Truyện Sáng Tác - nơi tụ họp những cây bút trẻ có đam mê sáng tác và mong muốn tác phẩm của mình được đón nhận. Hãy đến với chúng tôi và thỏa sức chia sẻ những tác phẩm do chính bạn sáng tác!
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3

Được cảm ơn :
153
:
Ngày tham gia :
26/02/2015
:
Tuổi :
17
:
Đến từ :
Trái Đất
:
avatar
avatar

 • Super Moderator - Truyện Sáng Tác
Được cảm ơn : 153
Ngày tham gia : 26/02/2015
Tuổi : 17
Đến từ : Trái Đất
Chị xem lại cách đặt tên tiêu đề ở đây nhé chị: http://truyensangtac.forumvi.com/t20-topicĐược cảm ơn :
77
:
Ngày tham gia :
04/05/2015
:
Tuổi :
16
:
Đến từ :
Nơi nào tui ở là nơi đó có tui
:
avatar
avatar

 • Trial Moderator - Box Fanfiction
Được cảm ơn : 77
Ngày tham gia : 04/05/2015
Tuổi : 16
Đến từ : Nơi nào tui ở là nơi đó có tui
Yoona chị miêu tả hơi... lẳng lơ T_T

Được cảm ơn :
155
:
Ngày tham gia :
26/03/2015
:
Tuổi :
24
:
Đến từ :
Châu Đốc-An Giang
:
avatar
avatar

 • Trial Moderator - Box Fanfiction
Được cảm ơn : 155
Ngày tham gia : 26/03/2015
Tuổi : 24
Đến từ : Châu Đốc-An Giang
thì chị cảnh báo trước rồi mà, vs lại là kiểu như tấn công trực tiếp giành lại người yêu vậy đó[img][/img]

Yêu là chết trong lòng một ít
Vì mấy khi yêu mà lại được yêuĐược cảm ơn :
0
:
Ngày tham gia :
31/05/2015
:
Tuổi :
19
:
Đến từ :
Lòng Đất
:
avatar
avatar

 • Thành viên mới
Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia : 31/05/2015
Tuổi : 19
Đến từ : Lòng Đất
lá thư là do mình viết tiếp Aino Minako Đó
Very Happy :08:Được cảm ơn :
155
:
Ngày tham gia :
26/03/2015
:
Tuổi :
24
:
Đến từ :
Châu Đốc-An Giang
:
avatar
avatar

 • Trial Moderator - Box Fanfiction
Được cảm ơn : 155
Ngày tham gia : 26/03/2015
Tuổi : 24
Đến từ : Châu Đốc-An Giang
Ngọc Tâm đã viết:lá thư là do mình viết tiếp Aino Minako Đó
Very Happy :08:

tại sao tui lại có con em như vậy trời[img][/img]

Yêu là chết trong lòng một ít
Vì mấy khi yêu mà lại được yêuĐược cảm ơn :
155
:
Ngày tham gia :
26/03/2015
:
Tuổi :
24
:
Đến từ :
Châu Đốc-An Giang
:
avatar
avatar

 • Trial Moderator - Box Fanfiction
Được cảm ơn : 155
Ngày tham gia : 26/03/2015
Tuổi : 24
Đến từ : Châu Đốc-An Giang
Cháp 14:

Từ hôm đó trở đi nàng ‘đậu’ cứ tránh mặt Yesung suốt, anh gọi điện cũng không bắt máy, anh đến Lee gia tìm thì cũng không chịu gặp mặt. Đã vậy giờ đùng một cái, phát sinh thêm một chuyện nữa, đó là Im Yoona và Know Yuri là bạn thân với nhau từ lúc học tiểu học đến giờ.

Ngày nào hai cô ả cũng đến tìm anh và Yesung, khiến cô và nàng ‘đậu’ rất bực mình. Anh và Yesung giải thích cách mấy hai nàng đều không tin, hiểu lầm chồng hiểu lầm. Hai nhà 4 cặp mà hết 2 cặp cãi nhau rồi, còn 2 cặp thì cứ vô tư tình thương mến thương.

