Truyện Sáng Tác - nơi tụ họp những cây bút trẻ có đam mê sáng tác và mong muốn tác phẩm của mình được đón nhận. Hãy đến với chúng tôi và thỏa sức chia sẻ những tác phẩm do chính bạn sáng tác!
Được cảm ơn :
3
:
Ngày tham gia :
08/03/2015
:
Tuổi :
17
:
Đến từ :
Nơi bắt đầu của những điều kì diệu
:
avatar
avatar

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 3
Ngày tham gia : 08/03/2015
Tuổi : 17
Đến từ : Nơi bắt đầu của những điều kì diệu
Name: Bảo bối vô giá
Authur: Th-Vy
Thể loại: Sủng, teen...
Rating: ....
Cảnh báo: Không
Được cảm ơn :
3
:
Ngày tham gia :
08/03/2015
:
Tuổi :
17
:
Đến từ :
Nơi bắt đầu của những điều kì diệu
:
avatar
avatar

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 3
Ngày tham gia : 08/03/2015
Tuổi : 17
Đến từ : Nơi bắt đầu của những điều kì diệu
-Rốt cuộc là vì sao…vì sao…các người đối xử với tôi như vậy? – Một cô gái có mái tóc màu lam đẹp lung linh quỳ gối trước một đoàn người van khóc hỏi.

-Mày khóc cái gì? Nín cho tau! Mày làm tiểu An thành ra như vậy còn chưa hả dạ hay sao? Mày có biết nó là bảo bối của tau, của tất cả mọi người ở đây hay không. Còn mày, mày có quyền gì mà làm con bé bị thương cơ chứ. Tao thật không biết tại sao ông trời lại cho đứa con gái đê tiện như mày gương mặt giống hệt với người em gái của tau, mày có thật là chị em của nó không vậy – Một người con trai rất đẹp, vô cùng đẹp, đôi mắt rực lửa toàn chứa nỗi giận, căm phẫn nhìn vào nó mà hét lên cứ như muốn ăn tươi nuốt sống nó vậy.

Sao vậy chứ? Đó là anh hai nó mà, sao lại mắng nó như vậy chứ. Tất cả là vì người chị song sinh kia của nó, vì chị ta mà ngay từ nhỏ cha không thương nó, mẹ không yêu nó, anh hai anh ba cũng chẳng đoái hoài gì đến nó. Không đúng nó nhớ, nhớ lúc bé cả nhà rất hạnh phúc mà, vậy thì từ lúc nào mà nó bị cô lập thành như thế này? Nó không biết, không ai cho nó câu trả lời, nó không hiểu vì sao đều là con gái của cha mẹ, đều là em gái của hai người anh trai ấy thế mà vì sao chỉ có mình chị ta được hưởng cái hạnh phúc đó chứ, nó đã làm cái gì sai ư? Không, không phải do nó làm sai mà là nó quá ngu ngốc trong khi chị ta quá thông minh, xảo quyệt. Chị ta muốn mọi thứ, không muốn chia sẻ bất cứ thứ gì, ngay cả với đứa em gái song sinh như nó đây. Trước mặt mọi người chị ta tỏ ra sự nghịch ngợm, ham chơi, tỏ ra quậy phá, kiêu căng để người ta tưởng chị ta có một lớp vỏ bọc mạnh mẽ lại ẩn dấu sự yếu ớt cần được che chở bảo vệ, cứ như những nhân vật chính trong tiểu thuyết vậy.

Vừa lúc nãy, để làm nổi bật vai diễn của mình, chị ta lại tạo dựng một vở kịch hoàn mĩ. Nội dung của vỡ kịch là người em gái song sinh vì ghen tị với chị gái nên đánh chị đến hôn mê, ngất xỉu. Nó mới thèm, nó có ghen tị thật nhưng đánh chị ta chỉ làm bẩn tay nó thôi, sao chị ta phải tự làm đau mình vậy chứ. Rồi mọi chuyện thành ra thế này. Anh trai, cha mẹ, người thân, bạn bè, thậm chí vị hôn phu của nó đều đứng về phía chị ta. Được rồi nó mới không cần ở lại cái nơi này nữa, thà làm một cái người ăn xin còn hơn làm cái thứ tiểu thư không danh không phận chẳng bằng con cẩu danh gia vọng tộc. Nói rồi nó quay lưng bước đi, đi trong đau khổ, nó khóc, khóc rất nhiều nhưng nó biết chẳng ai quan tâm đến nó đâu, sẽ chẳng ai đuổi theo và bảo nó đừng đi cả. Trời đổ mưa như khóc thương cho cuộc đời cô gái nhỏ bé… Chiếc xe hơi lao đi trong mưa gió, nó nằm đó, trong vũng máu lạnh giá, có lẽ cuộc đời nó kết thúc rồi, cũng chẳng còn lưu luyến cái gì. Đau quá… lạnh quá… nó lâm vào giấc ngủ sâu…Được cảm ơn :
11
:
Ngày tham gia :
16/11/2015
:
Tuổi :
17
:
Đến từ :
Thiên đường
:
avatar
avatar

