Truyện Sáng Tác - nơi tụ họp những cây bút trẻ có đam mê sáng tác và mong muốn tác phẩm của mình được đón nhận. Hãy đến với chúng tôi và thỏa sức chia sẻ những tác phẩm do chính bạn sáng tác!
Được cảm ơn :
1
:
Ngày tham gia :
29/08/2014
:

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 1
Ngày tham gia : 29/08/2014
* Tên tác phẩm: Suốt kiếp không rời
~ Sói Ngây Thơ Sập Bẫy Cừu Non Phúc Hắc ~
* Author (tác giả): Thiên Tinh

*Category (thể loại):sủng, lãng mạn...

* Rating (đánh giá truyện theo độ tuổi): 16+.

* Status (tình trạng truyện: on-going hoặc finished):On-going.

* Warning (cảnh cáo về nội dung truyện): chắc sẽ có chút bạo lực ^•^


~ ******************** ~

Văn Án ~

~ “Miêu Miêu, ta thực không hề ngốc!”
Kẻ ngồi dưới sàn vừa chơi Jenga vừa vu vơ nói, người thì đang ngửa cổ tựa lên thành sô-pha, tay day day hai thái dương nặng trĩu, cất giọng lãnh đạm sau khi nghe kẻ nào đó lẫm bẫm :
“Ừ, là ta ngốc! – khuôn mặt dần tối lại – là ta ngốc vì mang theo ngươi đến công ty, là ta ngốc…- bổng ngẫm lại hai chử Miêu Miêu thì tâm tình liền bùng nỗ – Yaaaaaaah, hỗn đản, ta nói lần cuối cùng, ta là Lạc Đồng Đồng, Miêu cái đầu ngốc nhà ngươi, ta hận không thể băm ngươi ra trăm ngàn mảnh đem cho cẩu ăn..."
Kẻ tức giận đỏ mặt tía tai ngồi thở hừ hừ, người giật mình ngơ ngẩn nhìn kẻ kia chăm chăm nhưng rồi lại thản nhiên:
“Tại sao không thể? Nếu mỹ nhân tỷ tỷ muốn ta đây cũng không ngại cho người băm! Nam nhân đại trượng phu, mặc dù có hơi sợ nhưng, sao ta lại không thể đáp ứng một yêu cầu nhỏ đó của người ta yêu được chứ?”
Nàng đơ người, hai má đỏ bừng. Đó là thái độ gì? Hắn nói như vậy là ý gì chứ? “Người…ngươi yêu?”. Tên này…có thể hay không tin hắn là một kẻ ngốc?
*** ~ CHAP 1 ~ ***


• Dù sông sâu biển lớn chẳng thấy bến thấy bờ

Cũng chẳng thể sánh tình thiếp tình chàng thẳm sâu vô tận •

****************************

Chương I.

Một ngày lạnh cuối năm tuyết phủ đầy trời, qua khung cửa kính của tòa cao ốc VicGroup. Một thân ảnh quyến rũ đang tựa mình trên chiếc ghế xoay chạm trổ tinh tế, vận trên người một thân váy đen với những đường may tinh xão, ôm sát, lộ đôi chân ngọc vắt chéo. Đôi đồng tử màu lam sắc lạnh nhìn bầu trời màu trắng một cách đăm chiều, ra chiều rất suy tư.

Cốc cốc...

"Đồng Đồng, vị kinh lý ở Lâm Ân đã tới!"

"Cuối cùng hắn cũng tới." - xoay người đối diện với Lạc Thanh Nhi, vị tổng tài xinh đẹp cất giọng, môi nhếch lên tạo nụ cười tà mị - "Chị đưa hắn vào đây."

Lạc Thanh Nhi 1 phần cung kính 9 phần thân quen lui ra, đóng cửa. Ngay sau đó cánh cửa lại bật mở, đem vị kinh lý kia cùng Thanh Nhi đi vào.

Cô nhẹ nhàng hướng ánh mắt đến ghế sô pha môi phãng phất ý cười như không cười, tay phất về hướng nhìn, cất giọng - "Mời ngồi!"

Những kẽ xu nịnh luôn là cái miệng đến trước thân hình, chưa kể tên kinh lý này còn là một kẻ háo sắc. Mắt nhìn thấy bức tranh mỹ nử, tai vừa nghe thanh âm kia hắn đã đánh cái ực, miệng nhanh chong nói lời xu nịnh tay thì đã vội vã muốn thưỡng thức bàn tay ngọc ngà kia:

"Lời đồn đại quả thật không hề sai. Nhan sắc của Lạc tổng đúng thật khuynh nước khuynh thành! Hôm nay được tận mắt thấy thật quá ư là may mắn cho tôi đây!" - chìa ra đôi tay thô thiển, nở nụ cười giã tạo cùng nham nhở hắn tiến gần đến bàn làm việc của cô.

Sự hào hứng vừa rồi của cô đã bị tên này một phát đánh bay hết rồi. Cô thật muốn một phát đá bay hắn đi mà, đáng ghét! Khuôn mặt cô lập tức trở nên lạnh lẽo, nhung hàn khí cang bao phủ xung quanh thi chi càng làm cho vẽ đẹp kia trở nên ma mị, như một cái bẫy ngọt ngào mà ong bướm khó có thể tránh xa. Tên kinh lý kia cũng không ngoại lệ, một thoáng hắn cã kinh vì khí chat của cô nhưng lại không thể dời mắt khỏi vẻ đẹp mỹ miều trước mắt.

"Trương lý, trà cũng đã dâng, chào hõi cũng đã rồi, tôi nghĩ chúng ta cũng nên nói chuyện chính rồi chứ nhỉ?" - đễ ý thấy vẽ mặt không mấy hài lòng của Đồng Đồng, Thanh Nhi vội mĩm cười cùng nhẹ nhàng lên tiếng.

"A, à, Lạc tổng, xin lỗi vì đã tới đây một cách đường đột như thế này. Nhưng tôi tới đây mang theo thứ người cần." - Hắn chìa ra một xấp tư liệu - "Bảng hợp đồng với Đông Kinh!"

"Vị trí nào?"

"Người thật tâm lí! Thật ra tôi..."

"Thanh Nhi, chi đưa Trương lý đây sang phòng nhân sự! Sắp xếp cho hắn chổ hắn muốn."

********************************

Kẻ nên đi cũng đã đi rồi, duỗi thẳng đôi chân ngọc ngà, cô mĩm cười thoãi mái vươn vai cùng cảm thán:

"Yay~ cuối cùng cũng được nghĩ ngơi rồi."

Cùng lúc Thanh Nhi đi vào mang theo ly Blue Moutain, loại cafe yêu thích của Đồng Đồng. Khẽ mĩm cười, môi nhấm nháp một chút, vị ngọt dịu nhẹ ẫn trong từng ngụm Blue mountain khiến đôi chân mày thanh tú giãn ra.

"Có chị thật tốt nha, Thanh Nhi tỷ tỷ. Nhưng chắc chắn sẽ tốt hơn nếu em có thể ra ngoài một lát nhỉ ?"

"Đừng đùa! Tổng tài xinh đẹp, em muốn đã đi thì ai có thể cản nha."

"Là công việc ah~ Công việc sắp đày đọa em đến chết rồi đây."

"Chị đã dời tất cã cuộc họp chiều nay sang ngày mai rồi. Lạc tổng à, em có nên hay không tăng lương cho chị ah~"

Nhìn Thanh Nhi nhấp nháy đôi mắt cười cộng thêm một hiệu ứng thực đáng yêu, Đồng Đồng bụm mũi, vội vội vàng vàng hướng Thanh Nhi mà đi tới.

"Yah~ chị đáng yêu thế này là cho ai xem chứ? Chỉ em thôi có biết không." - bàn tay nhỏ véo véo má Thanh Nhi, bĩu môi tiếp tục nói - "Đàn ông xấu rất nhiều, vẻ thuần khiết này không mất vào tay bọn họ được."