Quay qua quay lại thì, cặp ‘cá-khỉ’ và ‘sói-thỏ’ quen nhau được 1 năm 3 tháng lẻ 6 ngày. 4 vị phụ huynh bắt đầu tính chuyện trăm năm cho đôi trẻ, đáng lí là đính hôn trước rồi đợi hai nàng ‘khỉ’- ‘thỏ’ thi tốt nghiệp đại học xong thì mới tính chuyện đám cưới. Nhưng mà chàng ‘cá’ và chàng ‘sói’ cứ năn nỉ ỉ ôi với 4 vị phụ huynh nào là ‘đêm dài thì lắm mộng’, ‘cưới vợ phải cưới liền tay’ v.v và v.v, nên 4 vị phụ huynh đành nhắm mắt nhắm mũi làm theo.

Hôm nay, Kim phu nhân và Kim lão gia đích thân qua Lee gia với hai lí do, một là bàn chuyện cưới hỏi cho con gái và con trai. Hai là thăm cháu ngoại và con gái út. Bước chân vào nhà thì thấy anh và Yesung đang ngồi năn nỉ cô và Ryeowook:

“Em tin anh đi, tại cô ấy bám anh mà chứ anh có biết gì đâu, ai mà biết Yuri và cô ta là bạn thân chứ. Anh thật lòng mà, anh có mình em thôi à, tin anh đi”- cả hai đại thiếu gia đồng thanh năn nỉ, chẳng thà cô và Ryeowook nhéo anh và Yesung như mẹ anh hay nhéo ba anh thì anh còn thấy đỡ hơn, đằng này hai chị em cứ im lặng mãi thử hỏi hai anh có sợ không chứ.

“Tin anh sao được mà tin, nếu anh không thích cô ta sao anh lại để cô ta ôm”- nàng ‘đậu’ quay qua vừa nhéo Yesung làm anh đau điếng, Yesung nhăn mặt xoa xoa cái eo vừa bị nhéo.

“Em tin anh không có gì với cô ta, chỉ là em không thích con gái suốt ngày bám theo chồng của người khác”- cô nhỏ giọng tay vẽ vòng tròn trên áo anh, anh vòng tay ôm cô vào lòng trước mặt ba mẹ hai bên.

“Hừm…hừm ba mẹ tàng hình hết rồi hả, muốn gì tối nói giờ nghe ba mẹ nói đây”- 4 vị phụ huynh tằng hắng với 2 cặp uyên ương này.

“Chuyện là thế này, ba mẹ đã chọn được ngày đám cưới cho mấy đứa rồi, nên bắt đầu từ thứ hai tuần này cho tới thứ hai tuần sau, chuyện trong công ty mấy đứa giao lại hết cho Kibum, vợ chồng Onew và vợ chồng Yoochun lo đi. Còn vợ chồng Siwon thì sẽ giúp ba mẹ chuẩn bị lễ cưới cho tụi con”- Cả 4 quay qua nhìn 4 vị phụ huynh, rồi nhìn nhau.

Đột nhiên Lee Teuk vỗ tay một cái chát, làm mọi người giật mình rồi quay qua thì thầm gì đó vào tai Kang In. Còn Hee Chul thì cũng thì thầm gì đó vào tai Han Kyung, rồi hai người đứng lên nắm tay Zhoumi và Ryeowook đi vào trong bếp. Để lại anh và Yesung không hiểu mô tê gì hết. Sau khi lôi cô và nàng ‘đậu’ vào trong bếp thì Lee phu nhân mới quay qua hỏi Ryeowook:

“Wookie, mấy hôm nay xảy ra chuyện gì vậy kể mẹ nghe đi, Kyuhyun kể cho mẹ nghe hết rồi”- nghe bà hỏi xong, thì nàng ‘đậu’ gật đầu rồi kể đầu đuôi mọi chuyện cho bà và Hee Chul nghe.

Hai vị phu nhân nghe xong thì mặt thay đổi còn hơn tắc kè, hai vị phu nhân nghiến răng khiến cô và nàng ‘đậu’ rùng mình. Thấy Hee Chul đứng lên đi một mạch ra ngoài, Zhoumi liền chạy theo bà. Ra tới phòng khách bà lập tức tới nhéo lỗ tai của Yesung làm anh la oai oái, cô lập tức chạy đến gần lấy tay vuốt lưng của bà cho bà bớt giận.

“Sungie! con nói cho mẹ biết tại sao con lại còn qua lại với con nhỏ đó?”- Kim phu nhân trừng mắt hỏi anh

“Mẹ… con đâu có biết và cũng đâu có qua lại gì với cô ta đâu, là tự cô ta bám dính con đó chứ. Ba mẹ có cách nào giúp con đi, Wookie giận con hơn cả tháng nay rồi”- anh dài giọng mặt cực kì thê thảm.

