Thuộc: Hỏa quốc
Xếp loại: bí thuật
Các thành viên đã xuất hiện: Kaisen Agari
Tuyệt chiêu: Kao Utsushi

Kedouin là một tộc nhỏ của Hỏa quốc, có khả năng giả trang thành những người mà họ đã gặp. Khả năng hóa trang của họ tốt đến nỗi không một ai có thể phát hiện ra họ là đồ giả mạo.

Tộc Kurama

Thuộc: làng Lá
Xếp loại: -
Các thành viên đã xuất hiện: Kurama Yakumo, Kurama Unkai
Tuyệt chiêu: Genjutsu

Kurama là một trong những đại gia tộc của làng Lá trước kia, nổi tiếng với tài sử dụng Genjutsu (ảo thuật) nhuần nhuyễn. Tuy nhiên vì các thế hệ sau không kế thừa được tài năng của cha ông nên ngày càng ít người vượt qua được kỳ thi Chuunin. Tất cả hy vọng của họ giờ chỉ còn dựa vào người kế thừa duy nhất: Yakumo.


Tộc Nara

Thuộc: làng Lá
Xếp loại: bí thuật
Các thành viên đã xuất hiện: Nara Shikamaru, Nara Shikaku, Nara Yoshino
Tuyệt chiêu: Kagemane no Jutsu, Kage Kubi Shibari no Jutsu

Thành viên của gia tộc Nara sử dụng bóng để làm vũ khí tấn công đối thủ. Họ lợi dụng bóng của tất cả mọi vật để vươn dài bóng của mình ra, bắt lấy bóng của đối thủ. Một khi đã bị bắt bóng thì đối phương sẽ không thể nhúc nhích được và chỉ có thể lặp lại những hành động của người tộc Nara.


Sakon và Ukon

Thuộc: làng Âm thanh
Xếp loại: huyết kế
Các thành viên đã xuất hiện: Sakon, Ukon
Tuyệt chiêu: Souma no Kou

Sakon và Ukon dùng chung một thân thể, là một trong 4 hộ vệ của làng Âm thanh. Tuyệt chiêu của họ là sống ký sinh, xâm nhập vào tâm trí và điều khiển cơ thể của đối thủ. Hai anh em còn có thể hoán đổi tính cách cho nhau.


Tộc Senju

Thuộc: làng Lá
Xếp loại: bí thuật
Các thành viên đã xuất hiện: Senju Hashirama, Senju Tobirama, Senju Touka
Tuyệt chiêu: Mokuton (tuyệt chiêu của đệ Nhất)

Dưới thời của Senju Hashirama, tộc Senju (thiên thủ) của rừng sâu đã liên minh với tộc Uchiha để sáng lập nên làng Lá thuộc Hỏa quốc. Tới nay người thừa kế duy nhất còn lại của tộc Senju là Tsunade, gọi Senju Hashirama là ông ngoại. Đối với làng Lá, tộc Senju giữ một vị trí rất quan trọng vì đã có 3 người thuộc dòng họ này làm Hokage: đệ Nhất, đệ Nhị và đệ Ngũ.


Tộc Uzumaki

Thuộc: làng Xoáy Nước
Xếp loại: bí thuật, huyết kế
Các thành viên đã xuất hiện: Uzumaki Mito, Uzumaki Kushina, Uzumaki Karin, Uzumaki Nagato, Uzumaki Naruto.
Tuyệt chiêu: Thi Quỷ Phong Trận (Triệu hồi thần chết), rinnegan (đồng tử của nagato)

Tộc Uzumaki là hậu duệ của Asura Ōtsutsuki(người con trai thứ hai của Lục Đạo Hiền Nhân) và là họ hàng xa của tộc Senju.Hai gia tộc này có mối quan hệ rất khăng khít,những ninja của làng Lá mang theo theo biểu tượng của gia tộc Uzumaki để thể hiện tinh thần đoàn kết. Vợ của Hokage đệ nhất và Hokage đệ tứ đều là tộc nhân Uzumaki. Tộc Uzumaki có đặc điểm nổi bật là mái tóc đỏ rực (Naruto là trường hợp đột biến) và thể lực rất sung mãn và khả năng phục hồi cực nhanh,thậm chí tộc nhân Uzumaki còn có khả năng mang cả hai con mắt rinnegan (Uzumaki Nagato). Tộc Uzumaki còn được biết đến với tên gọi Đệ nhất phong ấn tộc,cấm thuật “Thi Quỷ Phong Trận” mà Hokage đệ tứ sử dụng để phong ấn Cửu Vỹ chính là chiêu thức của tộc Uzumaki. Tuy nhiên trong thời kỳ chiến tranh, tộc Uzumaki đã bị tàn sát,những thành viên còn lại của gia tộc phải chạy trốn khỏi quê hương.


Tộc Uchiha

Thuộc: làng Lá
Xếp loại: huyết kế
Các thành viên đã xuất hiện: Uchiha Sasuke, Uchiha Itachi, Uchiha Obito…
Tuyệt chiêu: Sharingan, Mangekyou Sharingan

Gia tộc Uchiha là một trong 2 dòng họ lâu đời nhất của làng Lá, đã từng nắm giữ cục cảnh sát làng, nổi tiếng với tuyệt chiêu dùng Sharingan để sao chép Genjutsu, Taijutsu và Ninjutsu của đối thủ. Cả dòng họ Uchiha đã bị Uchiha Itachi tàn sát, chỉ còn lại 3 người: Uchiha Itachi (bỏ làng ra đi theo Akatsuki, đã chết), Uchiha Sasuke (em trai của Itachi, được Itachi tha sống nhưng cũng đã bỏ làng ra đi) và Tobi – 1 thành viên của Akatsuki, người tự xưng là Uchiha Mandara, trưởng tộc đầu tiên của tộc Uchiha.

Tộc Yamanaka

Thuộc: làng Lá
Xếp loại: bí thuật
Các thành viên đã xuất hiện: Yamanaka Ino, Yamanaka Inoichi
Tuyệt chiêu: Shintenshin no Jutsu, Shinranshin no Jutsu

Tộc Yamanaka có khả năng dùng charka để thâm nhập vào não của đối phương. Sau khi sử dụng thành công tuyệt chiêu, người thuộc tộc Yamanaka có thể sử dụng thân thể, đọc được các thói quen, toàn bộ thông tin... mà đối phương biết được. Tộc Yamanaka chuyên trinh sát, thu thập thông tin cho làng Lá.
-Các hệ chakra và huyết kế giới hạn:

Hỏa Độn–火遁|Katon, sử dụng các đòn tấn công bằng lửa. Chúng có thể ném những quả cầu lửa hay những ngọn lửa lớn. Hỏa là yếu tố tiêu biểu chuyên dùng để tấn công.

Phong Độn–風遁|Fūton, sử dụng các đòn tấn công bằng gió. Chúng có thể là những cơn gió mạnh lớn hay là những trận bão gió kéo dài. Phong là yếu tố tiêu biểu chuyên dùng cho tấn công, tốt khi tấn công ở cự ly gần và trung bình.

Lôi Độn–雷遁|Raiton, sử dụng các đòn tấn công bằng các hình thức của điện hay tia chớp. Khi sử dụng trong sự liên kết với những vũ khí kim loại, sức mạnh sẽ tăng lên. Phong thì tốt khi tấn công ở cự ly trung bình hay dài.

Thổ Độn–土遁|Doton, sử dụng các đòn tấn công bằng đấy hay bùn. Chúng có thể là những bức tường được xây từ bùn hay ninja tự dẫn dắt chính mình từ dưới đất để tấn công kẻ thù. Thổ có thể thay đổi độ cứng của thành phần cấu tạo của các sự vật, làm 1 vài thứ cứng như thép hay mềm như đất sét.

Thủy Độn–水遁|Suiton, sử dụng các đòn tấn công bằng nước. Nó có thể là những bức tường nước được sử dụng như những lá chắn hay là những tia nước khổng lồ. Trong trường hợp này, Thủy thì gồm nhiều loại khác nhau khi nó trở thành những hình dạng nhỏ.

Năm loại vận động tự nhiên cơ bản là Địa, Thủy, Hỏa, Phong, và Lôi.Mỗi một yếu tố lại mạnh hơn yếu tố kế bên, nhưng yếu hơn yếu tố ở trước, theo chiều từ Lôi trở về Địa. Ví dụ, một đòn tấn công bằng sét rất hiệu nghiệm khi chống lại đòn phòng thủ bằng đất, nhưng dễ dàng bị chống trả bằng gió. Hơn nữa, tố thuật có thể bị chống trả bằng một thuật cùng loại yếu tố, nếu thuất đó có sức mạnh bằng hoặc kém hơn.

Về cơ bản, mọi người đều có một sự thân thuộc về tự nhiên với một trong những yếu tố này. Những người có sự thân thuộc với Địa sẽ dễ dàng học thuật Thổ Độn–土遁|Doton hơn bất kỳ thuật nào khác. Và tương tự với Thủy (Thủy Độn–水遁|Suiton), Hỏa (Hỏa Độn–火遁|Katon), Phong (Phong Độn–風遁|Fūton), và Lôi (Lôi Độn–雷遁|Raiton). Dù sao, có sự thân thuộc với một trong các yếu tố không có nghĩa là không thể học những tố thuật khác. Hầu hết ninja thượng đẳng đều có thể sử dụng 2 tố thuật, trong khi Hatake Kakashi thậm chí đã sử dụng nhiều hơn vậy

Ninja với một Huyết kế Giới hạn nhất định có khả năng kết hợp 2 yếu tố với nhau để tạo ra yếu tố mới. Ví dụ như thuật Băng Độn (Hyōton) của Haku, kết hợp Thủy và Phong thành Băng, và thuật Mộc Độn (Mokuton) của Hokage Đệ Nhất và Yamato, kết hợp Địa và Thủy thành Mộc. Trong khi một vài ninja không có Huyết kế Giới hạn lại có thể dùng nhiều thuật, họ không thể làm cùng một lúc.

Hắc Hoả Độn – Enton:
Hắc Hoả Độn Là một loại Huyết Kế Giới Hạn của tộc Uchiha và Uchiha Sasuke là người đầu tiên thi triển được thuật này. Sasuke dùng thuật này để điều khiển ngọn lửa đen Amaterasu. Sasuke tạo ra ngọn lửa đen Amaterasu bằng con mắt Mangekyou Sharingan bên trái và điều khiển bằng con mắt Mangekyou Sharingan bên phải

Phỉ Độn – Futton:
Phỉ Độn là 1 trong 2 Huyết Kế Giới Hạn của Mei Terumi (Godaime Mizukage). Huyết Kế này kết hợp yếu tố Hoả và Thuỷ, có thể làm ăn mòn bất kì thứ gì, kể cả Susano'o. Một vài thông tin thì Phỉ Đọn là 1 loại Axit mạnh.

Thạch Độn – Shoton:
Thạch Độn là một loại Huyết Kế Giới Hạn của Guren, một trong những thuộc hạ trung thành của Orochimaru. Loại Huyết Kế này cho phép người dùng sử dụng Thạch Kim Loại để tấn công cũng như phòng ngự, tầm trung và tầm gần.

Trần Độn – Jinton:
Là 1 loại Huyết Kế Phát Triển của Muu (Nidaime Tsuchikage) và được ông truyền lại cho Onoki (Sandaime Tsuchikage). Gồm có 3 yếu tố Chakra cấu thành là Thổ, Phong và Hoả. Trần Độn có hình dạng là 1 khối Hình Chữ Nhật 3 chiều. Khi được sử dụng, Trần Độn lao tới và nhốt mục tiêu trong khối Hình Chữ Nhật.

Bộc Độn - Bakuton
Là 1 Huyết Kế Giới Hạn của Đội Bộc Phá của Igawa - Thạch Ẩn Thôn. Thuật này chủ yếu khi tấn công mục tiêu thì có thể khiến mục tiêu bị mất một vài bộ phận hay toàn bộ bộ phận do bị nổ. Được hai người trong Đội Bộc Phá là Gari Bộc Độn và Nghệ Nhân của Tổ chức Akatsuki - Deidara.

Băng Độn – Hyoton
Là một Huyết Kế Giới Hạn của Gia tộc Yuki - Gia tộc của Haku Băng Độn. Loại Huyết Kế này được cấu thành từ Phong và Thuỷ

Dung Độn – Yoton
Là 1 trong 2 Huyết Kế Giới Hạn của Mei Terumi (Godaime Mizukage). Thuật này là một thuật có hình dạng là 1 khối Dung Nham có thể làm tan chảy mục tiêu.

Từ Độn – Jiton
Là 1 Huyết Kế Giới Hạn được sử dụng rộng rãi ở Sa Ẩn Thôn và Vân Ẩn Thôn. Nhờ Huyết Kế này mà Sandaime Kazekage phát triển thành Cát Sắt (Coi phần Sakura & Chiyo vs Sasori sẽ rõ).

Chước Độn – Shakuton
Là 1 Huyết Kế Giới Hạn của Pakura. Huyết Kế này được kết hợp bởi hai yếu tố Hoả và Phong. Khi Huyết Kế này chạm vào mục tiêu, mục tiêu sẽ bị thiêu rụi.

Sa Độn – Ranton
Là 1 loại Huyết Kế Giới Hạn của Darui. Sa Độn có khả năng giống Chidori là tấn công bằng sấm sét.

Mộc Độn – Mokuton
Là 1 loại Huyết Kế Giới Hạn của Senju Hashirama (Shodaime Hokage). Có thể tấn công và phòng ngự tầm gần và tầm trung. Mộc Độn còn có thể đỡ được Vĩ Thú Cầu - Bijuudama trong trận đánh giữa ông và Uchiha Madara.Message reputation : 100% (1 vote)

Được cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Chương 8: Học viện Làng Lá

Trên con đường hướng tới học viện có một cậu nhóc với mái tóc bạch kim khoảng 6 tuổi đang chậm rãi từng bước một rất chi là thoải mái thì bỗng từ xa liên tục vọng lại tiếng xin lỗi của một cô bé làm cậu ta ngẩn người.

"Đằng trước có truyện gì thế kia?"

Niran khá tò mò lui tới gần khu rừng cây nhỏ mới thấy một đám choai choai đang dúi đầu một cô bé kèm giọng hách dịch:

"Ngươi cần phải có thành ý một chút chứ, chả nhẽ gia tộc Hyuga không dậy ngươi cách xin lỗi người khác à"

Tức sôi máu, không cần suy nghĩ gì liền lao lên và ngay sau đó liên tục vang tiếng "binh! bốp! hự!".

Thoải mãi giãn cơ như sau một bài thể dục buổi sáng vậy rồi chừng mắt nhìn mấy tên nằm đo sàn dưới đất quát:

"Còn không mau xin lỗi vị bạn học này"

Cả lũ run rẩy người cố lấy sức bò dậy cúi cái đầu tự cho là thấp nhất lên tiếng xin lỗi cô gái nhỏ kẻo tên hung thần mới tới lại nổi điên.

"Các ngươi có thể biến được rồi"

Có vẻ hài khá hài lòng trước biểu hiện của chúng, Niran mới tha không có làm một trận thể dục nữa.

"Cậu không sao chứ ?"

Quay lại nhìn cố gái yếu đuối vừa bị bắt nạt mới thấy có một số khác lạ. Đôi mắt màu trắng đặc trưng của gia tộc Hyuga, mái tóc cắt ngắn màu xanh lam sẫm, gương mặt đỏ bừng ấp úng không ra tiếng, hai ngón trỏ liên tục chạm vào nhau cố lấy lại bình tĩnh. Đến đây không cần nghĩ hắn cũng đoán ra được là ai rồi.

"Mình tên là Uchiha Niran, nếu có gì cần giúp bạn cứ gọi mình nhé, thôi mình phải tới lớp đây"

Bỏ lại cô gái đang ngượng ngùng, Niran phi thẳng một mạch tới trường kẻo muộn học, đây cũng là buổi đầu tới lớp của hắn từ khi tới thế giới này.

Nhìn tới khi bóng dáng hắn mất hút, bên cạnh cô bé có tiếng của một người thanh niên:

"Tiểu thư Hinata, cô có bị sao không, tôi tìm cô mãi mà không thấy"

"Không sao đâu, chúng ta đi thôi"

Nhớ kỹ bóng dáng người con trai ấy Hinata mới cùng người hộ vệ rời khỏi khu rừng quay về gia tộc.

...............

Tại trước cửa học viện

"Ồ! Tới rồi sao, y đúc trong trí nhớ của tên kia chắc không có nhầm đâu. Không biết nơi đào tạo lực lượng ninja tương lai có khác gì với các trường ở thế kỷ 21 không?"

Vọt qua cửa trường, ánh mắt liên tục xem xét xung quanh cùng đánh giá nơi mình đang theo học

Học viện khá rộng và gồm nhiều tòa nhà được xây dựng theo thời gian. Phía trước tòa nhà lúc vừa vào trường hắn đã thấy một chiếc xích đu được treo lên cây y như trong anime. Ngoài ra, còn có dấu hiệu khổng lồ bằng chữ kanji từ Hỏa (火) ở trên. Các lớp học đều có không gian rộng và trần cao, được xây dựng dựa trên lý thuyết cho rằng lớp học lớn hơn dẫn đến giáo dục phát triển, các dãy bàn theo hình bậc thang từ thấp lên cao như ở các trường đại học lớn tại Tokyo,  thậm chí bảng đen cũng trải dài. Phía trước bảng là bục giảng, nằm xa bàn học của học sinh và đặt ở vị trí mà giáo viên có thể bao quát toàn bộ lớp học.

Trương trình đào tạo khá giống với học sinh cấp 1, cấp 2 ở thế giới hiện đại, học sinh nào cũng theo trương trình đọc, viết, văn học, toán học, địa lý, lịch sử,..v..v ngoài trừ không có môn ngoại ngữ. Tất cả bài học đều lấy bối cảnh gắn với một ninja nhằm tạo thuận lợi cho sự phát triển sau này.

Mọi học sinh đề phải học luật Ninja (Shinobi Rules), phương pháp nâng cao tố chất cơ thể, trí lực và người thực hiện các bài giảng chủ yếu là các shinobi kỳ cựu lâu năm. Vũ khí được sử dụng giảng dạy là kunai và shuriken, 2 thứ phổ biến nhất trong thế giới Ninja. Học sinh phải thực hiện cách ném và vận dụng chúng theo các mục tiêu được đặt ra và cả việc đặt bẫy khá cơ bản. Tiếp theo là hướng dẫn về làm sao tu luyện ra chakra và cách sử dụng nó.

Các lớp học cũng được phân loại theo thường thức cơ bản nhất:

Các lớp học thể thuật (Taijutsu) đáp ứng tương đương với giáo dục thể chất trong Học viện Ninja. Trong lớp học thể thuật, học sinh tham gia vào các hoạt động thể chất để giúp rèn luyện cơ thể và nâng cao sức chịu đựng. Hình thức đấu tập là phổ biến.

Các lớp học nhẫn thuật (Ninjutsu) cung cấp phần lớn những gì thiên về tiềm năng của ninja học tại Học viện. Học sinh được dạy về chakra, cách thao tác và dùng hand seals, sau cùng học cách sử dụng các thuật như là Thuật chuyển đổi và Thuật phân thân.

Các lớp học ảo thuật (Genjutsu) ít tập trung về cách tạo ra ảo ảnh mà chủ yếu là học về cách chúng hoạt động. Học sinh được dạy cách xác định xem có bị mắc kẹt trong ảo thuật hay không và cách giải ảo thuật.

Các cô gái phải tham gia vào lớp học kunoichi, nơi họ được dạy về các nền văn hóa khác và các kỹ năng như cắm hoa sẽ giúp họ che giấu thân phận thật trong nhiệm vụ xâm nhập.
Hinata
Được cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Chương 9: Tam câu ngọc và Ngũ Hành tầng hai

Trực tiếp đi tới chỗ ngồi của mình, an tĩnh lấy ra quyển sách giáo khoa xem lại toàn bộ kiến thức đã học. Tuy nói Niran đã học qua trình độ đại học ở Nhật nhưng có vẻ không tác dụng mấy ở thế giới vũ khí lạnh này.

"Mười hai kiểu kết ấn với các tư thế sử dụng kunai, shuriken không làm khó được mình. Thế mà tên Uchiha Niran kia lại không học được gì hết"

Nhẹ vuốt chán than thở. Là một thành viên của tộc Uchiha nổi danh Nhẫn giới nhưng thiên phú còn không bằng một đưa trẻ bình thường, có thể nói là rác rưởi số một làng Lá. Nếu không phải thằng nhóc Naruto quá sáng chói đến mức che hết tất cả tiếng tăm của hắn có lẽ cuộc sống trước kia còn khổ nữa.

Tự tổng quát lại thuật kết ấn, Niran nhanh chóng đưa ra mấy kết luận từ cơ sở sách giáo khoa lẫn trong anime:

Kết ấn tay (印) được sử dụng để thực hiện nhiều ninjutsu (như chidori và rashengan), genjutsu (ảo thuật) và nhiều bí thuật khác trừ taijutsu (thể thuật). Chakra để thực hiện một thuật được phân phối thông qua kết ấn. Trình tự của kết ấn khác nhau cho mỗi thuật nên đòi hỏi phải ghi nhớ.

Bình thường các thuật cần khá nhiều dấu kết ấn tay để thực hiện, một ninja có đẳng cấp cao có thể sử dụng ít hơn hoặc thậm chí một kết ấn tay để thực hiện các thuật tương tự. Một ví dụ của việc này là Water Release: Water Dragon Bullet hay gọi là Thủy Độn:Thủy Long đạn vốn đòi hỏi tổng cộng 44 kết ấn tay để kích hoạt nhưng Tobirama Senju (Hokage đệ Nhị) chỉ cần một kết ấn tay để sử dụng để hoàn thành kỹ thuật này (đây cũng chính là minh chứng cho đẳng cấp của Đệ Nhị).

Mặc dù hiếm nhưng một shinobi vẫn có thể làm con dấu tay chỉ với một bàn tay. Các shinobi cho đến nay có khả năng này là Haku và Guren.

Có một số cách kết ấn tay đặc biệt, nhưng cơ bản gồm có 12 kiểu, mỗi một kết ấn mang tên một con vật của hoàng đạo Trung Quốc.

1. Dậu (酉, Tori)
2. Hợi (亥, I)
3. Tuất (戌, Inu): Dấu ấn này thường được thấy trong bộ phim có các nhân vật sử dụng Băng Độn hoặc Phong Độn của Danzo
4. Thìn (辰, Tatsu)
5. Sửu (丑, Ushi)
6. Dần (寅, Tora: Ấn này thường dùng trong Hỏa Độn
7. Tỵ (巳, Mi): Ấn này được dùng rất nhiều trong Thổ Thuật và Mộc Thuật.
8. Tý (子, Ne): Dấu ấn này thường dùng với Thuật Bắt Bóng của Dòng Họ Nara
9. Ngọ (午, Uma)
10. Thân (申, Saru)
11. Mão (卯, U)
12. Mùi (未, Hitsuji)

Bên cạnh 12 ấn cơ bản đó, thì có một số dấn ấn chỉ sử dụng cho một thuật nhất định:

Chẳng hạn với Đa trọng Ảnh phân thân thì 2 ngón tay trỏ và giữa ở mỗi tay sẽ chắp lại (không đan vào nhau) theo hình chữ thập, hay chắp tay kiểu cầu Phật giống như Gaara.

Đập Tay: Ấn này rất đặc biệt được sử dụng trong một số thuật, ví dụ như Thủy Độn: Thủy Long Đạn của Hokage Đệ nhị, người dùng chỉ cần đập 2 tay vào nhau để thực hiện thuật.

Dấu ấn Triệu Hồi: Ấn này thường dùng để Triệu Hồi. Để triệu hồi, người sử dụng sau khi thực hiện xong các ấn chú, cắn vào ngón cái chảy máu, ấn dấu tay dính máu vào lòng bàn tay bên kia, sau đó đập tay xuống đất.

Ấn của Haku: Dấu ấn này được Haku sử dụng cho thuật Thiên Sát Thủy Phi, dấu ấn này hoàn toàn khác với các dấu ấn khác, Haku thực hiện bằng 1 tay.