Nhìn khuôn mặt thập phần quyến rủ nhưng biểu tình lại vô cùng trẻ con của tiểu tổng tài nhà nàng, Thanh Nhi thiếu chút đã dang tay mà cấu véo má cô.

Dặn dò đũ thứ chuyện xong, Đồng Đồng khoác áo đội thêm mũ len.Thanh Nhi những tưởng muội muội thân ái sẽ là nhanh chóng rời đi, nhưng không, cái con người kia vẫn cứ lưu lưu luyến luyến ly café của mình, tay khư khư ôm lấy mà nhấm nháp từng ngụm.

"Em không nhanh lên sẽ trể đấy, chương trình ra mắt bộ sưu tập mới của Đông Kinh sắp bắt đầu rồi ah~".

"Ui ui, em trể mất rồi! Em đi đây! (~^•^~)

Nghe đến Đông Kinh, thân ảnh kia liền biến mất, không sót lại chút gì. Thanh Nhi nàng vô cùng không hiểu đứa em gái này, cô rất thích xem các buổi diển thời trang của Đông Kinh, hầu như không sót một buỗi nào. Cô vẫn thường đùa rằng cô cãm thấy rất sung suớng khi mặc trang phục do Ryan - nhà thiết kế nỗi tiếng của Đông Kinh thiết kế mặc dù chẳng biết mặt mũi hắn ta ra sao nhưng từ bé đến giờ vẫn thế. Các nhân viên cứ thắc mắc vì sao tổng tài đáng kính chẳng bao giờ mặc trang phục của VicGroup make cả. Thanh Nhi luôn chỉ mĩm cười. Cô luôn cười như thế khi người ta nhắc đến Đồng Đồng. Mặc dù Thanh Nhi chĩ là chị họ của cô, nhưng từ lâu Đồng Đồng đã xem như ruot thit mà đối đãi thật tốt với nàng. Nhung cô gái này la lai dùng thái độ nóng không nóng lạnh không lạnh mà huong nguời khong quen đối đãi, nhưng, đừng nghĩ dể dàng mà có thể tiếp cận cô. Đàn ông xấu muốn đến gần cô? Chĩ một câu thôi, muốn chết cứ xông vào.

*************************************

Tại trung tâm mua sắm bậc nhất xa hoa của thành phố A - Hoa Đông.

Sau khi rời khỏi buổi trình diễn thời trang, Đồng Đồng tiêu sái đi dạo xem tình hình các mẫu thiết kế mới của VicGroup vừa lên kệ tháng truớc. VicGroup từ xưa đến nay chưa từng ngừng vang danh, nhìn cửa hàng đông đúc khách ra vào, Đồng Đồng mĩm cuời hài lòng quay lưng đi sang cửa hàng của Đông Kinh. Không hề kém cạnh VicGroup nhà co nha! So về diện tích, chĩ hơn không kém. So về giá cã, nguồn hàng thì ở thế cân bằng. Đó là lí do vì sao cô đau đầu vì bản hợp đồng đó. Nhưng giờ khác rồi, cô đang đi dạo, rất thoãi mái, rất tự tại, rất...rất vướng víu sao?

"Sao đột nhiên túi xách lại nặng thế này?"

Đồng Đồng nhíu mày nhìn sang túi xách trên tay. "Mỹ nhân!" Vật thể lạ đang dính lấy cánh tay cô lại có thể nói chuyện sao? Chợt hoàn hồn, cô ra sức vẫy lấy vẫy để cánh tay nhằm quăng cái con người kia ra xa.

"Mi...mi...mi là con gì, à, à không, mi là ai?" - cô lắp bắp hỏi

"Siêu nhân, đúng rồi, tỷ tỷ chính là siêu nhân mèo! Mau, mau đánh chết con chim khổng lồ kia dùm ta đi!"

Siêu nhân? Mèo? Chim? Hắn nói gì vậy chứ? Nhưng cái diện mạo kia là thế nào? Diện mạo như tranh vẽ, siêu cấp xinh đẹp, căn bản không phải người thường. Dung mạo thì tháo tục, thân ảnh lại cường tráng đầy quyến rủ nhưng, cái làm cô nàng xinh đẹp day si ngốc lại là đôi mắt chứa đôi đồng tử màu tím mang một tầng trong sáng kia.