“Haiz….z…z…được rồi, để mẹ nghĩ cách. Việc con cần làm bây giờ là cùng với 2 tên nhóc kia chuẩn bị chọn lễ phục cho đám cưới đi”- bà thở dài, rồi nói tiếp-“Bây giờ con kể đầu đuôi mọi chuyện cho mẹ rồi mẹ mới giúp được con”.

Yesung mừng rỡ ra mặt, rồi kể lại đầu đuôi ngon ngành sự việc. Nghe xong mặt ai cũng giống như ông Táo. Đột nhiên, bà mỉm cười một nụ cười phải nói tới Han Kyung và Kang In còn phải nổi da gà, bà nhìn anh rồi nói:

“Ngày mai con mời cô ta tới nhà hàng của chị em SooYoung để ăn tối với cả nhà của mình, còn phần còn lại để đó cho ba mẹ và hai bác lo”- nghe bà nói xong anh và vợ chồng Siwon ngơ mặt không hiểu gì hết chỉ biết gật đầu làm theo.

"Kì này cô thảm rồi Im Yoona, cầu mong cô không sao"- suy nghĩ của 3 người sau khi thấy nụ cười của Kim phu nhân

(cháp này hơi ngắn thông cảm cho au)[img][/img]

Yêu là chết trong lòng một ít
Vì mấy khi yêu mà lại được yêuĐược cảm ơn :
155
:
Ngày tham gia :
26/03/2015
:
Tuổi :
24
:
Đến từ :
Châu Đốc-An Giang
:
avatar
avatar

 • Trial Moderator - Box Fanfiction
Được cảm ơn : 155
Ngày tham gia : 26/03/2015
Tuổi : 24
Đến từ : Châu Đốc-An Giang
Cháp 15:

Phải nói là cả ngày hôm nay đối với Yesung và Kyuhyun không khác gì một cơn ác mộng, nếu như Kyuhyun bị tiếng nói nhão nhoẹt của Yoona ám ảnh, thì Yesung bị cô ả bám dính như sam. Nếu không phải HeeChul bảo anh tối hôm nay mời cô ả đến nhà hàng Gee ăn tối thì anh đã đá ả ra khỏi văn phòng rồi.

Còn về phần Siwon thì còn thảm hơn nữa, không biết cớ gì bây giờ Yuri đã xin nghỉ việc ở bệnh viện đến xin làm thư kí cho anh. Anh đang trong tình thế không biết làm sao, thì phát sinh thêm một chuyện. Là dạo gần đây cô vợ bé nhỏ dễ thương của anh, không biết được mẹ anh mách nước thế nào, mà đến ngay cả cô cũng xin anh cho mình vào TWIN làm thư kí cho anh.

Ngồi cả ngày trong văn phòng với chồng công văn, nhưng tâm trí của anh không ở trên đống hồ sơ mà nó đang ở đâu đâu. Đang thả hồn theo mây theo gió thì, cánh cửa văn phòng của anh mở ra:

“Chồng yêu, em đem cơm trưa đến cho anh nè”- cô mở cửa bước vào, và đến gần ôm cổ anh

“Em tới rồi hả?”- anh nói vừa xoay qua hôn lên má của cô. Kéo mạnh tay của cô để cô ngồi trọn vào lòng mình, anh nói tiếp-“Em đó, đích thân đem cơm trưa đến cho anh làm gì, DongHae nó về nhà em đưa cho nó đem đến cho anh cũng được mà”.

“Không được DongHae oppa đi chơi với Hyukie unnie rồi, với lại em….”- cô ngập ngừng một lúc rồi nói tiếp-“……em vừa nghe ba Innie nói với mẹ Tuekie là DongHae oppa vừa mới nhận Yuri vào làm thư kí cho anh, nên em mới xin anh cho em đến công ty làm với anh với hai lí do. Thứ nhất, ở nhà mãi làm em chán vô cùng, Jinki với Teamin thì ba mẹ giúp em chăm sóc rồi nên em không có gì làm. Thứ hai, là em không muốn Yuri tiếp cận anh dù là làm thư kí cho Donghae oppa, ai biết được cô ấy có lợi dụng thời cơ tán tỉnh chồng của em không”- cô vừa nói vừa ngã đầu lên vai anh tay thì nghịch cổ áo của anh.

“Em chỉ nghĩ linh tinh thôi, không ai bước vào được trái tim của anh ngoài em đâu”- anh nhéo nhẹ mũi của cô, rồi cười. Cả căn phòng tràn ngập màu hồng tình yêu, may mắn là văn phòng anh lúc này không có ai chứ nếu không thì người đó có lẽ đã ngất vì mất máu rồi.

Sau khi cùng nàng khỉ đi chơi xong, đến văn phòng của mình mà Donghae tìm hoài mà không thấy tập hồ sơ của dự án lần này, nên anh chàng đành đi qua văn phòng của anh để tìm. Vừa mở của bước vào thì anh chàng nhìn thấy một cảnh rất ư là lãm mạn, đó là Zhoumi đang ngồi trong lòng của anh hơn nữa cả hai đang hôn nhau, làm chàng cá nào đó tủi thân vì mình tới hết tuần này mới được rước nàng khỉ về dinh.

“NÈ, ANH HAI ĐANG TRONG GIỜ LÀM VIỆC ĐÓ”- ức chế quá chàng cà hét lên, anh lập tức buông cô ra, còn cô thì mặt đỏ như trái cà chua.

“Ít ra em cũng phải gõ cửa chứ”- anh hét lên mặt đỏ như trái ớt
“Em tìm khắp văn phòng mà không thấy tập hồ sơ dự án của lần này đâu, nên em mới qua đây tìm thử em có để quên bên đây không. Mà còn nữa từ đó tới giờ có lúc nào mà em vào văn phòng của anh hai mà em phải gõ cửa đâu”- chàng cá trả lời và cũng không quen bắt bẻ anh.

Thế là hai anh em nhà này nhìn nhau đến sẹt điện, nhìn vào sẽ không một ai tin, đây là một vị chủ tịch yêu vợ thương con nổi tiếng của giới thượng lưu, và phó chủ tịch đẹp trai sắp rước đại tiểu thư của Kim gia về dinh đâu, không bao giờ.

Cả hai anh em lo cạnh khóe nhau hết giờ làm việc lúc nào không hay, cô đứng bên ngoài nghe cả hai chọc nhau mà không nhịn được cười. Anh và chàng cá thấy cô ngồi cười khúc khích liền hỏi:

“Sao em lại cười? Mà em cười gì thế”- cả hai đồng thanh

“Có lẽ em và chị hai là hai người ngoại lệ nhìn thấy những lúc hai người như thế này đó”- cô chống cằm nhìn anh khi anh đang sắp lại hồ sơ trên bàn, còn chàng cá thì đi về trước để làm một nhiệm vụ cao cả đó là đi rước nàng khỉ.

Trời sụp tối, tại nhà hàng Gee một trong những nhà hàng lớn nhất Seoul. Tứ vị phụ huynh ngồi trong một căn phòng VIP dặn dò SeoHyun cái gì đó mà làm cho cô nàng đánh mất hình tượng thục nữ ôm bụng cười sặc sụa, bên cạnh là SooYoung cũng không khác hơn là bao nhiêu.

“Ha…ha…ha…trời ơi…..mấy chú, mấy dì….ha…ha…có cần phải nặng tay vậy không dì…ha…ha…ha”- SooYoung vừa nói vừa cười.

“Hai cái đứa này đi làm theo như lời của dì đi, đứng đây cười hoài”- Lee Teuk cười hiền nhìn SooYoung và Seohyun và nói.

Sau khi cả hai ra ngoài, khoảng 10’ sau anh em hai nhà đều có mặt đầy đủ, chỉ thiếu có mỗi mình Yesung thôi. 5’ sau Yesung từ ngoài bước vào và bên cạnh là Yoona đang ôm chặt cánh tay của anh, khiến ai nhìn cũng ngứa mắt nhất là Kyuhyun. Còn về phần Yoona thì cô ả cảm thấy ngượng, vì hai nhà Kim-Lee ai cũng chỉ là mặc lên người những bộ đồ bình thường, riêng chỉ có mình ả là mặc một bộ váy đắt tiền.

