Truyện Sáng Tác - nơi tụ họp những cây bút trẻ có đam mê sáng tác và mong muốn tác phẩm của mình được đón nhận. Hãy đến với chúng tôi và thỏa sức chia sẻ những tác phẩm do chính bạn sáng tác!
Được cảm ơn :
0
:
Ngày tham gia :
10/10/2015
:

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia : 10/10/2015
Thân gởi quý tác giả, cùng độc giả.

Hiện tại nền văn học mạng tại Việt Nam đang trong tình trạng bấp bênh và chịu sự lấn oát mạnh mẽ từ văn học mạng Trung Quốc.

Vì  lẽ đó tôi kêu gọi tất cả tác giả Việt và độc giả Việt hãy quy tụ, ủng hộ  và phát triển truyện Việt tại website VipTruyen.Vn

VipTruyen.Vn phát triển văn học mạng gần 3 năm, nên nó có cộng đồng tác giả và độc giả khá tốt. Hiện tại VipTruyen.Vn đã tiến hành xây dựng cổng truyện online, nhằm tạo sự thuận lợi cho việc đăng truyện và đọc truyện. Tại đó, tác giả có thể nhận những bình luận sâu sắc từ độc giả, hoặc những lời cổ vũ, góp ý từ bạn bè. Không những thế, quý tác giả có thể được nhận đề cử, khen thưởng, tặng hoa từ  độc giả và cùng nhau tranh bảng vé tháng với các tác giả khác.

Thực chất, đăng truyện tại viptruyen.vn là một hình thức xuất bản online. Bạn có thể hiểu nôm na là một sàn giao dịch truyện, VipTruyen.Vn sẽ đóng vai trò người trung gian quản trị sàn giao dịch. Tại đây, thành viên là người đăng tác phẩm của mình lên cổng truyện để nhận nhuận bút; độc giả sẽ là người mua để đọc, khen thưởng khi thấy nó quá hay. Khi các bạn viết càng hay, lượng độc giả xem càng nhiều, số lượng đề cử, khen thưởng, tặng hoa, phiếu tháng càng lớn thì lời bình luận càng nhiều và tiền nhuận bút nhận được càng cao.


Kính gởi quý tác giả và độc giả, đã đến lúc chúng ta xây dựng văn học mạng Việt Nam. Nếu bạn là người yêu văn Việt, bạn chính là một tảng đá để xây dựng cái nền văn học mạng này. Tại sao bạn không chung tay phát triển truyện Việt cùng chúng tôi. Bạn là một người Việt, là một người yêu văn học Việt. Vì lẽ đó, chúng tôi hi vọng nhận được sự ủng hộ từ phía các bạn.

Chúng tôi đang thuê các dịch vụ quảng cáo để giới thiệu tới tất cả những tác giả Việt và độc giả. Nếu bạn có lòng và có mong muốn truyện Việt sẽ phát triển, tại sao không đến với chúng tôi: VipTruyen.Vn – Một website truyện Việt hàng đầu Việt Nam.
Nếu tin nhắn này gây phiền hà tới bạn, xin vui lòng bỏ qua. Chúng tôi thuê các dịch vụ quảng cáo và rao vặt nên không thể kiểm soát họ đã gởi tới ai. Nếu bạn là người quản trị của website khác, chúng tôi chân thành xin lỗi và mong bạn thông cảm, bởi vì mục đích của chúng tôi là hi vọng truyện Việt sẽ có chỗ đặt chân tại đất Việt, tiến về hướng dẹp loạn truyện Trung. Mọi sự phân chia lẻ tẻ không thể nào phát triển truyện Việt đến nơi đến chốn.
Tất cả chỉ vì sự nghiệp phát triển văn học mạng Việt Nam. Mong mọi người ủng hộ, chúng tôi chân thành cảm ơn, và xin lỗi nếu gây phiền hà.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | Khoa học | Khác | © PunBB | Free forum support | Report an abuse | Free blog