Một cãnh tượng hy hửu, một mỹ nam phong độ ngời ngời tay buông tay nắm một mỹ nử xinh đẹp nghiêng thành mắt long lanh, e ấp nhìn người trước mặt. Quả là say lòng người nha!

Này, cái gì mà long lanh, cái gì mà e âp, bộ đang đóng phim tình cãm sao? Đồng Đồng ta là đang thưởng thức cái đẹp thôi!

"Mỹ nhân tỷ tỷ, cho ta ăn được không?"

Nguyên lai của câu chuyện bây giờ củng chịu lên tiếng rồi nhỉ! Nhưng mà, hắn nói gì vậy chứ? Ta là mẹ hắn sao? Hít thở đều, lấy lại phong độ nàng mặt lạnh trả lời:

"Về nhà mà ăn."

"Hảo, chúng ta về nhà thôi!"

Nói là làm, ngay lập tức hắn một tay đem nàng kéo đi. Còn cái người bị kéo thì lại ngơ ngác cung ngạc nhiên hỏi:

"Về? Mà...về đâu?"

"Về nhà của chúng ta!" Nheo mắt ngây thơ, không quên khuyến mãi thêm một cái ôm đầy mãnh liệt.

Và kết quả là "Yaaaah, yêu râu xanh, ngươi chết đi!!!!!!", kèm theo là cú đấm như trời giáng của vị tiểu thư đài cát kia. Mỹ nam cũng là người, hắn bị cú đấm của nàng hạ đo ván, ngất luôn xuống sàn đất lạnh.

Giật mình vì sức mạnh của chính mình cú đấm, Đồng Đồng rón rén bước tới, dùng chân khều khều vật thể kia. Không phản ứng. Hắn chết rồi à? Không thể nào, cô đâu có học võ.

"Này, đừng giã vờ nhé, ta đi đấy...này, nếu ngươi mở mắt ra ta sẽ chịu trách nhiệm, bằng không là ta đi đấy...này, này..."

Liên tục, từ khều sau hai phút đã trở thành đá, nhưng hắn vẫn nằm im. Cô lôi chiếc điện thoại ra vội vàng nhấn số gọi, ngay khi đầu dây bên kia trả lời, mặt cô lập tức trở nên nghiêm trọng:

"Thanh Nhi ah, chị mau đến trung tâm thương mại Hoa Đông rước em đi, em bắt được người ngoài hành tinh này!"

*********************************** RazzMessage reputation : 100% (1 vote)Được sửa bởi K. Thiên ngày Sat Aug 30, 2014 2:22 pm; sửa lần 2. (Reason for editing : Duyệt)

Được cảm ơn :
202
:
Ngày tham gia :
16/04/2014
:
Đến từ :
The Galaxy
:
avatar
avatar

  • Administrator
Được cảm ơn : 202
Ngày tham gia : 16/04/2014
Đến từ : The Galaxy
Fic này mình sẽ move sang box Tiểu thuyết nhé.
"Cừu non phúc hắc" có phải tên phụ không bạn? Nếu phải thì cho vào trong ngoặc () nha.
Nhớ đăng kí fic trong vòng 1 tuần :')Được cảm ơn :
1
:
Ngày tham gia :
29/08/2014
:

  • Thành viên mới
Được cảm ơn : 1
Ngày tham gia : 29/08/2014
Em cứ tưởng mất bài rồi T.T
Rụng cả tim ^~^Được cảm ơn :
202
:
Ngày tham gia :
16/04/2014
:
Đến từ :
The Galaxy
:
avatar
avatar

  • Administrator
Được cảm ơn : 202
Ngày tham gia : 16/04/2014
Đến từ : The Galaxy
Post chap thưởng xuyên nha bạn. Quá hai tuần không có chap mới thì topic sẽ bị close đó.
Sponsored contentXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Report an abuse | Create a blog