“Dạ chào mọi người”- Ả cố gắng bình thường chào mọi người
Thấy mọi người gật đầu rồi ả cũng đến ngồi vào ghế, thức ăn được mang ra ai ăn vào cũng không sao riêng chỉ có mình ả là khác thường. Ăn vào chỉ mới 5’ mà bụng ả đau ghê gớm, không thể chịu được lâu ả liền chạy vào toilet của nhà hàng, còn hai nhà Kim-Lee thì cười không ngớt.

“Xem như cô ta xui gặp phải Kim phu nhân ra tay”- Yesung vừa cười vừa nói

“Chưa đâu còn phần sau nữa mà, mấy dứa chờ đi”- HeeChul lắc đầu nói, còn những người còn lại thở dài.[img][/img]

Yêu là chết trong lòng một ít
Vì mấy khi yêu mà lại được yêuĐược cảm ơn :
24
:
Ngày tham gia :
03/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
Hà Nội
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 24
Ngày tham gia : 03/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : Hà Nội
Ờ! Yoona xấu quá đi.(H_H).^^~Được cảm ơn :
155
:
Ngày tham gia :
26/03/2015
:
Tuổi :
24
:
Đến từ :
Châu Đốc-An Giang
:
avatar
avatar

 • Trial Moderator - Box Fanfiction
Được cảm ơn : 155
Ngày tham gia : 26/03/2015
Tuổi : 24
Đến từ : Châu Đốc-An Giang
cảnh báo rùi mà[img][/img]

Yêu là chết trong lòng một ít
Vì mấy khi yêu mà lại được yêuĐược cảm ơn :
24
:
Ngày tham gia :
03/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
Hà Nội
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 24
Ngày tham gia : 03/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : Hà Nội
Thật ra tui cũng thích yoona. *Khịt mũi* ^^Được cảm ơn :
155
:
Ngày tham gia :
26/03/2015
:
Tuổi :
24
:
Đến từ :
Châu Đốc-An Giang
:
avatar
avatar

 • Trial Moderator - Box Fanfiction
Được cảm ơn : 155
Ngày tham gia : 26/03/2015
Tuổi : 24
Đến từ : Châu Đốc-An Giang
vậy thì bà sốc dài dài rồi[img][/img]

Yêu là chết trong lòng một ít
Vì mấy khi yêu mà lại được yêuĐược cảm ơn :
24
:
Ngày tham gia :
03/04/2015
:
Tuổi :
25
:
Đến từ :
Hà Nội
:
avatar
avatar

 • Thành viên
Được cảm ơn : 24
Ngày tham gia : 03/04/2015
Tuổi : 25
Đến từ : Hà Nội
Nghe đau lòng thật! ●▽● ...Được cảm ơn :
155
:
Ngày tham gia :
26/03/2015
:
Tuổi :
24
:
Đến từ :
Châu Đốc-An Giang
:
avatar
avatar

 • Trial Moderator - Box Fanfiction
Được cảm ơn : 155
Ngày tham gia : 26/03/2015
Tuổi : 24
Đến từ : Châu Đốc-An Giang
nhưng mà bà yên tâm đi yoona sẽ có bến đỗ mà[img][/img]

Yêu là chết trong lòng một ít
Vì mấy khi yêu mà lại được yêuĐược cảm ơn :
155
:
Ngày tham gia :
26/03/2015
:
Tuổi :
24
:
Đến từ :
Châu Đốc-An Giang
:
avatar
avatar

 • Trial Moderator - Box Fanfiction
Được cảm ơn : 155
Ngày tham gia : 26/03/2015
Tuổi : 24
Đến từ : Châu Đốc-An Giang
Chap 16:

Từ sau sự cố ở nhà hàng Gee, Yoona biệt tích giang hồ khiến Yesung hạnh phúc vô cùng. Hôm nay cặp đôi Yewook, Kyumin và Haehyuk đi theo Siwon và Zhoumi chọn đồ cưới. Dừng xe trước một tiệm áo cưới lớn nhất Seoul, cả 4 cặp bước vào khiến ai cũng ngừng hết tất cả công việc đang làm để ngắm nhìn.

“Changmin ơi, tụi tui tới thử đồ cưới”- vừa bước chân vào trong tiệm thì Kyuhyun lên tiếng gọi Changmin.

“Thử đồ cưới hả?”- Changmin nghiêng đầu về bên phải hỏi Kyuhyun, thấy chàng ‘sói’ gật đầu cô nàng nói tiếp-“ông đi theo tui”.