Thuật Ma Kính Thủy Tinh có thể thực hiện với 1 dấu ấn đặc biệt.

Ấn Thuật Điều khiển tâm trí: Gia tộc Yamanaka sử dụng ấn này để thực hiện bí thuật của họ.

Chuyển Tâm Thuật và Giao Hoán Cơ Thể Thuật. Có một số dấu ấn có thể giải Thuật Chuyển Tâm Thuật và quay về cơ thể ban đầu.

Dấu ấn của Phân Thuân Chi Thuật khác với 12 ấn cơ bản khác.

Hai tay trước mặt nhanh chóng kết ấn thử không ngờ tới lại đạt tới năm ấn trên giây. Khá hài lòng với thành quả vừa đạt được thì lại cảm giác có người đang nhìn mình, quay mặt sang bên vừa thấy cả một đám học sinh như bị dính thuật bất động mồm há hốc mắt trợn trừng nhìn, ngay cả ông thầy béo ị tên gì hắn không rõ lắm cũng sửng sốt xem thằng học trò không nên thân lại kết ấn nhanh tới như vậy.

Cũng phải nói lại trước kia thầy chủ nhiệm lớp hắn đã cảm thấy Niran hết thuốc chữa nên đành mặc kệ, có lẽ sau này hắn chỉ có thể làm người bình thường chứ đừng nói tới tốt nghiệp học viện, các bạn học cùng lớp cũng đồng tình với ý kiến này nên không có ai chịu kết bạn với cậu ta.

Tưởng chửng mọi việc như dự đoán ai dè bất cẩn gây chú ý làm Niran khá đau đầu, nhỡ đâu lộ ra chỗ khác lạ thì nguy to.

"Niran, hết buổi học này em lên văn phòng gặp tôi"

"Vâng thưa thầy"

Chán nản trả lời, đầu óc liên tục suy tính tý nữa nên đối đáp ra sao

Tiết học nhanh chóng trôi qua, có lẽ càng sợ thứ gì thì tới lại càng nhanh đối với Niran bây giờ hẳn là vậy.
….
Trong văn phòng.

"Uchiha Niran, em có thể giải thích cho thầy sao bình thường kết quả học tập em rất kém nhưng khả năng kết ấn lại đạt tới cấp độ Jonin. Có phải em có sự tình gì khó giải quyết muốn giấu mọi người ?"

"Em bình thường luyện tập rất khó khăn, sức khỏe lại kém nên chỉ biết luyện thuật kết ấn nhưng không ngờ lại có thiên phú ở khoản này"

Diễn đạt vô cùng chân thật, có lẽ phải đạt tới trình độ ngôi sao Hollywood cũng nên khiến ông thầy tin tưởng không hề nghi ngờ chỉ dặn dò vài câu rồi cho về.

"Không ngờ lại dễ dàng như vậy, đúng là vừa béo vừa ngu ngốc" – Thầm nghĩ trong đầu, Niran nhanh chóng quay trở lại căn phòng của mình.

Tính theo thời gian cũng gần tới một năm sau gia tộc Uchiha sẽ bị huyết tẩy, có lẽ đối với cái huyết mạch bị nguyền rủa này, hắn không có một tý gì cảm xúc, diệt tộc cũng chả đáng cho hắn rơi nổi một giọt nước mắt. Nhưng định lý "cây đổ bầy khỉ tan" không phải để đấy, nếu làm không tốt thì cái mạng cũng chả còn nói gì tới rèn luyện.

Mở cửa sổ hệ thống nhiệm vụ, một dãy các cấp độ từ E cho tới S được đưa ra, E là thấp nhất còn về cao cấp có cả S+++ trong truyền thuyết.

Cấp độ E khá dễ dàng nên điểm thưởng cũng vô cùng thấp như một số nhiệm vụ: Giúp đỡ ông lão Tema phía nam sửa hàng rào hay đi săn thú nhỏ ..v..v phần thưởng dao động trong khoảng 5 đến10

Cấp độ D thì cao hơn một chút: Tiêu diệt cự hổ hay báo là một loại khá phổ biến, phần thưởng khoảng 20~40

Cấp C đã có một số khó khăn nhất định như tiêu diệt cướp hoặc tu luyện đạt tới yêu cầu, phần thưởng dao động từ 100~200

Còn các cấp độ hơn nữa như B: Tham gia kỳ thi chunnin tới vòng 3 phần thưởng khoảng 1000 điểm kèm theo rút thưởng đặc biệt cấp E

Cấp A: Giao đấu với 3 sannin huyền thoại làng Lá tùy theo cấp độ hoàn thành nhiệm vụ thưởng 2000 tới 10000 điểm kèm theo rút thưởng đặc biệt cấp D

Gật đầu nhìn bảng nhiệm vụ, Niran điên cuồng hoàn thành các loại yêu cầu từ cấp E cho tới C, số lượng điểm trong vòng bốn tháng thời gian từ 0 điểm lên tới 2000 điểm, sau khi đổi sharingan tam câu ngọc tốn 1000 điểm cùng ngũ hành pháp quyết tầng hai 400 điểm cả gia tài giảm xuống còn 600 làm hắn khá đau lòng nhưng vì tăng cường thực lực không ngại tốn kém.

" Mở bảng thông tin cá nhân "

-Thông tin cá nhân:
 +Đẳng cấp: 8 (nửa bước sannin)
 +Sinh lực: 900
 +Pháp lực: 400
+Tinh thần lực: 8
 +Vũ khí: kunai, shuriken
 +Trang phục: không có
 +Trang sức: không có
 +Công pháp: Ngũ Hành thần quyết tầng 2 (tiểu thành)
 +Kỹ năng: Sharingan 3 câu ngọc
 +Huyết thống: Hỗn Độn cấp 1 (có khả năng cắn nuốt, đồng hóa hết thảy mọi loại huyết mạch)
 +Điểm năng lượng: 60012 ấn Hoàng Đạo


Sharingan 3 câu ngọcMessage reputation : 100% (1 vote)Được sửa bởi kenbi ngày Wed Apr 29, 2015 8:10 am; sửa lần 1.

Được cảm ơn :
155
:
Ngày tham gia :
26/03/2015
:
Tuổi :
24
:
Đến từ :
Châu Đốc-An Giang
:
avatar
avatar

 • Trial Moderator - Box Fanfiction
Được cảm ơn : 155
Ngày tham gia : 26/03/2015
Tuổi : 24
Đến từ : Châu Đốc-An Giang
trời ơi nhìn cảnh báo mà mình chóng mặt luôn
đầu mình đã đen lắm rồi đọc fic của bạn xong chắc đầu mình cấp max lun quá
vs lại bạn có hình phạt nào cực kỳ tàn bạo hok gợi ý cho mình đi mình đang viết fic thì tịt ý tưởng[img][/img]

Yêu là chết trong lòng một ít
Vì mấy khi yêu mà lại được yêuĐược cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Chương 10: Mangekyou Sharingan của Uchiha Shisui

Bốn tháng thời gian nỗ lực không ngừng nhưng khả năng tác chiến vẫn là chưa đủ khiến Niran nóng như lửa đốt. Thời gian không còn nhiều, tám tháng là quá ít với hoàn cảnh hiện tại. Nếu không có bất cứ phép mầu nào xuất hiện có lẽ hắn phải chấm dứt quá trình rèn luyện tại đây. Làng Lá quyết định diệt tộc Uchiha sau khi đàm phán hai bên thất bại là sự thật hiển nhiên, Niran bây giờ còn chưa có đủ tư cách tham gia cùng chống lại.

Chán nản ngồi trước hồ nước lớn phía sau dinh thự tộc Uchiha, tay thi thoảng quăng vài hòn sỏi xuống hồ tạo thành nhiều đợt gợn sóng nhỏ thì phía xa có người đang chạy tới rồi ngã xuống bên hồ khiến hắn giật mình chạy tới

"Hả? Đây không phải Uchiha Shisui sao, đáng nhẽ hắn phải chết hai năm trước rồi chứ" - Lại gần mới thấy rõ khuôn mặt này khiến lòng hắn vô cùng kinh hãi lẩm bẩm. Mái tóc tối màu cắt ngắn và rối mũi hơi rộng cùng lông mi rõ nét, không phải Shisui thì còn là ai.

Nếu nói trong bộ anime Naruto hắn thích nhất là ai thì đó hẳn là Shisui, một Ninja đáng được tôn trọng nhất mà Niran từng biết. Vì gia tộc âm mưu nổi loạn, Shisui sẵn sàng sử dụng ảo thuật Kotoamatsukami. Đây là ảo thuật cao cấp thâm nhập vào tâm trí người khác và làm ký ức sai lệch, khiến nạn nhân cũng không thể nhận ra mình bị điều khiển lên toàn bộ gia tộc dù đôi mắt đã quá sức chịu đựng có thể mù bất cứ lúc nào. Sự hi sinh thầm lặng của anh với câu nói nổi tiếng đi vào lòng người: “Sự quên mình… Một shinobi không tên tuổi bảo vệ hòa bình cho làng từ trong bóng tối".

"Khụ! Khụ! Cậu nhóc, em có thể giúp anh một việc được không .. "

Thấy một đứa trẻ tộc Uchiha chạy tới làm Shisui cảm thấy vô cùng may mắn. Đêm qua tiềm phục vào căn cứ bí mật của Danzo nào ngờ tên kia quá giảo hoạt đề phòng làm hắn trộm gà không được còn mất nắm thóc lại khiến cơ thể thương nặng sinh mệnh liên tục mất đi có lẽ trụ được khoảng vài phút nữa là cùng. Phía sau còn có truy binh đuổi theo, Shisui vội vã nhờ đứa bé giúp đỡ.

"Anh cứ nói đi, em sẽ cố hết sức mình"

Niran quả quyết nói:

"Bây giờ em mau đưa anh tới một chỗ nào kín đáo rồi giấu đi phía sau còn có người đuổi tới,..  cơ thể anh không trụ được bao lâu nữa, làm phiền em báo cho Uchiha Itachi con trai tộc trưởng tới chỗ dấu xác anh …. Hự!"

Chưa nói hết câu Shisui đã tắt thở

"Hây, còn gì nữa anh"

Lay một lúc không được, tay vội đưa vào động mạnh cổ mới biết đã tắt thở.

"Phải mau chóng chạy đi mới được, không thì nguy rồi" – Vội vã cõng Shisui vượt qua bên hồ vào rừng cây mất hút, khoảng năm phút sau bỗng có hai tên đeo mặt nạ đúng là đội ANBU xuất hiện tại chỗ Niran vừa ngồi.

"Hắn bị thương nặng còn chạy được không được bao xa đâu, lần này bắt buộc phải hoàn thành nhiệm vụ đại nhân giao cho, nhanh đuổi theo"

….

Niran vượt qua hồ nhằm tránh để lại dấu vết, tay vung ra một nắm phấn chống truy tung đổi từ hệ thống khá rẻ nên cũng không đau lòng mấy.

Buông tay ra nhìn thi thể trên mặt đất lòng nghi ngờ:

"Shisui sau hai năm mới chết? Có lẽ việc mình xuất hiện khiến lịch sử có một số cải biến"

Kiểm tra khắp người không tìm được điều gì bỗng quay ra nhìn hai mắt đang chảy máu kia lòng khẽ động – "Ông trời không ngờ đưa lễ vật nhanh tới vậy"

"Tiểu la lỵ mau ra đây"

Khẽ nhẩm tính xong vội gọi cô nhóc ra hỗ trợ

"Có gì mà gào thét kinh thế, trời! ngươi giết người đấy ak"

Đang gắt gỏng mới để ý có một xác chết bên cạnh Niran.

"Ngươi mới giết người đấy, còn không mau giúp ta cấy ghép đôi mắt này, để lâu sẽ không tốt. Về phần tên Itachi thì cho đi gặp quỷ đi, hắn không xứng đáng có được đôi mắt này, vì hòa bình mà cả gia tộc cha mẹ cũng ra tay được."

"Đến cái xác chết cũng không tha, thật ghê tởm"

Vẫn chưa ra tay giúp đỡ, tiểu la lỵ mở miệng châm chọc.

" Ngươi biết cái gì, đôi mắt hắn là Mangekyou Sharingan đấy. Thay vì bỏ lại ta nên tận dụng mới phải đạo chứ"

Nhìn tiêu la lỵ kém hiểu biết lẫn cổ hủ Niran khinh thường nói.

"Có gì mà lên mặt chứ, nói nữa ta mặc kệ ngươi"

Khẽ nói lại mấy câu chống chế rồi một tay vung lên

"Bắt đầu cấy ghép!"

Bao quanh Niran là một vòng hào quang khiếp người, nhất là đôi mắt đang biến ảo không ngừng

"Trời! ngươi làm cái gì vậy? Đau mắt quá"

Tức giận với cách làm của cô nhóc nhưng hắn không có biện pháp gì khác hơn ngoài cắn răng chịu đựng

"Đồng tử đang tiến hành đồng hóa, đôi mắt Mangekyou Sharingan của ngươi đang kích hoạt, nếu may mắn có thể thừa hưởng toàn bộ khả năng của tên kia cùng với sức mạnh mới mà ngươi đạt được"

….

Rất lâu sau đó.

"Đây là Mangekyou Sharingan sao? Thật đẹp !" Nhìn đôi mắt mới đang phản chiếu trên mặt hồ, Niran yy tự sướng đến ngẩn người.

"Thần may mắn có lẽ là mụ mụ của ta, không ngờ hoàn mỹ dung hợp lại kích hoạt sức mạnh đồng tử dành cho riêng mình. Hai bên mắt đều có ba đồng thuật vô cùng bá đạo"

Ngoại trừ đạt được năng lực của Shisui như Kotoamatsukami, Susanoo nhưng đạt tới toàn chân thể ba đầu sáu tay, còn thức tỉnh thuật Tsukuyomi, Kamui, Amaterasu, Thời-Không giam cầm lần lượt chia đều mỗi mắt.


"Kiểm tra thông tin cá nhân"

Đạt được sức mạnh khủng khiếp của Mangekyou Sharingan không biết hắn bây giờ tới cấp độ nào rồi

-Thông tin cá nhân:
 +Đẳng cấp: 10 (kage cấp 1)
 +Sinh lực: 1500
 +Pháp lực: 700
 +Tinh thần lực: 17
 +Vũ khí: kunai, shuriken
 +Trang phục: không có
 +Trang sức: không có
 +Công pháp: Ngũ Hành thần quyết tầng 2 (đại thành)
 +Kỹ năng: Mangekyou Sharingan
 +Skill: Kotoamatsukami, Susanoo toàn chân thể, Tsukuyomi, Kamui, Amaterasu, Thời-Không giam cầm.
 +Huyết thống: Hỗn Độn cấp 1 (có khả năng cắn nuốt, đồng hóa hết thảy mọi loại huyết mạch)
 +Điểm năng lượng: 600Uchiha Shisui (Mangekyou Sharingan)


Niran (Mangekyou Sharingan)

Được sửa bởi kenbi ngày Wed Apr 29, 2015 6:32 pm; sửa lần 4.

Được cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Chương 11: Những đứa trẻ đáng yêu

Đạt được Mangekyou Sharingan, cấp độ tăng vùn vụt như hỏa tiễn làm hắn cười không khép nổi miệng, hàng ngày tăng cường luyện tập sử dụng cặp mắt mới một cách thuần thục vừa bí mật hơn tránh Danzo phát hiện. Trong khoảng thời gian đặc biệt này, nhất là khi mồi sắp vào miệng lại tuột khỏi tay làm Danzo vô cùng tức tối, hắn ta gần như xuất toàn bộ lực lượng Root một phân nhánh của ANBU do chính hắn đào tạo bí mật.

Âm thầm tu luyện khoảng một tuần thì căn nhà nhỏ này đón tiếp hai vị khách đặc biệt làm hắn vô cùng sửng sốt.

"Anh hai, mau mở cửa!"

Đang dọn dẹp phòng bếp thí nghe tiếng gõ cửa kèm một thanh âm non nớt cố gắng gọi hắn. Vội vàng bỏ tạp dề ra chạy ra ngoài xem có truyện gì mới thấy trước cửa có hai đứa nhỏ mới khoảng năm tuổi một nam một nữ, đúng là một đôi song sinh vô cùng đáng yêu. Mặt hắn như đơ ra nhìn hai đứa bé đang kéo tay áo mình, phải tới khi chúng khẽ gắt mới hoàn hồn lại

"Anh hai sao vậy!"

Khẽ xoa đầu hai nhóc, Niran trong lòng cảm thấy ấm áp vô cùng, có lẽ ở thế giới này người thật sự quan tâm đến hắn chỉ có thế là bọn nhỏ này, chúng chính là hai đứa em yêu quý bị gia tộc đưa đi khi cha mẹ mất. Khác với người anh phế vật, chúng từ bé đã có tư chất tốt lại vô cùng thông minh nên được gia tộc đưa đi đào tạo. Lúc đầu bị tách ra với anh hai làm tụi nhỏ vô cùng tức giận nhưng không làm được gì, mới đấy thôi đã qua ba năm rồi còn hắn đã không còn là Niran trước kia

"Hai em lớn quá, Aki và Hoshi có nhớ anh hai không"

Ánh mắt đầy yêu thương nhìn hai đứa, có lẽ trước kia thiếu hụt tình cảm làm hắn vô cùng xúc động, không những có cha mẹ còn cả hai đứa em ở thế giới này nữa.

"Chúng em tất nhiên nhớ anh rồi phải không Hoshi"

Đứa bé trai là Aki lên tiếng khẳng định cùng Hoshi liên tục gật đầu.

"Sao hai đứa được về nhà vậy, mau nói cho anh biết?"

Thời gian đã ba năm bỗng một ngày cả hai về nhà làm hắn khá nghi vấn.

"Tụi em chốn đi đó, bọn họ còn lâu mới cho tụi em ra khỏi cấm địa gia tộc"

Lần này giọng chúng có vẻ nhỏ dần, chắc sợ ông anh la mắng vì không nghe lời người lớn.

"Thế kể anh nghe cuộc sống ở đó như thế nào, hai đứa có bị la mắng hay ai bắt nạt không?"

Nhìn tụi nhỏ sợ sệt làm hắn không nỡ la mắng nên hỏi tiếp.

"Thi thoảng vẫn bị, chủ yếu do đòi về nhà thăm anh hai"

Giọng nói có vẻ buồn rầu nhưng lại vội la lên:

"Em có món quà cho anh đấy! Mau lấy ra đi Hoshi"

"Nó đây nè!"

Hoshi vội lấy từ cái bọc sau lưng ra một cuộn giấy nhỏ bến trên ghi đầy chữ tuy khá xiên vẹo nhưng cũng đọc được

"Chúng em chép lại từ bí thuật tu luyện trong cấm địa ra"

"Hừ! Bọn em nghe nói họ đối xửa với anh rất tệ nên đã bí mật chép ra một tờ giấy rồi mang theo đưa cho anh đấy"

Ngạc nhiên nhìn tờ giấy trên tay tụi nhỏ ghi lại vô số bí thuật tộc Uchiha làm mắt hắn nhòe đi, có lẽ cuộc sống tẻ nhạt cô đơn không còn đeo bám hắn nữa.

"Cảm ơn hai đứa nhiều nhé, anh rất vui vì làm anh trai của hai em"

Là một kẻ không thể tu luyện, mọi ánh mắt khinh bỉ cùng chê bai từ dân Làng cho tới gia tộc làm cuộc sống của Niran khi xưa vô cùng hắc ám, cùng đó khiến hắn không thể đạt được nhẫn thuật tu luyện của gia tộc nên tới bây giờ dù đã tới cấp bậc Kage nhưng ngay cả Hỏa Độn: Hào Hỏa cầu chi thuật (Katon: Goukakyuu no Jutsu) cơ bản nhất còn chưa có luyện qua, nếu để ai biết được chắc phải cười rụng răng mất nhất là đối với tộc nhân Uchiha chuyên về Hỏa thuật.

Nhìn hai đứa nhỏ tỏ ra rất vui mừng vì giúp đỡ được anh hai, Niran âm thầm tính toán lại làm thế nào đưa hai đứa nhỏ khỏi làng trước khi tộc Uchiha bị huyết tẩy.

"Khoảng bẩy tháng nữa anh sẽ rời làng, hai đứa có muốn rời đi theo anh không?"

Vừa ngẫm nghĩ vừa hỏi hai đứa em, nếu chúng còn hơi sợ sệt gia tộc thì hắn sẽ bí mặt đưa chúng đi, dù không thuận lợi lắm nhưng hắn cũng hết cách rồi.

"Đi đâu vậy anh hai, sao phải rời làng chứ?"

Aki và Hoshi cảm thấy khó hiểu, ngước đôi mắt lên nhìn anh chúng với nét tò mò nồng đậm.

"Việc rất quan trọng, anh muốn hai đứa theo anh ra thế giới bên ngoài kia không cần chịu mọi người giám sát nữa, như vậy ba anh em mình có thể sống với nhau. Anh hai nhất định sẽ nuôi hai đứa thật tốt, trắng trẻo mập mạp còn đưa đi nhiều nơi vui chơi nữa, ha! ha!"

Hắn cười khan một tiếng, có vẻ thấy giọng điệu của mình khá giống quái thúc thúc đang dụ dỗ trẻ em vậy.

"Hay quá!"

Hai đứa mắt sáng lên cùng nhảy nhót quanh hắn, có lẽ điều kiện dụ dỗ của hắn quá hấp dẫn hơn nữa chúng ước mơ lớn nhất không phải được sống cùng anh hai sao.

"Thời gian không còn sớm nữa, cả hai mau quay về cấm địa tránh mọi người nghi ngờ, bảy tháng nữa anh hai sẽ tới đón"

Nghe thấy hắn nhắc nhở, hai đứa nhỏ vội vàng quay về vừa đi vừa ẩn nấp như hai con sóc nhỏ đi đêm vậy làm hắn bật cười. Không quá an tâm, hắn bí mật theo sau tới khi cấm địa trước mặt mới thả lỏng quay về.Message reputation : 100% (1 vote)

Được cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Chương 12: Thiên Sứ giáng lâm

Cuộc sống trôi qua khá dễ chịu, từ khi ký ức đã phủi bụi hiện ra trước mắt, hắn càng phấn đấu nỗ lực hơn vì hai đứa nhỏ lẫn bản thân. Thấm thoát đã gần bảy tháng kể từ lúc thức tỉnh Mangekyou Sharingan, sức mạnh tăng quá nhanh với nhiều năng lực mới khiến tốc độ hoàn thành nhiệm vụ phải nói hai chữ khủng bố mới đủ để miêu tả thực trạng hiện nay của hắn. Với bình quân một ngày một nhiệm vụ cấp C hoặc ba nhiệm vụ cấp D về phần cấp E hắn đã từ bỏ vì điểm thưởng quá ít. Từ cấp B trở lên phải tùy lúc mới xuất hiện chứ không phải hàng chợ thích là có ngay còn cần phải ra khỏi làng nên hắn tạm hoãn.

Tổng thu nhập lên tới 32000 điểm cùng với 600 điểm cũ, hiện tại là 32600 điểm khiến hắn đêm nằm ngủ cũng chảy nước miếng.

"Mở cửa hàng điểm"

Thời điểm hành động đã rất gần, Niran không còn muốn chần chừ nữa. Bảy tháng cần cù kiếm ăn đã tới lúc phát huy tác dụng.

…..
Một hồi xem xét về nhóm đồng thuật

"Khốn khiếp! Cái hệ thống này đúng là đồ con buôn"

Trừng mắt nhìn dòng báo giá Eternal Mangekyou Sharingan hay còn gọi là Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan, tổn thất cả thảy cần tới 40000 điểm. Lần đó, khi Niran cấy ghép mắt của Shisui mới kích hoạt được năng lực của Sharingan, chính vì số lượng lẫn sức mạnh quá khủng khiếp nên điểm năng lượng cần đổi nhằm nâng cấp lên Vĩnh Hằng cũng khủng khiếp không kém. Từ 10000 điểm lên tới 40000, đúng là x4 chứ không phải nói chơi.