  • Thành viên
Được cảm ơn : 11
Ngày tham gia : 16/11/2015
Tuổi : 17
Đến từ : Thiên đường
Nghe hấp dẫn đó bạn nhưng.... "tao" chứ không phải "tau" nhé bạn, hóng chap 1 của bạnĐược cảm ơn :
77
:
Ngày tham gia :
04/05/2015
:
Tuổi :
16
:
Đến từ :
Nơi nào tui ở là nơi đó có tui
:
avatar
avatar

  • Trial Moderator - Box Fanfiction
Được cảm ơn : 77
Ngày tham gia : 04/05/2015
Tuổi : 16
Đến từ : Nơi nào tui ở là nơi đó có tui
Bạn đặt lại tên theo cấu trúc [Thể loại]Tác phẩm-Tác giả nhé.
Nội dung truyện hay, nhưng miêu tả còn quá sơ sài, diễn biến cứ như sao xoẹt vậy, mong bạn có thể chỉnh sửa.
Hóng chap nhé bạn.

Message reputation : 0% (1 vote)

Được cảm ơn :
3
:
Ngày tham gia :
08/03/2015
:
Tuổi :
17
:
Đến từ :
Nơi bắt đầu của những điều kì diệu
:
avatar
avatar

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 3
Ngày tham gia : 08/03/2015
Tuổi : 17
Đến từ : Nơi bắt đầu của những điều kì diệu
Vài ngày sau, một câu thanh niên trông có vẻ ưa nhìn, mặc vest tây đen đứng trước cổng biệt thự nhà họ Dương bấm chuông… Chỉ gửi lại một bức thư, hắn ta quay đầu ra về.

Nội dung của bức thư: Nhị tiểu thư Dương gia, Dương Thiên Vy năm hôm trước bỏ nhà đi… đã chết vì tai nạn giao thông. Mong mọi người đến nhận tử thi.

Không ai đến cả, ngay cả một chuyên hệ trọng, đáng sợ như vậy đến với nó họ cũng chẳng đoái hoài gì. Trong mắt họ chỉ luôn có mình chị ta, nó thua chị ta cái gì chứ? Tại sao không thể quan tâm nó nhiều hơn một chút? Nó chỉ mong nhận được một phần vạn tình thương mọi người dành cho chị ta mà thôi!

3 tháng sau

Căn phòng của nó bị lãng quên ở gầm cầu thang, một căn phòng nhỏ chưa đủ 5 mét vuông, phủ đầy một lớp bụi dày. Không ai quan tâm đến nó, nó tồn tại như bọt khí, một khi tan biến sẽ chẳng còn lại gì. Sống không có yêu thương, chết chẳng ai nhung nhớ, một cô bé tội nghiệp…

Hôm nay, căn phòng của nhị tiểu thư Dương gia vinh hạnh trở thành chuồng của chú cún cưng mà đại tiểu thư Dương Thiên An vô cùng yêu quý. Có lẽ bây giờ căn phòng đang vui lắm, nó như được khoác lên mình chiếc áo mới sạch sẽ, thơm tho và lộng lẫy. Điều này có thể nói nhị tiểu thư còn không bằng một con cẩu hay không?

Con chó nhỏ tung tăng trong căn phòng mới, nó tìm được một món đồ chơi rất tuyệt, một cuốn sổ nhỏ. Một cuốn sổ xinh xắn, những hàng chữ nắn nót xếp đều trông đến đẹp. Đó là nhật kí của nó.