4 cặp đi theo Changmin tới một tủ đồ cưới được thiết kế rất công phu, Changmin lấy từ trong tủ ba chiếc váy cưới cúp ngực được làm bằng tơ lụa cao cấp. Thân váy được đính lên những hạt kim cương vô cùng tinh xảo và kì công, ở eo váy có một chiếc nơ được làm bằng ngọc trai. Cô nàng đưa cho 3 nàng ‘thỏ’-‘đậu’-‘khỉ’, rồi kéo ba nàng vào phòng thay đồ.

Sau khi ba nàng bước vào phòng thay đồ thì cô nàng lôi ba chàng tới một tủ quần áo khác, lôi từ trong tủ ra ba bộ vest bá tước( bộ vest trong bài perfection) cũng được làm từ sợi vải thượng hạng, đưa cho 3 chàng xong cô nàng cũng đẩy mấy anh chàng vào căn phòng thay đồ gần đó.

5’ sau 3 chàng ‘mây’-‘sói’-‘cá’ bước ra, nhìn ba chàng không khác gì hoàng tử cổ tích. Siwon đang tư vấn cho ba chàng thì Zhoumi giật giật tay áo anh làm anh giật mình, cả 4 quay qua trừ Siwon thì 3 chàng còn lại trố mắt nhìn chỉ thiếu khuyến mãi cái cằm suýt đụng đất thôi.

“Anh thấy thế nào? Đẹp không”- cả ba nàng đến gần chỗ chồng mình vừa hỏi vừa nhoẻn miệng cười.

Cả 3 bây giờ rơi vào tình trạng chết lâm sàn, trong mắt 3 anh chàng bây giờ thì vợ mình là ba nàng công chúa từ trong một câu truyện cổ tích bước ra. Môi trở nên cứng đờ chỉ biết đứng gật đầu theo phản xạ.

Thấy đức lang quân của mình không nói câu nào, Eunhyuk đến gần ôm lấy cánh tay của Donghae. Chàng ‘cá’ giật mình nhìn qua thì… trời ơi nàng ‘khỉ’ của anh chàng hai mắt ươn ướt như sắp khóc.

“Haenie thấy em mặc chiếc váy này không đẹp sao? Hay là Haenie hết yêu Hyukie mất rồi, Haenie có người khác rồi phải không?- nàng ‘khỉ’ ôm lấy cánh tay chàng ‘cá’ thút thít.

“Không phải đâu Hyukie, em đừng khóc. Ngoài em ra anh không yêu một ai nữa hết, đừng hiểu lầm anh tội nghiệp anh mà em. Em nên nhớ suốt đời này anh chỉ yêu có mình em thôi à”- chàng cá lật đật giải thích vì có 3 anh em Kim gia đang đứng bẻ tay rôm rốp, chuẩn bị tẩn anh chàng.

“Thật không? Có thật là suốt đời chỉ có mình em không?”- nàng ‘khỉ’ nhìn anh chàng hỏi mắt vẫn còn đỏ.

Nếu nói nàng ‘khỉ’ ôm tay chàng ‘cá’ thỏ thẻ thút thít thì hai nàng ‘đậu’-‘thỏ’ còn cao thủ hơn, hai nàng không thút thít gì hết đứng khóc như mưa. Yesung và Kyuhyun hồn vía xuất tứ tán, lật đật chạy đến gần vỗ về hai cô vợ bé bỏng nếu không sẽ bị anh em Lee gia đập cho một trận, khi thấy Siwon và Donghae đứng nghiến răng ken két.

“Anh yêu đừng giận mà, chắc do Minnie và Wookie xinh quá đó thôi”- Zhoumi vuốt lưng Siwon rồi nói và kèm theo một nụ hôn lên má anh.

“Mấy người muốn tui đóng cửa tiệm sớm hay gì vậy?”- Changmin đứng bên ngoài xem phim tình cảm một hồi rồi nói.

“Donghae oppa/ Kyuhyun oppa em tìm nhớ anh quá à”- chưa kịp trả lời thì từ đâu xuất hiện hai giọng nói nhão nhoẹt.

“EunSeon/ Hyeoyon cô làm gì ở đây”- cả hai đồng thanh.[img][/img]

Yêu là chết trong lòng một ít
Vì mấy khi yêu mà lại được yêu
Sponsored contentXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 3 trong tổng số 3 trang]

Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
 • Free forum | © PunBB | Free forum support | Report an abuse | Create a free blog