"Ngươi nghĩ dễ dàng quá nhỉ, làm gì có chuyện nào đơn giản tới vậy"

Tiểu la lỵ một bên vừa cười vừa khinh bỉ cái tên tham lam kia.

Chán nản ngắm nghía cái tác dụng bên dưới Eternal Mangekyou Sharingan một hồi cũng đành bỏ qua tìm cái hữu dụng khác. Nhìn loanh quanh mới để ý phần huyết thống lâu rồi chưa vào thăm.

"Thiên Sứ huyết thống tốt thật đấy, vào ban ngày khi sử dụng Thiên Sứ Dực sẽ nhân sức mạnh tổng lực với số cánh đang sở hữu, vậy có hai cánh chẳng phải gấp đôi sức mạnh sao"

"Đúng thế! Hiện tại ngươi đang ở cấp mười một hoặc đánh giá ở thế giới này là kage cấp 2, nếu sử dụng huyết thống thiên sứ hai cánh sức mạnh sẽ vượt hơn một chút so với kage cấp 4 nhưng với điều kiện là phải vào ban ngày đấy, nếu vào ban đêm tổng hợp lực lượng được tăng vượt cấp sẽ trừ đi 1 phần 3"

"Vậy không phải đang kage cấp 4 xuống còn cấp 3 thôi sao, cũng hơi đáng tiếc"

Thấy hiệu quả ban đêm không được như mong muốn làm hắn lại ỉu xìu như bánh bao chiều gặp nước làm tiểu la lỵ nổi giận la mắng.

"Ngươi đúng là chưa biết đủ mà, vừa tăng sức mạnh lẫn tốc độ, tinh thần cả một đống mà chưa thỏa mãn. Ta thấy hay là đổi huyết thống Vượn tinh hoặc Địa tinh gì đó đi, đồ tham lam!"

Nghe tới chữ Địa Tinh của tiểu la lỵ khiến hắn nổi cả da gà, chẳng là chú ý bên dưới có ghi vừa đạt được năng lực kèm cả thẩm mỹ cũng biến đổi theo mới ghê chứ.

"Rồi! rồi! Ta tham lam được chưa, vậy đổi huyết thống Thiên Sứ hai cánh đi. Nhìn cả đống ấy có mỗi nó là phù hợp nhất"

Có vẻ cam chịu , Niran vội vàng quyết định sợ cô nàng nổi bão.

"Như vậy có phải tốt hơn không, hắc! hắc!"

Khoái trá trước màn đấu khẩu rốt cuộc toàn thắng, hai liên tục thao tác trên màn nhỏ tới gần phút mới khẽ hô:

"Tiến hành thừa kế huyết mạch Thiên Sứ hai cánh!"

Niran chợt thấy sau lưng ngứa ngáy vô cùng như có thứ gì đó muốn phá thể chui ra, ánh sáng trắng tinh khiết phát ra ngày càng nồng đậm từ đằng sau tới nửa tuần trà mới chịu dừng, một đôi cánh màu thuần trắng kéo dài ra khoảng ba mét có dư mọc ra, nó xuất hiện trên lưng làm hắn cảm giác vô cùng tự nhiên cứ như chúng phải ở đó vậy, toàn thân Niran chàn đầy sức mạnh. Sự thoải mái đến từ cặp cánh trắng làm hắn mạnh mẽ duỗi ra hết cỡ, một luồng sức mạnh khủng khiếp tản ra lan tràn khắp thế giới Ninja.

Tại một góc nào đó một ông lão gầy gò nhăn nheo đằng sau là một đống rễ cây chằng chịt bỗng mở mắt:

"Luồng sức mạnh kia là gì vậy? Thật khủng khiếp"

Tại một nơi khác, một cái cũi khổng lồ được phong ấn, bên trong thấy rõ một con cáo đang thư thả nghỉ ngơi bỗng bật dậy gào thét:

"Cái gì vậy? Sao có thể khiến lực lượng tà ác trong ta bị áp chế"

Những điều này Niran không hề hay biết, hắn vẫn vô tư ngửa mặt lên trời cười lớn như bị động kinh chỉ làm tiểu la lỵ cười khổ lắc đầu:

"Đứa trẻ đáng thương a"

…..

Đạt được huyết thống mới làm Niran tự tin tăng lên cả nắm, cùng với khả năng sử dụng Độn Hỏa cường đại từ cấm địa lẫn sức mạnh mới này ít nhất cũng khiến hắn không còn lo sợ Danzo lẫn Hokage Đệ Tam nữa, khả năng nắm chắc trốn thoát khỏi làng lên tới 9 thành. Còn việc tính sử dụng Mangekyou Sharingan cũng không nên lạm dụng thì hơn, càng kích hoạt nhiều càng gây tổn hại dẫn tới mù dần, đó là kết quả Niran không mong muốn chút nào, tiếc là không đổi được Eternal Mangekyou Sharingan.

Tại một nơi bí mật trong khu rừng gần làng, hắn đang lần lượt sử dụng các thuật Độn Hỏa rèn luyện trong bảy tháng qua nhằm kiểm tra năng lực lần cuối cùng trước khi hành động.

"Katon: Goukakyuu no Jutsu" (Hỏa độn: Hào hỏa cầu thuật)


"Katon: Ryuuka no Jutsu" (Hỏa độn: Hảo long chi thuật)

"Katon: Gouryuuka no Jutsu" (Hỏa độn: Đại hỏa long thuật)


"Katon: Housenka no Jutsu" (Hỏa độn: Phụng tiên hỏa thuật)


"Katon: Gouka Mekkyaku" (Hỏa độn: Hỏa cầu hủy diệt)


Nhìn chiến tích trước mặt, phải nói rằng san thành bình địa cũng phù hợp, một cánh rừng bị thiêu trụi to bằng cả sân bóng, nhất là sau Hỏa độn cuối cùng. Gật đầu hài lòng rồi vội rời đi chuẩn bị trận chiến sau vài ngày nữa. Có lẽ hành trình của hắn đang bước sang trang mới sau lần đột phá này.
 
-Thông tin cá nhân:
 +Đẳng cấp: 11 (kage cấp 2)
 +Sinh lực: 2100
 +Pháp lực: 1000
 +Tinh thần lực: 23
 +Vũ khí: kunai, shuriken
 +Trang phục: không có
 +Trang sức: không có
 +Công pháp: Ngũ Hành thần quyết tầng 2 (viên mãn)
 +Kỹ năng: Mangekyou Sharingan, Thiên sứ 2 cánh
 +Skill: Kotoamatsukami, Susanoo toàn chân thể, Tsukuyomi, Kamui, Amaterasu, Thời-Không giam cầm,  Katon: Goukakyuu no Jutsu, Katon: Ryuuka no Jutsu, Katon: Gouryuuka no Jutsu, Katon: Housenka no Jutsu, Katon: Gouka Mekkyaku.
 +Huyết thống: Hỗn Độn cấp 1 (có khả năng cắn nuốt, đồng hóa hết thảy mọi loại huyết mạch)
 +Điểm năng lượng: 2600Message reputation : 100% (1 vote)

Được cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Chương 13: Uchiha diệt tộc; Niran vs Tobi, Danzo

Màn đêm buông xuống nhẹ nhàng báo hiệu một ngày sắp tàn và đi cùng với nó là một gia tộc huy hoàng sắp trở thành lịch sử

…..

Khu trung tâm tộc Uchiha

"Mọi người đã chuẩn bị xong cả rồi chứ"

Một người đàn ông trung niên có khuôn mặt cương nghị nhìn hai Ninja đang quỳ gối trước mặt nghe báo cáo tình hình.

"Bẩm tộc trưởng, mọi người đã sẵn sàng hành động chỉ còn chờ lệnh của ngài"

Tên bên tả cung kính nói.

"Fugaku, lần này tuyệt đối không được thất bại, chúng ta không thể chịu bất cứ tổn thất nào nữa"

Một lão già ngồi gần đấy lên tiếng nhắc nhở.

"Đại trưởng lão yên tâm, mọi thứ đều hoàn hảo"

Fugaku tuy nói vậy nhưng nét lo lắng càng hiện ra nhiều hơn, ông ta cảm thấy hôm nay có gì đó rất lạ, việc nổi dậy của tộc Uchiha đã được ấn định vào đêm nay, quan hệ giữa hai bên đã không thể vãn hồi. Sự uất ức phải gánh chịu tám năm về trước, Làng Lá nghi ngờ gia tộc Uchiha triệu hồi Cửu Vĩ (kyuubi) khiến cả tộc bị cô lập như bị phân biệt đối xử, tất cả món nợ này đều phải đòi lại.

Tại một căn nhà nhỏ phía đông nam dinh thự tộc Uchiha.

"Kage Bunshin no Jutsu"(Ảnh phân thân chi thuật)

"Ầm! Ầm!"

Ngay sau kết thúc kết ấn, trong phòng có tới bốn tên Niran xuất hiện, có điều toàn bộ đều đeo mặt nạ cáo.

"Ngươi đi tòa tháp Hokage trộm Phong ấn quyển trục, ngươi đi hỗ trợ hắn tẩu thoát còn ngươi nữa, theo ta cứu hai đứa nhỏ "

Phân phó xong liền xuất phát tới cấm địa tộc Uchiha, ban đầu hắn dự tính bản tôn đi trộm "Cấm thuật phong ấn quyển trục" do Hokage Đệ Nhất Hashirama Senju niêm phong các cấm thuật nguy hiểm nhằm tránh kẻ xấu khác lợi dụng nó, nhưng tên Obito hay còn gọi là Tobi kia sẽ xuất hiện hỗ trợ Itachi huyết tẩy gia tộc khiến hắn không thể yên tâm giao phó cho phân thân đi giải quyết, nếu gặp phải bọn chúng thì rắc rối to mặc dù bây giờ hắn không có khiếp sợ như trước nhưng cẩn thận vẫn hơn.

Trên đường đi vượt qua một đống trạm gác thì bên ngoài tộc có tiếng kêu thảm nhưng rất nhất im lặng.

"Hài~ cuối cùng nó đã đến rồi. Tộc Uchiha, ta không muốn có bất cứ điều gì liên quan tới các ngươi nên đừng trách ta không đi cứu bọn ngươi, mà trong mắt bọn chúng mình chỉ là cái thứ củi mục thôi, mặc kệ vậy"

Bỏ qua một tràng chém giết hay đúng hơn là đồ sát từ một phía, hắn không bao lâu đã tới được bên trên cấm địa. Nắm giữ thuộc tính thời-không khiến hắn có thể duy trì trong một khoảng thời gian nhất định trên không trung.

"Hai đứa nhỏ này trốn cũng đặc sắc quá nha"

Mỉm cười nhìn hai đứa em đang chốn tại một góc tường còn đội hai cái mũ rơm nữa chứ, trông khá là ngộ nghĩnh.

"Ngươi đưa hai đứa nhỏ đi, ta sẽ chặn phía sau. Khoảng một canh giờ nữa hội họp phía bắc làng tầm 30 km"

Không nói nhiều thêm nữa phân thân vội lao tới chỗ tụi nhỏ ẩn nấp cùng bịt ngay miệng hai đứa lại tránh chúng sợ hãi phát ra tiếng động.

"Anh tới mang hai đứa đi, sẵn sàng chưa, nhớ phải im lặng đấy kẻo có kẻ phát hiện thì nguy to"

Cả hai nhìn ông anh một hồi xác định không phải giả mới gật gật đầu.

"Ồ! ai đây? Nhìn hình dáng tầm khoảng bảy, tám tuổi là cùng, không ngờ lượng charka đạt tới cấp bậc kage đấy. Thằng nhóc ngươi là ai vậy?"

Chưa kịp xuất phát bên cạnh có tiếng người vô cùng ngạc nhiên lên tiếng hỏi. Niran không cần nhìn cũng biết đó là ai.

"Đúng là xúi quẩy lại gặp ngươi nhanh tới vậy, mà thôi ta cũng không có xoắn đâu. Phân thân, ngươi mau đưa hai đứa nó đi, còn ta sẽ đoạn hậu"

"Ồ! Mạnh miệng thật, ta cũng muốn thử chơi đùa một chút"

Cả hai đều cùng kết ấn thi triển Hỏa độn:

"Katon: Goukakyuu no Jutsu"

"Katon: Goukakyuu no Jutsu"

"Katon: Housenka no Jutsu"

"Katon: Housenka no Jutsu"

"Katon: Endan"

"Katon: Ryuuka no Jutsu"

…….

"Uỳnh …Uỳnh !"

Tiếng nổ vang lên liên tiếp chấn động cả một khu vực.

"Ngươi khá là nhanh nhậy đấy nhưng còn chưa đủ đâu, với ta chỉ là chút lòng thành mà thôi"

Tobi nội tâm vô cùng kinh ngạc trước tốc độ kết ấn còn nhỉnh hơn cả anh ta nhưng thế là chưa đủ để hắn đặt vào mắt. Ngay sau hỏa độn tobi sử dụng kamui tiến hành công kích. Con mắt bên phải giữa vòng xoáy mặt nạ liên tục quay tròn, ba câu ngọc ngay sau đó biến đổi đồ hình thành trạng thái tam cánh hoa cùng lưỡi hái ở mỗi đầu. Không có dừng lại con mắt Mangekyou Sharingan tiếp tục xoay càng ác liệt hơn, cả không gian xung quanh Niran vặn vẹo xoáy tròn như muốn hút hắn vào lỗ đen vòng xoáy.

"Kamui sao? ta cũng có"

Tỏ vẻ không quan tâm, Niran cũng đồng thời sử dụng kamui chống lại, cả người như ảo ảnh làm thuật của Tobi không thể đại triển thần uy.

"Ngươi cũng là tộc nhân Uchiha, bảy tuổi đã thức tỉnh Mangekyou Sharingan, điều này làm sao có thể?"

Không gian xung quanh liên tục bóp méo, cả hai vận dụng doujutsu gần tới cực hạn. Thuật kamui, nghề kiếm cơm độc nhất vô nhị của Tobi không ngờ có người thứ hai dùng được lại còn là một thằng nhóc con miệng còn hôi sữa. Toàn bộ những nhẫn thuật hắn hay dùng trước kia gần như không có tác dụng với kẻ đồng thời sở hữu năng lực thời-không giống tên này.

"Không xong, vận dụng Mangekyou Sharingan quá độ rồi" - Lòng thầm than cùng với một tia sợ hãi mơ hồ, thằng nhóc kia vẫn sinh long hoạt hổ chưa có gì gọi là xuống sức, thiên phú dạng này lớn tới chừng nào, hắn không dám nghĩ tiếp

"Ngươi ở lại nhé, ta đi trước đây"

Mặc kệ Tobi, Niran không muốn giằng co quá lâu kẻo phát sinh đột biến, nhanh chóng sử dụng kamui dịch chuyển tức thời rời khỏi cấm địa.

"Thằng nhóc này thật nguy hiểm, về sau cần để ý nhiều hơn"

Nhìn bóng dáng Niran đã biến mất không còn tăm hơi, Tobi tiếp tục nhiệm vụ dở dang của mình, hắn cũng không biết rằng kế hoạch hắc ám đang trù bị sau này lại bại bởi tay một đứa bé sinh sau đẻ muộn kia, để hắn vào lúc đắc ý nhất phải sụp đổ.

……

Tháp Hokage

Trong lúc Niran bản tôn đang giao thủ với Tobi, hai phân thân của hắn đã thành công qua mặt mật đội ANBU, tới tay Phong ấn quyển trục thì một chuyện phát sinh.

"Ngươi là ai! Sao thừa cơ làng hỗn hoạn đột nhập vào đây"

Chắn ở trước mặt là một người trung tuổi mặc bộ quần áo kimono đặc trưng cho nam giới với haori màu trắng và phần hakama màu đen, ống tay phải trống rỗng, khuôn mặt góc cạnh với cằm có một ký hiệu X cùng một bên mắt bị cuốn vải trắng che giấu cặp mắt sharingan, tới đây với ai chỉ cần xem qua naruto thôi đã quá rõ ràng rồi.

"Danzo sao! Ta sẽ móc con mắt vốn không thuộc về ngươi trả lại cho người đã khuất"

Dù chẳng ưa gì tộc nhân Uchiha nhưng tên Danzo này vô cùng đáng chết, thấy hắn xuất hiện làm Niran nhớ tới cảnh Shisui bị móc mất một bên mắt làm người xem giận sôi. Không nói thêm nữa, hai tay liên tục biến ảo đạt tới bảy ấn trên giây vô cùng nhanh chóng, phùng má ưỡn ngực hết cỡ để rồi ngay sau đó phun ra một biển lửa dày đặc .

"Katon: Gouka Mekkyaku"

Không có chút nào nhẫn nại, Niran thi triển thần thuật Hỏa độn: Hỏa cầu hủy diệt, tuyệt chiêu của thánh Madara được ghi trên "bí thuật cấm địa", không những cần đạt với Eternal Mangekyou Sharingan mà chakra cũng phải vô cùng hùng hậu, chẳng qua Sharingan của Niran nhờ có huyết mạch Hỗn Độn không những bỏ qua yêu cầu đôi mắt Vĩnh Hằng còn tu luyện Ngũ Hành thần quyết sở hữu chân khí hay còn gọi là chakra vô cùng dồi dào, thừa khả năng thi triển.

Danzo hai tay quyết pháp vội vàng sử dụng nhẫn thuật ứng đối:

"Suiton: Suiryuudan no jutsu" (Thủy Độn: Thủy long đạn thuật)

"Ầmm…!"

Gần như không ngăn cản được chút nào, trong tích tắc thủy thuật của Danzo đã bốc hơi trước Hỏa độn bao trùm. Cả một dãy nhà sau tháp Hokage bị thổi bay, ngọn lửa thế không giảm tiếp tục càn quét tới dãy núi khắc họa diện mạo bốn đời Hokage chuẩn phong cách điêu khắc 4 tượng tổng thống Mỹ tại khu tưởng niệm Quốc gia, có khi thánh kishi đạo bản cũng nên.

Sau khi hỏa thuật chấm dứt mới thấy rõ khuôn mặt của Đệ Tam và Đệ Tứ đã bị hủy một cách không thương tiếc Đệ Nhị cũng chỉ còn một nửa.

"Ngươi là kẻ nào! Tại sao lại biết bí mật của ta …Khụ! Khụ!"

Ngay trong lúc nguy cấp Danzo kịp thời sử dụng Kawarimi (Thuật Thế Thân), mặc dù vậy cũng không khỏi ăn quả đắng, cả một bên ống tay áo cháy khét khiến bên tay trái còn lại của hắn bị thương nặng.

Nhìn Hanzo một bên nhăn nhó dò hỏi, Niran thầm tính toán – "Hiện tại hắn chưa có cấy ghép DNA hệ Mộc của Đệ Nhất cùng đôi mắt hiện giờ chỉ là tam câu ngọc nên không thể thi triển Izanagi, khá tốt đấy, ta không những nắm giữ đôi mắt của Shisui mà ngươi hằng mơ ước còn phải lấy luôn cái mắt sharigan kia nữa".

"Hanzo à, trông ngươi thê thảm quá"

Đang trù tính thì Niran bản tôn đã mò tới, con mắt châm biếm xem kẻ đang chết vạn lần kia chịa nhục.

Có một điều đáng nhắc tới chính là không giống với người thường, Niran có khả năng câu thông với ảnh phân thân của mình không cần giải trừ mới có thể tiếp nhận ký ức như người khác, đó là điều đặc biệt khi huyết mạch Hỗn Độn thức tỉnh.

"Ta nghĩ ngươi không cần suy tính hại người nữa rồi, hai mắt của ngươi ta đều lấy"

Nói xong câu liền khai mở Mangekyou Sharingan:

"Kamui"

"Thời-Không giam cầm"

Cả người dịch chuyển tức thời tới bên cạnh Danzo vừa thực hiện khóa cứng không gian làm kẻ địch không thể cử động hay sử dụng nhẫn thuật không gian nếu năng lực bằng hoặc kém Niran.

"Phựt..!"

"A….a….!"

Hai tiếng gần như đồng thời vang lên một lúc, máu vung vẩy khắp nơi, Danzo hai tay ôm mắt kêu gào, kể từ giờ hắn đã thành người mù rồi.

"Hử? Lão già Đệ Tam giờ mới tới sao, muộn rồi"

Nhìn phía xa có một thân ảnh lao tới vô cùng nhanh, Niran thi triển Kamui thu hồi "Cấm thuật quyển trục" vào không gian của hắn rồi ngay tức khắc dịch chuyển tức thời rời đi.

……

"Kẻ vừa rồi là ai, sao ra tay với Danzo nặng tới vậy?"

Đệ tam vừa nhìn người đang quỳ dưới đất ôm đôi mắt vừa khiếp sợ năng lực kẻ gây họa.Uchiha Fugaku: cha của Itachi và Sasuke, tộc trưởng đương nhiệm của Uchiha


Uchiha Madara: Trùm cận cuối sau Thánh mẫu Kaguya, với vũ khí đặc trưng là quạt và lưỡi hái


Tobi (Uchiha Obito): Kẻ thích phóng to nhân cách của mình dưới lốt một tên hoạt nháo
Danzo Shimura: Chỉ huy Root thuộc ANBU làng Lá


Hiruzen Sarutobi - Hokage Đệ Tam Làng Lá và thú triệu hồi Kim Cô Bổng


Kamui công kích: Bóp méo không gian, kéo vật dính nhãn thuật (doujutsu) vào lỗ đen hoặc không gian bản thân


Kamui ảo ảnh: Tobi vs Minato (Hình ảnh của Tobi tại thế giới thực nhưng thân thể đã chuyển sang không gian cá nhân khiến Đệ Tứ gặp khá nhiều chật vật)PS: Đang viết gần nửa máy reset, bực vê lùMessage reputation : 100% (1 vote)Được sửa bởi kenbi ngày Wed May 06, 2015 2:01 pm; sửa lần 1.

Được cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Chương 14: Bí ẩn và người đẹp

Phía bắc cách Konoha một khoảng khá xa, trên một quả đồi nhỏ.

"Nhức mắt thật! Đúng là không nên quá lạm dụng nó"

Sau khi trốn thoát khỏi làng, Niran chân không dừng bước chạy một mạch tới nơi hội họp thì tác dụng phụ của Sharingan bắt đầu phát tác làm hắn phải tạm thời dừng bước. Còn về ANBU đuổi giết đằng sau cũng không cần quá lo lắng, với thuộc tính không gian kèm phấn chống truy tung, hắn hoàn toàn có thể cắt đuôi dễ dàng.

"Hử?"

Đang cố áp chế cơn đau thì bên kia, phân thân đang mang hai đứa em đào thoát tới chỗ hẹn lại gặp một đám người, gần trăm tên không ít, lớn có nhỏ có trai gái đều đủ, tuy ăn mặc khác nhau nhưng hắn vô cùng quen thuộc, dù sao cũng sống trên cùng mảnh đất gần năm trời. Kinh ngạc nhìn đám người này một lúc lâu sau mới thốt lên:

"Tộc nhân Uchiha? Sao các ngươi lại ở đây?"

Trong đám người đi ra một tên trung niên không phải ai khác chính là Fugaku tộc trưởng

"Người chúng ta cần đợi và phụng sự  là ngươi à?"

Fugaku vô cùng khó hiểu nhìn một tên nhóc khoảng bảy tuổi đang đeo mặt nạ cáo, hai bên còn có anh em song sinh Aki và Hoshi.

"Phụng sự gì cơ? Mà sao các ngươi lại ở đây?"

Rõ ràng tộc Uchiha bị Itachi cùng với Tobi huyết tẩy sao lại xuất hiện ở đây, lòng đầy nghi vấn còn khó hiểu câu nói của tộc trưởng – "Hắn bảo cái gì mà phụng sự, chúng ta thân quen lắm sao"

"Người đó đã giúp đỡ tộc Uchiha rất nhiều, kể cả lần này tộc bị làng tính kế cũng nhờ được nhắc nhở mà dễ dàng tẩu thoát. Để đền đáp, chúng ta quyết định phò tá ngươi theo lời ân nhân"

Giải thích thoáng phát rồi lại nhắc nhở Niran:

"Chúng ta được yêu cầu không nên tiết lộ quá nhiều thông và người ấy chỉ bảo ta chuyển lời đến ngươi … Sẽ không lâu sau mọi thứ đều sáng tỏ, yêu cầu ngươi phải kiên nhẫn"

Nói thật, Fugaku cũng chưa thấy qua mặt ân nhân bao giờ, tất cả những khoảng thời gian người đó xuất hiện đều xử dụng ảo thuật che khuất khuôn mặt khiến cả những Trưởng lão của tộc Uchiha mang huyết kế giới hạn chuyên về đồng tử ảo thuật cũng phải bó tay.

"Thiếu chủ, ta tên là Fuuka, vâng mệnh đại nhân tới đây tiếp ứng ngài và tộc nhân Uchiha"

Còn đang lơ mơ tiếp thu thì trước mặt xuất hiện một cô gái khoảng 13~14 tuổi vô cùng xinh đẹp với đôi mắt xanh. Cô mặc một chiếc áo vát chéo màu tím sẫm, hai bên vai được bỏ đi cùng ống tay áo hoàn toàn riêng biệt rủ xuống, bên dưới là cái quần ngắn sexy để lộ cặp đùi đẹp và đôi bốt đế thấp.

Dù còn chưa có trưởng thành nhưng Niran vẫn nhận ra người trước mặt là ai, siêu khuyến rũ cùng với tuyệt chiêu nụ hôn tử thần nắm giữ đủ Phong-Thủy-Hỏa-Lôi-Điện, tiếc là làm ác nên bị Naruto siêu độ rồi. Hiện tại cô nàng còn chưa có phát triển như trước kia làm sắc đảm của hắn tăng lên vô cùng, tiếc là trên mặt có nốt ruồi nhỏ dưới môi bên cánh phải, tương lai có tướng Hoạn Thư, nếu muốn rước về còn cần tính toán chán.

"Có lẽ hơi đột ngột nhưng thiếu chủ và mọi người cần rời khỏi đây đã, trong tay ta có thứ muốn đưa cho ngài"

Trên tay Fuuka xuất hiện một mảnh giấy nhỏ nhưng vừa nhìn thoáng qua đã làm cả người hắn run rẩy.

"Điều này là sao"

Cố gắng dụi dụi con mắt sợ bị ảnh hưởng do vận dụng Sharingan quá lâu khiến hắn nhìn nhầm, nhưng không phải. Một dòng chữ latinh viết bằng tiếng anh ngay trên mặt giấy hiện ra rõ ràng: – "I'm Kimura Niran"

Fugaku cùng Fuuka cũng nhìn vào tờ giấy này nhưng một chữ bẻ đôi không biết đành bỏ qua rồi quay sang hỗ trợ mọi người chuẩn bị hành lý rời khỏi đây.

"Rốt cuộc truyện gì đang xảy ra, người giúp đỡ mình sao lại biết tiếng anh chứ, cả tên lẫn nét chữ cũng giống mình như đúc, không lẽ hắn là ..…"

Hoảng sợ với suy luận của chính mình, Niran muốn đi hỏi thăm qua Fuuka nhưng nghĩ lại thôi, có lẽ biết nhiều quá cũng không tốt.

…………..

Thời gian trôi qua rất nhanh, mới đấy thôi đã một tuần kể từ khi rời làng.

Hiện Niran cùng với Fuuka và đoàn người tộc Uchiha đã tới biên giới Hỏa quốc với Thủy quốc. Theo lời nói của Fuuka, căn cứ bí mật giúp mọi người ẩn trốn khỏi ánh mắt người đời không có nơi nào tốt hơn ngoài Thủy Quốc, phía Đông Hỏa Quốc, đất nước này được cấu thành từ vô số quần đảo to nhỏ với lượng sương mù dày đặc hay xuất hiện, rất thích hợp lập căn cứ bí mật lâu dài.

"Chúng ta tiếp theo cần sử dụng thuyền, mọi người không cần quá lo lắng, mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn"

Nhìn Fuuka dẫn tới một khu neo đậu khá nhiều tàu lớn, bên trên đã có sẵn thủy thủ làm hắn cảm thấy tên kia khá là chu đáo, có thể tính trước mọi tình huống sẽ xảy ra. Phải nhắc lại, một đoàn người lớn như vậy thế nhưng qua mặt Konoha dễ dàng trốn thoát khỏi Hỏa quốc. Không ai nghĩ tới một ngôi làng Ninja lớn mạnh nhất trong Ngũ đại cường quốc chứ không phải hàng trưng bày lại thất bại như vậy.

Sau khi kiểm tra lại toàn bộ nhu yếu phẩm, đoàn người tiếp tục cuộc hành trình, tuy rằng khá thuận lợi nhưng phải ba ngày mới tới được đích đến.  

"Đây là căn cứ được chuẩn bị sẵn cho mọi người, xung quanh có kết giới phòng hộ chống xâm nhập, nếu không có ký hiệu đặc thù sẽ không thể vào được. Trước kia ở đây chỉ có mình, chị Natsuhi còn Hotaru mới tới khoảng nửa năm, kể từ đó tới nay không còn xuất hiện tại nơi này nữa. Phòng ốc được xây dựng một phần ẩn dưới hòn đảo còn lại có dãy núi vòng quanh bao bọc như bức tường thiên nhiên."

Fuuka vừa đi vừa giới thiệu tóm tắt hòn đảo và hai người mới tới cho Niran và tộc nhân Uchiha. Nhìn khuôn mặt kinh ngạc của mọi người, cô chỉ cho nó hẳn là điều hiển nhiên.

"Minasan, bây giờ tôi sẽ dẫn mọi người đi chọn phòng, sau đó sẽ dùng bữa chiều"

Natsuhi, một cô gái tầm 19,20 ăn mặc bảo thủ chuẩn shinobi, suốt đoạn đường chưa nói câu nào tới giờ mới lên tiếng.

"Này! ngươi mau theo ta"

Khác với hai cô gái kia một miệng thiếu chủ, hai miệng thiếu chủ làm hắn cảm thấy rất không thoải mái thì cô nhóc Hotaru tóc vàng sàn sàn tuổi hắn lại khác hẳn. Một tay vừa lôi kéo vừa nói, được khoảng tuần trà đã xuống bên dưới tòa nhà trung tâm được xây theo kiểu tứ hợp viện.

"Đây là nơi nào?"

Nhìn trước mặc là một hầm ngầm đóng kín cửa đủ cho người khổng lồ 6 mét thoải mái đi qua, Niran cảm thấy khá kỳ dị với phong cách này.

"Khu lưu trữ và tài liệu được để lại cho ngươi đấy"

"Là hắn giao cho ta à?"

"Đúng thế! Ta chỉ biết có vậy, ngươi cũng đừng hỏi thêm"

Vốn tính dò hỏi thông tin ai dè cô nhóc đã phát hiện ra nên chặn họng luôn, hiện giờ hắn cảm thấy vô cùng bực tức cái tên nào dám nói "trẻ nhỏ dễ dậy" đây, còn không phải quái hơn cả cáo. Không biết Niran còn phải mất bao lâu mới mò ra cũng khó tính trước.


Fuuka:Hotaru as a child


Natsuhi


Message reputation : 100% (1 vote)Được sửa bởi kenbi ngày Wed May 06, 2015 7:25 pm; sửa lần 3.

Được cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Chương 15: Tu luyện Mộc Độn, Izanagi đột biến

Cuộc sống tại đảo không làm Niran thay đổi cách sinh hoạt, vẫn tiếp tục tu luyện và tu luyện. Từ sau khi đạt được Phong ấn quyển trục với kho tàng người thần bí để lại, hắn đã xác định rõ hướng đi tiếp theo.

………

Tại khu tu luyện phía nam:

"Mokuton: Mokuryū no Jutsu" (Mộc độn: Mộc long thuật)

Hai tay kết ấn, một con Mộc Long gào thét lao ra gần trăm mét đâm thẳng xuống một quả đồi gần đó.

"Ầm…!!!" – Khói bụi tán loạn tới khi kết thúc mới thấy rõ quả đồi ấy giờ còn một nửa.

"Vẫn chưa đạt, cứ theo đà này chắc tầm hai tháng nữa mới thuần thục. Đến lúc đó hoàn toàn có thể thổi bay nó"

Lắc đầu nhìn kết quả tu luyện khiến hắn hơi có chút nôn nóng, kể từ khi tu luyện Mộc độn do Hashirama lưu lại trong Phong ấn quyển trục, hắn đã học tới ba tháng thời gian nhưng vẫn chưa đạt yêu cầu, còn các thuật khác ghi trong đó cũng luyện được kha khá.

"Ngoài trừ hệ Lôi chưa lĩnh ngộ ra, còn lại bốn hệ cơ bản ở thế giới này ta đã hoàn toàn vận dụng tốt"

Có lẽ các vị diện khác nhau khiến các thuộc tính trời đất hơi khác nhau nhưng không là khó được hắn. Tu luyện Ngũ Hành thần quyết ở từng giai đoạn có thể diễn sinh ra các thuộc tính khác, ngoài trừ một số hệ đặc chủng như Hắc Ám (Bóng Tối), Quang Minh (Ánh Sáng) hoặc cao cấp hơn là âm, dương thuần túy. Hiện nay, ngoài trừ Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ năm hệ cơ bản nhất hắn đã lĩnh ngộ được thêm ba loại nguyên tố bao gồm: Phong, Băng và Quang Minh. Khi tu luyện tới tầng hai Ngũ Hành thần quyết, hai thuộc tính Băng Phong đã diễn sinh thành công, còn thuộc tính Ánh Sáng, hắn nhờ có huyết mạch thiên sứ hai cánh nên thừa hưởng khả năng di truyền của nó hay ở đây còn gọi là Huyết Kế giới hạn.

Nhưng niềm vui bất ngờ trong khoảng thời gian này là Thần thuật Izanagi biến hóa, ban đầu hắn là người nhà Uchiha nên muốn sử dụng Izanagi không phải là quá khó, có điều một khi vận dụng nó, cuộc sống chỉ còn là hắc ám hay nói trắng ra là mù. Hắn vẫn là thanh niên năm tốt, còn rất yêu đời với chưa lấy vợ nên không thể cầm gậy mò mẫm được.

Sự hấp dẫn của ảo thuật Izanagi khiến nhiều kẻ không thể cưỡng lại. Khi được kích hoạt, người dùng thuật có thể loại bỏ ranh giới giữa thế giới thực và ảo giác trong không gian cá nhân của họ nhưng chỉ có thể vận dụng trong khoảng thời gian ngắn. Trong khi chiến đấu, tuyệt chiêu này có thể biến đổi bất kỳ chấn thương và thậm chí là tử vong giáng xuống họ, trong khoảng thời gian kích hoạt, mọi thứ chỉ là "ảo giác". Việc nhận lấy thương tổn vật lý trong giao đấu, nhưng tất cả sẽ như ảo ảnh biến mất và sau đó quay trở về thực tế. Khả năng này được dựa trên kỹ thuật của Lục Đạo Tiên Nhân hay còn gọi là Sáng Thế "Banbutsu Sōzō" để tạo ra chín vĩ thú.

Lĩnh ngộ kèm vận dụng Mộc độn khiến thể chất hắn cải biến vô cùng lớn, kèm với huyết mạch Hỗn độn khủng bố nhất thế gian làm cho sinh mệnh lực thuần túy của hắn hiện đã sánh ngang với thủy tổ của giới Ninja hay còn gọi là Lục Đạo Hiền Nhân. Vì thế, không quá khó tưởng tượng bây giờ Izanagi đã giảm bớt độ khó và hậu quả gặp phải. Trung bình một tuần, Niran có thể sử dụng Thần thuật Izanagi tới mười phút mà không ảnh hưởng thị lực, trong khoảng thời gian sử dụng nó, hắn chính là vô địch.

"Cấm thuật Izanagi quá mạnh mẽ vượt thói thường. Sử dụng thuần thục nó, sẽ khiến khả năng chống đỡ ảo thuật của mình cao hơn vài phần, cùng lĩnh ngộ Âm Dương nhanh hơn, tiếc là tinh thần lực mới giúp gia tăng tốc độ nhưng không có cách nào nâng cao"

Vượt qua hai dãy nhà Niran tới phòng ăn gặp Fuuka bàn một số việc:

"Ta sẽ ra ngoài luyện tập một khoảng thời gian, cô cứ điều hành tất cả như dự liệu định sẵn, còn hai đứa nhỏ phiền cô để ý chúng, nếu mà đi tạm biệt tụi nó chắc không rời khỏi mà yên lành"

Nói xong không để Fuuka trả lời đã vọt ra ngoài thẳng tiến kinh đô Thủy Quốc lịch lãm.

"Tên chết tiệt này, sao hắn kiệm lời quá vậy? Chẳng lẽ không thích nói chuyện với mình"

Giậm chân tức tối nhìn bóng dáng Niran khuất dần, Fuuka chỉ có thể hầm hừ quay ra tiếp tục thái rau như băm chặt ai vậy, chắc mai nhà bếp phải thay cái thớt mới cũng nên.

Bờ biển căn cứ mật:

"Thử chút thành quả nào... Mộc độn!"

Ngay sau ấn thuật hoàn thành một con thuyền gỗ khổng lồ bằng một phần ba cái tàu sân bay USS của Mỹ hiện ra trước mắt, và tiếp theo lại kết ấn:

"Tajū Kage Bunshin no Jutsu" (Đa trọng ảnh phân thân chi thuật)

Một đám Niran xuất hiện xếp thành ba hàng ngay ngắn trước mặt.

"Các ngươi từ giờ sẽ đảm nhiệm các vị trí thuyền viên, lần này ra ngoài rèn luyện không thể để bất cứ ai đi theo, kể cả mấy người giúp việc lẫn thủy thủ"

Có thể nói tu luyện thần quyết làm hắn có lượng chân khí vô cùng dồi dào, dễ dàng cung cấp lượng lớn năng lượng chakra duy trì nhẫn thuật, coi đó như một loại rèn luyện.

Thực tế việc tu luyện theo cách người bản xứ, họ dùng việc luyện tập và hấp thu năng lượng thiên địa vào cơ thể và di chuyển tới từng tế bào nhưng Niran không chỉ có vậy, hắn tu luyện Ngũ Hành quyết, sau khi chân khí đi qua kinh mạch là sẽ dồn tới thượng trung hạ tam đan điền, trong đó có không gian chứa đựng khổng lồ còn chưa có khai thác mấy, nhờ vậy tích lũy lượng chân khí vô cùng hùng hậu vượt qua tất cả mọi người ở thế giới này chỉ biết đơn thuần hấp thu qua tế bào rèn luyện thân thể, nếu sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định là cạn sạch rồi tốn khá lâu mới có thể phục hồi không như hắn ngồi thiền khoảng nửa tiếng là hấp thu đủ.

"Thoáng cái một năm tu luyện trên đảo cộng với khoảng thời gian ngây ngốc ở Konoha vậy là kể từ khi tới thế giới này cũng được hai năm rồi, nhanh thật đấy, ừm! phải xem thông tin hiện tại mới được!"

Con thuyền chậm rãi khởi hành còn bản tôn Niran đang thoải mái thư giãn cùng đắc ý nhìn lại thành quả đạt được.

 +Đẳng cấp: 12 (kage cấp 3)
 +Sinh lực: 2900
 +Pháp lực: 1400
 +Tinh thần lực: 30
 +Vũ khí: kunai, shuriken, katana
 +Trang phục: không có
 +Trang sức: không có
 +Công pháp: Ngũ Hành thần quyết tầng 3 (sơ thành)
 +Kỹ năng: Mangekyou Sharingan, Thiên sứ 2 cánh
 +Skill: Kotoamatsukami, Susanoo toàn chân thể, Tsukuyomi, Kamui, Amaterasu, Thời-Không giam cầm, Hỏa độn cấp S++, Thủy độn cấp A, Thổ độn cấp A, Mộc độn cấp S, Phong độn cấp B, Băng độn cấp B Kuchiyose: Gojuu Rashoumon (Triệu hồi: Ngũ Trọng Lã Sinh Môn),  Hachimon Tonkō no Jin (Bát Môn Độn Giáp).
 +Huyết thống: Hỗn Độn cấp 1 (có khả năng cắn nuốt, đồng hóa hết thảy mọi loại huyết mạch)
 +Điểm năng lượng: 25000

"Cũng kha khá rồi, nếu không phải tốn thời gian tu luyện đủ thứ trên trời dưới đất, tuy không đổi được Rinnegan hay huyết thống thiên sứ bốn cánh nhưng thừa khả năng kiếm tới tay Eternal Mangekyou Sharingan"

Tuy tăng lên khá nhiều nhưng hắn không có chút nào thỏa mãn, kế tiếp sẽ tu thêm cả Tạp Giới Chuyển Sinh kinh khủng của Đệ Nhị với Rasengan thập cẩm made in Naruto mới có cảm giác thành tựu.

Message reputation : 100% (1 vote)Được sửa bởi kenbi ngày Sat May 02, 2015 6:47 pm; sửa lần 1.

Được cảm ơn :
15
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
LoveHeaven Manga
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 15
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : LoveHeaven Manga
Chương 16: Đại náo kinh đô

"Này ngươi cảm thấy cô gái kia rất tuyệt vời không?"

Một tên béo như lợn đang hỏi người hầu cận bên cạnh.

"Ánh mắt của ngài thật tinh chuẩn, tiểu nhân thấy nên bắt cô ta về làm ấm giường cho ngài"

Tên người hầu vừa nghe đã hiểu, hắn đã quá rõ tính cách của vị thiếu gia này.

Không để ý tới ánh mắt mấy tên thường dân đang khiếp đảm nhìn mình, còn có vẻ hơi hưởng thụ nữa, tay cầm bó hoa lấy không của cửa hàng hoa bên cạnh thẳng tiến tới chỗ cô gái đang mua hàng, trong lòng thích ý – "Ông đây là con trai cả Đại danh, có tên đui mù nào dám đòi tiền"

Cảm thấy có người tới gần, cô gái quay sang nhìn thấy một cái thùng phi đang di động, mặt mày bỗng tái nhợt khiếp sợ.

…….

"
“sakura sakura aitai yo iya da kimi ni ima sugu aitai yo”
daijoubu mou nakanaide watashi wa kaze anata wo tsundeiru yo
“sakura sakura aitai yo iya da kimi ni ima sugu aitai yo”
arigatou zutto daisuki watashi wa hoshi anata wo mimamori tsuzukeru

anata ni deaete yokatta hontou ni hontou ni yokatta

koko ni mou irenakunacchatta mou ikanakucha HONTO GOMEN ne
watashi mou hitori de tooi tokoro ni ikanakucha
"doko e?" tte kikanaide "nande?" tte kikanaide HONTO GOMEN ne
watashi wa mou anata no soba ni irarenakunatta no

itsumo no sampo michi sakura namiki wo nukete yuki
yoku asonda kawamo no ue no sora no hikaru hou e to
mou aenaku naru kedo sabishii kedo heiki dayo
umarete yokatta HONTO yokatta….
"

Đang thoải mái dạo phố tai đeo Headphone, vừa đi vừa ngâm nga Sakura Anata ni Deaete Yokatta, một bài hát hắn khá ưa thích ở kiếp trước. Còn bộ nghe nhạc, hắn chỉ tốn chút điểm để sở hữu, cho dù là phi thuyền Yamato cũng có thể, miễn là bạn đủ điểm. Trên trời dưới đất đều OK.

"Hử! bên kia có gì mà đông người thế?"

Nhìn một đám lính đang cản dân thường vây xung quanh, còn có hai tên đang lôi kéo một cô gái đi theo hai tên khác, có vẻ là chủ tớ, một béo một gầy trông vô cùng tức cười.

"Lại là cưỡng ép con gái nhà lành"

Niran vừa nhìn vừa lẩm bẩm, hắn hay thấy trên phim vụ bắt ép như kia khá nhiều, nhất là dạng cổ trang, còn ngoài đời thật mới là lần đầu chứng kiến.

Lần này hắn không làm anh hùng cứu mỹ nhân thì đúng là có lỗi với tổ tiên, dù cô gái kia tuy chưa xứng với hai chữ mỹ nhân nhưng cũng khá xinh xắn, tóc nâu cắt ngắn khuôn mặt trái xoan cân xứng.

"Mau buông cô gái ra!"

Lách qua đám lính, Niran chắn ngay trước mặt tên béo quát bảo.

"Ở đâu ra thằng nhóc con này! Cút về nhà bú sữa mẹ đi, khi nào lớn hãy đi làm anh hùng"

Tên béo nhìn Niran như thấy một con kiến cả với nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Dám cản đường hắn đúng là chán sống, không nói quyền thế hắn ngập trời mà thể hình đúng là đè chết tên nhóc cả vạn lần.

"Dám bảo ông mày bú sữa mẹ, đáng chết!"

Không nói thêm câu thứ hai, đúng chất " Khắc khẩu liền động thủ" Niran tung ngay một cước vào bụng "thùng phi di động", dù đã giữ gần hết lực cũng đạt tới bốn trăm cân phá hoại.

"Hự! ….. Ầm!"

Kêu một tiếng, thằng béo mắt như lồi ra, cả người như diều đứt dây bay một mạch thẳng tiến vào kệ hàng cách cả chục mét, trên đường bay va đập với toán lính theo sau nhưng vô cùng xảo diệu không có chạm vào cô gái.

"Lần sau ra đường phải biết mình biết ta rồi hãy quát mắng"

Niran khinh bỉ thằng béo một trận mới quay sang cô gái còn khiếp sợ đứng như trời trồng trước sự việc diễn ra quá nhanh khó có thể tiếp thu.

"Chị không có sao chứ?"

Nhìn cậu bé mới khoảng chín mười tuổi tóc bạch kim rất xinh giai nhất là đôi mắt đẹp có màu bảo thạch hoàng kim làm cô cảm thấy vô cùng yêu thích, nhưng cũng hợi lo sợ, một cơ thể bé nhỏ như vậy lại có lực lớn đến thế.

"Cảm ơn em nhé, chị không có sao. Nhưng tên vừa nãy là con trai cả của Đại Danh, lần này liên lụy tới em rồi"

"Chị đừng lo, nhà chị ở đâu em đi cùng, bọn chúng nếu chán sống thì cứ thử theo xem!"

Vừa nói hai mắt hắn trừng lên với mấy tên lính còn lại, cùng đó tinh thần lực tuôn trào áp bức khiến cả lũ mồ hôi mẹ mồ hôi con tuôn ra như suối, dù chỉ có chút đỉnh nhưng với người thường cũng quá sức chịu đựng.

Bỏ lại tên nhi tử Đại Danh cùng với cả đảm lính bị chấn ngất xỉu, Niran theo cô gái quay về nhà

"Tên em là gì, chị còn chưa biết đấy?"

"Em gọi là Niran, Kimura Niran. Còn chị?"

Nghe cô gái hỏi tên, Niran mới xực nhớ ra còn chưa có nói. Vội vàng trả lời và hỏi lại.

"Trùng hợp thật, chị là Kimura Aiko, chúng ta có lẽ chung tổ tiên đấy!"

Cô gái vừa nói vừa che miệng cười vì sự trùng hợp ngẫu nhiên này. Niran thì lòng thầm nhủ – "Trùng thế nào được, mình là công dân Trái đất mà, nhưng không thể để ai biết được"

"Nhà chị kia rồi"

Phía trước, một căn nhà nhỏ gần ngoại ô xung quanh chỉ có rừng cây nhỏ cùng với ruộng đồng khá vắng bóng người.

"Em sẽ ở đây vài hôm, nếu tên béo kia biết điều không tới gây sự thì em đi rồi cũng yên tâm"

"Vậy cảm ơn em nhé"

Nghe thấy cậu chỉ ở lại vài ngày, không hiểu sao cô cảm thấy khá buồn nhưng cũng không biết nói sao ngoài câu cám ơn.


Đại danh (大名 daimyō) có nghĩa chỉ lãnh chúa phong kiến ở Nhật Bản.
Được sửa bởi kenbi ngày Sat May 02, 2015 6:43 pm; sửa lần 3.


Sponsored contentXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 2 trang]

Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
 • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Report an abuse | Create a free blog