Chà cậu cả Dương Thiên Kì đã nhận thấy cuốn nhật kí trong mồm chú cún của em gái bé nhỏ. Không tốt, chú cún ăn giấy vào, đau bụng, em gái sẽ không vui. Được rồi anh làm việc tốt, lấy cuốn sổ kia ra.

Cầm trên tay cuốn sổ màu lục tươi mới, hơi ướt vì nước miếng của con vật gì kia, tiện tay, anh vứt xuống ghế sô pha. Sau một lúc tò mò, anh lại cầm lên và đọc nó. 1s…5s…15s…30s…50s…1p…5p…15p…30p… sau nửa tiếng đồng hồ, nước mắt anh đã rơi, những điều này không thể là sự thực, không thể như thế được, anh không tin. Đúng, anh không thể tin lời cô ta, cô ta chỉ ganh tih với em gái anh thôi, đúng, anh không nên giao động trước những lời nay…nhưng sao tim anh đau quá.

Không biết cái cảm giác này là gì, nó luôn hối thúc trái tim anh dù cho anh có phủ nhận bao nhiêu lần đi nữa. Anh tự nhủ sẽ không tin nhưng không có lửa làm sao có khói, còn có những điều ghi trong này đều khớp với thực tế như vậy, rốt cuộc anh phải làm sao đây?

Mặc dù đối với bảo bối có lòng tin tuyệt đối, anh dám chắc điều đó nhưng sao khi đọc những dòng chữ này tim anh lại bối rối như thế, điều gì thôi thúc con tim anh như vậy? Lí trí mách bảo anh phải tin tưởng bảo bối, nhưng trái tim lại muốn anh phản bội cô, thử hỏi phải làm sao cho thỏa nỗi lòng...

Tối hôm đó, anh không thể nào ngủ được. Từng câu, từng chữ trong quyển nhật kí đó hiện lên trong anh làm cho một con người vốn vô cảm như anh phải dao động. Anh biết, đối với cô em gái kia anh xem là đồ bỏ, anh chẳng coi cô ta ra gì, nhưng dù sao cũng là anh em, anh đã làm được gì cho cô ta? Có lẽ cô ta cũng tội nghiệp nhưng như vậy không có nghĩa là anh sẽ tha thứ cho cô ta sau những điều cô ta gây ra cho bảo bối của anh. Cuối cùng, thời gian, đó là thứ sẽ làm anh quên tất cả, chuyện hôm nay xem như bỏ đi.

Dám nói xấu bảo bối của anh, vậy cho dù cô ta đã chết nhất định cũng không được đầu thai. Hừ!

Nhưng chính anh không biết, cuốn nhật kí đó không chỉ mình anh đọc được, cả em trai anh, bố mẹ anh, hôn phu của nó đều đọc được. Nhưng tất cả họ lựa chọn bỏ qua nó để tin yêu cô gái nhỏ bảo bối thiên thần của họ.Message reputation : 100% (2 votes)

Được cảm ơn :
19
:
Ngày tham gia :
27/10/2015
:
Tuổi :
21
:
Đến từ :
The Magic world
:
avatar
avatar

  • Trial Moderator - Box Fanfiction
Được cảm ơn : 19
Ngày tham gia : 27/10/2015
Tuổi : 21
Đến từ : The Magic world
Chờ chap mới. Lou-chan thấy hay hay đấy!Fat Lourie :-kisa:
I'm here!!!

Được cảm ơn :
1
:
Ngày tham gia :
11/11/2015
:
Tuổi :
18
:
Đến từ :
phú yên
:

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 1
Ngày tham gia : 11/11/2015
Tuổi : 18
Đến từ : phú yên
ra chap mới tiếp điĐược cảm ơn :
12
:
Ngày tham gia :
16/04/2015
:
Tuổi :
20
:
Đến từ :
Phú Yên
:
avatar
avatar

  • Thành viên
Được cảm ơn : 12
Ngày tham gia : 16/04/2015
Tuổi : 20
Đến từ : Phú Yên
Bạn có thể chỉnh cỡ chữ to lên được không. Tôi bị cận nên rất khó đọc được những gì bạn viết nên không nhận xét gì nhiều: nội dung tạm ổn, diễn biến quá nhanh, tâm lí nhân vật hời hợt
Sponsored contentXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog